Cách chọn thiết bị phù hợp với ngân sách của bạn

Cách chọn thiết bị phù hợp với ngân sách của bạn

Cách chọn thiết bị phù hợp với ngân sách của bạn - roomfortuesday.com Một trong những quyết định khó khăn nhất khi thiết kế bếp là lựa chọn thiết bị. Có rất nhiều lựa chọn, rất nhiều thương hiệu uy tín để lựa chọn, và vô số chức năng để xem xét. Tôi hình dung tôi lặt vặt chia sẻ một số cái nhìn sâu sắc về cách chọn thiết bị phù hợp với ngân sách của bạn, bởi vì đó luôn luôn là điểm khởi đầu của tôi. Sau khi thu hẹp các lựa chọn theo giá cả, tôi nhìn vào tính thẩm mỹ, hiệu quả và chức năng. Nhấp qua để biết mẹo của tôi và để xem những thiết bị nào chúng tôi sẽ sử dụng trong nhà bếp hiện tại của chúng tôi! Có rất nhiều thông tin tốt được đóng gói trong bài này – hy vọng nó có ích cho những bạn dự định nâng cấp các thiết bị của mình hoặc cải tạo nhà bếp của bạn trong tương lai. Tôi cũng nhấn vào những thiết bị xu hướng nào mà ở đây là ở lại và những thứ bạn nên tránh!

*Bài này được tài trợ bởi Lowe từ. Tất cả nội dung, ý tưởng và từ ngữ là của riêng tôi. Cảm ơn bạn đã hỗ trợ các thương hiệu cho phép chúng tôi tạo nội dung độc đáo trong khi giới thiệu các sản phẩm chúng tôi thực sự sử dụng và thưởng thức!

Cách chọn thiết bị phù hợp với ngân sách của bạn - roomfortuesday.com Tôi đã thiết kế rất nhiều bếp của khách hàng và điều này sẽ đánh dấu lần cải tạo nhà bếp cá nhân thứ ba của chúng tôi. Chúng tôi đã chuyển đổi không gian trên nhiều loại ngân sách. Thật khó để nói rằng tôi có kinh nghiệm trong vành đai của mình, nhưng việc lựa chọn thiết bị có thể gây khó khăn đôi chút vì nó CẦN một chi phí lớn cho các mặt hàng mà bạn sẽ sử dụng hàng ngày trong nhiều năm tới. Tôi muốn làm cho quá trình bớt đáng sợ và cung cấp cho bạn kiến ​​thức để đưa ra quyết định sáng suốt. Chúng ta hãy đi đến đó!

NGÂN SÁCH

Đầu tiên, hãy để đô la nói chuyện. Đây phải là điểm khởi đầu của bạn khi tìm kiếm các thiết bị. Nếu bạn có kế hoạch thay thế tất cả các thiết bị của mình, hãy cho mình một tổng số để ở bên trong. Sau đó, bạn có thể xác định cách phân chia số đó và quyết định xem một thiết bị có ý nghĩa với bạn hơn thiết bị khác hay không. Ví dụ, khoảng thời gian này xung quanh lò vi sóng của chúng tôi sẽ được giấu trong nhà để xe / phòng đựng thức ăn. Mặc dù tôi sẽ xem xét một lò vi sóng hiệu quả và chức năng, nhưng vẻ ngoài của nó không quan trọng vì nó sẽ bị ẩn đi. Tôi thay vì chi tiêu ít hơn ở đó và phô trương trên một phạm vi hoặc tủ lạnh.

