10 cách giải nén miễn phí tại nhà

10 cách giải nén miễn phí tại nhà

10 cách giải nén miễn phí tại nhà - roomfortuesday.com Nhà là nơi tôi cảm thấy thoải mái nhất. Tôi cũng tin rằng ngôi nhà của bạn nên thực sự là nơi hạnh phúc của bạn – nơi tôn nghiêm, nơi an toàn của bạn, là nơi mà bạn cảm thấy giống mình nhất. Không có gì tôi yêu hơn là về nhà sau một ngày căng thẳng hoặc dành thời gian đi. Một trong những người bạn thân nhất của tôi là một nhà trị liệu & bác sĩ tâm thần và chúng tôi đã có một cuộc trò chuyện tuyệt vời vào ngày khác, tôi nghĩ là đáng để chia sẻ. Chúng tôi đã động não để giải nén. Tôi làm hết sức mình trong việc giải nén ở nhà và nó không làm tôi tốn một xu. Nhấp qua cho 10 cách yêu thích của tôi để giải nén tại nhà! Cho dù bạn trở về sau chuyến du lịch mùa hè, chuẩn bị cho một năm học mới, đang cần một số R & R, hoặc bạn chỉ muốn giải tỏa một số lo lắng – Tôi hy vọng những điều này sẽ giúp giảm bớt căng thẳng và nở nụ cười trên khuôn mặt bạn.

# 1 // Thắp một ngọn nến

10 cách giải nén miễn phí tại nhà - roomfortuesday.com Chuyên gia trị liệu của tôi đã dạy tôi thủ thuật này từ nhiều năm trước. Có một cái gì đó làm dịu và say (một cách tốt) về ngọn lửa bập bùng và mùi thơm lạ thường hoặc mùi hương bay trong không khí nhà bạn. Thật tuyệt vời khi một điều đơn giản như thắp sáng ngọn nến yêu thích của bạn có thể giúp bạn giải nén ngay lập tức. Tôi thắp một ngọn nến mỗi tối. Nó đã trở thành một thói quen tốt đẹp và nhắc nhở tôi rằng đó là thời gian để tránh xa và để những lo lắng về công việc biến mất.


# 2 // Nấu một bữa ăn

10 cách giải nén miễn phí tại nhà - roomfortuesday.com Tôi thích nấu một bữa ăn trong nhà bếp của tôi từ đầu. Nấu ăn và nướng thực sự là một quá trình trị liệu. Tôi thấy rằng khi tôi nấu ăn và ăn thực phẩm lành mạnh, tự làm – tôi cảm thấy tốt nhất. Nếu tôi có một ngày đặc biệt khó khăn hoặc có một cái gì đó nặng nề với tôi, thực phẩm thoải mái thực sự có ích. Tôi có thể đề nghị bánh gà nồi hoặc ravioli squash butternut? Đó là hai trong số yêu thích của tôi!


# 3 // Mặc quần áo thoải mái

10 cách giải nén miễn phí tại nhà - roomfortuesday.com Điều đầu tiên tôi làm vào cuối ngày làm việc là thay quần áo thoải mái. Tôi đi thẳng đến tủ quần áo của tôi cho quần thoải mái. Hoàn toàn thư giãn và không căng thẳng bắt đầu với cơ thể của bạn. Cảm giác thoải mái với làn da và quần áo của chính tôi giúp tôi thoát khỏi chế độ làm việc.


# 4 // Ôm thú cưng của bạn

10 cách giải nén miễn phí tại nhà - roomfortuesday.com Những con chó của tôi làm cho tôi rất hạnh phúc. Không có gì tốt hơn là âu yếm họ và yêu thương họ. Có một lý do động vật trị liệu tồn tại và làm việc – chúng có thể ngay lập tức tăng cường tâm trạng của bạn. Tôi rúc con vào mỗi buổi sáng và mỗi buổi tối. Nó giúp tôi bắt đầu một ngày bằng chân phải và kết thúc một ngày với cảm giác vui sướng.


# 5 // Bật nhạc

10 cách giải nén miễn phí tại nhà - roomfortuesday.com Đây là người bạn của tôi, người chơi thu âm Brooke, và tin tôi khi tôi nói tôi ước mình có một cái, nhưng bất kể là bật nhạc ngay lập tức sẽ cải thiện tâm trạng của tôi. Chúng tôi sử dụng loa Sonos hoặc Amazon Show của chúng tôi để phát danh sách nhạc yêu thích của chúng tôi trong khi chúng tôi nấu ăn hoặc ngồi ngoài hiên hoặc ban công.


