10 cách để đánh bại Blues mùa đông

10 cách để đánh bại Blues mùa đông

Mùa đông lạnh lẽo Chào các cậu! Jacqueline đây. Thứ sáu vui vẻ và ngày đầu tiên của tháng 2! Nó không có gì bí mật rằng tôi là một em bé khi thời tiết lạnh. Mỗi năm vào tháng giêng tôi phải vật lộn với một trường hợp xấu của những cơn buồn mùa đông (hoặc một trường hợp tự chẩn đoán trầm cảm theo mùa) và tôi biết tôi không phải là người duy nhất ngoài đó. Tôi là kiểu người, một khi Giáng sinh và Năm mới kết thúc, tôi đã sẵn sàng cho mùa xuân và sẽ hoàn toàn bỏ qua mùa đông. Thật không may – tôi sống ở vùng Trung Tây, nơi mùa đông dường như kéo dài cả đời và chúng tôi không thấy nắng nhiều từ tháng 11 đến tháng 3. Đối với những người trong cùng một chiếc thuyền (có lẽ rất nhiều bạn với Polar Vortex), Tôi đã ở đây để hy vọng giúp giảm bớt mùa đông thổi vào tâm trạng và lối sống chung của chúng ta. Trong những năm qua, tôi đã tìm ra những cách nhỏ để đánh bại những cơn buồn mùa đông và đưa cuộc sống trở lại vào một mùa vụ đã chết. Nếu bạn cũng trải nghiệm một funk mùa đông, nhấp qua 10 cách để đánh bại các bản nhạc mùa đông.

Mùa đông lạnh lẽo 1. Giải quyết một dự án trong danh sách việc cần làm của bạn.

Ở đó, không có thời gian nào tốt hơn mùa đông để giải quyết một dự án nằm trong danh sách việc cần làm của bạn trong một thời gian. Với thời tiết lạnh giá, bạn có thể thấy mình dành nhiều thời gian hơn bên trong (tùy thuộc vào nơi bạn sống), vậy tại sao không hoàn thành dự án mà bạn đã trì hoãn quá lâu? Một trong những dự án trong danh sách việc cần làm của tôi trong năm tới là thay thế tất cả các rèm trong nhà của chúng tôi. Khi chúng tôi chuyển đến đã có những điều trị cửa sổ khủng khiếp (Nghĩ rằng nặng, tối vải có mùi phải) vì vậy chúng tôi lái xe đến Lowes và điên cuồng mua thứ đầu tiên chúng tôi tìm thấy để có được một chút riêng tư. Sau khi sống với họ vài năm, đã đến lúc nâng cấp. Chúng nặng, khó làm sạch và là một nỗi đau để nâng lên (các chuỗi luôn không đều và bị rối mọi lúc). Chưa kể- Tôi chỉ don don như cách họ nhìn. Gần đây chúng tôi đã tráo đổi rèm trong phòng khách của chúng tôi với một bộ màn treo thêm và nó làm cho căn phòng cảm thấy rất tươi và sáng! Tôi có kế hoạch để giải quyết một phòng tại một thời điểm trong năm nay. Nó luôn cảm thấy tốt khi vượt qua mọi thứ trong danh sách. Nó là một người nâng cao tâm trạng tức thì!

Mùa đông lạnh lẽo 2. Cung cấp cho phòng ngủ của bạn một bản cập nhật ấm cúng.

Nếu bạn sẽ bị mắc kẹt trong nhà, bạn cũng có thể cảm thấy như bạn đang ở một khách sạn sang trọng. Làm cho phòng ngủ của bạn được làm mới có thể chỉ là những gì bác sĩ đã yêu cầu để giúp chữa trị những cơn buồn mùa đông. Trao đổi giường hoặc gối có thể là một cách dễ dàng, rẻ tiền để mang lại một diện mạo hoàn toàn mới cho một không gian cần một chút đổi mới. Thêm các lớp bổ sung hoặc giường nặng hơn cho mùa đông cũng sẽ làm cho nó cảm thấy ấm áp, ấm cúng và mời gọi. Mượn các vật phẩm từ các phòng khác trong nhà của bạn và thực hiện một chút hoán đổi kiểu dáng – thật tuyệt vời khi thay đổi những thứ nhỏ bé có thể ngay lập tức khiến không gian cảm thấy mới mẻ. Ví dụ, Sarah đã cập nhật phòng ngủ cho khách của họ trong Utah Rambler của họ chỉ một năm sau khi hoàn thành nó và nó chắc chắn có giá trị trong khi. Đây là một lựa chọn tuyệt vời cho những bạn thích thay đổi nhiều như tôi!

lò sưởi blues mùa đông 3. Thắp sáng nó lên bằng nến hoặc lửa.

