Bánh sô cô la băng Bundt

Bánh sô cô la băng Bundt

Better Than Bánh SexNày các cậu! Jacqueline đây. Nếu bạn theo tôi trên Instagram, bạn có thể đã thấy rằng tôi đã tổ chức một sốto) sinh nhật tuần này. Có … hôm qua tôi đã trở thành người lớn 3-0 và thành thật mà nói, tôi đã trải qua ngày sinh nhật này một lúc rồi. Bây giờ ở đây tôi cảm thấy biết ơn hơn là đáng sợ. Cảm ơn 30 năm cuộc đời, cảm ơn gia đình tuyệt vời, bạn bè, và chỉ biết ơn về nơi tôi ở. Bên cạnh đó, tuổi tác chỉ là một con số, đúng không ?! Để ăn mừng, tôi quyết định tự nướng một trong những chiếc bánh yêu thích của mình và Sarah hỏi tôi có chia sẻ công thức với bạn không. Tôi đã tận hưởng dành nhiều thời gian hơn trong nhà bếp của chúng tôi và cuối cùng nó đã hoàn thành. Nếu bạn bỏ lỡ tiết lộ đó, bạn có thể bắt kịp nhà bếp màu trắng cổ điển của chúng tôi ở đây. Dù sao, mẹ vợ tôi đã nướng bánh này trong nhiều năm và nó luôn là lựa chọn đầu tiên của tôi khi cô ấy hỏi món tráng miệng sinh nhật mà tôi muốn cô ấy làm. Vâng, năm nay tôi đã tự làm nó (tin tôi đi … không phải lần đầu tiên của tôi) và tôi dự định sẽ tận hưởng nó suốt cả tuần kể từ khi “tuần sinh nhật” hoàn toàn là một điều. Mang về tất cả những niềm đam mê. Lấy công thức đầy đủ cho bánh sô-cô-la phủ kem sô cô la ngon nhất dưới đây! Một số người còn gọi nó là bánh “tốt hơn tình dục”. Tôi sẽ để bạn quyết định!

Better Than Bánh SexĐây là những gì bạn cần trước khi bắt đầu nướng…

THÀNH PHẦN:

1 hộp bánh vàng trộn (Mình đã dùng Betty Crocker Super Moist Cake Mix)
1 hộp bánh pudding ngay lập tức (Tôi đã sử dụng thương hiệu Jell-o)
4 quả trứng
1 thanh sô cô la ngọt Đức, nạo
1/2 chén dầu
1/2 chén nước
1 kem chua 8 oz
1 miếng sô-cô-la gói sô-cô-la 6-ounce

Better Than Bánh SexKhông chỉ loại bánh này siêu ẩm và ngon … nó cũng rất dễ làm! Đầu tiên, làm nóng lò đến 350 độ. Tiếp theo, trộn tất cả các thành phần vào một bát trộn và đổ vào một chảo ống mỡ và floured (còn được gọi là chảo). Nướng trong 50 phút hoặc cho đến khi một chiếc tăm được nhét sạch sẽ. Cho phép nó nguội hoàn toàn trước khi tháo khỏi chảo.

Better Than Bánh SexMột khi bánh đã nguội và đã được loại bỏ khỏi chảo, hãy sử dụng kem phủ phô mai kem yêu thích của bạn.

Better Than Bánh SexRắc một vài miếng sô cô la nhỏ lên trên đầu bánh và bạn đã hoàn tất! Tôi thích thưởng thức của tôi với một muỗng kem vani hoặc kem, nhưng đó là hoàn toàn tùy chọn.

Better Than Bánh SexBạn cũng nên treo lên (hoặc ghim!) công thức dễ dàng này cho Lễ Tạ Ơn và giải trí Giáng sinh. Luôn luôn là một lời cầu nguyện dễ dàng.

Tôi phải nói … năm qua đã là một trong những cuốn sách! Khi tôi nhìn lại những năm 20, tôi rất hài lòng với nơi tôi đang ở và mọi thứ đang hướng đến đâu. Tôi rất biết ơn tất cả các bạn và biết ơn rằng Sarah cho phép tôi chia sẻ một số trái tim của tôi ở đây trên blog tuyệt vời này. Như mọi khi, cảm ơn BẠN đã theo dõi – chúng tôi chắc chắn sẽ yêu các bạn!

Bạn cũng có thể thích

  • Mọi người ở đây trong tuần này thế nào? Tôi biết nó có thể gây căng thẳng ngay trước lễ Giáng sinh, nhưng tôi hy vọng bạn cảm thấy phấn khởi và sẵn sàng cho kỳ nghỉ trải qua kỷ niệm với bạn bè và …

  • Đáng chú ý: Cảm hứng, cập nhật cập nhật và hơn thế nữa! roomfortuesday.com

    Thật kỳ lạ khi tôi bắt đầu một tuần với một bài đăng ‘Đáng chú ý’ mới vì tôi thường cố đăng những bài này vào cuối tuần… nhưng đó là một …

  • Hôm nay là sinh nhật của tôi và tôi cảm thấy mọi cảm giác. Cảm ơn tình yêu, tin nhắn đặc biệt và nhận xét. Các bạn chắc chắn biết cách làm cho một cô gái cảm thấy tốt! Tôi sẽ …