Câu hỏi Instagram của bạn đã được trả lời (qua video)

Câu hỏi Instagram của bạn đã được trả lời (qua video)

Câu hỏi trên Instagram của bạn đã được trả lời (qua Video) - roomfortuesday.com Bạn hỏi và tôi trả lời! Nhấp qua để trò chuyện video thú vị và chuyên sâu, nơi tôi trả lời hơn 30 câu hỏi bạn đã gửi trên Instagram vào tuần trước. Tôi nói chuyện về thiết kế, nội thất, cuộc sống cá nhân và bất cứ điều gì ở giữa (trong chiếc áo len yêu thích của tôi). Hãy làm nó…

Để nói trước điều này, tôi đã nói dối trong câu đầu tiên của mình. Đoạn video ngắn này đã kết thúc dài hơn dự kiến, NHƯNG tôi muốn vượt qua càng nhiều câu hỏi càng tốt và có quá nhiều câu hỏi hay. Tôi cũng chia nhỏ một bản tóm tắt ngắn gọn về Hỏi & Đáp sau video – trong trường hợp bạn có thể nghe, hay chỉ muốn đọc. Nếu đó là trường hợp khác – hãy tiếp tục di chuyển.

Như đã hứa, đây là đoạn tóm tắt hỏi đáp video ngắn (với những liên kết tôi đã đề cập!)

Q: Bạn và Emmett có cải tạo toàn thời gian không? Không! Cả hai chúng tôi đều có công việc toàn thời gian, vì vậy chúng tôi cải tạo sau 6 giờ tối vào các ngày trong tuần và cuối tuần.

Q: Bạn dùng loại mascara và lash serum nào? Tôi rất dị ứng với mascara (tin tôi đi- tôi đã thử tất cả), vì vậy tôi nhận được phần mở rộng lash tự nhiên thay thế. Tôi thích không phải trang điểm hàng ngày và họ không kích thích mắt tôi.

Q: Bạn có thể sơn một tầng hầm một màu tối hoặc nó sẽ cảm thấy siêu nhỏ? Vâng, vẽ nó! Màu tối thường có hiệu ứng ngược lại. Nó đánh lừa mắt tin rằng một không gian rộng hơn so với thực tế. Bạn có nhớ khi tôi sơn trần nhà tắm màu đen để kéo dài chiều cao trần không? Sơn màu tối là một mẹo thiết kế hình ảnh tốt và tôi chắc chắn sẽ khuyến khích sơn tầng hầm một màu tối hơn nếu bạn cảm thấy có xu hướng làm như vậy.

H: Tôi có thể chờ đợi để xem kế hoạch của bạn để biến đổi các ô cửa trong ngôi nhà mới của bạn?! À, vâng. Nếu bạn đã bỏ lỡ chuyến tham quan nhà trước khi chúng tôi chuyển đến, hãy kiểm tra xem để biết cô ấy đang nói về điều gì. Chúng ta xấu xí, hẹn hò (90 Lừa) những ô cửa có góc lẻ. Những người cuối cùng sẽ được thay thế. Tôi suy nghĩ vòm! Tôi chỉ cần thuyết phục Emmett mở rộng bộ kỹ năng chế tác của mình cho dự án đó.

Q: Bạn có bao giờ thuê một số công việc nhất định? Không. Tôi nói rằng chúng tôi tự làm 95% công việc. Một ngoại lệ là khi chúng tôi phải thuê một thợ xây để sửa chữa gạch ngoại thất của chúng tôi – chúng tôi đã phá vỡ bức tường bên ngoài khi khoan ống xả máy sấy cho phòng giặt ủi One Room Challenge. Chúng tôi không thể tìm thấy một trận đấu chính xác và dễ dàng hơn để tuyển dụng một chuyên gia.

Q: Một phòng tắm và phòng giặt đồ bên kia hội trường có cùng một gạch hay chúng có thể khác nhau? Họ có thể khác nhau! Chỉ cần chắc chắn rằng bạn xem xét việc chuyển đổi (sử dụng ngưỡng) và chọn một cái gì đó gắn kết với thẩm mỹ gia đình.

Q: Làm thế nào để bạn trở thành một chuyên gia cải tạo hoặc thiết kế nội thất mà không có giáo dục? Tôi có một nền giáo dục thiết kế chính thức, nhưng tôi hoàn toàn tin tưởng vào kinh nghiệm thực tiễn. Nó cung cấp rất nhiều kiến ​​thức học tập Tôi nghĩ rằng bạn có thể học được nhiều hơn trong lĩnh vực này hơn bạn học ở trường. Tôi khuyên bạn nên tìm một thực tập sinh hoặc cố vấn để giúp mở rộng kỹ năng của bạn. Nó cũng là một ý tưởng tốt để mở rộng danh mục đầu tư của bạn. Tôi vẫn nói có với các cơ hội giáo dục và yêu thích học tập (triển lãm thương mại, khóa học, hội thảo, hội thảo trên web, hội thảo, v.v.).

Q: Bạn có thể kết hợp các cửa sổ đen và trắng trong một ngôi nhà không? Chắc chắn rồi! Tôi thực sự đã làm điều đó trong ngôi nhà trước đây của chúng tôi kiểm tra các tour du lịch ở đây. Phòng tắm, phòng khách và phòng ăn sáng có cửa sổ màu đen, trong khi phần còn lại của ngôi nhà có màu trắng.

