15 kim bấm nhà tôi mua từ IKEA

15 kim bấm nhà tôi mua từ IKEA

15 Mặt hàng chủ lực tôi mua từ IKEA - roomfortuesday.com Tôi đã thực hiện một chuyến đi đến IKEA vào đầu tuần cho các tấm màn treo và một đường ray trên trần cho rèm phòng tắm của khách của chúng tôi (Tôi đã chia sẻ trên các câu chuyện, nếu bạn làm theo). Tự làm rèm tắm trần, như đã thấy trong phòng tắm trước đây của chúng tôi, sắp ra mắt blog Tôi đã hứa sẽ ghi lại đầy đủ tài liệu và chia sẻ hướng dẫn trong khoảng thời gian này, nhưng trong khi đó – ở IKEA khiến tôi nghĩ rằng đây có thể là một điều thú vị bài đăng. Nó là một nguồn tài nguyên tuyệt vời cho trang trí nhà và đồ nội thất giá cả phải chăng, nhưng bạn phải chọn lọc. Muốn xem 15 mặt hàng chủ lực tôi đã mua (và tiếp tục mua) từ nhà bán lẻ Thụy Điển yêu thích của mọi người? Nhấp qua!

# 1: QUẦN ÁO

15 Mặt hàng chủ lực tôi mua từ IKEA - roomfortuesday.com Nếu bạn đã xem câu chuyện Insta của tôi, hãy bỏ qua câu chuyện này nếu không, tôi thích các tấm màn treo từ IKEA được làm từ 100% cotton hoặc 100% lanh (AINA là một yêu thích). Chúng trông cao cấp, siêu phải chăng, và có nhiều chiều dài. Mẹo lớn nhất của tôi? Thay vào đó, hãy tránh các grommets và các vòng treo rèm, dán vào các tấm có túi cực ở mặt sau, sau đó sử dụng móc treo rèm RIKTIG để kẹp các tấm cho một cái nhìn cổ điển, phù hợp. Hãy tìm kiếm giá treo trần DIY của tôi sắp ra mắt, sử dụng bản nhạc VIDGA.


# 2: TIẾNG VIỆT

15 Mặt hàng chủ lực tôi mua từ IKEA - roomfortuesday.com VARDAGEN là sản phẩm yêu thích của tôi bởi vì một lần nữa – đó là vải lanh 100% và tôi yêu vẻ ngoài trung tính, sạch sẽ. Với giá 3,99 đô la, tôi luôn luôn dự trữ những thứ này!


# 3: PHẦN MỀM

15 Mặt hàng chủ lực tôi mua từ IKEA - roomfortuesday.com Bạn có thể đánh bại các đồ thủy tinh cổ điển tại IKEA. Tôi là một fan hâm mộ của kính nước GODIS. Chúng có kiểu dáng đẹp, đơn giản, sạch sẽ và để lại nhiều băng đá và nếu một lần phá vỡ, một bộ sáu chỉ có giá 4,99 đô la, vì vậy không có hại gì. Emmett và tôi là những người uống bia (chúng tôi đến từ miền Trung Tây, sau tất cả) và tôi cũng thích kính OMFATTANDE. Chúng có hình dạng đẹp cho hầu hết các loại bia thủ công và mặt kính thon cho phép có một đầu bọt đẹp. Chúng tôi giữ những thứ lạnh này trong tủ đá để chúng sẵn sàng hoạt động!


# 4: TÊN

15 Mặt hàng chủ lực tôi mua từ IKEA - roomfortuesday.com Không có gì bí mật, IKEA cung cấp các khung hình cổ điển, sạch sẽ với một phần chi phí. Nếu bạn làm khung cho tác phẩm nghệ thuật hoặc hình ảnh của riêng bạn, thì RIBBA là lựa chọn của tôi. Về cơ bản, IKEA cung cấp các khung màu trắng và đen tốt nhất ở bất kỳ kích thước nào bạn có thể mơ ước – và chúng thậm chí còn đi kèm với thảm. Nó siêu tiện lợi nếu bạn lên kế hoạch cho một bức tường phòng trưng bày trên ngân sách.


# 5: VỆ SINH

15 Mặt hàng chủ lực tôi mua từ IKEA - roomfortuesday.com Điều này nghe có vẻ kỳ lạ, nhưng IKEA bán bàn chải nhà vệ sinh yêu thích của tôi. Đó không phải là một đối tượng mà tôi muốn thu hút sự chú ý, nhưng nó cần thiết để giữ cho nhà vệ sinh sạch sẽ. Tôi dán ENUDDEN của họ trên nền trắng hoặc ngói sáng hơn và SVARTSJON cho ngói màu đen hoặc tối hơn. Hình dạng đơn giản của những chiếc bàn chải này khiến chúng biến mất, vì vậy tôi có thể tập trung vào các yếu tố đẹp trong phòng tắm – như gạch và ống nước!


