10 lời khuyên để giúp con chó của bạn thông qua một cuộc cải tạo hoặc tu sửa

10 lời khuyên để giúp con chó của bạn thông qua một cuộc cải tạo hoặc tu sửa

10 lời khuyên để giúp con chó của bạn thông qua việc cải tạo hoặc tu sửa - roomfortuesday.com Tôi đã có nhiều tin nhắn trên Instagram về chủ đề cụ thể này, nhiều hơn tôi dự kiến ​​sẽ nhận được trong năm qua, nhưng nó lại là một mối quan tâm rất hợp lệ. Thời gian không thể tốt hơn để trò chuyện cải tạo & chó bởi vì chúng tôi CHỈ đã hoàn thành phòng tắm của khách, nơi đánh dấu sự khởi đầu chính thức cho việc cải tạo ngôi nhà thứ ba của chúng tôi (tiết lộ lớn sẽ xảy ra vào ngày mai, BTW). Trong mỗi lần sửa sang nhà, Emmett và tôi luôn có một người bạn lông xù bên cạnh. Chúng tôi sẽ có cách khác, nhưng việc cải tạo có thể gây căng thẳng cho vật nuôi và sự an toàn của chúng luôn là mối quan tâm hàng đầu của chúng tôi. Nhấp qua để đọc các mẹo của tôi để giúp con chó của bạn thông qua việc cải tạo hoặc sửa sang lại.

10 lời khuyên để giúp con chó của bạn thông qua việc cải tạo hoặc tu sửa - roomfortuesday.com

# 1: Tạo một nơi an toàn.

Đầu tiên và quan trọng nhất, những chú chó của chúng tôi biết nơi an toàn của chúng, ngay cả khi chúng tôi không cải tạo, điểm vui vẻ hay an toàn của chúng là giường hoặc thùng của chúng. Giường Crosby sườn nằm trong thùng của anh ấy và Cash có một chiếc giường trong phòng giặt giũ ra khỏi đường (mặc dù anh ta cũng lẻn lên giường của con người, ví dụ điển hình ở trên). Họ thực sự thích dành thời gian ở nơi an toàn của họ và thậm chí sẽ đặt mình lên giường mỗi đêm. Khi mọi thứ trở nên căng thẳng, chúng tôi gửi chúng đến nơi an toàn để được bình yên và thoải mái. Đó là một thói quen tốt cho mọi tình huống – khách đến nhà, gửi thư, gõ cửa bất ngờ, cải tạo, v.v.

10 lời khuyên để giúp con chó của bạn thông qua việc cải tạo hoặc tu sửa - roomfortuesday.com

# 2: Giám sát con chó của bạn trong khu vực xây dựng mọi lúc.

Điều này có thể không cần phải nói, nhưng hãy theo dõi RẤT NHIỀU con cún của bạn trong khu vực xây dựng. Chó của chúng tôi thích ăn bất cứ thứ gì và mọi thứ. bùn khô, bit của vách thạch cao, vật liệu cách nhiệt, nhựa, bạn có được điểm. Tôi xem chúng như một con chim ưng để ngăn chặn bất cứ thứ gì chui vào miệng chúng. Finn đặc biệt tệ khi ăn giấy, bìa cứng và băng từ, chúc phúc cho trái tim anh. Tôi nhớ anh chàng to lớn đó!

10 lời khuyên để giúp con chó của bạn thông qua việc cải tạo hoặc tu sửa - roomfortuesday.com

# 3: Cho họ thấy không có gì phải sợ.

Những con chó của chúng tôi về cơ bản có được một bữa tiệc buffet nếu điều gì đó mới hoặc lớn đang xảy ra. Tại thời điểm này, họ biết tiếng động lớn, công cụ điên rồ và những mảnh vật liệu khổng lồ ra vào nhà và được sử dụng hàng ngày. Vì họ rất thường được khen thưởng khi điều gì đó có khả năng xảy ra với sự đáng sợ của họ, nên họ đã học được điều đó chỉ là một phần trong thói quen của chúng ta. Tôi thực sự phải di chuyển chúng ra ngoài để hút bụi và gội đầu cho thảm – không còn gì làm chúng mất đi nữa (bằng chứng dưới đây).