# 6 // Có đêm chiếu phim

10 cách giải nén miễn phí tại nhà - roomfortuesday.com Tôi thích thoát khỏi sự tiêu cực, thực tế hoặc căng thẳng bằng cách xem một bộ phim hay. Emmett và tôi thích đi ra ngoài – chúng tôi có được đồ ăn nhẹ trong phim, làm bỏng ngô và chuyển sang chế độ thư giãn hoàn toàn từ những tiện nghi của chính ngôi nhà của chúng tôi. Chúng tôi lấy chăn phim nặng và rúc vào chiếc ghế dài của chúng tôi.


# 7 // Đi tắm

10 cách giải nén miễn phí tại nhà - roomfortuesday.com Đây là một trong những lớn cho tôi. Tôi thích thư giãn với một bồn tắm nóng. Điểm thưởng nếu bạn đối xử với nó như một spa, tôi kéo áo choàng tắm, dép đi trong nhà, thắp một ngọn nến và thường đeo mặt nạ. Tôi cũng thích kết thúc với chà đường DIY đáng kinh ngạc của tôi. Tự chăm sóc đi một chặng đường dài khi nói đến việc giải nén.


# 8 // Nhà sạch

10 cách giải nén miễn phí tại nhà - roomfortuesday.com Điều này có vẻ không vui như những người khác, nhưng hãy tin tôi khi tôi nói – sống trong một ngôi nhà sạch sẽ và ngăn nắp sẽ khiến bạn cảm thấy tốt nhất. Tôi chắc chắn cảm thấy hạnh phúc hơn và hoàn thành sau khi tôi dọn dẹp nhà cửa. Đôi khi phải mất một chút để tăng động lực, nhưng cảm giác sạch sẽ của bài đăng đó luôn luôn xứng đáng.


# 9 // Đọc một cuốn sách

10 cách giải nén miễn phí tại nhà - roomfortuesday.com Tìm vị trí ấm cúng trong nhà của bạn và tìm kiếm một cuốn sách hay. Cho dù nó nằm trên giường với một chiếc đèn ngủ hay được ôm vào một chiếc ghế bên cửa sổ hay ngóc ngách, hãy kéo chiếc chăn yêu thích của bạn ra hoặc ném và đọc. Đây cũng là một điểm tuyệt vời để ghi nhật ký hoặc thiết lập ý định! Tôi thích làm điều đó vào buổi sáng, trong khi tôi thích đọc sách vào buổi tối.


# 10 // Đổ đồ uống

10 cách giải nén miễn phí tại nhà - roomfortuesday.com Cuối cùng, rót cho mình một ly. Tôi thích uống một ly rượu và ngắm hoàng hôn trên ban công của chúng tôi vào cuối một ngày dài. Nó thực sự giúp tôi thư giãn và cho đi. Rõ ràng là phục vụ bản thân không phải là cách lành mạnh nhất để giải nén (điều độ là chìa khóa với mọi thứ), nhưng không có gì sai khi uống một ly rượu vang hoặc lắc một ly cocktail vài lần một tuần!

Vào cuối ngày, hãy làm những gì tốt nhất cho bạn và cơ thể bạn. Bằng cách thực hành một số trong những điều này, ngôi nhà của bạn sẽ cảm thấy giống như nơi hạnh phúc của bạn! Tôi thích nghe cách bạn giải nén ở nhà. Có bất cứ điều gì tôi bỏ lỡ rằng tôi nên bắt đầu thử hoặc thêm vào danh sách? Tôi hy vọng mỗi người có một tuần tuyệt vời. Nó đã thực sự bận rộn ở đây (và một chút căng thẳng), vì vậy thời gian của bài đăng này cảm thấy đúng như một lời nhắc nhở tốt.

Bạn cũng có thể thích

  • 10 cách để đánh bại Blues mùa đông - roomfortuesday.com

    Chào các cậu! Jacqueline đây. Thứ sáu vui vẻ và ngày đầu tiên của tháng 2! Nó không có gì bí mật rằng tôi là một em bé khi thời tiết lạnh. Mỗi năm vào tháng giêng tôi phải vật lộn với …

  • Jacqueline's Farewell & 10 bài viết yêu thích hàng đầu của tôi - roomfortuesday.com

    Này các cậu! Jacqueline đây. Thành thật mà nói, tôi đã ngừng viết bài này từ khá lâu rồi. Sau bốn năm rưỡi viết blog với Sarah ở đây …

  • Chúc mừng năm mới bạn bè !! Sau khi kể lại năm 2017, tôi đã bị ràng buộc và quyết tâm làm cho năm 2018 thật tuyệt vời! Nhấp qua để xem những gì tôi đang mong đợi, xem độ phân giải của tôi và nắm bắt …