Bergen LED Plinth nhẹ Pack

Bergen LED Plinth nhẹ Pack

Bergen hiện đang chạy vào mùa thứ hai trong Sách hướng dẫn Phòng tắm Q4, sau khi được phát hành trong Tập sách Mùa thu / Mùa đông 2017 với thành công lớn, bổ sung hiện nay đã được thực hiện cho phạm vi đã tuyệt vời này.

Đồ nội thất được trang bị của Bergen mang đến cho bạn sự lựa chọn để tùy chỉnh từng khía cạnh của đồ nội thất phòng tắm, cho dù đó là các đơn vị mỏng hoặc độ sâu tiêu chuẩn, màu thân thịt, màu sắc phù hợp để hoàn thiện chúng với các chi tiết tốt hơn.

Ánh sáng phù hợp là điều bắt buộc, cho dù đó là ánh sáng chính hay ánh sáng bên. Bergen tự hào giới thiệu Gói chiếu sáng LED Plinth, ánh sáng sang trọng này sẽ mang lại một không khí sang trọng cho bất kỳ phòng tắm nào.

Làm nổi bật khu vực tầng và tầng, đèn LED bị che khuất khỏi tầm nhìn, điều này có thể được vận hành theo hai cách, trong trường hợp không có công tắc IR, công tắc đèn tiêu chuẩn có thể được sử dụng.

Duyệt qua nhiều khu vực của chúng tôi về Bergen để tạo ra một mảnh thực tế và tuyệt đẹp của đồ nội thất phòng tắm.Nếu bạn muốn biết thêm thông tin về Bergen xin vui lòng liên hệ với đội ngũ bán hàng.

Nhấp vào đây để xem phạm vi Bergen

Giới thiệu về Q4: Q4 Phòng tắm là một doanh nghiệp bán buôn phòng tắm độc lập tư nhân. Với hơn 30 năm cung cấp các sản phẩm phòng tắm chất lượng cao, dịch vụ khách hàng tuyệt vời và giao hàng ngày hôm sau tới 95% khách hàng của chúng tôi, không có gì lạ khi chúng tôi xây dựng danh tiếng là một trong những nhà phân phối phòng tắm hàng đầu của Vương quốc Anh.

Bình luận

bình luận


Call Now Button