5 hối hận đổi mới

5 hối hận đổi mới

5 Hối hận đổi mới - roomfortuesday.com Tôi nhận được những câu hỏi như thế này mọi lúc, Làm thế nào để bạn quyết định một cái gì đó siêu vĩnh viễn cho ngôi nhà của bạn khi cải tạo? Bạn có bao giờ phạm sai lầm hoặc chọn điều sai? Bạn làm gì khi lựa chọn sai? Gần đây tôi đã cải tạo hoặc cập nhật nhà của mình và không yêu kết quả – bây giờ thì sao? Nếu bạn tự hỏi về câu trả lời cho những câu hỏi này, thì bạn không đơn độc. Có nhiều quyết định lớn, căng thẳng đi kèm với việc cập nhật và cải tạo nhà của bạn. Tôi là một người rất tự tin và là nhà thiết kế, nhưng tôi cũng là con người, mọi người đều mắc lỗi. Đây là cách tôi xử lý và thừa nhận thất bại khi tôi mắc lỗi. Tôi cũng chia sẻ 5 điều hối tiếc đổi mới tôi đã trải qua nhiều năm! Nhấp qua để đọc tất cả về họ Có thể những sai lầm của tôi sẽ giúp bạn đỡ đau đầu trong tương lai.

Tôi cá là bạn nghĩ rằng sự hối tiếc số 1 sẽ được xếp chồng lên nhau, vì hình ảnh giới thiệu. SAI RỒI! Haha. Các bạn biết tôi nhiều hơn thế. Đây là chiều cao hoàn hảo và tôi đã chụp ảnh cho tiết lộ lớn để chứng minh điều đó, nhưng nó là một trong những câu hỏi được hỏi nhiều nhất. Tôi hoàn toàn có thể thấy lý do tại sao các bạn nghĩ rằng tôi không thể đến được máy sấy, bởi vì phòng giặt cũ của tôi đã tạo ra một ảo ảnh quang học kỳ lạ trong các bức ảnh. Tôi không phải là một người cao kỷ lục (Tôi là 5 lớp6 ″), nhưng chiều cao trần nhà nghiêng về phía tủ trong phòng giặt ủi và làm cho tôi (và các đơn vị giặt ủi) nhìn khổng lồ. Điều đó không chỉ khiến việc lắp đặt đồ gia dụng trở nên đau đầu, mà còn khiến mọi người nghĩ rằng tôi không thể tiếp cận máy sấy của mình vì sự gần gũi của nó với khuôn đúc vương miện, nếu tôi được hình ảnh bên cạnh nó theo tỷ lệ. Đó là một sai lầm mà tôi biết rõ hơn là mắc phải, nhưng tôi lạc đề

5 Hối hận đổi mới - roomfortuesday.com Con người không hoàn hảo – mà tất cả đều có. Ngay cả các nhà thiết kế nổi tiếng nhất đã bỏ lỡ nhãn hiệu một hoặc hai lần. Quan điểm của tôi là điều này nếu bạn cải tạo hoặc cải tạo một căn phòng và không yêu thích kết quả – đó không phải là ngày tận thế. Tin tốt về nhà cửa và nội thất là chúng thay đổi, phát triển và phát triển cùng với bạn. Ngay cả khi một cái gì đó cảm thấy rất lâu dài, bạn luôn có thể điều chỉnh và cập nhật. Nó có thể sẽ tiêu tốn của bạn nhiều thời gian, năng lượng và tiền bạc hơn không? Có, nhưng nó không phải là một tình huống sống hay chết. Hãy ghi nhớ điều đó, đây là cách tôi biết nếu tôi đã phạm sai lầm