Cách chọn thiết bị phù hợp với ngân sách của bạn - roomfortuesday.com Nhà bếp đầu tiên của chúng tôi rất thân thiện với ngân sách và tôi đã mua các thiết bị toàn màu trắng từ Lowe, của các thương hiệu khác nhau. Vì tôi không thể mua được những thiết bị hào nhoáng cho không gian này, tôi muốn có được những mẫu mã đẹp mắt kết hợp với tủ gỗ của người hầu gái xung quanh. Tôi giữ nó sạch sẽ, sắc nét, đơn giản và màu trắng để mang đến cho không gian một cái nhìn hiện đại và gắn kết. Tôi biết các thiết bị màu trắng không phải dành cho tất cả mọi người, nhưng trong kịch bản này, nó thực sự hoạt động tốt. Nếu bạn muốn nguồn cho không gian đó (hình trên), đây là: Tủ lạnh Samsung // Phạm vi xoáy // Máy rửa chén GE // Lò vi sóng Frigidaire (màu trắng, rõ ràng).

Cách chọn thiết bị phù hợp với ngân sách của bạn - roomfortuesday.com Một hoặc hai năm sau, những người bạn thân nhất của tôi đã nhờ tôi giúp thiết kế nhà bếp thân thiện với ngân sách của họ (hiển thị ở trên) và chúng tôi đã chọn các thiết bị bằng thép không gỉ cổ điển từ thương hiệu ưa thích của họ, Whirlpool. Trong khi chúng tôi về chủ đề ngân sách, tôi cho rằng có thể hữu ích để chia sẻ các thiết bị tôi đã chọn hôm nay nếu tôi có ngân sách eo hẹp. Tôi đi với những người sau đây

Cách chọn thiết bị phù hợp với ngân sách của bạn - roomfortuesday.com 01: Máy hút mùi treo tường Ancona // 02: Tủ lạnh Whirlpool Side-by-Side // 03: Phạm vi khí độc lập Maytag // 04: Máy rửa chén Frigidaire // 05: Lò vi sóng xoáy

AESTHETIC & CHỨC NĂNG

Đối với nhà bếp thứ hai của chúng tôi, tôi đã thử một số điều mới về mặt thẩm mỹ và chức năng, tôi đã chọn một bếp cảm ứng và mua một lò nướng gắn tường với một lò vi sóng kèm theo (về cơ bản nó trông giống như một lò nướng đôi tích hợp). Tôi cũng đã mua thiết bị sẵn sàng cho bảng điều khiển đầu tiên của chúng tôi – một máy rửa chén. Tôi đã có một ngân sách tầm trung để làm việc và tôi đã cố gắng để giữ cho mọi thứ có vẻ gắn kết, một chút công nghiệp và cao cấp hơn cho ngân sách này.

Cách chọn thiết bị phù hợp với ngân sách của bạn - roomfortuesday.com Khi xác định thẩm mỹ, hãy ghi nhớ kiến ​​trúc và kích thước của ngôi nhà của bạn. Các thiết bị nên bắt chước phong cách nhà của bạn và quy mô sẽ cảm thấy cân xứng với nhà bếp và các cảnh quay tổng thể của ngôi nhà. Sẽ thật hợp lý khi lắp đặt một tủ lạnh cỡ căn hộ nhỏ trong một ngôi nhà rộng hơn 3.000m2, có ý nghĩa gì không?

Tôi cũng đề nghị xem xét chức năng và cách gia đình bạn sử dụng các thiết bị. Nếu bạn là một người sành ăn, nấu ăn mỗi tối, bạn có thể thích có một phạm vi chuyên nghiệp. Nếu bạn có một gia đình lớn và mua đồ tạp hóa với số lượng lớn, một tủ lạnh lớn hơn có thể có ý nghĩa. Nước thì sao? Có dễ dàng truy cập vào nước tinh khiết để làm đầy chai quan trọng đối với bạn? Một máy lọc nước có thể là một điểm bán hàng lớn. Bạn có giải trí thường xuyên không? Bạn chắc chắn muốn có một máy làm đá trong tủ lạnh của bạn. Hãy suy nghĩ về nhu cầu và cuộc sống hàng ngày của bạn bởi vì các thiết bị thực sự có thể giúp sắp xếp cuộc sống hàng ngày của bạn nếu bạn chọn một cách khôn ngoan.

