5 yếu tố thiết kế tôi muốn xem thêm

5 yếu tố thiết kế tôi muốn xem thêm

5 yếu tố thiết kế tôi muốn xem thêm - roomfortuesday.com Gần đây tôi cảm thấy rất hứng khởi từ một quan điểm nội tâm và muốn chia sẻ một số điều khiến tôi thực sự phấn khích! Nhấp qua để đọc khoảng 5 yếu tố thiết kế mà tôi muốn xem thêm trong năm tới. Có một số ý tưởng và cảm hứng thực sự thú vị được đóng gói trong bài viết ngắn này

# 1: VÒI TƯỜNG

5 yếu tố thiết kế tôi muốn xem thêm - roomfortuesday.com Tôi đã làm điều này trong hành lang bị chặn màu của chúng tôi và tôi đã nhìn thấy một số không gian tuyệt đẹp với trần nhà có hình nền nổi xung quanh Pinterest gần đây. Tôi chắc chắn sẽ cài đặt thêm điều trị này vào nhiều không gian trong ngôi nhà mới của chúng tôi.

5 yếu tố thiết kế tôi muốn xem thêm - roomfortuesday.com

nguồn: erin kestenbaum

Quá thường xuyên, trần nhà bị bỏ qua và đó là một cơ hội và mặt phẳng phụ mà chúng ta nên chú ý hơn. Cho dù bạn mặc nó với sơn (giống như phòng tắm trước đây của tôi), mô hình, hoặc đồ gia công (nhiều hơn về điều đó sau trong bài viết), nó thực sự có thể nâng một căn phòng và làm cho nó thú vị hơn.


# 2: MÀU THỰC TẾ
5 yếu tố thiết kế tôi muốn xem thêm - roomfortuesday.com

nguồn: mark d sike

Tôi đã giảng về điều này trong bài dự đoán màu sơn năm 2019 và tôi đứng sau tuyên bố trước đây của tôi. Tôi là 100% trên không gian màu trắng nhàm chán và tất cả mọi thứ trung tính. Hãy chơi với màu sắc thực tế, bạn bè! Nó táo bạo, đẹp và độc đáo hơn gấp ngàn lần so với cùng một không gian trung tính mà chúng ta đã thấy trôi nổi trên internet và phương tiện truyền thông xã hội một triệu lần.

5 yếu tố thiết kế tôi muốn xem thêm - roomfortuesday.com Bước ra ngoài vùng thoải mái của bạn khi nói đến màu sắc có thể là một thách thức, nhưng nó thường luôn luôn bổ ích. Tôi chắc chắn có kế hoạch chèn rất nhiều màu sắc vào ngôi nhà hiện tại của chúng tôi với mỗi phòng chúng tôi cải tạo.


# 3: CỐ ĐỊNH LỚN QUY MÔ LỚN
5 yếu tố thiết kế tôi muốn xem thêm - roomfortuesday.com

nguồn: người

Bây giờ, đây là điều mà tôi đã để mắt đến, nhưng tôi đã nhận thấy một xu hướng ngày càng tăng trong các thiết bị chiếu sáng gắn trên trần nhà ngày càng lớn hơn và tôi có thật không thích nó Trong trường hợp này, lớn hơn là tốt hơn. Nó chắc chắn đưa ra một tuyên bố, thêm sự cân bằng cho một căn phòng, và gần như đưa vào một tác phẩm nghệ thuật ba chiều tập trung vào một không gian.

5 yếu tố thiết kế tôi muốn xem thêm - roomfortuesday.com

nguồn: nội thất làn đường

Tôi cũng nói rằng điểm thưởng nên được trao nếu bạn kết hợp nó với một huy chương trần tinh vi, hãy kiểm tra vòng này để có nhiều lựa chọn cổ điển!


