Cách nâng cấp nhà vệ sinh của bạn + Vòng tròn yêu thích

Cách nâng cấp nhà vệ sinh của bạn + Vòng tròn yêu thích

Các cách để nâng cấp nhà vệ sinh của bạn + Vòng tròn yêu thích - roomfortuesday.com Tôi phải thừa nhận, đây là một chủ đề kỳ lạ cho cuộc trò chuyện thường xuyên, nhưng sau khi phòng tắm của khách tiết lộ vào tuần trước, đã có rất nhiều cuộc nói chuyện về nhà vệ sinh của tôi, về tất cả mọi thứ. Haha! Tôi nghiêm túc. Gần đây tôi đã trả lời hàng tấn câu hỏi về nhà vệ sinh và nghĩ rằng một bài đăng đã được sắp xếp theo thứ tự. Rất nhiều bạn yêu thích cách tôi nâng cấp không gian tủ nước, vì vậy tôi muốn chia sẻ một số ý tưởng và mẹo bổ sung để làm việc đó. Tôi cũng dành một chút thời gian để làm tròn nhà vệ sinh yêu thích của mình cho mọi phong cách. Nhấp qua để đọc tất cả các vật liệu vệ sinh hấp dẫn (HA! Nhưng thực sự).

Các cách để nâng cấp nhà vệ sinh của bạn + Vòng tròn yêu thích - roomfortuesday.com Trước tiên, hãy để trò chuyện về cách làm cho một nhà vệ sinh tiêu chuẩn trông thú vị hơn và tùy chỉnh bởi vì ai không muốn một nhà vệ sinh có cảm giác như nó thuộc về một khách sạn ưa thích? Tôi sẽ sao chép danh sách động não của mình bên dưới – đây là những suy nghĩ xuất hiện trong đầu tôi khi thiết kế tủ đựng nước tắm cho khách:

 • Trao đổi đòn bẩy tiêu chuẩn.
 • Lựa chọn cho một hình dạng cổ điển phù hợp với thẩm mỹ gia đình.
 • Đổi chỗ ngồi / nắp bồn cầu.
 • Thay đổi màu sắc (nhà vệ sinh màu đen đang trở lại).
 • Nâng cấp lên một chỗ ngồi mềm mại.
 • Cân nhắc hiệu quả.
 • Mang theo đồ đạc phù hợp (người giữ TP, v.v.).

Các cách để nâng cấp nhà vệ sinh của bạn + Vòng tròn yêu thích - roomfortuesday.com Có rất nhiều lựa chọn nhà vệ sinh trên thị trường và mua sắm cho một cái mới có thể là một chút áp đảo. Để làm cho mọi việc dễ dàng hơn, tôi đã chia nhỏ các mục yêu thích của mình trong vòng dưới đây Tôi đã phân loại các nhà vệ sinh theo chức năng & kiểu dáng:

Các cách để nâng cấp nhà vệ sinh của bạn + Vòng tròn yêu thích - roomfortuesday.com

cổ điển // chuyển tiếp // nghệ thuật trang trí

hiện đại // shaker // giữa thế kỷ

truyền thống // ngân sách // tuôn ra kép

treo tường // tankless // thông minh

Rõ ràng là tôi đã đáp ứng tùy chọn này cho phòng tắm của khách và chúng tôi đã cài đặt cái này ở nhà trước của chúng tôi. Có những điều thích về mỗi người trong số họ – và phong cách thực sự phù hợp với từng ngôi nhà. Bạn cũng nên xem xét kích thước và hình dạng chỗ ngồi. Nếu bạn làm việc với một không gian nhỏ, bồn cầu tròn là một công cụ tiết kiệm không gian chính (giống như phòng tắm cuối cùng của chúng tôi)hoặc nếu bạn có phòng – một chỗ ngồi thon dài là lý tưởng và được cho là thoải mái nhất.

Các cách để nâng cấp nhà vệ sinh của bạn + Vòng tròn yêu thích - roomfortuesday.com Nhà vệ sinh trước đây của chúng tôi có các điều khiển hàng đầu với công nghệ xả kép thực sự tốt đẹp. Nó phù hợp với ngân sách, có một chỗ ngồi mềm mại, và là cơ bản theo một cách tốt.

Các cách để nâng cấp nhà vệ sinh của bạn + Vòng tròn yêu thích - roomfortuesday.com Một điều tôi xem xét là sự sạch sẽ. Tôi dọn dẹp phòng tắm khá thường xuyên và có một nhà vệ sinh dễ cọ rửa giúp tiết kiệm rất nhiều thời gian.

Các cách để nâng cấp nhà vệ sinh của bạn + Vòng tròn yêu thích - roomfortuesday.com Bạn có thể thấy nhà vệ sinh trước đây của chúng tôi (ở trên) có rất nhiều đường cong và hệ thống ống nước để làm sạch xung quanh, nhưng cái mới (phía dưới) có một chiếc váy phẳng đẹp nên làm sạch dễ dàng hơn nhiều. Đó là điều tôi thực sự muốn khoảng thời gian này.

Các cách để nâng cấp nhà vệ sinh của bạn + Vòng tròn yêu thích - roomfortuesday.com Tôi nghĩ rằng tôi đã rất nhớ phòng tắm cũ của chúng tôi, nhưng sau khi kết thúc phòng tắm cho khách- Tôi chỉ vui mừng khi có một không gian đẹp khác. Thêm vào đó, việc cải tạo này vẫn còn 3 phòng tắm nữa cần được đại tu – một là bộ tổng thể, vì vậy có rất nhiều điều để mong đợi trong những năm tới.

Các cách để nâng cấp nhà vệ sinh của bạn + Vòng tròn yêu thích - roomfortuesday.com Như mọi khi, tôi rất thích nghe câu hỏi hoặc bình luận của bạn bên dưới! Hy vọng rằng điều này sẽ giúp bạn chọn nhà vệ sinh hoàn hảo cho cái mông của bạn để nghỉ ngơi (omg- quá xa?). Haha! Tôi rõ ràng trong một tâm trạng ngày hôm nay và đang cần cuối tuần. Chúng tôi sẽ làm việc để cài đặt sàn gỗ cứng, vì vậy hãy tìm hướng dẫn đó sớm. Emmett và tôi cũng cần quay video phòng tắm cho khách của chúng tôi với những suy nghĩ của chúng tôi. Tôi thực sự mong chờ điều đó! Hãy theo dõi. Chúc bạn ngày thứ sáu vui vẻ!

Bạn cũng có thể thích

 • Tôi đã hào hứng chia sẻ rằng tôi sẽ tham gia vào Thử thách một phòng đầu tiên của mình. Điều đó đúng – Tôi đã nhảy vào nhóm nhạc với phần còn lại của những kẻ điên để hoàn thành …

 • Dự án phòng tắm chính của chúng tôi đang được tiến hành, vì mọi thứ đã đến khá nhiều. Tôi mệt mỏi vì có một bàn trang điểm, nhà vệ sinh, đồ đạc ống nước và gạch chất đống trong văn phòng của tôi. Gần đây, …

 • Kế hoạch thiết kế phòng tắm cho khách của chúng tôi & Trước khi hình ảnh - roomfortuesday.com

  Tôi rất vui mừng được giới thiệu việc cải tạo phòng đầu tiên trong ngôi nhà mới của chúng tôi! Đôi khi một ngôi nhà cho bạn biết nơi bắt đầu khi cải tạo. Do một số …