Cách để tùy chỉnh Vanity phòng tắm sẵn sàng

Cách để tùy chỉnh Vanity phòng tắm sẵn sàng

Các cách để tùy chỉnh Vanity phòng tắm sẵn sàng - roomfortuesday.comRõ ràng việc tắm cho khách vẫn là một công việc khổng lồ đang được tiến hành, do chúng ta mới bắt đầu ốp lát vào tuần trước. Tuy nhiên, tôi có một bản cập nhật thú vị để chia sẻ! Sự phù phiếm là trong (vâng!)Sầu. cũng vậy, nó không được bảo mật vĩnh viễn, nhưng nó có sẵn trong phòng. Tôi đã tính đó là một chiến thắng và đó là một cái nhìn đầu tiên thú vị về cách không gian sẽ hình thành. Điều đó đưa tôi đến bài viết này chia sẻ ý tưởng để tùy chỉnh một sự phù phiếm trong phòng tắm, bởi vì điều đó chính xác những gì chúng tôi làm cho dự án này. Nó một cách hợp lý để có được một cái nhìn tùy chỉnh. Nhấp qua để cập nhật mới nhất và để xem sự phù hợp của phòng tắm đang phát triển như thế nào.

*Bài này được tài trợ bởi Lowe từ. Tất cả nội dung, ý tưởng và từ ngữ là của riêng tôi. Cảm ơn bạn đã hỗ trợ các thương hiệu cho phép chúng tôi tạo nội dung độc đáo trong khi giới thiệu các sản phẩm chúng tôi thực sự sử dụng và thưởng thức!

Các cách để tùy chỉnh Vanity phòng tắm sẵn sàng - roomfortuesday.comNó không có bí mật Vanity phòng tắm tùy chỉnh là đắt. Đúng vậy, bạn sẽ nhận được chính xác những gì bạn muốn, nhưng bạn cũng sẽ phải trả phí. Tôi đã định giá chúng trong quá khứ và báo giá thường bắt đầu từ $ 8k +, và điều đó thậm chí không bao gồm bồn rửa, phần cứng, mặt bàn, v.v. Tôi là một fan hâm mộ của một tuyến đường ít tốn kém hơn cho một cái nhìn tùy chỉnh. Tôi thích mua một bàn trang điểm phòng tắm sẵn sàng và làm cho nó cảm thấy độc đáo hơn với một không gian bằng cách sửa đổi. Các đặc quyền cho phương pháp này? Nó trông tùy chỉnh hơn, phù hợp hơn với ngân sách, thường đi kèm với các tính năng bổ sung (bồn rửa, phần cứng, gương, mặt bàn, v.v.), và là duy nhất cho một phòng hoặc kế hoạch thiết kế.

Các cách để tùy chỉnh Vanity phòng tắm sẵn sàng - roomfortuesday.comDưới đây, I hèm chia sẻ sáu ý tưởng để nâng cấp một phòng tắm vanity tiêu chuẩn, sẵn sàng (hoặc ít tốn kém nhất) khó khăn hơn hoặc tốn thời gian hơn (hoặc đắt hơn). Rõ ràng là bạn không phải làm tất cả những điều này, nhưng có thể chọn và chọn những gì phù hợp nhất với không gian của bạn. Trước khi tôi đi sâu vào, tôi sẽ nói- Tôi đã chọn Ariel Stafford xinh đẹp này (hiện đang giảm 10% cho đến 28/2) cho phòng tắm vì kiểu cửa tủ tuyệt đẹp, đường nét sạch sẽ, bồn rửa ngầm đơn giản và kích thước lớn. Đó là tất cả những điều bạn nên xem xét, ngay cả khi bạn có kế hoạch tùy chỉnh. Chúng ta đi đây!

# 1: Loại bỏ các tấm BackStation và Side Splash // Tùy chọn tùy chỉnh này là MIỄN PHÍ và không tốn công sức. Rất nhiều những điều phù hợp bao gồm một mặt bàn, cũng bao gồm các tấm lỏng lẻo cho một lát gạch và các mặt bên. Trừ khi họ có kích thước 6 inch hoặc cao hơn, hãy ném chúng hoặc sử dụng chúng cho một dự án khác (Tự phục vụ bảng, đế lót ly, hoặc một cái gì đó). Những cái ngắn, lem luốc là một thứ chắc chắn mang đến sự phù phiếm là kiểu đọc sẵn và họ thực sự có thể làm giảm giá trị tổng thể. Thay vào đó, hãy thử ốp lát một nhà bếp và mang nó xuống bàn. Bạn thậm chí có thể sử dụng một mảnh đá rắn hoặc có một nhà bếp lớn hơn được thực hiện. Nó sẽ trông tùy chỉnh hơn rất nhiều!