Cách chọn thiết bị phù hợp với ngân sách của bạn - roomfortuesday.com 01: Máy rửa chén tích hợp sẵn (Bảng điều khiển) của Bosch // 02: Tủ lạnh Side-by-Side của KitchenAid // 03: KitchenAid Tự làm sạch lò vi sóng kết hợp lò vi sóng kết hợp

Đây cũng là lần đầu tiên tôi bước ra ngoài khu vực thoải mái của tôi, và tôi đã rất hạnh phúc! Tôi vẫn yêu thích màu đen không gỉ và don Patrick dự đoán xu hướng đó sẽ đến bất cứ nơi nào sớm. Tôi cũng cảm thấy như bảo trì và làm sạch dễ dàng hơn nhiều so với không gỉ thông thường. Tôi hầu như không nhận thấy dấu vân tay (hoặc liếm chó).

XU HƯỚNG

Hãy cùng xu hướng trò chuyện! Tôi đã nhận thấy nhiều thiết bị có sẵn bảng điều khiển đang được tích hợp vào tủ, cũng như phạm vi lớn hơn. Tôi đã nhìn thấy rất nhiều phạm vi phong cách chuyên nghiệp lớn, như thế này. Bạn cũng đã nhận thấy phạm vi khí trở nên trang trí hoặc giống như đồ nội thất? Trong khi nhà trung bình không cần (hoặc thậm chí có thể duy trì) một phạm vi khổng lồ của quy mô đó, họ chắc chắn là một tâm điểm đẹp trong nhà bếp. Nếu bạn có cảnh quay và kiến ​​trúc vuông, tôi nói đi cho nó! Tôi không nghĩ rằng một phạm vi chuyên nghiệp sẽ đi ra khỏi phong cách. Trái lại (giống như tất cả các xu hướng), chỉ vì chúng tôi hiện đang nhìn thấy rất nhiều trong số đó, hiện không có nghĩa là nó là một lựa chọn tốt nhất cho nhà bếp của bạn.

Cách chọn thiết bị phù hợp với ngân sách của bạn - roomfortuesday.com Liên quan đến các thiết bị có sẵn bảng điều khiển, tôi cũng bỏ phiếu đồng ý với những thiết bị đó! Bạn có thể theo dõi máy rửa chén của tôi trong hình trên? I hèll so sánh các thiết bị sẵn sàng với bảng điều khiển NON với những thứ bỏ đi trên mặt bàn, nó có thể gây mất tập trung, phải không? Thiết bị trộn giữa các tủ chắc chắn nổi bật và cung cấp độ tương phản cao hơn. Đôi khi điều này là tốt, nhưng nếu bạn thích một môi trường đơn sắc, bình tĩnh, các thiết bị có sẵn bảng điều khiển sẽ là một lựa chọn tuyệt vời, sạch sẽ cho bạn!

BẾP HIỆN TẠI CỦA CHÚNG TÔI

Điều đó đưa tôi đến nhà bếp hiện tại của chúng tôi, thiết bị duy nhất mà bạn sẽ nhận thấy trong bài đăng tiết lộ vào tháng tới sẽ là phạm vi khí 36 của chúng tôi. Tủ lạnh và máy rửa chén sẽ sẵn sàng và hy vọng sẽ trông khá liền mạch với tủ, và lò vi sóng sẽ được giấu bên trong phòng đựng thức ăn. Lần này chúng tôi có ngân sách lớn hơn để chơi và muốn các thiết bị phù hợp với quy mô của nhà chúng tôi và cảm thấy tùy chỉnh hơn. Tuy nhiên, không giống như hai ngôi nhà khác của chúng tôi, chúng tôi đã tiết kiệm được rất nhiều tiền để giữ các thiết bị ở cùng một vị trí và sử dụng cùng một dấu chân điện & ống nước. Đó là cách mà chúng tôi có thể thêm nhiều hơn vào ngân sách thiết bị thực tế của mình. Đó là một mẹo hay nếu bạn đang cố gắng kiếm thêm tiền từ ngân sách!

