BRONX BATHTUB REFINISHING

BRONX BATHTUB REFINISHING

NY Bồn tắm Reglazers, Inc nằm trong phần Morris Park của Bronx và chúng tôi cũng sống ở Bronx, vì vậy chúng tôi được dành riêng để khôi phục lại phòng tắm cộng đồng của chúng tôi để vinh quang trước đây của họ, một bồn tắm refinishing tại một thời điểm! Tinh chỉnh bồn tắm Bronx là một cách hiệu quả và cần thiết để hồi sinh một phòng tắm lão hóa. Bồn tắm cũ, gỉ, màu và bẩn không chỉ là mối nguy hiểm cho sức khỏe mà còn có thể chứa chì, có thể ảnh hưởng đến sức khỏe lâu dài của trẻ. Epoxy Primer của chúng tôi hoạt động như một “lá chắn chì”, đóng gói chì và khiến bồn tắm an toàn để sử dụng.

Ngoài những mối nguy hiểm sức khỏe liên quan đến bồn tắm không, chúng tôi muốn một bồn tắm là một phần trung tâm của một phòng tắm, vì vậy thẩm mỹ là một thành phần quan trọng để cải thiện bồn tắm. Lớp phủ của chúng tôi cung cấp một kết thúc độ bóng cao an toàn và đẹp trong vô số các màu sắc mà sẽ làm sạch bồn tắm của bạn một nhiệm vụ dễ dàng. Không cọ rửa khuôn và nấm mốc ngoài bồn tắm của bạn bằng thuốc tẩy, thay vào đó, kết thúc chống nấm mốc và nấm mốc của chúng tôi sẽ chỉ yêu cầu rửa nhẹ nhàng bằng xà phòng lỏng.

Chúng tôi đã đề cập rằng NY Bồn tắm Reglazers sẽ loại bỏ và thay thế các caulking xung quanh đầu bồn tắm của bạn cho không có chi phí bổ sung? Yup, một công việc tân trang bồn tắm Bronx cần phải được niêm phong phía sau bức tường với một cái thùng chất lượng cao nhưng nó cũng trông rất tuyệt. Hãy tưởng tượng một bồn tắm được hoàn thiện với vết bẩn, không đồng đều? Là một phần của quá trình hoàn thiện của chúng tôi, chúng tôi sẽ loại bỏ bồn tắm của một kết thúc cũ mà không mất thêm chi phí. Chúng tôi không muốn tiếp tục tính phí cho công việc nên được thực hiện để tạo ra một bồn tắm chuyên nghiệp được hoàn thiện, vì vậy chúng tôi tính một tỷ lệ căn hộ thấp cho khách hàng của chúng tôi ở Bronx.

Khi hoàn thành việc hoàn thiện, chúng tôi sẽ gửi cho bạn một hướng dẫn bảo hành, nhận và chăm sóc. Chúng tôi tự hào về dịch vụ khách hàng, tính chuyên nghiệp một khách hàng hài lòng. Chúng tôi đã được tắm rửa reglazing ở Bronx trong hơn 20 năm và sẽ tiếp tục thuê và trả lại cho cộng đồng của chúng tôi