Các cách để tùy chỉnh Vanity phòng tắm sẵn sàng - roomfortuesday.com# 2: Chuyển đổi phần cứng // Tôi gần như luôn luôn giao dịch phần cứng trên vanity readymade. Phải mất tất cả 5 phút và là một cách dễ dàng, không tốn kém để nâng cấp thẩm mỹ. Ở trên bạn sẽ thấy phần cứng phù phiếm của tôi đi kèm. Nó thực sự tốt – một ngăn kéo đơn giản, không gỉ, đơn giản, nhưng tôi muốn một cái gì đó nữ tính hơn cho sự phù phiếm trong căn phòng này. Tôi yêu thích sự lôi kéo từ văn phòng trước đây của tôi rất nhiều và chúng tôi có hai tính năng bổ sung, vì vậy cuối cùng tôi đã mua thêm phần cứng niken rõ ràng / đánh bóng Amerock Glacio cho dự án này.

Ngoài kéo tủ và núm, bàn trang điểm của tôi cũng đi kèm với hai gương. Mặc dù kích thước rất lớn, tôi muốn một cái gì đó bằng niken bóng loáng để phù hợp với phần cứng, vì vậy cuối cùng tôi sẽ sử dụng một trong những chiếc gương đi kèm trong không gian (trên vanity). Tất cả điều đó để nói, bạn cũng có thể xem xét tắt (các) gương nếu nó đi kèm với một (hoặc hai, trong trường hợp của tôi).

Các cách để tùy chỉnh Vanity phòng tắm sẵn sàng - roomfortuesday.com# 3: Vẽ Vanity // Sơn là một giải pháp dễ dàng cho mọi thứ. Trong cuốn sách của tôi, nó là cách dễ nhất để tạo ra sự khác biệt lớn về thiết kế trên ngân sách. Tôi yêu sự phù phiếm trắng của mình, nhưng vẽ tranh chắc chắn là một lựa chọn tuyệt vời nếu bạn ở thị trường để biến đổi một tác phẩm sẵn sàng!

# 4: Hoán đổi vòi // Một số vanity readymade đi kèm với đồ đạc ống nước. Các bồn rửa thường có màu trắng tuyệt vời, đơn giản, không màu và đẹp. Các vòi, mặt khác, thường không lý tưởng. Bán hoặc tặng chúng và thay thế chúng bằng một thay thế cho một cái nhìn tùy chỉnh hơn phù hợp hơn với kế hoạch thiết kế của bạn. Thông thường mọi thứ kim loại đều khớp với một bộ readymade (vòi, phần cứng, gương, v.v.)và bạn biết tôi thích trộn kim loại hơn cho vẻ ngoài nhiều lớp. Tôi không phù hợp với tất cả mọi thứ. Trao đổi các hệ thống ống nước là một cách tuyệt vời để làm cho mọi thứ xuất hiện nhiều tùy chỉnh. Sự phù phiếm của tôi đã đi kèm với vòi, nhưng như một lời nhắc nhở – Tôi đã sử dụng vòi rộng rãi Delta Cassidy, được hiển thị bên dưới. Illll có đồ đạc ống nước bằng đồng sâm banh VÀ phần cứng niken được đánh bóng trên khắp không gian để thêm chiều sâu.

Các cách để tùy chỉnh Vanity phòng tắm sẵn sàng - roomfortuesday.com# 5: Cài đặt Millwork // Bạn có thể dễ dàng tùy chỉnh một bàn trang điểm bằng cách thêm các phần trang trí- hoặc thậm chí các phần bổ sung. Tôi sẽ tiết lộ một bí mật mà hiện tại đang xảy ra trong phòng tắm của khách chúng tôi. Trần nhà của chúng tôi rất cao trong ngôi nhà này (Cái mà Tôi yêu!) và tôi thực sự muốn tòa tháp phù phiếm kết nối với việc đúc trần / vương miện, thay vì có một khoảng cách kỳ lạ hoặc không gian âm. Do đó, Emmett đang trong quá trình thêm một kệ vào phần dưới của tháp phù phiếm. Hãy xem thử bên dưới

Các cách để tùy chỉnh Vanity phòng tắm sẵn sàng - roomfortuesday.comĐiều này sẽ không chỉ cho phép một nơi giữ đồ vệ sinh được sử dụng thường xuyên (xà phòng, kem dưỡng da, bông gòn, nước súc miệng, vv), nhưng nó cũng sẽ đóng không gian âm bằng cách thêm chiều cao bổ sung. Trong hình trên, các mảnh màu trắng là phần sẵn sàng của sự phù phiếm và các mảnh gỗ tự nhiên là các phần chúng tôi đã thêm.