Bản năng ruột của tôi là trung thực khá tốt. Tôi có thể ngay lập tức nói nếu tôi thích hoặc không thích một cái gì đó ngay lập tức. Đôi khi mọi người phải sống với một căn phòng trong một thời gian để xác định điều đó, nhưng tôi là một trong những cô gái chỉ biếtTôi có thể vào đó – hoặc tôi không. Nếu nó về sau, phần tồi tệ nhất đối với tôi là thừa nhận thất bại. Emmett là fan hâm mộ lớn nhất của tôi, nhưng cũng là nhà phê bình lớn nhất của tôi (và ngược lại với tôi về phía anh ấy). Chúng tôi đẩy nhau giúp chúng tôi phát triển, nhưng nó cũng khó chấp nhận khi một trong số chúng tôi sai. Đôi khi, tôi sẽ cảm thấy thất vọng về bản thân mình vì tôi nên biết rõ hơn, nhưng tôi ghét việc để cho đối tác của mình thất vọng. Như tôi đã đề cập, có những con cá lớn hơn để chiên trong cuộc sống, vì vậy chúng tôi di chuyển ngay, nhưng đó là bước một đối với tôi – thừa nhận rằng tôi đã phạm sai lầm.

Tiếp theo, tôi tìm ra cách khắc phục (về cơ bản là làm lại), làm cho nó tốt hơn, hoặc sống với nó. Đó là 3 lựa chọn tôi đưa ra cho mình. Hãy sáng tạo – bởi vì đôi khi phải mất rất nhiều công sức để tìm ra giải pháp!

Hãy tin tôi khi tôi nói, tôi đã có một số tiếc nuối đổi mới trong những năm qua. Hy vọng rằng những sai lầm của tôi sẽ giúp bạn tránh được những tình huống tương tự trong tương lai, hoặc giúp bạn yên tâm khi biết rằng ngay cả các chuyên gia và nhà thiết kế cũng làm rối tung lên và điều đó ok.

5 ĐĂNG KÝ KHAI THÁC

# 1 – từ Ohio Bungalow // của chúng tôi Mặt bàn Tôi đã bắt đầu bằng cách nói, đây là nhà bếp đầu tiên tôi thiết kế. Tôi không biết mình đang làm gì, tôi còn trẻ và tôi theo xu hướng như cuộc sống của tôi phụ thuộc vào nó (ý kiến ​​tồi, Sarah!) tại thời điểm đó I hèll thừa nhận rằng đó không phải là một sự kết hợp đầy hứa hẹn cho một nhà bếp được thiết kế tốt. Hà! Tôi sẽ nói, mặt bàn là thứ duy nhất tôi hối hận trong nhà bếp này, nhưng tôi vẫn ước mình sẽ chọn đá tự nhiên thay vì thạch anh cơ bản mà tôi đã chọn.

5 Hối hận đổi mới - roomfortuesday.com Đây cũng là trước khi nhà bếp toàn màu trắng là một thứ khổng lồ hay cơn sốt thời thượng, nhưng tôi nghĩ không gian này sẽ trở nên tốt hơn rất nhiều nếu tôi sẽ lắp đặt mặt bàn bằng đá cẩm thạch thật với nhiều đường vân và chuyển động tự nhiên. Trông giống như thạch anh là siêu nhàm chán và thạch anh cơ bản đã có sự phát triển rất xa vào thời điểm này về mặt bắt chước đá tự nhiên. Chưa kể, tôi đã sứt một cái hunk khổng lồ ra khỏi góc vào tuần đầu tiên chúng tôi chuyển đến, bằng cách thả một chai dầu ô liu thủy tinh ngay trên góc của cạnh được nới lỏng. Tôi chỉ cảm thấy thất vọng bởi vẻ ngoài, cũng như độ bền được hứa hẹn của thạch anh có thể bị phá hủy. Chúng ta đã làm gì? Chúng tôi sống với họ và tôi rất vui khi tôi biết rằng tôi thích đá tự nhiên. Đó là một bài học tốt cho tôi, là một nhà thiết kế. Sẵn sàng cho một bức ảnh phản hồi? Emmett và tôi đã thực hiện điều này ngay sau khi chúng tôi hoàn thành nhà bếp cho tính năng Design * Sponge. Finn bé KHÔNG có nó.

