Cách làm Subway Subway trông cổ điển, không cơ bản

Cách làm Subway Subway trông cổ điển, không cơ bản

Cách làm cho Subway Subway trông cổ điển và không cơ bản - roomfortuesday.com Hãy nói chuyện với nhau, bạn bè, tất cả mọi người và mẹ, anh trai, người đưa thư, v.v. (bạn sẽ có được điểm) đang sử dụng gạch tàu điện ngầm này. Trong sáu hoặc bảy năm qua, vật liệu cổ điển này đã bắt kịp một cách lớn và xu hướng này dường như chậm lại. Theo ý kiến ​​của tôi, đó là một điều tốt điều tồi tệ. Tin tốt là đây: mọi người đã khám phá ra tính thẩm mỹ kỳ diệu và vượt thời gian của gạch tàu điện ngầm. Các tin xấu? Vì gạch tàu điện ngầm đã là một lựa chọn an toàn và hợp thời trang trong một thời gian khá lâu, nên việc sử dụng quá mức nó khá thẳng thắn cảm thấy nhàm chán và lỗi thời, thay vì cổ điển. Bạn có lẽ đang nghĩ, bởi vì nó là một chất liệu cổ điển, bạn thực sự có thể đi sai và nó sẽ không bao giờ lỗi mốt. Giống như tất cả các xu hướng – vật liệu và trang trí quay vòng với thời gian. Quá nhiều điều tốt đẹp không phải lúc nào cũng kết thúc tốt đẹp, bạn biết không? Không phải lo lắng mặc dù! Tôi đã chia sẻ một loạt các mẹo để cài đặt gạch tàu điện ngầm theo cách cảm thấy vượt thời gian, có chủ ý và bất cứ điều gì nhưng cơ bản hoặc nhàm chán. Nhấp qua để biết nhiều ý tưởng và cách để tránh sử dụng loại gạch phổ biến này mà không trông quá hợp thời trang hoặc có nguy cơ khiến nó trở nên lỗi thời.

Cách làm cho Subway Subway trông cổ điển và không cơ bản - roomfortuesday.com Sẵn sàng hay không, chúng ta đi đây! Bạn biết những gì họ nói đa dạng là gia vị của cuộc sống. Nó chỉ tự nhiên cảm thấy nhàm chán với một cái gì đó sau khi bạn đã nhìn thấy nó hàng triệu lần trên Pinterest, Instagram hoặc được cài đặt trong năm nhà hàng xóm và nhà tắm của bạn. Một cái gì đó trở thành xu hướng thời thượng và có nguy cơ cảm thấy lỗi thời khi một vật liệu hoặc thiết kế bị lạm dụng. Điều đó không có nghĩa là một vật liệu không còn phù hợp nữa – nó chỉ có nghĩa là bạn phải chu đáo trong cách bạn cài đặt và thiết kế nó, nếu bạn muốn nó chịu được thử thách của thời gian.

Chìa khóa để sử dụng gạch tàu điện ngầm theo cách mà won đã trở nên cũ kỹ là tìm đến lịch sử để tìm cảm hứng. Khi làm như vậy, bạn sẽ tìm thấy sự khéo léo và thiết kế có chủ ý.

Tôi muốn chia sẻ một số ý tưởng để làm cho gạch tuyệt vời và giá cả phải chăng này cảm thấy tươi mới một lần nữa! Rốt cuộc, tôi đã bắt đầu cài đặt phòng tắm cho khách trong tuần này (YAY!), và có một lý do mà tôi đã sử dụng gạch tàu điện ngầm, rõ ràng tôi vẫn thích nó.

SỬ DỤNG TRIM PIECES
Cách làm cho Subway Subway trông cổ điển và không cơ bản - roomfortuesday.com

nguồn: trang trí elle

Cái này dùng cho bất kì công việc gạch, nếu bạn muốn nó trông hoàn thành và tùy chỉnh sử dụng các mảnh trang trí! Rõ ràng hình ảnh trên nhìn qua đầu vì kiến ​​trúc. Nó tuyệt đẹp và không thực sự là tiêu chuẩn, nhưng bạn có được điểm!

