10 Ghim: Cảm hứng Pinterest

10 Ghim: Cảm hứng Pinterest

10 Ghim: Tháng 9 - roomfortuesday.com Làm thế nào mà nó đã là ngày 10 tháng 9?! Thời gian chỉ đang bay. Tôi cuối cùng đã trở lại làm việc hôm nay và nóng lòng muốn trở lại công việc thường ngày sau khi có khách ở nhà. Có vẻ như một cơn lốc sau tuần trước là một kỳ nghỉ. Dù sao, tôi đã quyết định vì Pinterest là phương tiện truyền thông xã hội yêu thích của tôi, tôi nên bắt đầu một loạt dành riêng cho cảm hứng mà tôi tìm thấy ở đó. Tôi nghĩ rằng nó cũng sẽ là một cách hay để làm nổi bật các nhà thiết kế (của tất cả các phong cách) và không gian nội thất tôi yêu thương! Hy vọng rằng các bạn sẽ hào hứng với loạt phim mới này như tôi, bởi vì tôi nghĩ rằng có rất nhiều kho báu và tài năng được khám phá. Nhấp qua cho tháng này, 10 chân và tại sao tôi lại thèm muốn họ

# 1 // Chuyển đổi Chuồng
10 Ghim: Tháng 9 - roomfortuesday.com

nguồn: sim hilditch

Đây là một bản chuyển đổi của barn mà tôi cần nói thêm? Ý tôi là – có gì mơ mộng hơn một ngôi nhà sáng sủa và ấm cúng được nhét vào miệng sách không? Trần nhà gác xép diễn ra trong nhiều ngày và tôi chắc chắn ở đây vì nó. Tôi hoàn toàn có thể thấy ngôi nhà này ngồi dọc theo bờ biển. Willn leo này làm cho ngôi nhà bãi biển tốt nhất?


# 2 // Phòng khách chiết trung xanh
10 Ghim: Tháng 9 - roomfortuesday.com

nguồn: nhà & vườn uk

Ok, ok, tôi ghim cái này cho màu sơn xanh. Nó rất tuyệt! Nhưng rồi đôi mắt tôi nhìn vào lò sưởi bằng đá cẩm thạch, rồi những chiếc ghế với những chiếc bánh xinh xắn đó, và sau đó là những âm thanh độc đáo. Có rất nhiều thiết kế tốt sẽ được khám phá trong hình ảnh này nếu bạn nghiên cứu kỹ!


# 3 // Văn phòng Glam + Được xây dựng
10 Ghim: Tháng 9 - roomfortuesday.com

nguồn: nội thất làn đường

Những người bạn của tôi ở Alice Lane chỉ tiết lộ vẻ đẹp này và tôi có thể nhận được đủ. Tôi thực sự đang đào những công trình xây dựng hiện đại và cách họ đóng khung – gần giống như nghệ thuật. Tôi cũng siêu vào những chiếc ghế và tấm thảm ngựa vằn nhiều lớp. Tất cả đều cảm thấy rất hiện đại sang trọng, bạn có đồng ý không?


# 4 // Làm dịu phòng ngủ chính
10 Ghim: Tháng 9 - roomfortuesday.com

nguồn: studio mcgee

Tiếp theo, phòng ngủ chính hoàn toàn đơn giản này. Hãy tin tôi khi tôi nói nó có giá trị nhấp qua vì phòng tắm chính cũng đẹp không kém. Lò sưởi đúc và bảng điều khiển đúc thu hút sự chú ý của tôi trong cái này. Các xưởng làm chắc chắn là đúng và tôi yêu nó được vẽ trong màu kem ấm áp đó.


# 5 // Phòng khách trang trọng đầy màu sắc
10 Ghim: Tháng 9 - roomfortuesday.com

nguồn: karl kipfmueller

Làm thế nào có nhiều màu sắc được nhồi nhét vào họa tiết này? Tôi chưa bao giờ nghĩ rằng sẽ kết hợp bảng màu này, nhưng nó hoạt động rất tốt. Bạn có để ý chiếc vương miện đúc bạc hà trên trần nhà màu xanh không?! Tâm trí tôi bị thổi bay. Không thể không kể đến đồ nội thất gia truyền và lò sưởi thú vị. Tôi cũng thực sự rất muốn biết thêm về nghệ thuật quá khổ đó. Vì vậy, nhiều điều thú vị đang diễn ra ở đây.