10 lời khuyên để giúp con chó của bạn thông qua việc cải tạo hoặc tu sửa - roomfortuesday.com

# 4: Bám sát một thói quen.

Nói về thói quen, điều quan trọng là phải giữ một lịch trình nhất quán để con chó của bạn biết những gì mong đợi. Tôi cho chó ăn mỗi tối cùng một lúc, đi dạo hoặc chơi, Emmett và tôi làm việc trong một dự án, chúng tôi làm bữa tối, rúc vào ghế sofa, sau đó đi ngủ. Nó cùng một đêm mỗi đêm và tôi nghĩ họ thích sự nhất quán. Thật khó tin Crosby là ít (phía dưới), anh ấy là con chó con dễ thương nhất!

10 lời khuyên để giúp con chó của bạn thông qua việc cải tạo hoặc tu sửa - roomfortuesday.com

# 5: Giữ một mắt trên cổng hoặc cửa.

Nếu bạn thuê sự giúp đỡ của một nhà thầu hoặc có những người bạn hoặc gia đình tốt bụng, những người sẵn sàng giúp một tay với dự án của bạn, hãy để mắt đến cổng và cửa ra vào. Chúng tôi đã có những người bạn giúp đỡ trong quá khứ và vì họ không biết cách cửa của chúng tôi đóng, nên nó không chốt đúng cách. Tôi nhanh chóng nhận ra Finn đã mất tích và nhận thấy cửa trước đang mở rộng. Anh chạy ra mở cửa và đang lang thang quanh khu phố của chúng tôi. May mắn thay ai đó phát hiện ra anh ta và đưa anh ta trở về nhà. Bây giờ tôi LUÔN giữ nó ở phía sau đầu và theo dõi chặt chẽ các cổng sau và cửa ra vào. Thú cưng là những nghệ sĩ thoát hiểm nhỏ, vì vậy don don cho chúng cơ hội để lao vào một tình huống nguy hiểm hoặc chạy trốn.

10 lời khuyên để giúp con chó của bạn thông qua việc cải tạo hoặc tu sửa - roomfortuesday.com

# 6: Chải lên đào tạo.

Những con chó của tôi rất giỏi trong việc rời bỏ nó, và bỏ rơi nó, lệnh này hầu hết là do các dự án xây dựng. Như tôi đã đề cập ở mục số 2, họ liên tục cố gắng ăn những thứ họ không nên ăn. Tôi biết nếu họ cố gắng quàng khăn gì đó trong khi tôi xem, tôi có thể khiến họ nhổ nó ra bằng một trò chơi đơn giản. Ngược lại, nếu tôi thấy họ để mắt đến thứ gì đó thì họ không nên đánh nhau, tôi sẽ đưa ra một câu hỏi nghiêm khắc. Điều này thực sự mang lại cho tôi sự an tâm và giúp tôi cảm thấy tự tin hơn khi đưa họ vào khu vực làm việc của chúng tôi. Rốt cuộc, họ rất hay tò mò và luôn muốn ở bên cạnh chúng tôi, họ thích đi chơi trong khi chúng tôi làm việc và sự vâng lời của họ cho phép họ làm điều đó!

10 lời khuyên để giúp con chó của bạn thông qua việc cải tạo hoặc tu sửa - roomfortuesday.com

# 7: Đóng cửa hoặc chống chó cho khu vực xây dựng sau giờ làm việc.

Chúng tôi có một vài cổng thú cưng mà chúng tôi sử dụng để đóng cửa khu vực xây dựng. Vì những con chó thường đi lang thang trong nhà, nên một cách dễ dàng để hạn chế một khu vực nhất định. Ngoài việc đóng cửa phòng, chúng tôi luôn dọn dẹp bất cứ thứ gì có hại hoặc nguy hiểm nếu họ vượt qua tuyến phòng thủ đầu tiên của chúng tôi. Tôi sẽ không bao giờ muốn chúng nhai dây điện sống hoặc ăn thứ gì đó độc hại có thể giết chết chúng, khi nó dễ dàng như việc con chó con chống lại và dọn dẹp một không gian. Đây là điều cần thiết, theo ý kiến ​​của tôi! Cẩn tắc vô ưu.

10 lời khuyên để giúp con chó của bạn thông qua việc cải tạo hoặc tu sửa - roomfortuesday.com

# 8: Tôn trọng các nhà thầu và giữ con chó của bạn đi.

Không phải ai cũng thích những con chó mà Sọ gây sốc, tôi biết. Tôi không phải là bạn với những người đó, nhưng không sao cả. Đùa thôi! Sắp xếp Nếu bạn thuê một nhà thầu (ngay cả khi họ là một con chó), con chó của bạn thường sẽ kết thúc theo cách của mình. Đó là một sự lãng phí thời gian của nhà thầu của bạn, bằng với tiền của bạn. Nó tốt nhất để giữ cho chó của bạn được nhốt hoặc cô lập trong một phòng khác tránh sự giúp đỡ được thuê.