Trong phòng tắm của khách, tôi sẽ sử dụng gạch cơ sở này, bút chì, gạch tàu điện ngầm và gạch đường ray ghế để có một cái nhìn gắn kết. Bất kể thẩm mỹ của bạn, hãy chắc chắn rằng các cạnh nhìn thấy và cảm thấy đã hoàn thành. Ngay cả khi bạn đang quay phim cho một thẩm mỹ hiện đại, hãy chắc chắn để đóng nắp gạch bằng một dòng gạch bullnose đơn giản hoặc cài đặt một mảnh schluter để che giấu một cạnh chưa hoàn thành. Tôi là một người chi tiết và tôi hứa – họ làm cho tất cả sự khác biệt!

KIỂM TRA MỘT BIÊN GIỚI

nguồn: hj martin

Điều tuyệt vời của gạch tàu điện ngầm là nó có nhiều hình dạng, kích cỡ và màu sắc khác nhau. Don Tiết sợ thêm một chút tương phản với đường viền trong. Bạn thậm chí có thể sử dụng một vật liệu khác! Nhìn cách cặp carrara bằng đá cẩm thạch đẹp với tàu điện ngầm trắng cổ điển trong hình trên. Một lần nữa, nhìn lại lịch sử, kỹ thuật này thường được cài đặt. Spoiler alert, cũng sẽ có một đường viền trong phòng tắm của khách của tôi và chỉ cần nhìn vào kế hoạch thiết kế đã khiến tôi phấn khích với một chi tiết đồ họa thú vị.

TRY MÀU SẮC
Cách làm cho Subway Subway trông cổ điển và không cơ bản - roomfortuesday.com

nguồn: khách sạn

Rõ ràng tôi là một fan hâm mộ chặn màu, và gạch cũng không ngoại lệ. Đây là một cách tuyệt vời để kéo dài một không gian hoặc phá vỡ một lĩnh vực gạch trắng nhàm chán.

GỌI MÀU SẮC MÀU SẮC
Cách làm cho Subway Subway trông cổ điển và không cơ bản - roomfortuesday.com

nguồn: nhà gạch vàng

Bạn bè của tôi Kim & Scott đã sử dụng gạch tàu điện ngầm màu cho nhà bếp trong nhà bếp trên cây của họ và kết quả thật tuyệt vời! Tôi yêu màu xám ấm áp vẫn trung tính và cổ điển – nhưng vẫn mời gọi. Sử dụng gạch tàu điện ngầm màu ngay lập tức cảm thấy cập nhật và hiện đại.

SỬ DỤNG MỘT MẪU KHÁC NHAU
Cách làm cho Subway Subway trông cổ điển và không cơ bản - roomfortuesday.com

nguồn: caitlin wilson

Hãy thử chạy tàu điện ngầm của bạn theo một hướng hoặc mô hình khác. Đây là cách dễ nhất để tạo ảnh hưởng bằng cách sử dụng những gì bạn đã có.

ĐÚNG QUY MÔ
Cách làm cho Subway Subway trông cổ điển và không cơ bản - roomfortuesday.com

nguồn: kiến ​​trúc sư đầm lầy

Gạch tàu điện ngầm truyền thống có kích thước 3 × 6 inch. Tuy nhiên, có rất nhiều lựa chọn trên thị trường đẩy quy mô gạch tàu điện ngầm theo một hướng độc đáo. Gạch trên làm cho phòng tắm này cảm thấy hiện đại hơn vì hình dạng kéo dài. Bạn cũng sẽ nhận thấy nhà thiết kế chạy nó theo hướng dọc. Tôi gọi đó là một chiến thắng cho cả quy mô và mô hình độc đáo. Hãy nhớ rằng, khi tôi chạy gạch trong phòng tắm trước đây của tôi theo chiều dọc để lừa mắt nghĩ rằng chiều cao trần nhà cao hơn thực tế? Đó là một thủ thuật thiết kế khác sử dụng định hướng gạch.

KHÁM PHÁ TILE
Cách làm cho Subway Subway trông cổ điển và không cơ bản - roomfortuesday.com

nguồn: studio mcgee

Tôi yêu gạch kết cấu gần đây. Những viên gạch tàu điện ngầm được làm thủ công và tráng men này mang lại cảm giác rất hữu cơ và tự nhiên, thêm rất nhiều chiều sâu và sự đa dạng cho bất kỳ bức tường nào. Họ cảm thấy vượt thời gian và nỗ lực, nhưng được cập nhật. Các gạch kết cấu chắc chắn tạo ra một sự rung cảm giản dị hơn.