Chỉ có một cái gì đó về việc thắp một ngọn nến hoặc một ngọn lửa đang nổ ngay lập tức làm tăng thêm sự ấm áp và ấm cúng cho ngôi nhà của bạn. Vào mùa đông, chúng ta cần nhiều nhất có thể! Có một đêm mà chúng ta không thể đốt lửa trong lò sưởi hoặc một ngọn nến (hoặc hai hoặc ba) thắp sáng trong nhà của chúng tôi – đó là một điều bắt buộc trong những tháng mùa đông lạnh giá! Nếu bạn không có một lò sưởi chức năng, Sarah đã chia sẻ một lò sưởi DIY dễ dàng để đạt được giao diện giống như sử dụng nến. Mùa thu năm ngoái tôi đã chia sẻ một vài cây nến yêu thích của mình để dự trữ, và tôi vẫn sử dụng một số cây nến trong danh sách đó.

Mùa đông lạnh lẽo 4. Mang bên ngoài vào.

Mặc dù hoa tươi có thể khó đến vào thời điểm này trong năm (một lần nữa phụ thuộc vào nơi bạn sống), mang cuộc sống vào nhà của bạn là một tâm trạng tăng cường trong chính nó! Nếu bạn sống ở một nơi nào đó mà bạn có thể tìm thấy những bông hoa tươm tất, hãy mang một ít về nhà từ cửa hàng tạp hóa mỗi tuần và nâng một căn phòng với một cái gì đó hữu cơ và tươi. Mặt khác, tôi thích sử dụng cây xanh mà bạn có thể tìm thấy quanh năm như bạch đàn. Phong cách nó trên đầu giường của bạn, trên một lớp phủ hoặc tập trung vào bàn phòng ăn của bạn. Điểm đến của tôi là Trader Joes – đó là một nơi tuyệt vời cho hoa và cây xanh quanh năm!

10 cách để đánh bại Blues mùa đông - roomfortuesday.com 5. Tổ chức một cuộc gặp gỡ và thử một công thức mới.

Mùa đông là thời điểm hoàn hảo để lưu trữ và thử công thức nấu ăn mới. Bạn có thể mời một nhóm bạn đến dự tiệc tối và các trò chơi hoặc tổ chức bữa tiệc xem đêm của một cô gái trong một chương trình yêu thích của bạn. Chỉ cần đối diện với một đầu bếp mùa hè, bên trong ấm cúng với công ty tốt, thức ăn ngon, âm nhạc và có nhiều lửa ấm hơn. Mỗi tối thứ Hai, tôi có vài người bạn gái đến xem The Bachelor và chúng tôi thưởng thức rượu và đồ ăn nhẹ. Tôi cũng đã tổ chức một bữa tiệc yêu thích của người Hồi giáo vào dịp Giáng sinh này. Nếu bạn không chắc chắn đó là Google thì nó là gì. Nó rất nhiều niềm vui! Một trong những công thức nấu ăn mùa đông yêu thích của tôi là Chicken Pot Pie của mẹ chồng tôi. Đó là thực phẩm thoải mái cuối cùng và hoàn toàn ngon miệng! Sarah Lau có công thức riêng của mình, tôi đã chết để thử.

Pasta là một phương thuốc mùa đông nhanh khác. Món ravioli squash butternut này cũng đã có trong danh sách của tôi phải thử danh sách của tôi trong một thời gian. Carbs và loại mùa đông đi tay trong tay.

6. Làm sạch sâu.

Không có điều gì như bắt đầu quá sớm trong danh sách kiểm tra làm sạch mùa xuân của bạn. Nếu bạn đang bị giam giữ trong nhà do thời tiết thì tại sao không làm cho ngôi nhà của bạn sạch sẽ nhất có thể? Tôi thấy tốt nhất là giải quyết một vài việc mỗi ngày để tôi không bận rộn dọn dẹp tất cả các ngày cuối tuần khi tôi thích việc tận hưởng thời gian của mình với gia đình. Bật nhạc yêu thích của bạn, có động lực và hoàn thành nó. Có một cái gì đó siêu mới mẻ và hài lòng về việc sống trong một ngôi nhà sạch sẽ và ngăn nắp. Bạn chỉ cảm thấy tốt hơn. Tôi đã chia sẻ các mẹo tổ chức nhà bếp và phòng đựng thức ăn của mình tuần trước – kiểm tra những điều đó ở đây.