5 Hối hận đổi mới - roomfortuesday.com # 2 – từ Utah Rambler của chúng tôi // Bồn tắm Sau đó, chúng tôi đã cải tạo phòng tắm một và duy nhất cho Thử thách một phòng và đó là một cuộc cải tạo nhanh chóng và dữ dội. Không có nhà vệ sinh hoặc vòi hoa sen để sử dụng sẽ thực sự thúc đẩy ai đó hoàn thành công việc, FYI. Phòng tắm trở nên tuyệt đẹp (xem tiết lộ ở đây), nhưng tôi có một điều hối tiếc trong không gian – bồn tắm. Chúng tôi đã kết thúc việc giữ bồn gang ban đầu và nó đã được sơn lại hoặc hoàn thiện (xem quy trình đó tại đây). Trông nó thật sự rất đẹp, nhưng sau khi nghiền nát những con số, trải qua quá trình và khám phá ra nó dễ dàng trở nên bẩn thỉu như thế nào chỉ với vài cục tẩy trong bồn, tôi hối hận khi đi theo con đường đó.

5 Hối hận đổi mới - roomfortuesday.com Chúng tôi có thể mua một chiếc bồn tắm mới với giá tương đương với việc lau chùi dễ dàng hơn, sẽ có vẻ cập nhật hơn một chút và sẽ tiết kiệm thời gian và năng lượng cho ngôi nhà vào tuần sau. Trong kịch bản này, tôi đã bắt đầu hối hận về quyết định này ngay lập tức, nhưng 4-5 tháng sau khi Em Emett và tôi đều đồng ý rằng chúng tôi sẽ đi theo một con đường khác nếu chúng tôi có một cuộc đấu tranh. Chúng ta đã làm gì? Chúng tôi đã sống với cái này Nó vẫn trông rất tuyệt – nó chỉ cần được vệ sinh thường xuyên và dành thời gian ngay lập tức sau khi làm cho ngôi nhà của chúng ta thơm tho (và không bị qua mặt bởi khói) lần nữa.

5 Hối hận đổi mới - roomfortuesday.com # 3 – từ Ohio Bungalow // của chúng tôi Các Sơn phòng khách Chọn sai màu sơn là một lỗi rất dễ và phổ biến, NHƯNG – nó cũng là một cách khắc phục đơn giản! Tôi không bao giờ quên khuôn mặt Emmett khi anh bước vào phòng khách màu hồng của chúng tôi. Tôi đã có một ngày nghỉ làm và quyết định bất ngờ với anh ấy và hoàn thành việc sơn phòng khách của chúng tôi. Ngày chuyển nhà của chúng tôi chỉ ở gần và chúng tôi đã làm việc không mệt mỏi với việc đổi mới này. Chống lại sự phán xét tốt hơn của tôi, tôi đã ở trong tình trạng khó khăn và chọn một mẫu sơn từ cửa hàng Sherwin-Williams địa phương của tôi trong một ý thích bất chợt (tại cửa hàng – ngay lúc đó và ở đó). Tôi thậm chí không nhìn vào mẫu màu trong không gian (Ai là tôi?!). Tôi đã đưa ra quyết định trong khoảng năm phút, nghĩ rằng nó trông giống như một màu trắng trung tính, tinh khiết và đặt mua hai gallon. Tôi bắt đầu vẽ và nghĩ rằng nó trông hơi ấm quá, nhưng lại đổ lỗi cho ánh sáng mặt trời buổi sáng. Khi nó khô và tôi đã hoàn thành căn phòng, tôi biết rằng tôi đã làm hỏng thời gian LỚN.

