5 Lời khuyên cho việc lựa chọn bồn tắm phù hợp cho bạn

5 Lời khuyên cho việc lựa chọn bồn tắm phù hợp cho bạn

5 Lời khuyên cho việc lựa chọn bồn tắm phù hợp cho bạn

Đăng vào ngày 28 tháng 2 năm 2018.

Nó có thể là một thách thức để chăm sóc những người thân yêu lớn tuổi của bạn khi họ lớn lên. Họ có thể trở thành không thể tự chăm sóc theo nhiều cách vì sức mạnh thể chất của họ bị suy giảm và kỹ năng vận động giảm sút. Họ cần sự giúp đỡ trong nhiều lĩnh vực của cuộc sống, kể cả trong phòng tắm. Không phải tất cả người cao niên đều có thể tắm hoặc tắm vòi sen được nữa. Nhưng với một bồn tắm, nó có thể khôi phục sự độc lập đó. Dưới đây là một số mẹo để chọn bồn tắm không có rào chắn phù hợp cho bạn.

# 1: Khám phá các tùy chọn

Có nhiều loại bồn tắm không cửa ngăn có sẵn, với nhiều tính năng khác nhau và các liệu pháp nhắm mục tiêu để chữa bệnh hoặc thư giãn như máy bay phản lực, hương liệu, chromatherapy, ghế sau có sưởi, và hơn thế nữa. Có rất nhiều loại cửa và hình dạng của bồn có sẵn là tốt. Bạn cần phải tự hỏi mình loại bồn tắm nào bạn muốn.

# 2: Xác định nhu cầu của bạn

Loại bồn tắm mà bạn lắp đặt sẽ tùy thuộc vào nhu cầu của người đó. Họ có tốt hơn với một bồn tắm hoặc một vòi hoa sen? Loại cửa và chỗ ngồi nào thuận tiện cho họ sử dụng? Bạn có tốt hơn không trang bị thêm một bồn tắm hiện có với một bộ, hoặc mua một phòng tắm đầy đủ? Tìm câu trả lời cho tất cả các câu hỏi này trước khi thực hiện giao dịch mua.

# 3: Đặt ngân sách của bạn

Cài đặt một bồn tắm có thể là một thử thách đắt tiền. Bạn không muốn căng ví của mình quá nhiều, vì vậy bạn sẽ muốn liệt kê các tùy chọn nằm trong ngân sách của bạn. Chỉ cần đảm bảo bao gồm chi phí lắp đặt, phụ kiện, v.v., trên giá mua.

# 4: Biết bảo hành của bạn và các chính sách khác

Dù bạn mua gì, điều quan trọng là phải nhận thức được tất cả sau các dịch vụ bán hàng bạn sẽ nhận được. Điều này bao gồm bảo hành, sửa chữa hỗ trợ, cài đặtbảo trì, v.v. Hãy đảm bảo bạn đã sắp xếp các chi tiết này với người bán.

# 5: Nói chuyện với thợ sửa ống nước

Bạn nên tham khảo ý kiến ​​thợ sửa ống nước trước khi mua hàng vì họ sẽ có thể đánh giá bao nhiêu sự thay đổi sẽ được yêu cầu trong hệ thống ống nước. Họ có thể đưa ra đề xuất cụ thể cho phòng tắm của bạn để bạn biết bao nhiêu, nếu có, cải tạo sẽ cần đến.