Cách lên kế hoạch và thiết kế một vòi hoa sen

Cách lên kế hoạch và thiết kế một vòi hoa sen

Cách lên kế hoạch và thiết kế một vòi hoa sen - roomfortuesday.com Bạn có thể biết bài này đã đến. Rõ ràng là tôi có gạch và phòng tắm cải tạo trên não kể từ khi chúng tôi đập vào giữa phòng tắm của khách chúng tôi! Nếu bạn theo dõi trên Instagram, bạn có thể đã xem cuộc phiêu lưu nhỏ của tôi đến Lowe, để tìm tài liệu cho hốc tắm dành cho khách, bởi vì tôi hoàn toàn cách nhau và đã lên kế hoạch trước cho phần tắm đó (không giống như reno phòng tắm cuối cùng của chúng tôi, hình trên). Cuối cùng tôi đã nhận được rất nhiều tin nhắn và nghĩ rằng một bài đăng có thể hữu ích nếu bạn có kế hoạch cải tạo phòng tắm và đang cân nhắc một lối đi riêng. Nhấp qua để xem cách lập kế hoạch và thiết kế một vòi hoa sen có rất nhiều cảm hứng đáng giá được đóng gói trong cái này!

Trước hết, một hốc tắm có tính ứng dụng cao và siêu tiện dụng cho các sản phẩm tắm và tắm. Điều đó có thể rõ ràng, nhưng nó thực sự cần phải có nếu bạn đang cải tạo vòi sen hoặc bồn tắm. Nó chắc chắn đập một kệ góc, một vòi hoa sen treo xung quanh đầu vòi hoa sen, một đĩa xà phòng hút hoặc bất kỳ sự thay thế sau thực tế khác. Một ngách chỉ cảm thấy có chủ ý, lâu dài và thẩm mỹ hơn – từ quan điểm thiết kế và kiến ​​trúc.

Cách lên kế hoạch và thiết kế một vòi hoa sen - roomfortuesday.com

nguồn: emily henderson

Nếu bạn đang tự hỏi làm thế nào để thiết kế khoảnh khắc kỳ diệu của riêng mình, tôi sẽ khuyên bạn nên tự hỏi mình những câu hỏi này trước khi bắt đầu

 • Có bao nhiêu sản phẩm tắm và tắm sẽ cần để sống trong hốc tường?
 • Làm thế nào cao, rộng và sâu là các sản phẩm tắm và tắm nói trên?
 • Bạn phải làm việc với bao nhiêu không gian? Hãy xem xét những gì đằng sau bức tường có ảnh hưởng đến chiều sâu.
 • Sẽ có nhiều hơn một người được sử dụng vòi hoa sen này? Nếu vậy, bạn có nên cân nhắc việc tạo một phân khúc thích hợp cho mỗi người không?
 • Những loại gạch hoặc vật liệu sống trong vòi hoa sen và sẽ bao quanh các hốc?
 • Đây có phải là một khoảnh khắc để sáng tạo với hoa văn, màu sắc hoặc kết cấu? Tương phản luôn là một điều tốt, trong cuốn sách của tôi.
 • Bạn có muốn thích hợp để nổi bật hoặc hòa trộn?
 • Thẩm mỹ tổng thể của bạn là gì?
 • Trình độ mộc / gạch của bạn là gì? Hay bạn sẽ thuê dự án này?

Câu trả lời của bạn cho các câu hỏi trên chắc chắn sẽ ảnh hưởng đến cách thiết kế của hốc của bạn sẽ mở ra và giúp bạn tận dụng tối đa chức năng. Rất nhiều người thích mua một chèn thích hợp được xây dựng sẵn (vâng, đó là một điều!) và gạch trên đầu trang của nó. Tuy nhiên, Emmett và tôi thường đi một con đường khác.

Cách lên kế hoạch và thiết kế một vòi hoa sen - roomfortuesday.com

nguồn: nhà sản xuất

Thay vì mua một phân khúc được xây dựng sẵn, cả hai chúng tôi đều đồng ý rằng nó dễ dàng hơn khi để các tài liệu và câu trả lời cho câu hỏi của chúng tôi ảnh hưởng đến thiết kế thay vì một kích thước phù hợp với tất cả các giải pháp. Ví dụ, bạn muốn đảm bảo gạch, đá hoặc vật liệu trông cân bằng, các vết cắt bằng nhau và bạn có đủ cho mặt sau, các mặt xung quanh và kệ dưới cùng. Nếu bạn mua một tùy chọn được xây dựng sẵn, đôi khi nó khó khăn để buộc vật liệu của bạn phù hợp. Chúng tôi muốn xây dựng hộp thích hợp để phù hợp với tài liệu của chúng tôi thay thế. Tôi nghĩ rằng nó chỉ dễ dàng hơn từ góc độ thủ công và bạn sẽ có một cái nhìn rõ ràng hơn.

Cách lên kế hoạch và thiết kế một vòi hoa sen - roomfortuesday.com

nguồn: alanna dunn

Tôi nghĩ rằng nó cũng đáng chú ý, hãy nghĩ rằng bên ngoài hộp! Tôi hoàn toàn thích cách các hốc trên cung cấp một phông nền tuyệt đẹp cho các ống nước. Điều đó thật sáng tạo, thêm một tấn chiều sâu và kết hợp hoàn hảo các vật liệu cổ điển như gạch tàu điện ngầm và đá cẩm thạch. Sự hoàn hảo !!

