Amazon Tìm: Cây giả, Cây xanh, & Thực vật

Amazon Tìm: Cây giả, Cây xanh, & Thực vật

Amazon Tìm: Cây giả, Cây xanh, & Thực vật - roomfortuesday.comBạn bè tôi là một loại thực vật TRỰC TIẾP, nhưng kể từ khi chuyển đến ngôi nhà mới của chúng tôi, tôi đã đấu tranh để giữ bất cứ điều gì còn sống (ngay cả cây ánh sáng yếu, argh). Một phần trong tôi mệt mỏi vì lãng phí tiền vào những cây tồn tại vài tháng, ngày càng trông buồn với thời gian, rồi chết. Nó giống như một chu kỳ buồn. Phần tồi tệ nhất là- Tôi coi mình có ngón tay cái màu xanh lá cây. Cây ngoài trời của tôi đang phát triển mạnh và không có vấn đề ở đây! Dù sao đi nữa, tôi đã thám hiểm hang động và tôi sẽ thử nghiệm một số cây giả vì tôi đã cố gắng phân tán nhiều cây xanh & thực vật xung quanh nơi này trong một nỗ lực để thêm vào cuộc sống. Nhấp qua để xem những cái tôi đã lưu, nếu môi trường của bạn cũng không lý tưởng để giữ cho cây sống hoặc nếu bạn có ngón tay cái màu đen, bất kể trong hoàn cảnh nào, tôi sẽ báo cáo lại với mục yêu thích của mình khi chúng đến.

Amazon Tìm: Cây giả, Cây xanh, & Thực vật - roomfortuesday.comĐây thực sự là liên doanh đầu tiên của tôi tại các nhà máy giả, vì như tôi đã đề cập trước đây – thực tế, thực vật sống luôn là mứt của tôi. Vâng .. thách thức được chấp nhận! Tôi bắt đầu tìm kiếm những cây giả tốt nhất và tất nhiên tôi đã bắt đầu với Amazon, vì tại sao không thử tiết kiệm một số tiền và đưa vận chuyển hàng đầu miễn phí của mình vào sử dụng? Đây là một cái nhìn lén cuối cùng của nhà bếp trước khi tiết lộ vào thứ Hai, nhưng bạn có tin rằng cây xanh là giả không? Nó là! Xem- nó không phải là tất cả xấu.

Amazon Tìm: Cây giả, Cây xanh, & Thực vật - roomfortuesday.comĐây là những gì tôi nghĩ ra

Nhấp trực tiếp vào các nhà máy & thực vật dưới đây để mua sắm!

Tôi đã đặt hàng # 1, # 6 và # 7. Tôi chắc chắn sẽ báo cáo lại với suy nghĩ của mình! Jenny bạn tôi chỉ sử dụng số 12 trong trang điểm phòng tắm nắng tuyệt đẹp của cô ấy và cái cây đó trông thực sự khổng lồ, thuyết phục và tuyệt vời!

Amazon Tìm: Cây giả, Cây xanh, & Thực vật - roomfortuesday.comCây cọ đuôi cá dưới đây cũng là giả tưởng nhớ từ bếp Emily Emily? Bạn có thể tìm thấy nó ở đây, và mặc dù nó không phải là một Amazon Amazon Tìm kiếm – nó mang đến cho tôi hy vọng rằng có những cây giả thực tế nghiêm túc ngoài kia được tìm thấy – trông giống như thật.

Amazon Tìm: Cây giả, Cây xanh, & Thực vật - roomfortuesday.comBạn có thể mua thêm các loại cây, người trồng, đồ làm vườn, hoa và thực vật yêu thích của tôi bằng cách sử dụng cửa hàng trên Amazon của tôi cùng với rất nhiều công cụ tìm kiếm khác! Chắc chắn kiểm tra xem nếu bạn đã đến thăm chưa. Tôi chỉ trở lại vào vòng xoáy của mọi thứ ở đây sau khi trở về từ kỳ nghỉ, nhưng kiểm tra lại vào ngày mai để có một Bảng điều khiển hàng tháng mới, và tuần tới sẽ là một LỚN cho nhà bếp. Tôi có thể chờ đợi để chia sẻ không gian đã hoàn thành với bạn!

Bạn cũng có thể thích

  • Roundup: Faux Plants & Greenery - roomfortuesday.com

    Hãy để tôi nói trước điều này bằng cách nói, tôi là một kiểu người sống TRỰC TIẾP. Tôi thích cây thật hơn nhân tạo, NHƯNG (bạn biết có một ‘nhưng sắp tới) thì gần đây tôi đang vật lộn. Mùa xuân là…

  • Tôi là một fan hâm mộ lớn của cây trồng trong nhà. Nếu bạn theo dõi tôi trên Instagram hoặc Pinterest, có lẽ bạn đã biết điều này. Tôi đã đăng về họ trong quá khứ (ở đây và ở đây), nhưng gần đây …

  • Tốt nhất của Etsy: Người trồng - roomfortuesday.com

    Nó không có gì bí mật Tôi là một người thực vật. Thật không may, tôi là loại bắt đầu lại với các nhà máy trong ngôi nhà mới của chúng tôi bởi vì phần lớn của tôi đã không tồn tại di chuyển của chúng tôi (ngoại trừ một trong …