Cách chọn thiết bị phù hợp với ngân sách của bạn - roomfortuesday.com 01: GE Profile Máy rửa chén tích hợp (Sẵn sàng cho bảng điều khiển) // 02: Bàn vi sóng GE Profile // 03: KitchenAid Tủ lạnh Side-by-Side tích hợp (Sẵn sàng cho bảng điều khiển) // 04: Cafe 6-burner Tự làm sạch đối lưu Phạm vi khí độc lập

Xin nhắc lại, tôi đã bỏ một hình ảnh về kiểu dáng và màu sắc cánh cửa tủ của chúng tôi bên dưới. Tôi thực sự có thể chờ đợi để xem các thiết bị đã sẵn sàng này! Emmett là một anh chàng tủ lạnh và tôi luôn để anh ấy chọn tủ lạnh (tất nhiên tôi phê duyệt thiết kế), nhưng anh ấy đã chọn chúng cho mỗi lần đổi mới và tôi sẽ nói rằng – anh ấy RẤT RẤT thú vị về cái KitchenAid lớn này. Chúng tôi đã dành nhiều tháng để chèn ép đồng xu của mình cho điều đó và chờ đợi một quảng cáo. Lowe, thậm chí còn khớp giá với chúng tôi để tiết kiệm nhiều tiền hơn.

Dự án lớn tiếp theo của chúng tôi: Nhà bếp - roomfortuesday.com

Hỏi & Đáp

Đôi khi các quy tắc nội thất của Cameron có nghĩa là bị phá vỡ, nhưng hầu hết tôi thường thấy chúng thực sự hữu ích để trau dồi các thông số của bạn, giúp việc lựa chọn dễ dàng hơn. Theo ý kiến ​​của tôi, cách tốt nhất để chia sẻ thiết bị làm trò chơi và donith là với Hỏi & Đáp:

Những gì bảng điều khiển sẵn sàng của bảng điều khiển có nghĩa là gì và đó có phải là một xu hướng sẽ mờ dần?

Sẵn sàng cho bảng điều khiển là một thiết bị chưa hoàn thành và cho phép gắn một miếng tủ tùy chỉnh ở mặt trước để nó có vẻ tích hợp hoặc tích hợp vào tủ. Tôi không nhận thấy xu hướng đó đi bất cứ nơi nào mà nó đã tồn tại hơn một thập kỷ và mức độ phổ biến chỉ tiếp tục tăng. Tùy chỉnh tìm kiếm millwork (bao gồm tủ) sẽ luôn là một lựa chọn đẹp, vượt thời gian. Dự đoán của tôi là chúng tôi sẽ bắt đầu thấy giá trên các thiết bị có sẵn bảng điều khiển thấp hơn khi chúng trở nên phổ biến hơn. Kiểm tra một ví dụ về máy rửa chén Bosch trước đây của tôi dưới đây:

Cách chọn thiết bị phù hợp với ngân sách của bạn - roomfortuesday.com

Thiết bị yêu thích của bạn kết thúc là gì?

Đó là một câu hỏi khó! Tôi nghĩ việc hoàn thiện thiết bị hoàn toàn phụ thuộc vào nhà bếp mà họ đang cài đặt. Tôi cho rằng yêu thích cá nhân của tôi sẽ là không gỉ hoặc đen không gỉ.

Có phải tất cả các thiết bị trong một nhà bếp cần phải phù hợp (thương hiệu, hoàn thiện, vv)?

Kết thúc, có thương hiệu, không! Trong cải tạo nhà bếp Ohio của chúng tôi (hình dưới), mỗi thiết bị là một thương hiệu khác nhau. Tôi đã chắc chắn rằng tất cả các kết thúc màu trắng bóng phù hợp mặc dù. Thay vào đó, tôi chọn một thiết bị dựa trên chức năng, giá cả và thẩm mỹ hơn là lòng trung thành với thương hiệu, đó là lý do tại sao tôi không gặp vấn đề gì khi trộn sản phẩm từ các nhà sản xuất khác nhau.

