10 cách để cập nhật nhà của bạn để chứa các thành viên gia đình lão hóa của bạn

10 cách để cập nhật nhà của bạn để chứa các thành viên gia đình lão hóa của bạn

10 cách để cập nhật nhà của bạn để chứa các thành viên gia đình lão hóa của bạn

Đăng vào ngày 24 tháng 1 năm 2018.

an toàn, đi bộ trong bồn tắm, bồn tắm, canada, usa, alberta, british columbia, saskatchewan, manitoba, an toàn, người già, người già

Khi chúng ta lớn lên, chúng ta cũng như những người thân yêu của mình và chúng ta luôn muốn đảm bảo họ cảm thấy được chào đón trong nhà riêng của chúng ta. Đối với một số người trong chúng ta, chúng ta có thể chào đón các thành viên gia đình lão hóa vào nhà để ở và họ sẽ cần một số đồ vật để làm cho kỳ nghỉ của họ thoải mái hơn.

  1. Thay thế sàn nguy hiểm.

Nếu thành viên gia đình lớn tuổi của bạn có vấn đề về cân bằng hoặc kéo chân của họ, thảm cao và bề mặt bóng bẩy có thể gây nguy hiểm. Tránh các chuyến đi, trượt, và té ngã là điều cần thiết cho sự an toàn của người thân yêu của bạn.

  1. Thảm khu vực an toàn.

Thảm an toàn khu vực với một miếng đệm không trơn trượt hoặc băng cầm. Khi không được bảo đảm, thảm trong khu vực có thể làm tăng nguy cơ cho những người bị di chuyển chậm hoặc hạn chế.

  1. Thêm một băng ghế tắm.

Thêm một băng ghế dự bị tắm giúp loại bỏ rủi ro trượt và cung cấp cho người cao tuổi của bạn tương đối sự độc lập để tắm một mình hoặc với sự hỗ trợ rất hạn chế. Đây là một giải pháp hiệu quả về chi phí cho bất kỳ bồn tắm nào.

  1. Nâng cấp lên bồn tắm không cửa ngăn.

Nếu bạn có không gian để chứa một bồn tắm đi bộ, người thân của bạn chắc chắn sẽ đánh giá cao nó. Với thiết kế kiểu dáng đẹp và các tính năng cao cấp, thành viên gia đình của bạn có thể nghỉ ngơi và thư giãn thoải mái và an toàn cùng một lúc.

  1. Thắp sáng cầu thang của bạn.

Hy vọng rằng, người thân yêu của bạn không phải đối mặt với quá nhiều cầu thang trong nhà của bạn, tuy nhiên, nếu họ đảm bảo rằng hành trình của họ lên xuống là an toàn. Cung cấp ánh sáng đầy đủ trên tất cả các cầu thang bằng cách thêm lan can có ánh sáng hoặc lắp đặt ánh sáng dưới mỗi cầu thang.

  1. Làm cho cầu thang trở thành một kỳ công dễ dàng.

Thêm va li thêm vào cầu thang của bạn nếu chúng là gạch hoặc gỗ cứng. Đây có thể là trơn, đặc biệt là với dép hoặc vớ, và có thể gây ra một mối quan tâm an toàn rất lớn cho người thân yêu của bạn. Thêm bảo vệ thêm vào cầu thang trong và ngoài hoặc thêm một chiếc ghế hỗ trợ cầu thang.

  1. Sử dụng tự động hóa tại nhà.

Trang chủ tự động hóa cung cấp sự thoải mái và an toàn cho tất cả các cư dân trong nhà của bạn. Bộ điều nhiệt thông minh có thể tự động điều chỉnh để giữ cho người thân yêu của bạn ấm áp và thoải mái và tự động có thể điều khiển từ xa. Trên đầu trang của an toàn, các thiết bị này là tuyệt vời cho hóa đơn tiền điện của bạn quá!

  1. Thêm một hệ thống bảo mật.

Một số hệ thống bảo mật cung cấp tùy chọn nhận phòng qua điện thoại thông minh hoặc máy tính trong ngày. Đây là một tính năng tuyệt vời cho những người làm việc bên ngoài nhà và có ai đó di chuyển với họ.

  1. Lắp đặt các thanh nắm và tay vịn.

Cầu thang, phòng tắm, hành lang, và phòng ngủ là tất cả những nơi tuyệt vời để đặt những hỗ trợ bổ sung tại chỗ.

  1. Thêm đường ray giường.

Một đường ray giường sẽ giúp chuyển tiếp từ đứng lên giường và trở lại đơn giản cho người thân yêu của bạn.

Đón một người thân vào nhà bạn có thể là một tình huống căng thẳng, nhưng với thiết bị an toàn thích hợp tại chỗ, nó có thể đơn giản hơn nhiều. Safety Bath Walk-in-Tubs luôn sẵn sàng hỗ trợ bạn và gia đình bạn bằng bất kỳ cách nào chúng tôi có thể làm cho quá trình chuyển đổi trở nên suôn sẻ.


Call Now Button