5 cảm hứng tạo kiểu kệ & bài viết tích hợp

5 cảm hứng tạo kiểu kệ & bài viết tích hợp

5 Kiểu dáng đầy cảm hứng & Bài viết tích hợp - roomfortuesday.com Tôi có một trường hợp chính của sốt tích hợp. Tôi đã từng có các kệ để chơi, phong cách và là nơi trưng bày kho báu du lịch, tác phẩm nghệ thuật và sách của chúng tôi. Tôi hình dung sẽ rất vui khi chia sẻ năm bài viết từ quá khứ để được sửa chữa. Xem xét hướng dẫn này của bạn cho tất cả những thứ được xây dựng, tủ sách, kiểu dáng kệ và các phụ kiện tốt nhất để lấp đầy những kệ tuyệt đẹp đó. Nhấp qua cho bài viết và rất nhiều ý tưởng!

# 1 // Tự tạo

5 Kiểu dáng đầy cảm hứng & Bài viết tích hợp - roomfortuesday.com Bạn nên tin rằng chúng tôi sẽ bổ sung thêm vào nhà mới của chúng tôi. Tôi chắc chắn muốn họ trong văn phòng của tôi một lần nữa và phòng khách chính thức! Bài đăng này bao gồm quá trình, hướng dẫn DIY về cách chúng tôi xây dựng chúng từ đầu và các công cụ bạn cần để hoàn thành công việc. Nếu bạn luôn luôn mơ ước có được giá đỡ tích hợp trong nhà, thì nó thực sự không khó như bạn tưởng.

→ đọc nó ←


# 2 // Kiểu dáng kệ tìm thấy từ Amazon

5 Kiểu dáng đầy cảm hứng & Bài viết tích hợp - roomfortuesday.com Tôi đã làm tròn các bình hoa, phụ kiện, đồ vật trang trí, khay, giỏ, boong-ke và nhiều thứ khác – tất cả từ Amazon! Nếu bạn đang tìm cách trang bị nội thất tích hợp hoặc thực hiện một số kiểu dáng kệ, hãy đặt vận chuyển Prime miễn phí để sử dụng tốt và kiểm tra bài đăng này. Tôi tìm thấy rất nhiều mặt hàng thiết kế với giá thấp hơn nhiều.

→ đọc nó ←


# 3 // Một chiếc kệ trung tính & tinh vi

5 Kiểu dáng đầy cảm hứng & Bài viết tích hợp - roomfortuesday.com Tôi lấy cái này từ sê-ri Kệ Kệ của tôi và nó vẫn là một trong những thứ tôi thích! Bạn có thể đi sai với kiểu dáng kệ trung tính, cổ điển. Tất cả mọi thứ trong kết xuất ở trên là shoppable!

→ đọc nó ←


# 4 // Cách tạo hình nền

5 Kiểu dáng đầy cảm hứng & Bài viết tích hợp - roomfortuesday.com Sau khi thêm hình nền cỏ vào mặt sau của văn phòng của tôi, tôi có thể nói rằng tôi chắc chắn sẽ làm điều đó một lần nữa. Nó trông thật tốt và thêm một tấn kết cấu và chiều sâu! Nếu bạn quan tâm đến quá trình dễ dàng đó, bài đăng này là dành cho bạn. Tôi nói với bạn rằng một cái kệ tương phản trở lại là một thay đổi trò chơi hoàn chỉnh.

→ đọc nó ←


# 5 // Một BTS nhìn vào cách tôi thiết kế tích hợp

5 Kiểu dáng đầy cảm hứng & Bài viết tích hợp - roomfortuesday.com Tôi đã chia sẻ một cái nhìn vào quá trình thiết kế và xây dựng kệ phòng khách của chúng tôi. Có một số khá điên rồ trước khi hình ảnh trong bài quá! Bạn có thể thoáng thấy cách dự án phát triển qua từng giai đoạn của quy trình.

→ đọc nó ←


5 Kiểu dáng đầy cảm hứng & Bài viết tích hợp - roomfortuesday.com Được xây dựng là một khu vực tuyệt vời để hiển thị kho báu của bạn! Hy vọng bài đăng này đã giúp cung cấp cho bạn một số cảm hứng về kiểu dáng kệ. Nó thật lòng là một trong những điều tôi thích làm.

5 Kiểu dáng đầy cảm hứng & Bài viết tích hợp - roomfortuesday.com Câu hỏi về xây dựng, tủ sách, hoặc kiểu dáng kệ? Đánh tôi với họ trong các ý kiến ​​dưới đây. Emmett và tôi sẽ trở về nhà hôm nay và tôi có thể chờ đợi để quay lại, âu yếm những chú chó và làm việc trên bếp tiết lộ cho các bạn! Rằng sẽ sống trong chưa đầy một tuần- Tôi phấn khích quá!

Bạn cũng có thể thích

  • Hạn sử dụng: Trung lập & tinh vi - roomfortuesday.com

    Tôi có một loạt bài mới cho bạn, tôi biết, hai bài giới thiệu mới về blog trong một tuần – Tôi phải điên, nhưng tôi đã hào hứng chia sẻ một số nội dung mới thú vị! …

  • Trang trí phòng khách của chúng tôi - roomfortuesday.com

    Đây là một năm kỳ lạ đối với chúng tôi liên quan đến trang trí Giáng sinh bởi vì chúng tôi di chuyển vào đầu tháng 12 (tất cả đều diễn ra nhanh chóng). Mặc dù chúng tôi đã đấm bốc …

  • Nó thời gian cho một bài viết khác của Amazon! Phần đầu tiên trong sê-ri rất nổi tiếng và tôi hy vọng điều này sẽ khiến bạn có nhiều cảm hứng. Nếu bạn đang tìm kiếm phụ kiện …