Cách chọn chậu rửa chén

Cách chọn chậu rửa chén

Cách chọn bồn rửa chén - roomfortuesday.com Tôi biết tôi vừa chia sẻ cảm hứng nhà bếp ngày hôm qua, sau khi vừa tiết lộ không gian tôi thiết kế cho Joanna, nhưng rõ ràng tôi có tất cả mọi thứ trong bếp. Với việc cải tạo của riêng tôi sắp hoàn thành, tôi đã hình dung ra rằng tôi sẽ chia sẻ một số thông tin hữu ích về cách chọn bồn rửa trong nhà bếp. Đó là một chủ đề mà tôi đã hỏi về thường xuyên và có nhiều điều cần xem xét hơn bạn mong đợi. Nhấp qua cho lời khuyên của tôi, một số từ vựng hữu ích để biết, các tùy chọn yêu thích của tôi cho mọi thẩm mỹ và cách xác định loại bồn rửa nào sẽ phù hợp nhất với nhà bếp và lối sống của bạn. Tôi đã dán nhãn và liên kết tất cả các bồn trong bài này để dễ hiểu hơn!

*Bài này được tài trợ bởi Lowe từ. Tất cả nội dung, ý tưởng và từ ngữ là của riêng tôi. Cảm ơn bạn đã hỗ trợ các thương hiệu cho phép chúng tôi tạo nội dung độc đáo trong khi giới thiệu các sản phẩm chúng tôi thực sự sử dụng và thưởng thức!

Cách chọn bồn rửa chén - roomfortuesday.com

Blanco đen, silgranite lưu vực đơn tạp dề trước

BẾP HẤP DẪN

Hãy bắt đầu với một số vocab vì mọi thứ có thể trở nên quá tải hoặc khó hiểu nếu bạn không biết về biệt ngữ chìm. Điều này cũng giúp cho việc tìm kiếm chìm trực tuyến!

 • tạp dề phía trước bồn rửa = một bồn rửa với mặt trước, mặt tiếp xúc được cắt vào tủ. Nó cũng được gọi là bồn nông hoặc bồn nông.
 • trang trại chìm = đây là điều tương tự như một chiếc bồn rửa mặt trước của tạp dề. Bảng điều khiển phía trước được tiết lộ, tiếp xúc hoặc cắt vào tủ chìm.
 • bồn rửa = bồn rửa này nằm bên dưới bàn của bạn. Nó gắn vào đáy đá từ bên dưới. Nó dễ dàng nhất để làm sạch, vì bạn có thể lau vật liệu từ mặt bàn vào bồn rửa.
 • vượt qua bồn rửa = cái này cũng được gọi là đỉnh núi, trên đỉnh núi, hay trên bồn rửa mặt của hoàng tử. Nó có nghĩa là có một mặt bích, vành hoặc môi bao phủ mặt bàn để cung cấp một mặt bích hoặc tiết lộ.
 • bồn rửa chén đơn = một bồn rửa chén đơn có một bát hoặc chậu – không có ngăn cách hoặc chia. Điều này rất tốt cho những người thích nhiều chỗ để rửa chén và rửa đồ lớn hơn (như nồi & chảo).
 • bồn rửa đôi = chậu rửa đôi có hai chậu hoặc chậu rửa. Nhiều người thích sử dụng một phần để rửa và một phần để rửa.
Cách chọn bồn rửa chén - roomfortuesday.com

trắng duy nhất lưu vực trang trại tạp dề phía trước chìm

Bây giờ, hãy cùng đến với các phong cách khác nhau. Lần đầu tiên lên – mặt trước tạp dề hoặc trang trại chìm

APON FRONT / FARMHOUSE STYLE SINKS

Đây là những sở thích cá nhân của tôi! Tôi kết hợp một phần với lưu vực đơn, tạp dề phía trước bồn rửa vì tôi thích có TẤN phòng để rửa chén, nồi & chảo lớn, và thậm chí cho tiền mặt (con chó nhỏ hơn của tôi) tắm trong bồn. Tôi thích không bị giới hạn bởi dải phân cách đi kèm với một lưu vực đôi, nhưng nó hoàn toàn là một sở thích cá nhân.

Cách chọn bồn rửa chén - roomfortuesday.com

01: bồn rửa chén đơn màu trắng elkay // 02: kohler whitehaven tạp dề phía trước bồn rửa // 03: bocchi classico mờ xám chậu đơn // 04: kohler Whitehaven bồn rửa nhà bếp ngắn undermount // 05: chậu rửa mặt đơn màu đen blanco ikon // 06: barclay búa đồng tạp dề chìm phía trước

Tôi đã sử dụng màu trắng trong hai nhà bếp trước đây của mình, vì vậy tôi muốn đi cùng với màu đen lần này và thay đổi mọi thứ! Sau khi thiết kế nhà bếp tuxedo tốt nhất của tôi vài năm trở lại đây, tôi đã yêu bộ bồn rửa mặt màu đen và mặt bàn màu đen. Một ngày nào đó, tôi thực sự muốn kết hợp cái bồn rửa bằng đồng đó (# 6). Nếu chúng ta từng cải tạo một ngôi nhà bãi biển thì điều đó chắc chắn xảy ra.

Cách chọn bồn rửa chén - roomfortuesday.com

tạp dề phía trước undermount kohler trang trại chìm

Hầu hết các trang trại chìm (hình trên) được cài đặt bên dưới chỉ là FYI. Tiếp theo, hãy để Lốc khám phá các đỉnh, đỉnh vượt trội và thả chìm trái ngược:

NHIỀU MẶT HÀNG

Có nhớ người bạn bếp Emily của tôi đã chia sẻ vài tuần trước không? Các bồn rửa gắn trên không hoạt động hoàn hảo với thẩm mỹ cực kỳ hiện đại của cô. Nó là một ví dụ tuyệt vời về cách sử dụng phong cách này.

