Cập nhật nhà ấm cúng cho các ngày lễ

Cập nhật nhà ấm cúng cho các ngày lễ

Chúng tôi cách lễ Tạ Ơn hai tuần và tôi đã nhận được ngôi nhà của chúng tôi theo thứ tự. Nếu bạn đang tự hỏi tại sao … bởi vì chúng tôi có những khách truy cập rất quan trọng! Cha mẹ tôi và cha bước chân đến thăm và tôi rất vui được cho họ xem nhà của chúng tôi. Lần cuối cùng họ thực hiện chuyến đi xuyên quốc gia, nhà bếp của chúng tôi trông như thế này. Yikes! Mẹ tôi có lẽ là con quái vật gọn gàng gọn gàng nhất mà tôi biết, và tôi muốn chắc chắn rằng mỗi chân vuông đều đáp ứng được kỳ vọng của bà. Ha! Nhưng thực sự – chúng tôi rất hào hứng được tổ chức và tôi đã có cảm giác ngứa ngáy khi căn nhà này chính xác như tôi muốn trước khi chúng tôi chuyển sang bước cải tạo tiếp theo (thêm vào đó sớm). Nhấp qua để xem một số cập nhật nhanh mà tôi đã thực hiện và các mục tôi đã thêm để chuẩn bị cho chuyến tham quan kỳ nghỉ của họ.

*Bài đăng này được tài trợ bởi Rejuvenation. Tất cả nội dung, ý tưởng và lời nói đều là của riêng tôi. Cảm ơn bạn đã hỗ trợ các thương hiệu cho phép chúng tôi tạo nội dung độc đáo trong khi giới thiệu các sản phẩm mà chúng tôi thực sự sử dụng và tận hưởng!

Cập nhật nhà ấm cúng cho ngày lễ - roomfortuesday.com Rõ ràng là tôi bắt đầu ở trong phòng khách vì mục tiêu luôn là để du khách tự làm ở nhà và có một nơi thoải mái để thư giãn.

Cập nhật nhà ấm cúng cho ngày lễ - roomfortuesday.com

Cập nhật nhà ấm cúng cho ngày lễ - roomfortuesday.com Mục tiêu chính của tôi là làm cho ngôi nhà của chúng tôi cảm thấy ấm cúng hơn khi nhiệt độ Utah bắt đầu giảm và tuyết bắt đầu rơi. Tôi tập trung vào việc chèn ánh sáng mềm mại, chăn ấm và ném, và thêm một số chiếc gối ném mới để trộn. Thật ngạc nhiên khi một vài đồ dệt và đồ đạc mới có thể ngay lập tức khiến cho căn phòng trở nên hấp dẫn hơn.

Cập nhật nhà ấm cúng cho ngày lễ - roomfortuesday.com Với sự thay đổi thời gian và mặt trời lặn xuống sớm hơn nhiều bây giờ, đèn là phải! Tôi theo kiểu một chiếc đèn bàn mới trên chiếc cao bồi màu xanh lá cây cổ điển của mình và tôi bị ám ảnh bởi họa tiết dài dòng. Nó mang lại một ánh sáng ấm áp, ấm áp vào buổi tối và nhấn mạnh một trong những tác phẩm nghệ thuật yêu thích của tôi trong nhà. Tôi hy vọng các vị khách của chúng tôi sẽ đánh giá cao khoảnh khắc nhỏ bé này nhiều như tôi.

Cập nhật nhà ấm cúng cho ngày lễ - roomfortuesday.com Tiền mặt cũng hài lòng với việc ném len và dệt may tôi đã thêm vào phòng khách. Rõ ràng anh ấy nghĩ tôi đặt không gian này cùng nhau chỉ dành cho anh ấy…. anh ta không biết chút nào, mẹ tôi KHÔNG để anh ngủ trên giường với cô ấy. Ha! Cô ấy không hoàn toàn có cùng một tính cách yêu thương cực đoan mà tôi làm.

Cập nhật nhà ấm cúng cho ngày lễ - roomfortuesday.com Đi xuống hành lang, tôi cũng đã thực hiện một số cập nhật cho văn phòng…

Cập nhật nhà ấm cúng cho ngày lễ - roomfortuesday.com Tôi đã thêm đèn sàn tuyệt đẹp này (một lần nữa, ánh sáng với sự thay đổi thời gian là một PHẢI), và tôi ném một cái ném lên ghế sau. Tôi đã sử dụng nó hàng ngày. Thật buồn cười khi bạn không nhận ra bạn cần một cái gì đó cho đến khi bạn có nó. Dù sao thì, một cú ném trong văn phòng nhà là một ý tưởng hay, tôi đã học được.

Cập nhật nhà ấm cúng cho ngày lễ - roomfortuesday.com

Cập nhật nhà ấm cúng cho ngày lễ - roomfortuesday.com Hoa tươi là khác phải cho kỳ nghỉ sắp tới lưu trữ! Đừng lo lắng – theo yêu cầu phổ biến, tôi sắp xếp một sự sắp xếp hoa DIY, sử dụng hoa cơ bản từ Trader Joe’s. Hãy tìm cái đó vào tuần tới!

