Câu chuyện đằng sau chân dung chú chó của tôi + Một người say mê Crosby

Câu chuyện đằng sau chân dung chú chó của tôi + Một người say mê Crosby

Câu chuyện đằng sau chân dung con chó của tôi + Một người say mê tại Crosby's - roomfortuesday.com Thật hài hước – Tôi nhận được rất nhiều câu hỏi và tin nhắn về chân dung con chó của tôi. Tôi chắc chắn rằng họ nổi tiếng hơn so với thử thách One Room thực tế của tôi – phòng giặt ủi. Hà! Tôi thực sự rất thích vẽ chúng mặc dù và bây giờ chúng đã trở nên vô cùng đặc biệt và tình cảm với tôi (nhớ bài viết này của Domino không?) đặc biệt là sau khi mất Finn, schnauzer khổng lồ của chúng tôi vào năm ngoái. Những bức chân dung xuất phát từ kết quả của kế hoạch kém về phần tôi – một tai nạn hạnh phúc, nếu bạn muốn. Tôi đang trong thời gian khủng hoảng cho ORC và ngày tiết lộ đã nhanh chóng đến gần. Tôi đã có nghệ thuật và cần một cái gì đó kỳ quặc, cổ điển và kích thước phù hợp để nâng phòng giặt của tôi lên một tầm cao. Tôi đã từng vẽ trong nhiều năm (từ trường nghệ thuật) và những gì bắt đầu như một ý tưởng dễ dàng và nhanh chóng để tạo ra tác phẩm nghệ thuật cho không gian ORC của tôi đã biến thành thứ gì đó tôi thực sự tự hào và sẽ không bao giờ tham gia. Nhấp qua để nghe thêm về các tác phẩm, xem qua quy trình của tôi và xem chân dung mới nhất của tôi (Crosby!).

Câu chuyện đằng sau chân dung con chó của tôi + Một người say mê tại Crosby's - roomfortuesday.com Phòng giặt là khu vực dành cho chó, đó là nơi Finn & Cash dùng bữa, ngủ và tất cả các vật dụng liên quan đến chó của chúng tôi đều được cất giữ trong không gian đặc biệt đó. Nó chỉ được thực hiện kể từ khi cài đặt nghệ thuật liên quan đến chó. Bên cạnh đó, không có gì che giấu thực tế đó là một không gian cho vật nuôi của chúng tôi – đặc biệt là với cũi chó tích hợp tùy chỉnh.

Câu chuyện đằng sau chân dung con chó của tôi + Một người say mê tại Crosby's - roomfortuesday.com Tôi thực sự muốn tạo ra một tác phẩm nghệ thuật cổ điển nghiêm túc và hài hước cùng một lúc. Đó là cho đến khi tôi tình cờ thấy một bức chân dung thú cưng trên mạng mà tôi đã xem xét việc nắm bắt tính cách của những con chó của chúng tôi.

Câu chuyện đằng sau chân dung con chó của tôi + Một người say mê tại Crosby's - roomfortuesday.com Tôi có thể nói với bạn rằng tôi rất vui vì cuối cùng tôi đã đi theo con đường đó – mặc dù nó tốn nhiều thời gian và khó khăn hơn. Tôi rõ ràng không biết rằng chúng tôi cuối cùng đã mất Finn vài tháng sau đó. Nó bây giờ là thứ gì đó tôi sẽ trân trọng mãi mãi và những ký ức hạnh phúc tràn về mỗi khi tôi nhìn vào nó. Theo tôi, tác phẩm nghệ thuật tốt nhất làm cho bạn cảm thấy một cái gì đó Cho dù đó là một bộ nhớ hay chỉ đơn giản là một cảm giác mà nó đặc biệt.