Các cách để tùy chỉnh Vanity phòng tắm sẵn sàng - roomfortuesday.comCuối cùng, chúng tôi sẽ sơn các phần gỗ để phù hợp với phần trung tâm màu trắng hiện có. Nếu bạn không chắc chắn nó sẽ trông như thế nào, tôi đã photoshop một ví dụ sâu hơn trong bài viết! Tiếp tục đọc và cuộn.

Các cách để tùy chỉnh Vanity phòng tắm sẵn sàng - roomfortuesday.com# 6: Giao dịch bàn // Cuối cùng, giao dịch trên bàn là một cách khác để thay đổi mạnh mẽ cách nhìn của một sự phù phiếm sẵn sàng. Tôi thực sự muốn một đỉnh màu đen để buộc trong gạch tương phản. Chúng tôi đã sử dụng loại bút chì bóng đen Olean đẹp của Mỹ này để viền đường ray ghế trong phòng tắm. Tôi đã đặt trái tim mình lên một hòn đá tối. Sau một chuyến đi nhanh đến sân còn sót lại ở địa phương của tôi, tôi đã tìm thấy viên đá cẩm thạch nero này còn sót lại và sẽ bị loại bỏ, vì vậy tôi đã chế tạo nó theo kích cỡ. Lowe, cũng mang một tùy chọn thạch anh trông gần như giống hệt nhau – Silestone Marquina.

Các cách để tùy chỉnh Vanity phòng tắm sẵn sàng - roomfortuesday.comĐiều đó tổng hợp khá nhiều suy nghĩ của tôi về việc tùy chỉnh một sự phù phiếm sẵn sàng. Hy vọng nó đã giúp châm ngòi cho một số ý tưởng! Tôi đã hứa sẽ cho bạn thấy một hình ảnh về nơi mà sự phù phiếm của tôi bắt đầu và nó sẽ trông như thế nào sau khi chúng tôi kết thúc với những sửa đổi. Tôi đã thực hiện một phép thuật nhỏ trong Photoshop và điều này khá chính xác như cách nó sẽ trông giống

Các cách để tùy chỉnh Vanity phòng tắm sẵn sàng - roomfortuesday.comBạn nghĩ sao? Những điều chỉnh nhỏ thực sự tạo ra sự khác biệt rất lớn! Bất kể bạn chọn cách nào để sửa đổi hoặc tùy chỉnh sự phù hợp của bạn, tôi vẫn tích cực, nó sẽ vẫn có giá thấp hơn so với việc thực hiện một tùy chỉnh.

Các cách để tùy chỉnh Vanity phòng tắm sẵn sàng - roomfortuesday.comTôi cũng phải mất một phút để khoe khoang trên sàn nhà, tôi đã bị ám ảnh bởi nó! Nếu bạn bỏ lỡ bài đăng tuần trước, hãy kiểm tra nó ở đây. Câu hỏi? Ý tưởng khác để tùy chỉnh một vanity readymade? Bạn có thích nơi chúng tôi sẽ kết thúc về mặt sửa đổi không? Tôi thích nghe những bình luận dưới đây!

Bạn cũng có thể thích

  • Phòng 101: Phòng tắm - roomfortuesday.com

    Nó đã được một chút kể từ khi tôi đã dành thời gian để biên dịch thông tin cho bài đăng trên Phòng 101, nhưng sau khi nhận được rất nhiều câu hỏi về việc đổi tên phòng tắm của chúng tôi, tôi đoán bây giờ là …

  • Dự án phòng tắm chính của chúng tôi đang được tiến hành, vì mọi thứ đã đến khá nhiều. Tôi mệt mỏi vì có một bàn trang điểm, nhà vệ sinh, đồ đạc ống nước và gạch chất đống trong văn phòng của tôi. Gần đây, …

  • Đầu đọc thiết kế tiến thoái lưỡng nan: Phòng tắm - roomfortuesday.com

    Trở lại vào tháng 6, tôi đã công bố một loạt bài mới mà tôi muốn dùng thử, các bạn có nhớ tôi hỏi về các mục khó xử trong thiết kế của BẠN không? Chà, tôi đã chọn năm để giải quyết và mặc dù …