TẠO MỘT NICHE ĐỘC ĐÁO
Cách làm cho Subway Subway trông cổ điển và không cơ bản - roomfortuesday.com

nguồn: megan bachmann

Để thêm phần thú vị, tôi thích cài đặt một chút tương phản trong hốc. Cho dù đó là đằng sau phạm vi hoặc bếp nấu trong nhà bếp trên bếp, hoặc một hốc tắm trong bồn tắm, một chút tương phản sang trọng đi một chặng đường dài! Bạn có thể cắt nó ra bằng một màu khác, chuyển hoàn toàn gạch, chạy một mẫu khác hoặc chơi theo tỷ lệ. Tuy nhiên, bạn chọn làm nổi bật vùng lõm, nó chắc chắn sẽ thêm sự tinh tế ngay lập tức. Hãy nhớ rằng, chúng tôi đã cố gắng để tránh xa cơ bản về cơ bản.

THIẾT KẾ BỀ MẶT
Cách làm cho Subway Subway trông cổ điển và không cơ bản - roomfortuesday.com

nguồn: kiến ​​trúc tiêu hóa

Cuối cùng, môi trường xung quanh và các yếu tố thiết kế đi kèm trong một không gian ảnh hưởng rất lớn đến diện mạo và cảm giác của một căn phòng. Ví dụ: nếu bạn cài đặt gạch tàu điện ngầm trong phòng tắm vì nó là vật liệu cổ điển, hãy cân nhắc mua đồ đạc ống nước cũng chịu được thử thách của thời gian. Môi trường xung quanh thực sự phát huy tác dụng – nó không chỉ là gạch! Tất cả mọi thứ đi vào một không gian đóng một phần trong việc làm cho nó cảm thấy vượt thời gian, hợp thời trang hoặc lỗi thời.

Nếu bạn đang tự hỏi về vữa, thì đó là một trò chơi bóng hoàn toàn khác. Kiểm tra bài đăng này để biết các mẹo về cách chọn vữa phù hợp cho gạch của bạn!

Cách làm cho Subway Subway trông cổ điển và không cơ bản - roomfortuesday.com

nguồn: remodelista

Đối với những bạn đang lắc lư gạch tàu điện ngầm đơn giản và đang hoảng hốt ngay bây giờ thì xin vui lòng don don! Đá nó, ôm lấy nó, và phong cách ánh sáng sống động ra khỏi nó. SỞ HỮU. Vào cuối ngày, nó là một vật liệu cổ điển – ngay cả khi nó ở khắp mọi nơi. Để tổng hợp mọi thứ, tôi sẽ sử dụng tương tự nhỏ này

Gạch tàu điện ngầm giống như một tee cơ bản – bạn có thể mặc nó mỗi ngày và nó có thể trông tươi mới và tùy thuộc vào cách bạn tạo kiểu cho nó. Đó chính xác là cách tôi thích nghĩ về gạch tàu điện ngầm! Nó rất linh hoạt và có thể biến thành bất kỳ thẩm mỹ nào – nó chỉ phụ thuộc vào cách bạn cài đặt nó. Nó sẽ không bao giờ thực sự lỗi mốt, nhưng nó có thể trông nhàm chán nếu bạn không chú ý đến các chi tiết. Tôi rất vui mừng khi bắt đầu ốp lát trong tuần này! Hãy theo dõi. Câu hỏi? Bình luận? Tôi muốn nghe tất cả trong các ý kiến ​​dưới đây !!

Bạn cũng có thể thích

  • Kế hoạch thiết kế phòng tắm cho khách của chúng tôi & Trước khi hình ảnh - roomfortuesday.com

    Tôi rất vui mừng được giới thiệu việc cải tạo phòng đầu tiên trong ngôi nhà mới của chúng tôi! Đôi khi một ngôi nhà cho bạn biết nơi bắt đầu khi cải tạo. Do một số …

  • Giống như mọi người khác, tôi là một khách hàng tận tâm của Amazon Prime (và không đây không phải là một bài được tài trợ). Emmett và tôi sử dụng nó cho mọi thứ: công cụ, cửa hàng tạp hóa, trang trí, sách, v.v … Nó chắc chắn …

  • Roundup: Gạch khảm đá cẩm thạch - roomfortuesday.com

    Gạch đá cẩm thạch là một cái gì đó tôi không bao giờ mệt mỏi. Nó là một vật liệu cổ điển và vượt thời gian hoàn hảo. Từ đường gân tinh tế đến chuyển động đồ họa, nó LÊN một trong những bề mặt hét lên …