Câu chuyện đằng sau chân dung con chó của tôi + Một người say mê tại Crosby's - roomfortuesday.com Tôi thực sự đã cố gắng để nắm bắt tính cách thực sự của họ. Finn luôn là anh chàng to lớn, cơ bắp, bí ẩn. Anh ấy thông minh, trung thành và luôn tìm cách để có được thứ mình muốn. Chân dung của anh ấy chắc chắn phản ánh điều đó. Tôi chọn màu tối hơn, tặng cho anh ấy một chiếc mũ, một chiếc áo khoác và chọn cho tôi một cái nhìn cá nhân vì anh ấy luôn đưa cho chúng tôi cái mắt bên đó.

Câu chuyện đằng sau chân dung con chó của tôi + Một người say mê tại Crosby's - roomfortuesday.com Tiền mặt (được đặt theo tên của Johnny Cash)mặt khác, có lẽ không có gì giống như thực tế Johnny Tiền mặt. Haha! Emmett và tôi chỉ lớn lên trên âm nhạc của anh ấy. Tiền mặt (con chó), luôn luôn là bộ não của bộ đôi chó của chúng tôi. Anh ấy thông minh, nhanh nhẹn, hóm hỉnh và là học trò ngôi sao. Anh ấy háo hức làm ơn và luôn ở bên cạnh tôi nhìn tôi. Chân dung của anh ấy miêu tả thế! Ánh mắt anh ta hướng lên trên, anh ta mặc một chiếc áo khoác thể thao và thắt nơ, bằng cách nào đó khiến anh ta có vẻ thông minh, và bảng màu rất thân thiện và ấm áp giống như chó sục dây yêu thích của chúng tôi.

Câu chuyện đằng sau chân dung con chó của tôi + Một người say mê tại Crosby's - roomfortuesday.com Tôi đã chụp bức ảnh này bằng iPhone của mình khi tôi đang vẽ bức chân dung Cash, tôi đã cố gắng thêm các chi tiết thực tế vào vùng mắt để thực sự hóa thân vào những chú chó, đôi mắt và biểu cảm của chúng tôi.

Câu chuyện đằng sau chân dung con chó của tôi + Một người say mê tại Crosby's - roomfortuesday.com Điều đó đưa tôi đến chủ đề tiếp theo của tôi, quá trình. Tôi đã được hỏi nhiều lần để chia sẻ một hướng dẫn DIY về điều này. Tôi có những cảm xúc lẫn lộn về điều đó trên một mặt, tôi đã tâng bốc vô cùng. Bạn biết tôi nhận được rất nhiều sự thỏa mãn trong việc chia sẻ các dự án DIY và thấy bạn bè hoàn thành chúng. Điều đó có nghĩa là tất cả các bạn đều tin tưởng tôi đủ để thử những điều mới – và đó là một cảm giác tuyệt vời!

Mặt khác, tôi tốt nghiệp trường nghệ thuật. Tôi có nhiều năm học các lớp mỹ thuật trong vành đai của mình, và đó không phải là thứ mà tôi có thể dạy được với một bài hướng dẫn trên blog. Không giống như Cách làm mới Sàn gỗ cứng, ví dụ, có một hướng dẫn toán học và từng bước sẽ đưa bạn đến một kết quả rất cụ thể, đẹp đẽ. Tôi hy vọng điều đó đúng. Tôi đã giới thiệu bạn bè với người bạn thân nhất của tôi Laurie Anne. Cô dạy nhiều lớp nghệ thuật trực tuyến qua video và làm một công việc tuyệt vời (Tôi chắc chắn đã học được một hoặc hai điều)Tôi chỉ nghĩ rằng nó sẽ hữu ích hơn nhiều! Tôi khuyên bạn nên bắt đầu từ đó nếu bạn muốn học. Tôi đã muốn chia sẻ quá trình của tôi với bạn, với hy vọng rằng nó có thể truyền cảm hứng hoặc ít nhất là thú vị.

Câu chuyện đằng sau chân dung con chó của tôi + Một người say mê tại Crosby's - roomfortuesday.com Trước khi tôi rút sơn ra, tôi lấy máy ảnh của mình để chụp ảnh con chó. Với Crosby, điều đó đòi hỏi rất nhiều sự đối xử để khiến anh ấy tạo dáng như tôi đã hình dung. Sau đó, tôi đã tìm kiếm hình ảnh độ phân giải cao trên Google để tìm cơ thể. Đối với Cros, tôi muốn anh ấy có một sự rung cảm của chú gấu bông thân thiện, đáng yêu.

