10 cách tiết kiệm tiền khi mua nhà lớn

10 cách tiết kiệm tiền khi mua nhà lớn

10 cách để tiết kiệm tiền khi mua nhà lớn - roomfortuesday.com Bài đăng này là một đề nghị độc giả khác. Tôi hoàn toàn YÊU khi các bạn gửi những ý tưởng tuyệt vời hữu ích cho tôi để chia sẻ với mọi người. Hãy giữ chúng đến, làm ơn! Cải tạo và cải thiện nhà có thể nhanh chóng trở nên đắt đỏ. May mắn thay, có rất nhiều cách để tiết kiệm tiền và kéo dài ngân sách! Nhấp qua để biết một số mẹo của tôi và 10 cách để tiết kiệm tiền khi mua nhà lớn. Ngay cả khi bạn không cải tạo vào lúc này, đây là một bài viết tốt để ghim lại sau này!

01: Tìm kho hàng Scratch & Dent

Tôi đã rất ngạc nhiên khi nhận được rất nhiều tin nhắn sau khi đăng hình ảnh này lên Instagram vào tháng trước. Khi chuyển đến nhà mới của chúng tôi, chúng tôi cần tìm các đơn vị giặt ủi ngay lập tức. Với ngân sách và thời gian của chúng tôi, tôi biết giải pháp tốt nhất là một chuyến đi nhanh đến kho cào & máy giặt và máy sấy. Hầu hết các thành phố đều có các doanh nghiệp như thế này, tôi chỉ tìm hiểu về đầu và tìm thấy nhiều kho thiết bị được sử dụng nhẹ hoặc bị hư hại trong thành phố của tôi.

10 cách để tiết kiệm tiền khi mua nhà lớn - roomfortuesday.com Bạn có đoán được các đơn vị Maytag trên bị hư không? Máy giặt có vết xước 3 inch ở phía BACK (không ai sẽ thấy điều đó)và máy sấy không thể bán được vì hộp bị hỏng. Sau khi kiểm tra cẩn thận, chúng tôi không thể tìm thấy một điều sai với nó và ở đây chúng tôi một tháng sau – cả hai đều hoạt động như một lá bùa. Chúng tôi đã tiết kiệm được một tấn tiền mua thiết bị của mình theo cách này!

02: Tận dụng lợi thế của cửa hàng

Tôi biết các cửa hàng đôi khi nhận được một đại diện xấu, nhưng bạn có thể tìm thấy một số giao dịch tuyệt vời nếu bạn đã sẵn sàng đầu tư thời gian để đào. Khi sống ở Ohio, tôi thường ghé thăm các cửa hàng Phục hồi Phần cứng và Đồ gốm. Tôi đã có thể ghi được một số đồ nội thất tuyệt vời và trang trí ở mức giá thực sự giảm giá.

10 cách để tiết kiệm tiền khi mua nhà lớn - roomfortuesday.com Ở Salt Lake, chúng tôi có một cửa hàng Overstock mà tôi đã ghé thăm một vài lần. Về cơ bản, bạn có thể tìm thấy mọi thứ đồ nội thất, thảm, bồn rửa, vật dụng ngoài trời, nhà vệ sinh, bàn trang điểm, ánh sáng, v.v … Về cơ bản, bất cứ thứ gì được trả lại, kết thúc tại cửa hàng và bạn có thể ghi một số sản phẩm tuyệt vời với mức giảm ít nhất 50%. Bồn rửa nhà nông Kohler trước đây của chúng tôi (hình trên) là trên sàn lần cuối cùng tôi dừng lại. Nó bán lẻ với $ 950 và được đánh dấu là $ 200.

03: Mua đồ nội thất cổ điển hoặc cũ

Bạn phải biết mẹo này đã đến! Của tôi yêu thích Cách để tiết kiệm tiền là tìm những món đồ cũ hoặc đồ cũ. Tôi thực sự đã dành toàn bộ bài viết cho phương pháp của mình để thực hiện điều này. Hãy kiểm tra nó ở đây!

10 cách để tiết kiệm tiền khi mua nhà lớn - roomfortuesday.com Trớ trêu thay, những món đồ quý giá nhất của tôi lại là thứ rẻ nhất mà tôi nghĩ đó là bởi vì tôi biết phải tìm gì khi mua đồ nội thất cổ điển. Điều tương tự cũng xảy ra với các mặt hàng đã sử dụng – bạn có thể ngạc nhiên về những gì mọi người thoát khỏi và họ yêu cầu rất ít về giá cả.

04: Hỏi về mô hình sàn

Vào mùa hè, tôi lái xe bằng Đồ gốm Chuồng và quyết định nhanh chóng đu đưa. Tôi thực sự ước mình sẽ có, vì ghế sofa CHÍNH XÁC của chúng tôi (cùng cấu hình, nhưng màu sắc hơi khác nhau) đã ở trên sàn showroom và nó đã được bán với một nửa số tiền chúng tôi đã trả cho nó. Một nửa. Tôi đã rất buồn. Các cửa hàng đã cập nhật phòng trưng bày của họ cho mùa thu và đã loại bỏ các mô hình sàn cụ thể.