10 lời khuyên để giúp con chó của bạn thông qua việc cải tạo hoặc tu sửa - roomfortuesday.com

# 9: Đi thêm một dặm.

Thành thật mà nói, Emmett và tôi đấu tranh với điều này bởi vì các dự án có xu hướng khiến chúng ta bận tâm và chiếm rất nhiều thời gian của chúng ta, nhưng nó thực sự tạo ra sự khác biệt! Cho dù nó đi dạo thêm, chiêu đãi, đi chơi đặc biệt, đi xe hơi, phiêu lưu hay bơi lội, hãy đối xử với chú chó của bạn một thứ gì đó khác. Họ sẽ cảm thấy ít bị lãng quên hoặc bối rối trong quá trình cải tạo và sẽ hạnh phúc hơn khi được chú ý thêm. Một con chó hạnh phúc là một người biết lắng nghe, cảm thấy an toàn và ít lo lắng hơn.

10 lời khuyên để giúp con chó của bạn thông qua việc cải tạo hoặc tu sửa - roomfortuesday.com

# 10: Theo dõi căng thẳng và lo lắng.

Cuối cùng, ngay cả khi bạn đang làm tất cả những điều này, thì nó vẫn rất quan trọng để theo dõi chú chó của bạn Căng thẳng và lo lắng. Nếu con chó của bạn chỉ có thể đối phó với việc xây dựng hoặc tu sửa, có lẽ đã đến lúc bạn nên cân nhắc việc lên xe, đăng ký chúng vào nhà giữ trẻ, hoặc nhờ một thành viên trong gia đình theo dõi chúng trong suốt thời gian dự án. Chúng tôi không bao giờ phải làm điều này, nhưng tôi đã nghe nói về một số con chó thực sự có thể đối phó với nhau. Trong hoàn cảnh đó, có lẽ khỏe mạnh hơn là gửi con chó của bạn đến một môi trường tốt hơn cho đến khi dự án hoàn thành – hoặc ít nhất là loại bỏ chúng khỏi những ngày xây dựng cực kỳ căng thẳng (tiếng ồn quá lớn, rung động từ máy móc và công cụ nặng, v.v.).

10 lời khuyên để giúp con chó của bạn thông qua việc cải tạo hoặc tu sửa - roomfortuesday.com Hy vọng bài đăng này đã giúp cung cấp cái nhìn sâu sắc và ý tưởng để giảm bớt căng thẳng cho con chó của bạn trong quá trình xây dựng, cải tạo hoặc tu sửa các dự án của bạn. Họ tìm đến bạn để thoải mái và an toàn – thái độ của họ sẽ phản ánh cách bạn xử lý và giới thiệu họ với tình huống. Giúp con chó của bạn điều hướng sự không chắc chắn một cách bình tĩnh và tự tin! Tôi vui vẻ trả lời bất kỳ câu hỏi trong các ý kiến ​​dưới đây. Hãy tin tôi khi tôi nói, chúng tôi đã hoàn thành rất nhiều khóa huấn luyện chó trong những năm qua. Hà! Các bạn biết tôi alllll về những con chó. Tôi có thể chờ đợi để cho bạn thấy phòng tắm vào ngày mai. Xin vui lòng quay lại vì điều đó!

Bạn cũng có thể thích

  • Đó là một phút kể từ khi tôi đã thực hiện một trong những bài đăng này, vì vậy có rất nhiều chia sẻ và một số cập nhật đổi mới lớn! Nhấp qua để nhận tin sốt dẻo …

  • 10 công cụ yêu thích hàng đầu của Emmett - roomfortuesday.com

    Bài đăng này đã được yêu cầu cao và cuối cùng tôi cũng thực hiện được mong muốn của bạn! Tôi đã dành thời gian để phỏng vấn trực tiếp trên đỉnh Emmett và hỏi về 10 công cụ yêu thích hàng đầu của anh ấy để cải tạo. Nhấp qua để xem …

  • Tóm tắt đổi mới - roomfortuesday.com

    Hôm nay chúng tôi đóng cửa trên một ngôi nhà mới để cải tạo và đang nói lời tạm biệt với ngôi nhà hiện tại của chúng tôi. Di chuyển luôn là buồn vui lẫn lộn với tôi. Có quá nhiều thứ để mong chờ, …