Các trường bắt buộc được đánh dấu * Vài giờ sau, tôi tìm thấy một quảng cáo Ralph Lauren cổ điển. Một người đàn ông đang diện một chiếc nơ và áo nịt màu vàng. Nó cảm thấy đúng với tính cách của mình! Tôi đổi chiếc nơ thành màu vàng vì Crosby là quả bóng to lớn của chúng tôi, anh chàng vui vẻ, may mắn, sau đó photoshop đầu lên cơ thể. Sau đó, tôi đã in hình ảnh để làm việc và nhìn vào trong khi tôi vẽ.

Câu chuyện đằng sau chân dung con chó của tôi + Một người say mê tại Crosby's - roomfortuesday.com Tôi bắt đầu bằng cách phác họa chủ đề bằng than củi trên tấm vải. Nó chỉ dễ dàng hơn để tôi làm việc theo cách đó bởi vì tôi là một tỷ lệ khủng khiếp. Đôi khi tôi thậm chí còn theo dõi hình dạng. Tiếp theo, tôi chặn trong các màu cơ bản. Sau đó, tôi sẽ thêm chi tiết và kết cấu. Tôi thích trộn gel với sơn của tôi để làm cho cọ acrylic có chiều sâu hơn và trông bóng hơn. Nó cùng một khái niệm tôi đã sử dụng cho bức tranh DIY này (Diptych này thực sự là một bức tranh dễ dàng DIY tôi đề nghị)! Vài giờ và nhiều lớp sơn sau đó, đây là cách anh bật ra

Câu chuyện đằng sau chân dung con chó của tôi + Một người say mê tại Crosby's - roomfortuesday.com Họ có cảm thấy như một gia đình vui vẻ? Tôi yêu từng đứa trẻ lông của tôi! Tôi mong muốn có Crosby đóng khung. Bây giờ – như đã hứa, một Câu hỏi thường gặp nhanh về những người này:

Câu hỏi thường gặp
 • Bạn có nhận hoa hồng không? Không, tôi xin lỗi, tôi chỉ cần có thời gian, tôi cũng không thích vẽ RẤT NHIỀU. Haha! Tôi đã tìm thấy một người đã nhân rộng điều này và làm một công việc tuyệt vời – hãy xem người bạn mới Andrea của tôi.
 • Hãy cho tôi hướng dẫn DIY! Tôi loại địa chỉ này ở giữa của bài viết blog. Nó sẽ quá khó để che và sẽ có nhiều video phức tạp. Nếu bạn thích học vẽ, tôi sẽ giới thiệu những khóa học trực tuyến này do người bạn thân nhất của tôi, Laurie Anne, dạy.
 • Những thứ này đã đưa bạn mất bao lâu? Mỗi người một khác. Tiền mặt là nhanh nhất và Crosby đã mất nhiều thời gian nhất từ ​​1 ngày đến 5 ngày. Có lẽ ít nhất là 12 giờ.
 • Bạn đã sử dụng loại sơn nào? Bóng acrylic và gel.
 • Những vật liệu này được sơn trên? Tranh sơn dầu. Canvas giá rẻ tôi có lẽ nên vung vẩy cho những thứ tốt, mạnh mẽ.
 • Các khung hình đến từ đâu? Tôi đã có những khung này tại địa phương trong Thành phố Salt Lake. Các vật liệu khung thực sự là phế liệu còn sót lại từ một đơn đặt hàng tùy chỉnh khác và họ đã rút nó ra khỏi thùng rác cho tôi. Tôi chỉ yêu khung vàng dày! Sẽ rất thú vị khi đóng khung Crosby vì chúng không còn mang vật liệu này nữa. Dù sao thì tôi cũng thích khung hình của mình.
 • Ai có thể làm một cái gì đó như thế này cho tôi? Hãy xem Andrea tại Vintage Paint Brush, cô ấy đã khắc phục chân dung thú cưng tùy chỉnh theo một phong cách tương tự.
 • Điều gì làm bạn nghĩ về ý tưởng này? Tôi muốn có một tác phẩm nghệ thuật trông cổ điển sẽ trông tuyệt vời với ánh sáng phòng trưng bày của tôi – và nó cần phải liên quan đến chó.
 • Bạn thích gì nhất về những bức chân dung này? Vẽ chân dung thực sự bất tử đối tượng. Tôi nhận ra họ đặc biệt như thế nào và những ký ức mà họ gợi lên sau khi Finn qua đời. Cảm giác như anh ấy mãi mãi ở bên chúng tôi và xa nhà.
 • Bạn sử dụng loại công cụ sơn nào? Tôi đã từng có nguồn cung cấp tranh đẹp trong trường nghệ thuật, nhưng tôi chỉ giữ một vài thứ mà LỚN đó là lý do sử dụng nắp hộp đựng thực phẩm làm bảng màu (xem bên dưới)! Hà! Hãy tin tôi – bạn không muốn đề xuất của tôi. Tôi chỉ mua những gì rẻ cho cái này.