Cả trên và dưới, bạn sẽ chú ý đến việc sử dụng một gờ. Đó là một ý tưởng thông minh khác và chơi trên quy mô cho một hốc tắm – và một cách tuyệt vời để thêm chiều sâu nếu sản phẩm tắm của bạn lớn hơn. Don Tiết sợ nếu kệ dưới bên dưới các sản phẩm nhô ra một chút. Tôi thực sự nghĩ rằng nó là một sự khác biệt hình ảnh tốt đẹp.

Cách lên kế hoạch và thiết kế một vòi hoa sen - roomfortuesday.com

nguồn: thiết kế katie martinez

Nếu bạn không thích ý tưởng làm cho hốc tắm của bạn nổi bật, thì nó hoàn toàn ổn để tiếp tục cùng một mẫu và hoa văn vào hốc. Tôi khuyên bạn nên đảm bảo đường gạch của bạn chính xác và đường vữa rất sạch sẽ (xem ở trên)hoặc sử dụng viền bút chì mỏng để đóng khung hộp (xem bên dưới). Mục tiêu là tạo ra một hốc tường có vẻ đẹp, cân đối và có tay nghề tốt. Lát một ngách có thể là một thách thức, nhưng nếu bạn dành thời gian và lên kế hoạch trước, thì nó chắc chắn có thể quản lý được và cuối cùng sẽ có giá trị!

Cách lên kế hoạch và thiết kế một vòi hoa sen - roomfortuesday.com

nguồn: emily henderson

Tôi cũng phải chia sẻ cho bạn mình Erin, bậc thầy về vòi hoa sen, bởi vì nó thật khó tin – nhưng chủ yếu là vì không gian tiêu cực xung quanh hốc tường là thiên tài.

Cách lên kế hoạch và thiết kế một vòi hoa sen - roomfortuesday.com

nguồn: erin kestenbaum

Một hốc tường không phải là một sự gián đoạn xấu xí trong một biển gạch đẹp. Tôi thích cách cô ấy đóng khung với nhiều không gian âm, gạch trung tâm hoàn hảo và chi tiết bảng điều khiển trang trí bút chì. Nó thực sự thêm rất nhiều sự nhấn mạnh vào một cái gì đó khá chuẩn.

Cách lên kế hoạch và thiết kế một vòi hoa sen - roomfortuesday.com

nguồn: erin kestenbaum

Tôi nói rằng bạn ghi điểm thưởng lớn nếu bạn mua hoặc làm các hộp đựng đồ vệ sinh phù hợp. Bạn muốn một chút chiều chuộng? Tôi đã mua những thứ này cho hốc phòng tắm dành cho khách của chúng tôi mà chúng tôi sẽ gói trong vài tuần. Mặc dù chúng tôi đã bắt đầu ốp lát khá nhiều, nhưng tôi đã bị ngứa vì tiết lộ lớn. Haha!

Cách lên kế hoạch và thiết kế một vòi hoa sen - roomfortuesday.com

nguồn: emily henderson

Tôi sẽ bao bọc mọi thứ bằng cách nói điều này có thể thực sự bất kỳ quy tắc cứng và nhanh nào khi thiết kế một hốc tắm. Nó có thể an toàn để trộn và kết hợp các vật liệu, hoa văn và màu sắc. Bất cứ điều gì cũng được miễn là nó thực hiện với ý định và tay nghề tốt. I hèd cũng đưa chức năng cao vào danh sách thiết kế thích hợp của thành công trên mạng vì điều đó có nghĩa là, đúng không? Nó cần phải giữ tất cả rác của bạn!

Tìm kiếm thêm bài viết gạch?

Câu hỏi? Tôi rất thích nghe họ trong các ý kiến ​​dưới đây! Bạn đã có một cảm hứng thích hợp từ bài đăng này? Tôi đã có thể đào bới rất nhiều lựa chọn đẹp đẽ – hy vọng họ không đặt điều xấu cho riêng mình. Hà!

Bạn cũng có thể thích

 • Kế hoạch thiết kế phòng tắm cho khách của chúng tôi & Trước khi hình ảnh - roomfortuesday.com

  Tôi rất vui mừng được giới thiệu việc cải tạo phòng đầu tiên trong ngôi nhà mới của chúng tôi! Đôi khi một ngôi nhà cho bạn biết nơi bắt đầu khi cải tạo. Do một số …

 • Làm thế nào để chọn đồ đạc hệ thống ống nước phòng tắm gắn kết - roomfortuesday.com

  Đây là một câu hỏi tôi nhận được thường xuyên, làm thế nào để tôi chọn đúng hệ thống ống nước, hoạt động tốt với nhau? Với mỗi lần cải tạo phòng tắm có rất nhiều quyết định. Tôi chỉ đang trò chuyện …

 • Dự án phòng tắm chính của chúng tôi đang được tiến hành, vì mọi thứ đã đến khá nhiều. Tôi mệt mỏi vì có một bàn trang điểm, nhà vệ sinh, đồ đạc ống nước và gạch chất đống trong văn phòng của tôi. Gần đây, …