Cập nhật nhà ấm cúng cho ngày lễ - roomfortuesday.com Tiếp theo, tôi chuyển đến phòng ngủ chính. Tôi thích thắt lưng dài trong phòng khách quá nhiều, tôi quyết định làm như vậy cho chủ nhân.

Cập nhật nhà ấm cúng cho ngày lễ - roomfortuesday.com

Cập nhật nhà ấm cúng cho ngày lễ - roomfortuesday.com Tôi cũng thấy rằng việc làm giường bằng một tấm đệm trang trí dài, đơn giản giúp mọi thứ trở nên dễ dàng hơn và nhanh hơn nhiều… một điểm cộng khác khi lưu trữ cho những ngày nghỉ.

Cập nhật nhà ấm cúng cho ngày lễ - roomfortuesday.com Tôi cũng đã cho tủ quần áo của tôi một cách nhanh chóng sạch sẽ. Phải mất tất cả hai phút vì gần đây tôi đã thanh trừng khi dàn dựng nhà của chúng tôi để bán.

Cập nhật nhà ấm cúng cho ngày lễ - roomfortuesday.com Được rồi, dừng chân cuối cùng trong chuyến tham quan cập nhật nhanh, ấm cúng… phòng khách! Tôi đã làm mới phòng khách của chúng tôi cách đây không lâu, nhưng tôi liên tục thêm ném, phụ kiện mới, và trao đổi cây xanh tươi của tôi.

Cập nhật nhà ấm cúng cho ngày lễ - roomfortuesday.com Tôi snagged một vài ném stonewashed (người kia ở trong văn phòng) vì giá cả tuyệt vời. Tôi đã tìm thấy họ tạo ra một chiếc chăn đẹp quanh năm vì chúng có trọng lượng trung bình. Tôi cũng muốn treo chúng trên tay ghế và ghế sofa của chúng tôi để bảo vệ đồ nội thất từ ​​những con chó.

Cập nhật nhà ấm cúng cho ngày lễ - roomfortuesday.com Rõ ràng là tôi không thể giữ khuôn mặt dễ thương của họ ra khỏi đồ nội thất, vì vậy đó là nơi chăn và ném đến siêu tiện dụng. Nó gần giống như họ biết đó là nơi họ phải nghỉ ngơi. Ha! Tôi cảm thấy như vậy nên được đưa vào huấn luyện chó 101.

Cập nhật nhà ấm cúng cho ngày lễ - roomfortuesday.com Tôi cũng đã phát triển các bản dựng sẵn của mình. Tôi biết rằng tôi sẽ sớm thêm trang trí cho kỳ nghỉ, vì vậy tôi muốn giữ chúng gọn gàng và tối thiểu trong thời gian chờ đợi. Dusting và kiểu kệ nhanh đã thực hiện thủ thuật ngay bây giờ!

Cập nhật nhà ấm cúng cho ngày lễ - roomfortuesday.com Nếu bạn đang băn khoăn về các nguồn, dưới đây là một vài lựa chọn hàng dệt và ưa thích của tôi từ Trẻ hóa- bao gồm cả những thứ tôi vừa mới có! Có rất nhiều lựa chọn tốt mà có thể dễ dàng làm cho ngôi nhà của bạn ngay lập tức cảm thấy mời thêm mùa lễ này.

01: mohair throw // 02: đèn bàn // 03: len ném // 04: đèn sàn // 05: lụa sọc gối // 06: da lộn ném gối // 07: đôi đèn nhiệm vụ // 08: sọc gối // 09: stonewash throw // 10: kẻ sọc ném gối // 11: đèn bàn // 12: đồ họa ném gối

Cập nhật nhà ấm cúng cho ngày lễ - roomfortuesday.com Đối với các nguồn trong toàn bộ ngôi nhà của tôi, hãy nhấp vào đây. Nếu bạn quan tâm đến chuyến tham quan trọn vẹn, hãy tìm hiểu tại đây. Làm thế nào là nó ALREADY gần như Thanksgiving? Thời gian đang bay! Bạn đã sẵn sàng cho khách truy cập kỳ nghỉ chưa? Bạn có thường host không? Tôi muốn nghe suy nghĩ của bạn về cách bạn sẵn sàng cho ngôi nhà của bạn cho mùa đông và mùa lễ.

Bạn cũng có thể thích

  • Được rồi … Tôi rất vui mừng được thông báo cuối cùng (nếu bạn chưa biết điều đó) – chúng tôi sẽ chuyển sang một người cố định khác. Emmett (thật kì lạ khi gọi anh ấy !!) và tôi đang đi ngang qua …

  • Đáng chú ý: Cảm hứng, cập nhật cập nhật và hơn thế nữa! roomfortuesday.com

    Thật kỳ lạ khi tôi bắt đầu một tuần với một bài đăng ‘Đáng chú ý’ mới vì tôi thường cố đăng những bài này vào cuối tuần… nhưng đó là một …

  • Tôi vẫn còn ở New York cho chuyến đi Domino của tôi, nhưng tôi đã nhận được một số cập nhật nhà bếp từ Emmett trong vài ngày qua. Tôi cũng muốn chia sẻ một dòng vẽ thực sự thú vị …