Cách tạo bố cục hoa của Trader Joe

Cách tạo bố cục hoa của Trader Joe

Làm thế nào để tạo ra một Trader Joe's Floral Arrangement - roomfortuesday.com Tôi sẽ bắt đầu bằng cách nói rằng bài đăng này KHÔNG được tài trợ. Nó thực sự là một chủ đề thường xuyên được yêu cầu sau khi tôi chia sẻ một số sắp xếp hoa trên Instagram một lúc trở lại. Như đã hứa, tôi đã tạo ra một hướng dẫn để lắp ráp các sắp xếp không tốn kém, dễ dàng, hoa – tất cả đều sử dụng thân cây và hoa nở từ Trader Joe’s. Không có gì bí mật tôi là một fan hâm mộ lớn của TJ … đó là nơi tôi thường mua sắm hàng tạp hóa. Tôi đã đăng tải về các cửa hàng tạp hóa, các bảng charcuterie kỳ nghỉ sử dụng sản phẩm của họ, nhưng thường xuyên nhất là hoa và cây xanh. Nhấp qua các mẹo của tôi, một video vui nhộn và sắp xếp là kết quả của hoạt động kinh doanh mới nhất của Trader Joe của tôi! Nếu bạn không có quyền truy cập vào Trader Joe’s- các bước này cũng sẽ hoạt động với mọi cửa hàng tạp hóa.

Làm thế nào để tạo ra một Trader Joe's Floral Arrangement - roomfortuesday.com Rõ ràng sự sắp xếp, hình trên và dưới, không đến từ cửa hàng trông như thế này. Tuy nhiên, nó chỉ mất 5 – 10 phút để lắp ráp, và chi phí ít hơn $ 10.

Tuần trước, tôi đã mạo hiểm với Trader Joe’s và đây là phần hoa trông như thế nào. Nó thường thay đổi mỗi tháng, tùy thuộc vào những gì trong mùa.

Làm thế nào để tạo ra một Trader Joe's Floral Arrangement - roomfortuesday.com Trong khi tôi ở đó, tôi trò chuyện với một nhân viên với mục đích của bài đăng này, và đã học được một vài sự thật thú vị… 1.) TJ của tôi đặt hoa tươi vào mỗi ngày, 2.) bạn có thể hỏi hoa / ngày nào được thả, và 3.) cho hoa có nhu cầu cao (mùa xuân), bạn có thể gọi điện trước để xem chính xác khi nào họ đến cửa hàng và thậm chí còn giữ một số người bị giữ nếu bạn may mắn.

Tôi về nhà với cái túi to lớn này…

Tôi luôn bắt đầu bằng cách đổ tất cả mọi thứ vào bồn rửa chén, sau đó đặt cùng lúc nhiều sự sắp xếp.

Làm thế nào để tạo ra một Trader Joe's Floral Arrangement - roomfortuesday.com Toàn bộ số tiền là 25 đô la và tôi đã kết thúc với 4 (!) Cách sắp xếp khác nhau mà tôi theo kiểu trong nhà. Hãy xem video bên dưới để xem cách tôi đã làm điều đó ..

Tôi thích giữ hoa tươi và cây xanh trong nhà quanh năm. Chỉ có một cái gì đó về họ mà làm cho tôi mỉm cười, nhưng mùa lễ hội đặc biệt là thời gian hoàn hảo để thêm sắp xếp cho không gian của bạn!

Làm thế nào để tạo ra một Trader Joe's Floral Arrangement - roomfortuesday.com Bạn thực sự không cần phải dành một cánh tay và một chân cho những bông hoa xinh đẹp, và thật dễ dàng để có thói quen nhặt hoa khi mua hàng tạp hóa.

Làm thế nào để tạo ra một Trader Joe's Floral Arrangement - roomfortuesday.com

Làm thế nào để tạo ra một Trader Joe's Floral Arrangement - roomfortuesday.com Màu đỏ dịu, sắp xếp hoa hồng đặc trưng trong video hiện đang sống trong văn phòng nhà của tôi. Nó phù hợp hoàn hảo trên bàn phụ… nếu bạn cần một cái bệ cây hoặc bảng nhấn nhỏ để làm nổi bật những bông hoa của bạn, hãy kiểm tra vòng tròn khổng lồ này của những thứ yêu thích của tôi!

Làm thế nào để tạo ra một Trader Joe's Floral Arrangement - roomfortuesday.com Bước vào phòng giặt, tôi muốn giữ cây xanh trong một cái bình. Đó là nơi lý tưởng cho nó bởi vì phòng giặt không có ánh sáng mặt trời tự nhiên. Vì nó tối hơn, tôi không thực sự có tùy chọn để giữ cây ở đó. Tôi đã thử một cây dương xỉ cho căn phòng lộ ra, nhưng nó không kéo dài lâu.

Làm thế nào để tạo ra một Trader Joe's Floral Arrangement - roomfortuesday.com Tôi đã tìm thấy cây xanh đó, đặc biệt là Ruscus của Israel, sẽ giữ trong nhiều tháng. Bạn đã đọc đúng! Gói hình ảnh đang diễn ra trên 3 tháng tuổi. Tôi chỉ trao đổi nước mỗi 3 – 4 tuần. Bảo trì rất thấp và chi phí $ 3,99 tại Trader Joe’s.

Làm thế nào để tạo ra một Trader Joe's Floral Arrangement - roomfortuesday.com Gần đây tôi đã thực hiện một số cập nhật cho phòng khách để chuẩn bị cho khách truy cập Thanksgiving, vì vậy tôi nghĩ tôi cũng có thể thêm một số hoa tươi vào phòng đó. Bud bình là rất dễ dàng để phong cách và tôi thích cách dưới đây bắt chước các đường ống trên bóng đèn.

Làm thế nào để tạo ra một Trader Joe's Floral Arrangement - roomfortuesday.com Hy vọng bài đăng này hữu ích. Hãy cho tôi biết nếu bạn có bất kỳ câu hỏi hoặc mẹo nào để thêm vào các nhận xét bên dưới. Tôi muốn giữ cho mọi thứ đơn giản. Tôi hy vọng mọi người có một tuần tuyệt vời – nếu bạn kết thúc tại Trader Joe’s hoặc cửa hàng tạp hóa, bạn cũng có thể chọn một số bông hoa!

Bạn cũng có thể thích

  • Amazon Tìm: Bình hoa - roomfortuesday.com

    Tôi trở về từ kỳ nghỉ – bao gồm bạn bè đến thăm, cuộc phiêu lưu ở Utah và rất nhiều công việc trên hành lang. Cảm ơn vì đã cho tôi nghỉ ngơi rất cần thiết! Tôi cảm thấy tràn đầy sinh lực và …

  • Tôi đã nhận thấy một xu hướng rất rõ ràng trong hoa cỏ và thực vật gần đây … lọ và chậu trồng! Tôi đã mua chiếc bình bệ đầu tiên của tôi (được hiển thị ở trên) từ Jewelweed trước khi rời Ohio và nó vẫn là một …

  • Tôi đã luôn luôn say mê với tác phẩm nghệ thuật hoa nói chung, nhưng đôi khi có vẻ như cùng một loại nội dung được lặp lại và thường có vẻ như mong đợi. Nghệ sĩ nổi tiếng tiếp theo của chúng tôi, nhiếp ảnh gia Ashley Woodson Bailey, tạo ra những bức ảnh tuyệt đẹp mà bất cứ điều gì …