# 6: CÂY TRỒNG TRỰC TIẾP

15 Mặt hàng chủ lực tôi mua từ IKEA - roomfortuesday.com Tôi yêu những cây trong nhà, họ thêm rất nhiều cuộc sống, kết cấu và màu xanh lá cây cho một ngôi nhà. IKEA chắc chắn có những cây chất lượng ít tốn kém nhất mà tôi đã tìm thấy – cả lớn và nhỏ, và của tất cả các giống. Yêu thích hiện tại của tôi? Tôi đã nhìn thấy RAVENEA (một lòng bàn tay lớn), SANSEVIERIA TRIFASCIATA (một loài rắn), LYRATA FICUS (một lá sung fiddle)và rất nhiều loài mọng nước tại cửa hàng địa phương của tôi. Về cơ bản bất cứ khi nào tôi đi vào IKEA, tôi đi ra với ít nhất một nhà máy.


# 7: BLANKETS

15 Mặt hàng chủ lực tôi mua từ IKEA - roomfortuesday.com Tôi luôn luôn dán mắt vào những chiếc chăn tốt và ném khi duyệt IKEA. Một lần nữa, tôi thích bám vào các vật liệu tự nhiên như cotton, lanh và len. Đôi khi, nó đánh hoặc bỏ lỡ, nhưng tôi đã tìm thấy một số cú ném tuyệt vời trong quá khứ. Tôi hiện đang yêu thích trò ném len STRIMLONN với mô hình xương cá tinh tế sang trọng, và nó 100% len – đẹp và nặng!


# 8: BÓNG ĐÁ

15 Mặt hàng chủ lực tôi mua từ IKEA - roomfortuesday.com Tại sao nến trụ cột, bạn có thể hỏi? Bạn biết tôi có một vị trí mềm mại để trang trí với những anh chàng mạnh mẽ này, nếu bạn theo dõi trong một thời gian dài, bạn có thể nhớ lò sưởi ở nhà Ohio của chúng tôi được nhồi nhét vào miệng họ (ở đây, một hình ảnh tốt hơn). Họ thật sự tuyệt vời khi tạo ra một họa tiết ấn tượng hoặc lãng mạn. FENOMEN có một bộ 5 chiếc chỉ với 7,99 đô la.


# 9: DIỆN TÍCH DIỆN TÍCH

15 Mặt hàng chủ lực tôi mua từ IKEA - roomfortuesday.com Nếu bạn đang tìm kiếm một tấm thảm trải sàn đẹp, bền, phẳng thì không còn gì bằng! H HEL TRỢ là một trong những mục yêu thích của tôi và nó rất tuyệt để xếp lớp. Một tấm thảm 9 feet, được làm từ 100% vật liệu tự nhiên, với một cạnh được dán với giá $ 149. ĐÃ BÁN!


# 10: TRÒ CHƠI TRẮNG

15 Mặt hàng chủ lực tôi mua từ IKEA - roomfortuesday.com Sau khi nhận được tất cả các món ăn trắng làm quà cưới từ nhiều năm trước từ Crate & Barrel, tôi muốn mở rộng bộ sưu tập của mình và thêm nhiều kích cỡ. Tôi thấy rằng IKEA về cơ bản mang cùng một cái bát, đĩa trắng, v.v. và quyết định tiết kiệm tiền và mua các kích cỡ bổ sung ở đó để thay thế. Bộ sưu tập IKEA 365+ có hình dạng rõ ràng, màu trắng sắc nét đẹp (hoàn toàn khớp với dòng C & B), và không có được cổ điển hơn. Nếu bạn có kệ mở hoặc tủ kính phía trước trong nhà bếp của bạn và muốn một cái nhìn vượt thời gian, có tổ chức thì những món ăn này là phải! Bạn tiết kiệm được một tấn tiền.


# 11: VÒI

15 Mặt hàng chủ lực tôi mua từ IKEA - roomfortuesday.com Nếu tôi tổ chức một tủ quần áo, phòng đựng thức ăn, phòng giặt, hoặc phòng bùn, IKEA là nơi đầu tiên tôi tìm giỏ và thùng. Yêu thích của tôi bao gồm BRANAS (hình trên), SNIDAD, FLADIS và KNIPSA.


