6 cách để tạo kiểu cho phòng ăn

6 cách để tạo kiểu cho phòng ăn

6 cách để tạo kiểu cho phòng ăn Sideboard - roomfortuesday.com

nguồn: emily henderson

Đó là thời gian dành cho một bài viết khác của 6 kiểu cách khác và mỗi lần tôi biên dịch một trong số đó, nó làm tôi phấn khích hơn lần trước! Về cơ bản, nó giống như tôi chơi với búp bê giấy, ngoại trừ kiểu dáng đồ nội thất kỹ thuật số thay vì các hình thời trang. Hà! Bất kể, nó làm cho tôi rất hạnh phúc và cho tôi một cơ hội để ra ngoài và làm điều gì đó vui vẻ. Đây là một yêu cầu của độc giả – làm thế nào để tạo kiểu cho một phòng ăn hoặc tiệc buffet. Nhấp qua để xem sáu rất khác nhau (nhưng cũng tuyệt vời không kém) tùy chọn

Mọi thứ trong mỗi họa tiết đều có thể mua được chỉ nhấp vào từng mục trong ảnh hoặc sử dụng các liên kết bên dưới mỗi ảnh ghép để tìm nguồn!

DUYÊN HẢI

01: tường treo tường // 02: cọ nghệ thuật // 03: người giữ nến // 04: Đan rổ // 05: bình lớn // 06: bảng màu xanh

Gần đây tôi đã có một khoảnh khắc nghiêm túc với tất cả mọi thứ màu xanh, vì vậy sự phê bình cụ thể này thực sự đang nói với tôi. Bạn cũng biết tôi là một fan hâm mộ của bất cứ thứ gì được dệt và kết cấu, vì vậy các cánh cửa cũng kéo theo dây trái tim của tôi. Các sconces là phần siêu hợp lý của kịch bản này – từ Urban Outfitters. Nếu bạn đã bỏ lỡ trận đấu tại nhà của UO vào đầu tuần, thì đó là điều bạn nên đọc!


GLAM

01: tường phòng trưng bày cổ điển // 02: chim giả của thiên đường // 03: bảng phụ glam // 04: trồng cong trắng

Tôi đã nhận ra One Kings Lane hiện có các tác phẩm nghệ thuật treo tường phòng trưng bày mà bạn có thể mua như một bộ sưu tậpTổng số thay đổi trò chơi cho những người bạn muốn giúp đỡ ghép đôi nghệ thuật. Họa tiết này là đơn giản, tươi sáng và cổ điển nếu bạn pha vào thẩm mỹ quyến rũ. Tôi nghĩ rằng cây ô liu và cây chim thiên đường sẽ trở thành cây mà nó cây năm nay.


MÁT MẺ

01: bộ sưu tập tường hiện đại // 02: đèn sàn bằng đồng // 03: chậu cây mọng nước giả // 04: bệ bát // 05: bảng đen

Tôi thú nhận, đây là một phòng trưng bày được quản lý OKL khác, họ rất tốt! Toàn bộ tình huống bên lề này khiến tôi hồi tưởng về Khách sạn thích hợp bởi vì tôi nghĩ rằng nó tạo ra sự rung cảm của Kelly Wearstler. Hy vọng cô ấy không xúc phạm rằng tôi chỉ so sánh ảnh ghép búp bê giấy nhỏ nhanh chóng của mình với kiệt tác tuyệt đẹp của cô ấy, nhưng nó lại mang lại cho tôi cảm giác đó. Tôi mới mua hai cái đèn sàn đó – giá cả phù hợp và trông đắt hơn nhiều so với thực tế.