10 cách để đánh bại Blues mùa đông - roomfortuesday.com 7. Hãy sáng tạo và làm một cái gì đó.

Một dự án DIY sẽ khiến cho nước ép sáng tạo của bạn trôi chảy và nó cũng rất thú vị! Đây là một cách tốt đẹp để phá vỡ thói quen mùa đông hàng ngày bình thường của bạn. Sarah đã chia sẻ nghệ thuật nhúng này vào năm ngoái và đây là dự án dễ dàng, phổ biến nhất trên blog này. Làm một cái gì đó có thể tăng sự tự tin, sáng tạo và lòng tự trọng của bạn!

10 cách để đánh bại Blues mùa đông - roomfortuesday.com 8. Lên kế hoạch đi chơi cuối tuần.

Đôi khi bạn chỉ cần một cái gì đó để mong đợi. Nó không phải là một kỳ nghỉ đắt đỏ điên rồ tìm kiếm các chuyến bay giá rẻ, đi du lịch đường bộ hoặc lên kế hoạch cho một nơi nghỉ ngơi gần nhà – nó thậm chí có thể ở trong thành phố của bạn. Tôi có thể giới thiệu khách sạn Noelle Nashville, khách sạn thích hợp ở San Francisco hoặc khách sạn Hewing ở Minnesota không? Tất cả đều rất truyền cảm!

10 cách để đánh bại Blues mùa đông - roomfortuesday.com 9. Nuông chiều bản thân.

Thời tiết mùa đông khô và lạnh có thể gây tổn hại về mặt cảm xúc – nhưng cả về thể chất. Dành cho bản thân một chút thời gian và tự thưởng cho mình một giờ spa tại nhà. Tắm nước nóng, dầu tắm hoặc muối, mặt nạ và kem dưỡng ẩm có thể giúp bạn cảm thấy tốt hơn. Điểm thưởng cho rượu vang và một cuốn sách tốt! Nếu bạn thích khay tắm caddy, hãy tìm DIY ở đây.

10 cách để đánh bại Blues mùa đông - roomfortuesday.com 10. Ôm mùa.

Mùa đông chắc chắn không phải là mùa yêu thích của tôi, nhưng tôi thấy thoải mái khi biết nó đã giành chiến thắng mãi mãi. Bạn cũng có thể nắm lấy mùa này của cuộc sống và vui chơi! Hãy thử một cái gì đó liên quan đến mùa đông mà bạn thường không thể làm trong mùa khác. Trượt tuyết, trượt tuyết, trượt băng, đi giày tuyết hoặc tham quan một lâu đài băng (giống như Sarah đã làm). Những kinh nghiệm này, ít nhất, sẽ tạo ra những ký ức suốt đời!

Tôi tò mò muốn biết rằng có ai khác nhận được màu xanh mùa đông không? Nếu bạn trải qua mùa đông lạnh kéo dài như tôi, làm thế nào để bạn vượt qua chúng (tất nhiên là không đặt một chuyến du lịch Caribbean đầy đủ)? Hà! Hãy tin tôi, tôi đã giải trí ý tưởng bay về phía nam để tìm ánh nắng mặt trời và thời tiết ấm áp hơn. Những lời khuyên nào bạn thấy mình có khả năng nhất để thử trong mùa đông này? Hang trong đó bạn bè mùa xuân đang trên đường đến!

Bạn cũng có thể thích

  • phòng ngủ chính ấm cúng cho mùa thu và mùa đông với bộ đồ giường kẻ sọc - roomfortuedsay.com

    Nó chắc chắn trở nên lạnh hơn ở Utah và khi chúng tôi chuẩn bị cho một mùa đông tuyết (hy vọng) và những ngày lễ, tôi đã thay đổi theo mùa quanh nhà. Một trong những …

  • Mùa thu đang tràn ngập và những ngày nghỉ ở ngay gần đó, điều đó có nghĩa là cuối cùng cũng đến lúc làm ấm cúng ngôi nhà của bạn và dọn dẹp những chiếc giường nặng nề! Mỗi mùa khi …

  • Nếu bạn mới ở đây (chào mừng!), Chúng tôi đã cải tạo sân sau của chúng tôi vào mùa hè và đã mở rộng nó sử dụng cho đến khi nó hoàn toàn quá lạnh để treo thoải mái. Tôi ghét…