# 12: KIẾM TIỀN

15 Mặt hàng chủ lực tôi mua từ IKEA - roomfortuesday.com Bạn có thể lấy một chiếc gối cỡ euro được đổ đầy từ IKEA với giá 10 đô la. Điều đó về cơ bản là chưa từng nghe thấy. Tôi thích những chiếc gối đầy cao cấp và tôi thường mua sắm đồ chèn tại IKEA. Nếu bạn thích một chiếc đệm siêu đầy đủ, tôi sẽ khuyên bạn nên thay đổi kích thước. FJADRAR là một trong những thứ tôi liên tục lấy.


# 13: BÁO CHÍ PHÁP

15 Mặt hàng chủ lực tôi mua từ IKEA - roomfortuesday.com Vâng, tôi biết rằng tôi có một máy pha cà phê espresso lạ mắt mà tôi ngưỡng mộ, NHƯNG- đôi khi bạn chỉ muốn giữ cho nó đơn giản và gắn bó với báo chí Pháp cổ điển. EGENTLIG trông tuyệt vời trên mặt bàn và cũng tạo ra một tách cà phê tuyệt vời. Tôi cũng đã tặng nó như một món quà dễ dàng, kết hợp với hạt cà phê chất lượng và khăn trà.


# 14: GHẾ THIẾT BỊ NGOÀI TRỜI

15 Mặt hàng chủ lực tôi mua từ IKEA - roomfortuesday.com Một điều tôi sẽ thực sự bỏ lỡ vào mùa xuân và mùa hè này là không gian ăn uống carport của chúng tôi. May mắn thay, chúng tôi có một không gian ngoài trời tuyệt vời tại ngôi nhà mới của chúng tôi cũng sẽ hoạt động tốt (rằng tôi có thể chờ đợi để hiển thị cho bạn khi thời tiết thay đổi) – và bạn nên tin rằng chúng tôi đã mang theo đồ nội thất ăn uống ngoài trời khi chúng tôi di chuyển, bao gồm sáu chiếc ghế bành. Họ đã tổ chức thực sự tốt, thoải mái và có vẻ như họ tốn kém hơn nhiều so với thực tế.


# 15: BẢNG ĐƠN GIẢN

15 Mặt hàng chủ lực tôi mua từ IKEA - roomfortuesday.com Cuối cùng, nhưng chắc chắn không kém phần quan trọng- Tôi phải một lần nữa tuyên bố tình yêu của tôi dành cho bảng DOCKSTA. Tôi đã có một trong những thứ này trong phòng ăn xanh của tôi và yêu thích nó. Với 199 đô la, bạn sẽ có một bàn trắng tối thiểu, sắc nét đi với bất kỳ thẩm mỹ nào. Nó không chỉ tuyệt vời trong một thiết lập ăn uống hoặc ăn sáng, mà còn làm cho một không gian làm việc tuyệt vời trong một văn phòng hoặc studio. Tôi đã mua 3 trong số này trong thập kỷ qua và nó có lẽ là món đồ nội thất yêu thích của tôi mà IKEA làm.

Ở đó bạn có nó 15 thứ tôi mua từ IKEA. Nếu bạn lên kế hoạch để thực hiện bất kỳ mua sắm vào cuối tuần này, vui chơi! Bạn có bất kỳ mục yêu thích nào của IKEA mà tôi nên biết hoặc thêm vào danh sách của mình cho chuyến đi tiếp theo không? Hãy cho tôi biết trong các ý kiến ​​dưới đây. Tôi hy vọng mọi người có một ngày cuối tuần tuyệt vời! Hẹn gặp lại bạn vào thứ hai.

Bạn cũng có thể thích

  • 10 lỗi thiết kế thường gặp - roomfortuesday.com

    Đây thực sự là một bài viết được đề xuất từ ​​một trong những cuộc khảo sát độc giả hồi tháng 1 và tôi đã nghĩ rất lâu về 10 sai lầm hàng đầu mà tôi thường thấy trong sáu tháng …

  • Chúng tôi đã đi được nửa đường vào Tuần 5 của Thử thách một phòng và chúng tôi đã đạt được những tiến bộ khá tốt. Phần lớn việc xây dựng đã kết thúc và bây giờ hầu hết sự căng thẳng đều đổ dồn vào tôi (đúng hơn là …

  • Tâm trạng tháng này là một chút không giống tôi. Chưa bao giờ trong đời, tôi bị thu hút bởi màu xanh hải quân luôn luôn là niềm vui của tôi. Tôi biết nó trái ngược với những gì còn lại …