10 cách để tiết kiệm tiền khi mua nhà lớn - roomfortuesday.com Bạn có thể thường xuyên nói chuyện với người quản lý cửa hàng và hỏi những mô hình sàn nào sẽ được tắt và khi nào. Tôi đã từng đề nghị đặt cọc trên một mô hình sàn trong quá khứ, vì vậy họ đánh dấu nó được bán ngay lập tức. Nó khác một cách tuyệt vời để tiết kiệm tiền!

05: Don mệnh Quên về tàn dư

Tôi tất cả về tàn dư! Cho dù tôi tìm kiếm đá, vải hay bất kỳ vật liệu nào khác có thức ăn thừa, thì đó là một cách tuyệt vời để tiết kiệm rất nhiều tiền. Các hốc phía sau bếp nấu của chúng tôi được lót bằng đá cẩm thạch trắng. Thay vì mua một tấm đắt tiền lớn hơn, tôi có thể mua tàn dư cho cả bốn phía với giá dưới 100 đô la. Tôi cũng vừa mua tàn dư bằng đá cẩm thạch cho phòng tắm của khách của chúng tôi, hãy theo dõi để xem những thứ được cài đặt!

10 cách để tiết kiệm tiền khi mua nhà lớn - roomfortuesday.com Tôi làm điều này cho vải rất nhiều, mọi người thường mua một cái bu-lông, có màn treo tùy chỉnh, và vải thiết kế không đủ để có nhiều vải hơn, vì vậy tôi sẽ mua phần còn lại để làm vỏ đệm hoặc một cái gì đó nhỏ. Nó có một loại vải thiết kế thắng / thắng cho rất ít.

06: Tìm mã giảm giá

Nó về cơ bản là thứ hai đối với tôi bây giờ, nhưng khi mua sắm trực tuyến, tôi luôn quét internet để xem liệu tôi có thể tìm thấy mã giảm giá hoặc phiếu giảm giá trước khi hoàn tất giao dịch mua hàng của mình không. Đôi khi, tôi thậm chí còn mua phiếu giảm giá từ eBay, vâng – đó là một điều! Bạn chỉ cần làm toán và xem nó có xứng đáng không.

10 cách để tiết kiệm tiền khi mua nhà lớn - roomfortuesday.com Hầu hết thời gian, tôi dựa vào các trang web như Retail Me Not và Coupon Cabin để tìm giảm giá cho tôi. Ngay cả khi không có gì xuất hiện, nó làm tôi cảm thấy tốt hơn khi biết rằng không có chương trình khuyến mãi hiện tại nào có thể giúp tôi tiết kiệm tiền. Không có gì tệ hơn người mua hối hận.

07: Đánh dấu lịch của bạn để bán hàng trong kho

Ở đây, một ví dụ khác về Chuồng gốm khác Họ thực sự mang bảng màu của đồ nội thất đến một nhà kho bên kia đường và đánh dấu mọi thứ. Về cơ bản, nó giống như một đợt bán hàng lớn cho sản phẩm mà họ cần để loại bỏ nhanh chóng. Rất nhiều doanh nghiệp khác cũng làm điều này!

10 cách để tiết kiệm tiền khi mua nhà lớn - roomfortuesday.com Tôi thích tìm hiểu trước việc bán kho, đánh dấu lịch của mình và đến đó sớm để có những giao dịch tốt nhất. Nó có thể là một chút đông đúc và hỗn loạn, nhưng tiết kiệm là giá trị nó. Tôi đã kết thúc với một số trang trí thú vị từ việc bán McGee & Co một vài mùa hè trước đây – và chúng thực sự rất thú vị. Họ mời xe tải thực phẩm và tất cả mọi thứ! Ai không thích một ngày mua sắm – đặc biệt là khi mặc cả?

08: Mua chất lượng lần đầu tiên

Emmett và tôi có một quy tắc. Chúng tôi thảo luận về các giao dịch mua lớn với nhau trước khi mua, nhưng quan trọng nhất là – chúng tôi tuân theo triết lý của mình. Mặc dù nó dễ dàng hơn và rẻ hơn để mua một mặt hàng rẻ tiền với chất lượng thấp hơn, chúng tôi luôn chọn cách chi tiêu nhiều hơn cho thứ gì đó mà chúng tôi đã giành được để thay thế trong một vài năm. Nếu chúng tôi có ngân sách, chúng tôi luôn cố gắng mua tùy chọn lý tưởng.

