5 vật phẩm của ikea bắt mắt tôi

5 vật phẩm của ikea bắt mắt tôi

5 vật phẩm của ikea bắt mắt tôi - roomfortuesday.com Trong kỳ nghỉ cuối tuần, Emmett và tôi tập trung sự chú ý của chúng tôi vào tầng hầm và giai đoạn một để biến nó thành một môi trường ấm cúng, có thể sống được. Sau khi di chuyển, chúng tôi thực sự chỉ cần đẩy đồ nội thất phòng khách hiện có của chúng tôi xuống đó và nó trông giống như một suy nghĩ không thể không nói đến rừng rậm. Đó là khoảng thời gian tôi lên kế hoạch có chủ ý hơn và làm cho nó cảm thấy giống như nhà, cho chúng tôi dành rất nhiều thời gian lang thang ở đó. Tôi sẽ chia sẻ toàn bộ trang điểm trong một vài tuần, nhưng một phần lớn trong đó bao gồm hàng dệt may màn hình cụ thể. Các bạn biết tôi có một điểm mềm cho các tấm rèm IKEA vì chúng nhanh và phù hợp với ngân sách. Tôi đã kết thúc ở IKEA hai lần vào cuối tuần dài (về việc cung cấp) và chụp một số hình ảnh của năm mặt hàng bắt mắt tôi. Nhấp qua để xem những gì đã thu hút sự chú ý của tôi!

# 1: TUVALIE

5 vật phẩm của ikea bắt mắt tôi - roomfortuesday.com Hình ảnh giới thiệu có lẽ đã cho cái này đi, vì chính Laurie Anne đã giới thiệu cho tôi về cú ném tuyệt đẹp này trong phòng trang điểm chính của cô ấy. Nó siêu mềm, được làm từ 100% cotton, và các sọc rất sang trọng. Mặc dù bạn có thể đi sai với màu đen và trắng cổ điển, tôi cũng thích màu đỏ thẫm – nó hoàn hảo cho mùa thu! Tôi lấy một trong những thứ này cho ngôi nhà của tôi.

5 vật phẩm của ikea bắt mắt tôi - roomfortuesday.com


# 2: LIGHT ÁNH SÁNG HÌNH ẢNH

5 vật phẩm của ikea bắt mắt tôi - roomfortuesday.com Tôi cũng đã về nhà với hai trong số các đèn hình ảnh! Đó là điều mà tôi chưa bao giờ nhận thấy trong bộ phận chiếu sáng của IKEA cho đến chuyến đi này. Tôi đã rất ngạc nhiên khi tìm thấy bốn tùy chọn ánh sáng thư viện khá tốt sẽ trông tuyệt vời được cài đặt trên tác phẩm nghệ thuật. Tôi hầu như bị thu hút bởi cái truyền thống như hình trên, nhưng cũng có một vài lựa chọn hiện đại. Bạn có thể là giá, và chúng có nhiều kết thúc! Giấu dây và bạn tốt để đi.

5 vật phẩm của ikea bắt mắt tôi - roomfortuesday.com


# 3: VANTORE RUG

5 vật phẩm của ikea bắt mắt tôi - roomfortuesday.com Tấm thảm này làm tôi ngạc nhiên về một cách tốt. Tôi đang tìm một tấm thảm lớn để che tấm thảm xấu xí dưới tầng hầm của chúng tôi và didn không mong đợi sẽ bị thu hút bởi cái này. Trong ngoại hình RẤT NHIỀU người trực tuyến hơn nó trực tuyến. Những viên kim cương hình học không phải là điều hiển nhiên và nó có màu sắc rất đẹp. Nó cũng rất mềm với một đống trung bình đến cao sẽ cảm thấy siêu ấm cúng trong phòng bên phải. Nó không quá hợp thời trang, có vẻ ngoài vượt thời gian, và một lần nữa – giá cho một tấm thảm cỡ này là không thể tin được. Nó trông đắt hơn nhiều so với thực tế. Nó cũng có màu xám, nhưng theo tôi thì màu be tinh tế hơn.