# 4: ĐIỀU TRỊ SỔ TAY
5 yếu tố thiết kế tôi muốn xem thêm - roomfortuesday.com

nguồn: kiến ​​trúc tiêu hóa

Trong ngôi nhà trước đây của chúng tôi, các cửa sổ KHÔNG cho phép treo rèm (tấm màn) bảng điều khiển và tôi đã khá buồn về nó. Quy mô, hình dạng và kích thước của chúng khiến chúng trở nên lý tưởng cho các sắc thái La Mã, nhưng trong ngôi nhà này, tôi đã phấn khích khi có sự pha trộn của tất cả các loại phương pháp điều trị cửa sổ khác nhau. Bất kể phong cách xử lý cửa sổ, tôi ám ảnh với các phương pháp điều trị cửa sổ phù hợp và có cấu trúc. Họ thời gian, thanh lịch, và sẽ không bao giờ lỗi mốt. Một sọc đậm trên một bóng râm (như trên), một ứng dụng xếp nếp pleat pleat hoặc euro pleat (như bên dưới)hoặc một vật liệu cổ điển được lắp đặt hoàn hảo ngay lập tức làm cho căn phòng có cảm giác sang trọng.

5 yếu tố thiết kế tôi muốn xem thêm - roomfortuesday.com

nguồn: alyssa kapito

Nếu bạn tò mò (hoặc không biết gì) về việc lựa chọn điều trị cửa sổ, bài đăng này chia sẻ một hướng dẫn đầy đủ! Hy vọng nó làm cho quá trình giảm bớt khó khăn.


# 5: TRIỆU

5 yếu tố thiết kế tôi muốn xem thêm - roomfortuesday.com Bạn biết làm thế nào tôi cảm thấy về millwork. Rất nhiều người nghĩ về việc gia công và cắt tỉa như một suy nghĩ sau khi cải tạo và nó thực sự nên là một trong những điều đầu tiên bạn lên kế hoạch. Nó là một phần của kiến ​​trúc và tôi sẽ là người đầu tiên nói với bạn – Tôi là một người thay vì phô trương hơn các phụ kiện hoặc các trang trí khác của bài đăng đổi mới. Nó 100% giá trị đầu tư. Trong ngôi nhà này, có nhiều người sẽ làm việc nhiều hơn, và tôi sẽ làm rất nhiều bài đăng và hướng dẫn về nó. Tôi rất thích làm sáng tỏ chủ đề đôi khi khó hiểu này. Hy vọng nó chứng minh là hữu ích! Hãy theo dõi.

5 yếu tố thiết kế tôi muốn xem thêm - roomfortuesday.com

nguồn: kiến ​​trúc tiêu hóa

Để có thêm cảm hứng, bạn có thể theo dõi trên Pinterest. Nó đã đưa ra phương tiện truyền thông xã hội yêu thích của tôi và tôi dành nhiều thời gian ở không gian đó hơn bất kỳ nơi nào khác (hơn cả Instagram, Facebook, v.v.)Sôi nó chỉ cảm thấy năng suất và có lợi hơn. Nó có một nguồn tài nguyên tuyệt vời và tôi cảm thấy như nhìn vào bảng Pinterest của mình giống như nhìn trộm vào não. Haha! Nhưng thực sự.

Các bạn nghĩ sao về 5 yếu tố thiết kế này mà tôi muốn xem thêm trong năm nay? Tôi sẽ gọi chúng là xu hướng của người khác vì họ không chắc chắn là không thích mốt. Khi chúng tôi kết thúc phòng tắm, bộ não của tôi đã quay cuồng với những ý tưởng và kế hoạch thiết kế cho các không gian khác trong nhà! Tôi có thể chờ đợi để chia sẻ tiết lộ hoàn thành với bạn vào tuần tới.

Bạn cũng có thể thích

  • Tôi thích dự đoán xu hướng nội thất cho năm tới, đặc biệt là màu sơn. Nếu có một yếu tố thiết kế thì tôi cảm thấy tin tưởng vào lý thuyết màu sắc của nó. Tôi thực sự thích làm việc với màu sắc, pha trộn, …

  • Phòng 101: Hành lang - roomfortuesday.com

    Nó đã được một lúc kể từ khi tôi đăng lên sê-ri Room 101, vì vậy tôi nghĩ rằng tôi đã nhảy trở lại với một trong những phòng yêu thích của tôi, trong nhà ở hành lang. Tôi đã đăng trên …

  • Màu sơn dự đoán cho năm 2019 - roomfortuesday.com

    Đây là dự đoán sơn hàng năm thứ 3 của tôi, bài viết của Google và nó luôn luôn là một hit! Tôi đã hào hứng chia sẻ dự đoán màu sắc của mình và các mẫu màu yêu thích cho năm 2019. Tôi hy vọng nó sẽ giúp bạn cảm thấy …