Bàn trang điểm tráng men

Bàn trang điểm tráng men

Bàn làm việc tráng men - roomfortuesday.com Tôi đã chọn một chiếc bàn cổ điển mát mẻ vài tháng trước với giá 20 đô la, thực sự thích hình dạng này và quyết định tôi có thể dễ dàng làm cho nó trông đẹp hơn với một lớp sơn mới. Nó cần một số TLC nghiêm trọng. Chúng tôi ở đây hai tháng sau (Tôi chần chừ mỗi ngày)và cuối cùng tôi cũng chia sẻ cách trang điểm và hướng dẫn. Lần này, tôi sơn đồ nội thất bằng men. Tôi thường sử dụng sơn mài hoặc sơn bóng, nhưng muốn đâm vào men vì độ bền của nó. Bàn này sẽ sống trong một trong những phòng ngủ dành cho khách của chúng tôi và tôi muốn nó giữ được sự hao mòn với bạn bè và gia đình đến và đi. Nhấp qua để xem nó trông như thế nào và nó đã thay đổi như thế nào trong suốt quá trình

Bàn làm việc tráng men - roomfortuesday.com

CUNG CẤP + CÔNG CỤ

Bàn làm việc tráng men - roomfortuesday.com Bước 1 // Gỡ bỏ phần cứng. Tôi bắt đầu bằng cách loại bỏ phần cứng bằng tuốc nơ vít flathead.

Bàn làm việc tráng men - roomfortuesday.com Bước 2 // Nội thất cát. Tiếp theo, tôi thô ráp chà nhám toàn bộ bàn bằng một khối chà nhám. Điều này không phải là một công việc chà nhám siêu tuyệt vời mà chỉ đủ để làm nhám bề mặt.

Bàn làm việc tráng men - roomfortuesday.com Bước 3 // Lau sạch. Sau đó, tôi làm sạch toàn bộ mảnh bằng nước và khăn giấy, loại bỏ tất cả bụi và mảnh vụn khỏi chà nhám.

Bàn làm việc tráng men - roomfortuesday.com Bước 4 // Chuẩn bị cho bức tranh. Prepping khu vực là khá quan trọng. Tôi thích đặt một miếng vải rơi xuống và đẩy đồ đạc lên trên những mảnh gỗ vụn. Nó làm cho nó dễ dàng hơn nhiều để có được các khu vực thấp và chân.

Bàn làm việc tráng men - roomfortuesday.com Bước 5 // Áp dụng sơn. Bây giờ nó thời gian để vẽ! Nó không dễ dàng hơn so với men phun này. Tôi đã nhận của tôi từ Sherwin-Williams và nó được bán với giá 5 đô la. Lắc đều và áp dụng trong các lớp rất THIN. Tôi đã làm khoảng 5-6 áo khoác. Giữ cho nó nhẹ và phù hợp.

Bàn làm việc tráng men - roomfortuesday.com Bước 6 // Lặp lại ứng dụng sơn. Lặp lại quá trình sơn và tiếp tục xếp lớp, cho phép men khô ở giữa mỗi lớp sơn. Don lồng vội vàng quá trình lớp mỏng hoạt động tốt nhất.

Bàn làm việc tráng men - roomfortuesday.com Bước 7 // Lau sạch và loại bỏ bụi men. Sau khi lớp men cuối cùng được sấy khô, mảnh được phủ trong một lớp phủ giống như bụi. Tôi đã sử dụng một chiếc khăn khô, sạch để lau bụi, cho đến khi miếng vải trông sáng bóng và sạch sẽ.

Bàn làm việc tráng men - roomfortuesday.com Bước 8 // Cài đặt phần cứng. Tiếp theo, tôi vặn phần cứng trở lại vào mỗi ngăn kéo.

Bàn làm việc tráng men - roomfortuesday.com Bước 9 // Thêm lớp lót ngăn kéo. Cuối cùng, tôi đã thêm các ngăn kéo ngăn kéo vì các ngăn kéo trên bàn của tôi có hình dạng khá thô. Tôi chùi chúng, nhưng chúng sẽ sạch và chúng trông khá vàng và thô – đặc biệt là trên lớp men trắng sáng.

Bàn làm việc tráng men - roomfortuesday.com Đây là ngăn kéo lót tôi đã sử dụng. Nó có một mặt sau dính và lưới ở mặt sau, vì vậy chỉ mất một phút để cài đặt – nó cực kỳ dễ dàng! Để cho bạn biết về những ngăn kéo của tôi trông như thế nào trước khi tôi áp dụng lớp lót, hãy xem hình ảnh bên dưới

Bàn làm việc tráng men - roomfortuesday.com Khá icky, phải không? Nút chai bao phủ mọi thứ lên và thêm một cái nhìn sạch sẽ về kết cấu.

Bàn làm việc tráng men - roomfortuesday.com Đó là nó! Toàn bộ dự án mất vài giờ (bao gồm cả thời gian sấy), và nó cũng có giá trị nỗ lực. Nó trông giống như một bàn hoàn toàn khác. Tôi nghiêm túc đào hình dạng. Nó có một cảm giác lấy cảm hứng từ châu Á với nó.

Bàn làm việc tráng men - roomfortuesday.com Tôi thực sự đã tranh luận về việc thiết lập điều này trong phòng ngủ chính của chúng tôi, nhưng chúng tôi không có nhiều không gian thừa nhờ vị trí cửa. Tôi đoán tôi sẽ phải lẻn vào phòng khách và thỉnh thoảng sử dụng điểm nhỏ dễ thương này.

Bàn làm việc tráng men - roomfortuesday.com Bạn nghĩ sao? Bạn có thích giao diện mới? Bạn đã bao giờ sử dụng men- hoặc bạn thích sơn hoặc sơn mài? Tôi chắc chắn sẽ sử dụng men một lần nữa trong tương lai! Bạn sẽ quan tâm đến nhiều đồ trang điểm nội thất? Tôi có một nhà để xe đầy những mảnh cổ điển đang cầu xin một tình yêu. Hà! Có lẽ nó sẽ là động lực tốt. Emmett đang thúc giục tôi làm điều gì đó với họ hoặc loại bỏ mọi thứ.

có được cái nhìn

Bạn cũng có thể thích

  • Làm thế nào để sơn đồ nội thất sân thượng như một Pro - roomfortuesday.com

    Chào các bạn, thứ sáu vui vẻ! Jacqueline đây. Đó là một phút kể từ khi tôi đã nhảy vào để chia sẻ một bài đăng với các bạn, hãy để một dự án DIY, vì vậy tôi vui mừng được …

  • mùa đông màu xanh

    Tôi vui mừng khi cuối cùng chia sẻ thành phẩm của chiếc đầu giường giả tre của tôi. Khôi phục đồ đạc tiết kiệm là không thực sự khó khăn! Nó chỉ cần một chút mỡ khuỷu tay và …

  • Có vẻ như chúng tôi khôi phục rất nhiều đầu giường quanh đây, nhưng sự đồng thuận là mọi người đều thích trang điểm nội thất tốt, phải không? Tôi tìm thấy một cặp đầu giường Drexel cổ điển một lúc …