10 cách để tiết kiệm tiền khi mua nhà lớn - roomfortuesday.com Ở đây, một ví dụ khác về sofa tại ngôi nhà đầu tiên của chúng tôi, chúng tôi đã mua một chiếc ghế sofa từ West Elm có giá thấp hơn. Chúng tôi thích cách nó nhìn (hình trên), nhưng nó KHÔNG thoải mái, và nó không giữ được tốt. Các đệm được dịch chuyển và cong vênh, và về cơ bản chúng tôi ghét nó. Ngay sau khi chuyển đến ngôi nhà thứ hai của chúng tôi, chúng tôi đã tăng gấp đôi ngân sách và mua một chiếc ghế sofa đẹp. Chúng tôi vung tiền cho vật liệu chất lượng, một tấm đệm, và đệm thoải mái. Nếu chúng tôi mua chiếc ghế sofa này ngay lập tức, ba năm trước tại ngôi nhà đầu tiên của chúng tôi, chúng tôi sẽ lãng phí tiền và chúng tôi sẽ có những năm tháng hạnh phúc hơn, thoải mái hơn. Đúng rồi! Mua sản phẩm giá rẻ, chất lượng thấp đôi khi sẽ khiến bạn tốn nhiều tiền hơn trong thời gian dài. Trên thực tế, tôi đã phải mua gối xuống để thay thế đệm lưng vì chúng quá khủng khiếp. Bài học kinh nghiệm.

09: Tự làm

99% thời gian, chúng tôi chỉ trả tiền cho vật liệu và tự chăm sóc lao động. Bạn có thể tiết kiệm rất nhiều tiền để làm dự án cho mình. Với điều đó đã được nói, nó cũng rất quan trọng để biết khi nào nên thuê hoặc DIY, nhưng hầu hết các dự án đều dễ giải quyết hơn bạn mong đợi.

10 cách để tiết kiệm tiền khi mua nhà lớn - roomfortuesday.com Chúng tôi, những người ủng hộ lớn cho việc mở rộng bộ kỹ năng của chúng tôi và đón nhận những thách thức mới. Việc đóng băng trên chiếc bánh đang tiết kiệm rất nhiều tiền. Chúng tôi đã yêu cầu các nhà thầu ước tính (chỉ để cho vui), và thường kinh hoàng về giá cả. Chúng tôi đã trích dẫn toàn bộ dự án sân sau của chúng tôi và đó là số tiền điên rồ khoảng 40.000 đô la. Hãy xem ngân sách trong bài đăng này, chúng tôi đã tự mình làm mọi việc và tiết kiệm được 24.000 đô la! Có phải là điên không?

10: Cân nhắc tăng số lượng

Nếu bạn có kế hoạch cải tạo nhiều phòng, bạn nên nghĩ đến việc tăng số lượng của mình thay vì mua từng vật dụng từng phòng một. Thường thì mua số lượng lớn tương đương với chiết khấu lớn hơn. Bạn đang sử dụng cùng một gạch trong hai phòng tắm? Đi trước và mua đủ cho cả hai!

10 cách để tiết kiệm tiền khi mua nhà lớn - roomfortuesday.com Emmett và tôi đã mua sắm thiết bị vào Thứ Sáu Đen trước khi bắt đầu cải tạo nhà bếp. Thỏa thuận tại Lowe, là để mua hai thiết bị, nhưng vì chúng tôi đã mua số năm– chúng tôi đã có thể nói chuyện nhân viên bán hàng giảm giá thậm chí còn lớn hơn. Chúng tôi có kế hoạch mua tất cả năm ngay bây giờ và ở đó, nhưng một lần nữa – khoản tiết kiệm được chứng minh là xứng đáng.

Có cách nào khác để bạn tiết kiệm tiền cho nhà lớn hoặc cải tạo mua hàng không? Tôi thích nghe về họ trong các ý kiến ​​dưới đây! Tôi chắc chắn rằng tất cả chúng ta đều đang tìm cách tiết kiệm tiền và kéo dài ngân sách. Chúng tôi cũng có thể giúp đỡ nhau trên đường đi!

Bạn cũng có thể thích

  • Thủ thuật chuyển đổi kết thúc vật cố ánh sáng - roomfortuesday.com

    Với Thử thách Một phòng đầy đủ và một gói cải tạo nhà bếp, tôi đã ở chế độ tiết kiệm gần đây. Các dự án cải tạo nhà đòi hỏi rất nhiều thời gian và tiền bạc, mà …

  • Mẹo ghi điểm sử dụng & Nội thất cổ điển trực tuyến - roomfortuesday.com

    Bài đăng này đã được một thời gian sắp tới! Sau khi chia sẻ một câu chuyện trên Instagram vào thứ Tư về những chiếc ghế ăn kiểu Milo Baughman gần đây mà tôi nhặt được, các câu hỏi đã được đưa ra liên tục …

  • Một độc giả hỏi liệu tôi có đăng bài về cách chúng tôi lập ngân sách cho việc cải tạo của chúng tôi không. Có một câu trả lời thực sự không dễ dàng, nhưng tôi sẽ cố gắng hết sức để chia sẻ cách Emmett và tôi giải quyết từng dự án và ở lại …