5 Hối hận đổi mới - roomfortuesday.com Nó được làm khô bằng undertone hồng pastel và có vẻ như phòng khách của chúng tôi sắp trở thành nhà trẻ cho một cô bé. Ở đây tôi đã tốt nghiệp với bằng cấp và hoàn thành lớp học về lý thuyết màu sắc và tôi thậm chí không thể chọn màu sơn! Emmett về đến nhà, bật cười, hơi điên (vì ngân sách của chúng tôi đã cạn kiệt), và vẫn trêu chọc tôi về việc chọn màu sơn phù hợp cho đến ngày nay. Chúng ta đã làm gì? Tôi đã đặt hàng một mẫu (giống như người thiết kế trong tôi BIẾT phải làm), véo từng đồng xu của tôi, đưa ra lựa chọn tốt hơn và sơn cho không gian một màu trắng đẹp, sạch sẽ. Đôi khi một do-over là cần thiết. Bạn sống, bạn học.

5 Hối hận đổi mới - roomfortuesday.com #4 – từ Ohio Bungalow // của chúng tôi Phòng tắm Vanity Tôi đã gặp rất nhiều khó khăn khi tìm một bàn trang điểm cho phòng tắm đầu tiên của chúng tôi. Tôi đã đưa ảnh cho Emmett, các nhà thầu bên ngoài và không ai có vẻ tự tin rằng họ có thể xây dựng những gì tôi muốn. Rõ ràng, bộ kỹ năng của chúng ta đã trưởng thành theo tuổi tác và Emmett sẵn sàng giải quyết một dự án tầm cỡ đó ngày hôm nay, nhưng về cơ bản tôi đã hết thời gian cho việc này. Điều đó dẫn đến một chuyến đi điên cuồng đến IKEA, nơi tôi đã chộp lấy một chiếc bồn đôi đôi cơ bản. Biết những gì tôi biết bây giờ – với mức giá tôi có thể đưa ra với một tùy chọn tuyệt vời, cổ điển hay mới, với cùng số tiền. Tôi đã không có tài nguyên, tôi đã làm nghiên cứu và tôi đã giải quyết. Tôi cũng đã mua một xung, không bao giờ tốt cho đồ đạc trong nhà. Tôi mang về nhà một chiếc IKEA cồng kềnh và đổi vòi. Đó là con đường lười biếng, và nó đã làm việc. Đó là ngôi nhà đầu tiên của chúng tôi và tôi thấy ổn với nó.

5 Hối hận đổi mới - roomfortuesday.com Chúng tôi có rất nhiều dung lượng lưu trữ, nó phục vụ một mục đích tốt, và nó có vẻ ok nhưng chỉ là ok. Chúng ta đã làm gì? Tôi đã vẽ nó hai lần trước khi tôi cảm thấy hạnh phúc hơn với nó. Như tôi đã đề cập, tôi đã tráo đổi vòi nước, và tôi đã cố gắng thêm sự quyến rũ và tính cách ở nơi khác. Tôi không nghĩ rằng nó trông tệ và tôi chẳng có gì ngoài tình yêu dành cho IKEA- Tôi vừa mới thực hiện tầm nhìn của mình và điều đó thật đáng thất vọng.

5 Hối hận đổi mới - roomfortuesday.com # 5 – từ Ohio Bungalow // của chúng tôi Cửa Bifold Cuối cùng, một dự án khác từ ngôi nhà đầu tiên của chúng tôi. Tôi rất muốn tạo ra một cánh cửa hai cánh tương tự như cửa trước đây tôi đã cắt từ một tạp chí. Cuối cùng tôi đã thuyết phục Emmett giúp tôi xây dựng chúng cho phòng khách, chúng tôi đã gặp rất nhiều rắc rối để làm điều đó, chúng trông thật tuyệt, và vì lý do nào đó – nhìn lại, tôi ước chúng tôi sẽ mua một thứ tương tự hoặc tốt hơn Tùy chọn. Tôi rất chắc chắn rằng chúng tôi đã tiết kiệm bất kỳ khoản tiền nào và bây giờ tôi biết có rất nhiều cửa bifold đẹp và giá cả phải chăng trên thị trường sẽ làm cho tôi hạnh phúc hơn nữa.