TỐI THIỂU

01: gương treo tường lớn // 02: nhánh giả // 03: khay đen tối thiểu // 04: tủ đồng thau

Tự chọn lưới kim loại đồng thau này là những gì giấc mơ công nghiệp được thực hiện. Nó ấm và hông mà không quá lâm sàng hoặc lạnh cho một mảnh đồ nội thất bằng kim loại. Tôi thực sự yêu thích sự đơn giản! Có lẽ người hâm mộ Marie Kondo sẽ vào đây? Nếu tôi sở hữu cái tủ đó, tôi sẽ sẵn sàng đặt cược nó chắc chắn sẽ châm ngòi cho niềm vui.


CHIC

01: cặp in // 02: tường treo tường hiện đại // 03: sắp xếp hoa mẫu đơn // 04: bức tượng bán thân cổ điển // 05: tủ bếp truyền thống

Ahhh, bạn biết tôi đang di chuyển về phía truyền thống gần đây và chiếc tủ dễ thương này đang gọi tên tôi. Nếu tôi cải tạo phòng tắm giữa và tuân thủ ngân sách khắt khe, tôi sẽ mua cái này ngay tại đây và ngay bây giờ. Thật tuyệt! Donith giúp tôi bắt đầu với phần cứng hình kim loại tua.


HIỆN ĐẠI

01: ánh sáng hình ảnh // 02: aarons trượt tuyết in // 03: cọ giả // 04: trồng trắng hiện đại // 05: tủ giữa thế kỷ

Cuối cùng, nhưng không kém phần quan trọng – họa tiết hiện đại. Đây là tủ sideboard ít tốn kém nhất trong toàn bộ bài. Bạn có đoán được không? Tôi không nghĩ rằng tôi sẽ làm như vậy! Nó có một cảm giác tươi mới và ấm áp với gỗ tuyến tính. Tôi đã luôn tự nhủ rằng mình sẽ sở hữu hoặc mua một bản in Slim Aarons liên quan đến trượt tuyết vào một ngày nào đó. Đây là một thứ mà bạn không thấy thường xuyên. Tôi thích nó!

6 cách để tạo kiểu cho phòng ăn Sideboard - roomfortuesday.com

nguồn: emily henderson

Bạn có yêu thích không? Bạn có phòng trong phòng ăn của bạn cho một tủ bên? Đây là ngôi nhà đầu tiên chúng tôi sẽ có thể làm điều đó và tôi rất vui mừng! Nghĩ về nó thì đây là ngôi nhà đầu tiên chúng tôi thực sự có thể có một bộ ăn uống đầy đủ (hơn 4 ghế). Đó là lý do của lễ kỷ niệm (và bữa tiệc tối) trong chính nó Illll liên kết nhiều hơn 6 cách để phong cách bài viết bên dưới, nếu bạn quan tâm đến nhiều hơn:

Tôi liên kết một số chi tiết bên dưới

Hy vọng tất cả các bạn có một ngày tuyệt vời! Chúng tôi có thể * gần như * đến Thứ Sáu whew.

Bạn cũng có thể thích

  • Tốt nhất của Etsy: Ghế ăn - roomfortuesday.com

    Rất nhiều người hỏi làm thế nào và ở đâu tôi tìm thấy những chiếc ghế ăn cổ điển, bởi vì hãy để cho tôi có được sự thật – chúng là loại yêu thích của tôi! Trên thực tế, tôi đã có một phòng ăn …

  • 6 cách để tạo kiểu cho lò sưởi - roomfortuesday.com

    Ở đây chúng tôi có một vài tuần sau kỳ nghỉ lễ và tôi chắc chắn nhiều bạn đang tự hỏi làm thế nào để tạo kiểu áo choàng hoặc lò sưởi của bạn bây giờ rằng vòng hoa đã …

  • 6 cách để tạo kiểu cho đầu giường của bạn - roomfortuesday.com

    Nếu có một điều tôi yêu thích, thì đó là một chiếc đầu giường độc đáo và có chức năng. Tuy nhiên, đôi khi điều đó nói dễ hơn làm. Tôi nhận được rất nhiều câu hỏi về cách kéo đầu giường …