Câu chuyện đằng sau chân dung con chó của tôi + Một người say mê tại Crosby's - roomfortuesday.com Vì vậy, về cơ bản, đó là cách mà những bức chân dung con chó xuất hiện từ tâm trí của tôi, qua máy ảnh, đến máy tính, đến khung vẽ, đến phòng giặt ủi.

Câu chuyện đằng sau chân dung con chó của tôi + Một người say mê tại Crosby's - roomfortuesday.com Để kết thúc mọi thứ, tôi đã vô cùng phấn khích khi đóng khung Crosby và cài đặt ba chú chó trong ngôi nhà mới của chúng tôi. Họ hiện đang sống trong tủ quần áo cho đến khi tôi tìm thấy một nơi cho họ. Tất nhiên cuối cùng chúng tôi sẽ cải tạo phòng giặt ủi (nhưng tôi rất chắc chắn rằng nó đã thắng được năm nay), và một lần nữa – đó sẽ là phòng chó được chỉ định của người Haiti, nhưng cho đến khi đến lúc, tôi ghét phải nhốt chúng trong tủ quần áo dưới tầng hầm.

Câu chuyện đằng sau chân dung con chó của tôi + Một người say mê tại Crosby's - roomfortuesday.com Tôi thích nghe những suy nghĩ của bạn về sự bổ sung nghệ thuật mới nhất trong các bình luận dưới đây! Nó sẽ là tuần điên rồ nhất khi chúng tôi có gia đình vào thị trấn trong một vài ngày. Tôi chắc chắn rằng bức tranh này đã bị trì hoãn ở mức tốt nhất. Hy vọng tuần của bạn là một khởi đầu tốt!

Bạn cũng có thể thích

 • Năm 2018: Năm đánh giá - roomfortuesday.com

  Tôi hy vọng các bạn đã có Giáng sinh tốt nhất! Chúng tôi đã trở lại với thực tế (gần như – chúng tôi vẫn có khách đến nhà vào thứ năm), nhưng tôi cảm thấy được làm mới một cách sáng tạo sau một kỳ nghỉ dài, tốt ….

 • Phòng giặt ủi: Thử thách một phòng - Tuần 4 - roomfortuesday.com

  Chúng tôi đang tăng tốc ngay trong Thử thách một phòng. Tôi chỉ hy vọng chúng tôi di chuyển đủ nhanh để có được không gian hoàn thành, vì chúng tôi đã hết thời gian quý báu. Có …

 • Hay nhất của Etsy: Chân dung chó cổ điển - roomfortuesday.com

  Tôi hy vọng nó rõ ràng rằng tôi là một người yêu chó và thiết kế. Điều yêu thích của tôi là khi hai trong số những đam mê của tôi thẳng hàng và khởi động trong tuần, tôi đã chia sẻ lý do tại sao mỗi …