Cách chọn thiết bị phù hợp với ngân sách của bạn - roomfortuesday.com

Những thiết bị nào bạn sẽ phô trương?

Đó là một sở thích cá nhân. Đối với Emmett và tôi, chúng tôi nói tủ lạnh! Tôi nói rằng một giây gần sẽ là phạm vi. Một trong số đó là xứng đáng.

Có những xu hướng thiết bị cần tránh, và những tùy chọn nào cảm thấy vượt thời gian nhất?

Tôi tránh xa các thiết bị có kết cấu. Hãy nhớ thiết lập nhà bếp tạm thời của chúng tôi trong tầng hầm tôi đã chia sẻ tuần trước? Tủ lạnh đó là kết cấu và nó trông rẻ tiền. Chúng tôi chắc chắn sẽ thay thế nó một ngày nào đó. Tôi cũng cẩn thận khi nói đến màu sắc. Tôi đã nhìn thấy nhiều tùy chọn màu sắc hơn cho các phạm vi khí đốt và tôi nghĩ rằng rất nhiều trong số chúng sẽ trở nên nhanh hơn. Chỉ cần chắc chắn để chọn một màu sắc cổ điển nếu bạn thích cái nhìn đó! Về các tùy chọn vượt thời gian, bạn không bao giờ có thể sai với thép không gỉ và tìm kiếm một hình dạng đơn giản sẽ chịu được thử thách của thời gian. Lời khuyên lớn nhất của tôi? Trên tất cả các xu hướng – xem xét ngân sách và chức năng. Những gì làm việc cho gia đình của bạn quan trọng hơn phạm vi màu mới, sáng bóng có thể hoặc không lỗi thời trong 5 năm.

Cách chọn thiết bị phù hợp với ngân sách của bạn - roomfortuesday.com Phù! Tôi biết đó là RẤT NHIỀU thông tin, nhưng tôi hy vọng nó sẽ giúp bạn đưa ra quyết định sáng suốt khi bạn đã sẵn sàng nâng cấp thiết bị của mình. Ngày tưởng niệm chỉ ở gần và tôi cá là sẽ có một số doanh thu tốt! Tôi sẽ chia sẻ khi tôi bắt đầu nhìn thấy chúng. Câu hỏi? Bình luận? Bạn biết tôi thích nghe họ trong các ý kiến ​​dưới đây!

Bạn cũng có thể thích

  • Nó thời gian cho một nhà bếp khách hàng khác tiết lộ, và tôi nghĩ rằng các bạn sẽ yêu thích này! Tôi đã trở thành những người bạn tốt nhất với chủ nhà miễn là tôi có thể nhớ ….

  • Chọn phần cứng cho nhà bếp của chúng tôi + Tặng quà - roomfortuesday.com

    Nếu bạn đã theo dõi những câu chuyện Insta của tôi, có lẽ bạn đã biết rằng nhà bếp đang tiến triển nhanh chóng. Tôi chắc chắn đã chia sẻ quá mức, nhưng tôi đã quá phấn khích để giữ im lặng về …

  • Hai bài viết trong một ngày?! Tôi phải mất trí. Đầu ngày hôm nay tôi đã chia sẻ một nhà bếp khách hàng thực sự thú vị và không thể ép mọi thứ vào một bài đăng. Như đã hứa, đây …

  • Một độc giả hỏi liệu tôi có đăng bài về cách chúng tôi lập ngân sách cho việc cải tạo của chúng tôi không. Có một câu trả lời thực sự không dễ dàng, nhưng tôi sẽ cố gắng hết sức để chia sẻ cách Emmett và tôi giải quyết từng dự án và ở lại …


Call Now Button