# 6 // Phòng ăn trung tính
10 Ghim: Tháng 9 - roomfortuesday.com

nguồn: vỏ cây và vải lanh

Lần đầu tiên tôi chú ý đến tấm thảm, tiếp theo là tấm màn tuyệt đẹp treo trên thanh Pháp. Phòng ăn này là trung tính và cảm thấy rất tinh vi. Tôi dự đoán chúng tôi sẽ thấy những chiếc ghế ăn bọc nệm phù hợp hơn như thế này sẽ trở thành xu hướng khi thẩm mỹ truyền thống tiếp tục trở nên phổ biến trong những tháng tới. Bạn có nhận thấy nhiều hơn trong số này? Tôi có một người ngồi ở bàn tráng men trong phòng ngủ của khách. Nhớ lại?


# 7 // Bếp đen trắng
10 Ghim: Tháng 9 - roomfortuesday.com

nguồn: căn hộ 34

Gạch này cảm thấy độc đáo và cổ điển cùng một lúc, nhưng nó thực sự là một sự hợp tác hiện đại! Tôi cũng đoán chúng tôi sẽ thấy nhiều hơn về xu hướng gạch trắng đen này trong những năm tới. Bất kể, nhà bếp này cảm thấy hoàn toàn nông thôn Pháp.


# 8 // Phòng truyền thông buồn
10 Ghim: Tháng 9 - roomfortuesday.com

nguồn: trang trí elle

Một ngày nào đó khi chúng tôi cải tạo hoàn toàn tầng hầm của mình, tôi nghĩ rằng tôi nên kết hợp một lò sưởi bằng đá cẩm thạch từ sàn đến trần với một hốc TV tích hợp. Điều này đã niêm phong thỏa thuận. Thật là điên rồ?! Tôi cũng yêu màu xám mận và ghế nhung. Siêu lừa đảo ấm cúng và tôi thích sự rung cảm mùa thu!


# 9 // Phòng tắm chính cổ điển
10 Ghim: Tháng 9 - roomfortuesday.com

nguồn: vòm tiêu hóa

Phòng tắm này sáng sủa, hạnh phúc và vô cùng vượt thời gian. Tôi thực sự yêu thích ứng dụng gạch lát sàn. Dù bạn có tin hay không – Tôi đang trong quá trình thiết kế một trong những phòng tắm của chúng tôi. Tôi cũng thực sự thích màu tường màu xanh bột! CÓ lớn cho tất cả các đá cẩm thạch.


# 10 // Phòng ăn hiện đại
10 Ghim: Tháng 9 - roomfortuesday.com

nguồn: nội thất barta

Cuối cùng, chúng tôi có một phòng ăn hiện đại. Mặc dù không gian này hiện đại và có một bức tường hoàn chỉnh gồm cửa sổ và cửa ra vào bằng kính – nhưng nó không cảm thấy lạnh chút nào. Điều đó cảm ơn tất cả các yếu tố gỗ. Sự pha trộn của các vật liệu trong không gian này là sự hoàn hảo tuyệt đối.

Đó là cái đó cho bài đăng đầu tiên của tôi Bạn có thích nó không? Tôi đã hy vọng bộ truyện này sẽ là một niềm vui! Tôi thích chia sẻ cảm hứng, khám phá các nhà thiết kế mới và trò chuyện về lý do tại sao tôi lại bị thu hút bởi một cái nhìn nhất định. Tôi không biết bạn có thích đọc nó không, nhưng tôi chắc chắn rất thích đặt nó cùng nhau! Hãy cho tôi biết trong phần bình luận dưới đây. Mọi người có một ngày tuyệt vời!

Bạn cũng có thể thích

  • Jacqueline's Farewell & 10 bài viết yêu thích hàng đầu của tôi - roomfortuesday.com

    Này lần nữa! Nó Jac Jaceline. Vì Sarah hiện đang sống cuộc sống tốt nhất của mình ở California, tôi may mắn được chia sẻ một bài đăng với các bạn hai ngày liên tiếp. Vì thế…

  • Tôi hy vọng các bạn đã có một ngày cuối tuần tuyệt vời. Tôi vừa mới trở về từ nơi nghỉ ngơi nhỏ bé của mình và cảm thấy được nạp năng lượng một cách sáng tạo. Mặc dù tôi đã có được rất nhiều cảm hứng khi đi xa, nhưng …

  • Hôm nay là sinh nhật của tôi và tôi cảm thấy tất cả các cảm giác. Cảm ơn tình yêu, thêm thông điệp đặc biệt, và ý kiến. Các bạn chắc chắn biết làm thế nào để làm cho một gal cảm thấy tốt! Tôi sẽ đi …