Cách chọn bồn rửa chén - roomfortuesday.com

kohler trên núi đôi bồn rửa chén bằng thép không gỉ

Sẵn sàng để xem một số yêu thích của tôi? Tôi thích hình dạng đơn giản sạch sẽ và màu sắc trung tính. Dưới đây, tôi nghĩ # 1 và # 2 là sở thích của tôi.

Cách chọn bồn rửa chén - roomfortuesday.com

01: bồn rửa chén đơn màu trắng 02: houzer onyx chậu đơn // 03: bán kính transolid trắng chậu kép // 04: kohler toccata chậu rửa đôi không gỉ // 05: kraus pax drop-in chìm // 06: kohler Deerfield bồn rửa đôi

Tiếp theo, chúng tôi di chuyển lên các bồn rửa ngầm. Những don don này đều phải là tạp dề phía trước hoặc kiểu trang trại (như của tôi trong hình dưới đây)! Có rất nhiều lựa chọn không xác định được thả vào tủ chìm với mặt trước ẩn.

TÌM HIỂU
Cách chọn bồn rửa chén - roomfortuesday.com

trắng duy nhất lưu vực trang trại tạp dề phía trước chìm

Cách chọn bồn rửa chén - roomfortuesday.com

01: elkay lưu vực duy nhất undermount chìm // 02: kohler irontones chậu rửa đơn // 03: Elkay sành ăn undermount bếp chìm // 04: crosstown undermount bếp chìm // 05: blanco trắng undermount chìm // 06: kohler kennon undermount chìm

Cuối cùng, hãy để trò chuyện về vật liệu. Không phải tất cả các bồn được xây dựng như nhau. Bạn chắc chắn muốn chọn một vật liệu phù hợp nhất với nhà bếp, ngân sách và lối sống của bạn! Tôi phá vỡ nó xuống dưới

VẬT LIỆU BẾP

Với các vật liệu khác nhau, có vô số yếu tố: độ bền, độ hoàn thiện, độ sạch, giá cả và tính thẩm mỹ.

Cách chọn bồn rửa chén - roomfortuesday.com

kohler men trang trại chìm

 • gang / men = chịu nhiệt, thường được phủ trong một lớp men sứ trên sắt, bề mặt cứng bền, dễ lau chùi, bề mặt bóng mịn, chống nước, rất nặng.
 • đá granit / silgranit = mịn, không xốp, có khả năng chống bụi bẩn và bụi bẩn cao, ít bảo trì, dễ dàng lau sạch, chịu nhiệt, hoàn thiện mờ / mờ, chống trầy xước.
 • đốt lửa = Chất liệu gốm cực kỳ cứng và bền, trông gần giống với gang, không xốp, chống trầy xước, axit và sứt mẻ bề mặt bóng mịn.
 • không gỉ = bền, chip, chống phai và chống vết bẩn, trọng lượng nhẹ và chống ăn mòn.

Tôi sẽ để lại cho bạn một cái nhìn lén về bồn rửa nhà bếp hiện tại của chúng tôi trong khu vực xây dựng rất bụi bặm của chúng tôi. Chúng tôi đã mua tất cả các mặt hàng cho nhà bếp của chúng tôi từ Lowe, (bao gồm cả bồn rửa). Tôi rất ngạc nhiên khi tôi có thể có được những sản phẩm thiết kế phù hợp với ngân sách. Nó rất tiện lợi! Tôi có thể chờ đợi để xem mặt bàn được cài đặt! Mọi thứ sẽ bắt đầu đến với nhau thực sự nhanh chóng một khi mặt bàn hoàn toàn vào. Hãy theo dõi tiết lộ lớn và nhiều bài viết về nhà bếp sắp ra mắt!

Cách chọn bồn rửa chén - roomfortuesday.com

kohler đen tạp dề phía trước bồn rửa chén đơn

Một điều cuối cùng cần biết khi mua bồn rửa chén, họ thường không đi kèm với đồ đạc ống nước (cống, ống xả, lưới lọc, vòi, v.v.). Chỉ cần lưu ý rằng bạn sẽ cần phải mua riêng các mặt hàng đó! Vẫn còn thắc mắc? Thả tôi một bình luận dưới đây. Hy vọng điều này hữu ích hơn là khó hiểu? Tôi cảm thấy như bồn rửa phức tạp hơn vẻ ngoài của họ!

Bạn cũng có thể thích

 • Các bạn !! Tôi rất vui mừng và vinh dự thông báo rằng ngôi nhà của tôi đã bị bắn và được giới thiệu bởi một trong những blogger địa phương yêu thích của tôi, Dana Miller, của House * Tweaking! Tôi đã yêu blog của mình …

 • Lời khuyên cho việc sống sót trong một căn bếp sống ở Reno - roomfortuesday.com

  Như bạn đã biết, chúng tôi đã đập vào giữa nhà bếp của chúng tôi. Các bạn đã cho tôi rất nhiều lời khuyên và gợi ý tốt để sống sót trong việc cải tạo nhà bếp của tôi, tôi nghĩ …

 • Trước khi rời Ohio, một trong những người bạn của tôi đề nghị cho tôi chụp một vài phòng trong ngôi nhà tuyệt vời của cô ấy! Đầu tiên trong tour du lịch? Một nhà bếp màu trắng sáng, thân thiện với gia đình. Ngoài hai con chó của họ, …