5 Hối hận đổi mới - roomfortuesday.com Tôi cũng đã làm một công việc khủng khiếp khi chọn phần cứng cho những cánh cửa đó. Tôi không biết mình đang nghĩ gì với những cái nắm cửa mã não đó. Haha! Nó rõ ràng họ cần một thiết bị kéo dài, mỏng hoặc một cái gì đó, phải không? Bất kể- chúng tôi đã sống với họ. Tôi yêu họ trong một thời gian dài, nhưng tôi chắc chắn sẽ làm điều đó khác ngày hôm nay. Tôi đã rất hạnh phúc hơn với những cánh cửa tủ quần áo trong nhà rambler của chúng tôi.

5 Hối hận đổi mới - roomfortuesday.com Tôi biết đó là một chuyến đi xuống làn đường bộ nhớ – đặc biệt đối với những người bạn đã theo dõi từ ngôi nhà đầu tiên! Thật thú vị khi thấy sự khác biệt, sự phát triển và tôi gần như có thể thấy sự tự tin và thẩm mỹ của mình ngày càng mạnh mẽ hơn với mỗi dự án. Tôi cảm thấy như cuối cùng tôi đã vào được, trong khi ở và cải tạo ngôi nhà trước đây của chúng tôi. Tôi đã thử nghiệm, tôi bỏ qua các xu hướng, tôi giữ nó cổ điển, và luôn trung thực với chính mình. Tôi chỉ có thể hy vọng rằng sự phát triển và thăm dò của Emmett và tôi sẽ tiếp tục trong ngôi nhà hiện tại của chúng tôi. Cả hai chúng tôi đều cảm thấy rất hạnh phúc ở đây và tôi có thể chờ đợi để biến nó thành của riêng mình! Đặt cược của tôi là chúng tôi sẽ gắn bó với điều này và không muốn rời đi- Emmett vẫn chưa bị thuyết phục. Bất kể, vài năm tới việc cải tạo sẽ rất vui. Tôi chắc chắn sẽ có chiến thắng sai lầm.

5 Hối hận đổi mới - roomfortuesday.com Thật đúng là bạn trở nên khôn ngoan hơn với tuổi tác. Kinh nghiệm sống nhiều hơn có nghĩa là học hỏi nhiều hơn. Tôi biết tôi sẽ tiếp tục mắc lỗi trong suốt hành trình của mình, nhưng điều đó vẫn ổn – miễn là tôi học được từ họ. Tôi cố gắng để giữ ghi chú tinh thần tích cực trong tâm trí! Tôi không phải là kiểu người sẽ mắc lỗi tương tự hai lần và tôi nghĩ rằng điều đó thậm chí còn ấn tượng hơn việc đóng đinh một cái gì đó ngay từ đầu.

Bạn có muốn thấy 5 khoảnh khắc thiết kế đáng tự hào nhất của tôi trong việc cải tạo không? Hay thậm chí có thể là Emmett? Có bao nhiêu bạn đã có những hối tiếc đổi mới? Nó là người bạn hoàn toàn bình thường – bạn không đơn độc!

Bạn cũng có thể thích

  • Một độc giả hỏi liệu tôi có đăng bài về cách chúng tôi lập ngân sách cho việc cải tạo của chúng tôi không. Có một câu trả lời thực sự không dễ dàng, nhưng tôi sẽ cố gắng hết sức để chia sẻ cách Emmett và tôi giải quyết từng dự án và ở lại …

  • Làm thế nào để chọn đồ đạc hệ thống ống nước phòng tắm gắn kết - roomfortuesday.com

    Đây là một câu hỏi tôi nhận được thường xuyên, làm thế nào để tôi chọn đúng hệ thống ống nước, hoạt động tốt với nhau? Với mỗi lần cải tạo phòng tắm có rất nhiều quyết định. Tôi chỉ đang trò chuyện …

  • Tôi đã có ý định công bố những kết quả này trong một thời gian, nhưng nhà thiết kế đồ họa trong tôi muốn làm cho một số biểu đồ và biểu đồ dễ nhìn (không ai ghét dữ liệu hơn tôi). Kiểm tra…