5 vật phẩm của ikea bắt mắt tôi - roomfortuesday.com


# 4: NHÀ MÁY TIỀM NĂNG PACHIRA AQUATICA

5 vật phẩm của ikea bắt mắt tôi - roomfortuesday.com Tiếp theo, tôi nhận thấy phần thực vật sống. Chúng tôi may mắn có cửa sổ dưới tầng hầm và tôi thích vẻ ngoài của thân cây bện trên những cây tiền này. Thật khó để nói từ hình ảnh, nhưng chúng khá cao – một số thậm chí cao tới 4 feet, thực sự là một kích thước tuyệt vời! Tôi tất cả về việc thêm cây xanh và cây trồng.

5 vật phẩm của ikea bắt mắt tôi - roomfortuesday.com


# 5: ALMALIE

5 vật phẩm của ikea bắt mắt tôi - roomfortuesday.com Cuối cùng, một cú ném khác. Cái này cũng 100% cotton và đẹp và nặng! Tôi thực sự đào cái lưới hình học cho mùa thu và mùa đông. Cú ném này cũng có thể đảo ngược, vì vậy bạn có thể tạo kiểu cho mặt trắng trong những tháng mùa xuân và mùa hè. Thắng / thắng! Một lần nữa – nó cảm thấy kết thúc cao hơn so với thẻ giá phản ánh. Bạn có thể đi sai!

5 vật phẩm của ikea bắt mắt tôi - roomfortuesday.com Đối với tầng hầm trang điểm mini, mà bạn sẽ đến vào cuối tháng này, nhưng tôi chắc chắn đã ghi chép lại từng điều một! Về cơ bản chúng tôi đã làm việc với đồ nội thất hiện có và các mặt hàng chúng tôi đã có. Chúng tôi đã giải quyết giai đoạn một với ngân sách lớn và trong một thời gian khủng hoảng. Chúng tôi đã dành hai ngày để dọn dẹp phòng và tôi có thể chờ đợi để chia sẻ nó. Nó chắc chắn phản ánh nhiều hơn về lối sống và thẩm mỹ của chúng tôi bây giờ, trong khi chúng tôi chờ đợi để demo và đổi mới hoàn toàn một ngày nào đó.

Bạn có thích bất kỳ món đồ nào trong IKEA không? Những lựa chọn khác bạn đã thấy gần đây và thích? Tôi thích mua sắm ở đó cho các mảnh nhanh chóng và thân thiện với ngân sách. Nó phù hợp với hóa đơn thời gian này! Sau khi tất cả, nó, tất cả về pha trộn giữa cao và thấp. Trong trường hợp bạn bỏ lỡ nó, hãy xem bài đăng này: 15 mặt hàng chủ lực tôi mua từ IKEA. Nó là một thứ thực sự tuyệt vời và không một mục nào được lặp lại trong bài viết này. Tôi hy vọng mọi người đã có một kỳ nghỉ cuối tuần tốt đẹp! Nó trở lại với công việc hàng ngày và tôi đã sẵn sàng để giải quyết danh sách việc cần làm của mình.

Bạn cũng có thể thích

  • Hai bài viết trong một ngày?! Tôi phải mất trí. Đầu ngày hôm nay tôi đã chia sẻ một nhà bếp khách hàng thực sự thú vị và không thể ép mọi thứ vào một bài đăng. Như đã hứa, đây …

  • Trang điểm nhà trẻ giữa thế kỷ - roomfortuesday.com

    Hai trong số những người bạn thân nhất của chúng tôi đang mong đợi một bé gái trong tháng tới và tôi đã rất vui mừng khi giúp chúng đưa nhau vào nhà trẻ. Rõ ràng là Emmett và tôi không …

  • 10 lỗi thiết kế thường gặp - roomfortuesday.com

    Đây thực sự là một bài viết được đề xuất từ ​​một trong những cuộc khảo sát độc giả hồi tháng 1 và tôi đã nghĩ rất lâu về 10 lỗi hàng đầu mà tôi thường thấy trong sáu tháng …