5 cách bồn tắm trị liệu thủy sinh có thể cải thiện cuộc sống của bạn

5 cách bồn tắm trị liệu thủy sinh có thể cải thiện cuộc sống của bạn

5 cách bồn tắm trị liệu thủy sinh có thể cải thiện cuộc sống của bạn

Được đăng vào ngày 8 tháng 3 năm 2018.

5 lợi ích sức khỏe khi đi bộ trong bồn tắm

Thủy liệu pháp là một khái niệm tương đối mới được sử dụng để giảm đau và đau nhức trong cơ thể. Nó có nghĩa đen là "liệu pháp sử dụng nước."

Bồn tắm không cửa ngăn thiết kế đặc biệt cho người già và người khuyết tật để họ không thấy tắm nhiều hơn là họ có thể tự mình xử lý. Kết hợp bồn tắm với thủy liệu pháp bây giờ mang lại một tích trữ lợi ích cho những người bị bệnh chung và cơ bắp. Bệnh nhân có viêm khớp, bệnh gút và các bệnh tương tự khác có thể sử dụng các bồn tắm trị liệu thủy sinh này để cảm nhận giảm đau.

Đây là những lý do thủy liệu pháp đi bộ trong bồn có thể có lợi cho người cao tuổi:

Liệu pháp nhiệt

liệu pháp nhiệt

Với tuổi già, cơ và khớp của cơ thể con người trở nên nhiều hơn dễ bị đau nhức. Bồn tắm nước nóng trong bồn tắm trị liệu thủy sinh giúp thư giãn các cơ trên khắp cơ thể, giúp giảm đau. Điều này sẽ giúp ích cho người cao niên bị viêm khớp, bệnh gút và các bệnh khác.

Cảm lạnh và cúm

cảm và cúm

Tuổi già cũng mang đến cho nó vấn đề luôn là cảm thấy lạnh, làm cho tất cả các cơn đau khác thậm chí còn khó chịu hơn. Cơ thể sức mạnh miễn dịch giảm, dẫn đến tính nhạy cảm với cảm lạnh và cảm cúm. Một số liệu pháp thủy sinh trong bồn tắm tăng nhiệt độ cơ thể và ngăn ngừa bệnh cúm và các bệnh khác.

Lưu hành

sự lưu thông

Các vấn đề lưu thông cũng có thể phát sinh do chuyển động hạn chế. Họ có thể cảm thấy chuột rút trong cơ thể của họ vì tất cả các cơ bắp hoạt động. Nước nóng giúp làm giãn mạch máu. Thủy liệu pháp có thể mở ra tất cả mạch máu co bópcải thiện lưu thông trong suốt, giúp họ cảm thấy tốt hơn.

Máy bay phản lực trị liệu

máy bay phản lực trị liệu

Thủy liệu pháp đi bộ trong bồn tắm chứa máy bay phản lực áp lực của Nước có thể được bật bất cứ khi nào bạn muốn. Những máy bay phản lực cung cấp massage hiệu quả cho khu vực mục tiêu, do đó cung cấp thêm cứu trợ từ các cơ đau hoặc đau khớp.

Giảm stress

giảm stress

Các nước ấmhiệu ứng xoa bóp nước trong bồn tắm trị liệu thủy sinh trong bồn tắm giúp giảm bớt căng thẳng, không chỉ cho người cao niên mà còn cho mọi người ở mọi lứa tuổi.