Hỏi: Chồng tôi và tôi cũng đang làm một ngôi nhà đầy đủ, làm thế nào để bạn cân bằng thời gian cho bạn và anh ấy? Emmett và tôi thực sự rất tuyệt về điều này. May mắn thay, cả hai chúng tôi đều thích các dự án và cải tạo, vì vậy chúng tôi dành nhiều thời gian cùng nhau để làm những kỷ niệm làm điều đó. Nếu không, chúng tôi cố gắng lên lịch ngày và những điều thú vị ở giữa dự án. Ví dụ, khi việc cải tạo phòng tắm của khách hoàn tất, chúng tôi có một chuyến đi cắm trại vui vẻ, gia đình sẽ đến thăm và chúng tôi có một số đêm hẹn hò vui vẻ khác xếp hàng. Nó khó có thể cải tạo sau giờ làm việc và có thời gian cho bất cứ điều gì khác. Ít nhất, chúng tôi nấu ăn và ăn tối cùng nhau mỗi tối.

Q: Điều gì đã đưa blog của bạn lên cấp độ tiếp theo? Bạn đã có một collab hay đạt được một lượng khách truy cập nhất định chưa? Ơ, không hẳn vậy. Sự hợp tác là tuyệt vời và thú vị, nhưng tôi là một người hâm mộ của chậm và ổn định. Collabs có thể cung cấp cho bạn một chút đột biến ngắn hạn, nhưng dài hạn là suy nghĩ tốt nhất. Triết lý của tôi luôn là chia sẻ thông tin hữu ích và truyền cảm hứng. Giai đoạn. Tôi muốn đưa ra những bài viết chất lượng có lợiĐiều đó luôn luôn quan trọng với tôi hơn là phát triển nhanh chóng. Tôi cũng không biết rằng tôi đã nói rằng tôi đã đạt được trạng thái cấp độ tiếp theo, haha!

Q: Chúng ta nên sử dụng gì trên tấm xi măng khi tắm lại? Màng chống nước. Tôi thích MAPEI AquaDefense, bạn có thể thấy nó trong phần nổi bật trong phòng tắm của tôi trên Instagram.

Q: Có phải chỉ có bạn và Emmett đang chạy chương trình ở đó không? Có bao nhiêu công việc trong nhóm của bạn? Không có đội. Nó chỉ là chúng tôi. Khi tôi siêu bận rộn với công cụ cải tạo, đôi khi bạn sẽ thấy một bài đăng của Jacqueline (người bạn thân nhất của tôi từ Ohio)Cô ấy sẽ nhảy vào vòng quay 2-3 lần mỗi tháng tùy theo lịch trình của tôi. Tôi thích duy trì sự nhất quán với 5 bài đăng từ thứ Hai đến thứ Sáu và đôi khi nó không thể thực hiện được. Đó là nơi mà có thêm một bàn tay (thậm chí vài lần một tháng) là siêu lừa đảo hữu ích. Vì vậy, có – nó chỉ là chúng tôi!

Q: Bạn nghĩ gì về việc trộn các vật liệu khung tranh – đồng thau, trắng, đen, gỗ, v.v? Tôi bỏ phiếu đồng ý – làm đi! Tôi ghét ngoại hình mai mối mai mai. Tôi thích trộn kết thúc. Nó thêm chiều sâu, quan tâm và tương phản.

Q: Nguồn quạt trần được đề nghị của bạn là gì tốt nhất với đèn? Đây là một bản roundup và tôi cũng thích cái này (có ánh sáng!), đã sống trong phòng ngủ chính trước đây của chúng tôi.

Q: Bạn có suy nghĩ gì về việc cải tạo một tầng hầm chưa hoàn thành? Tôi sẽ làm điều đó NẾU nó làm tăng giá trị cho ngôi nhà của bạn (thêm về giá trị nhà trong bài này). Phòng có thể được gọi là không gian sống của người khác và thêm cảnh quay khi đến lúc phải bán? Bạn cần phải kiểm tra mã xây dựng và giấy phép trong khu vực của bạn để xem nó có đủ điều kiện không, nhưng nó có thể là một khoản đầu tư tuyệt vời. Hoặc là nếu nó là ngôi nhà mãi mãi của bạn và bạn muốn có thêm không gian sống, tôi sẽ nói là hãy đi!

Q: một số lời khuyên để cải tạo một ngôi nhà nhỏ cũ là gì? Tối đa hóa không gian của bạn VÀ xem xét lưu trữ. Lưu trữ thường là vấn đề lớn, vì vậy hãy thiết kế từng phòng với ý nghĩ đó. Ví dụ, trong ngôi nhà trước đây của chúng tôi, tôi đã thiết kế một góc ăn sáng để không chỉ cung cấp một nơi tốt đẹp để ngồi và chia sẻ bữa ăn, mà toàn bộ bữa tiệc còn được cung cấp lưu trữ kín. Tận dụng mọi ngóc ngách. Nhớ tủ quần áo vải lanh hành lang của chúng tôi? Làm thế nào về khi tôi biến carport thành một không gian ăn uống? Bạn thực sự phải sáng tạo với một ngôi nhà nhỏ.

Q: một số lời khuyên cho một rèm kết hợp bồn tắm / vòi hoa sen là gì? Tôi có gắn nó lên trần nhà không? Nó có treo trên sàn không? Cứu giúp! Gần đây tôi đã nói về điều này rất nhiều vì tôi sẽ sử dụng cách xử lý tương tự từ phòng tắm trước đây của chúng tôi trong phòng tắm của khách. Lần này, tôi đã chia sẻ một hướng dẫn hoàn chỉnh, vì vậy hãy tìm nó thật sớm! Trong khi đó, nó không thành vấn đề nếu rèm tắm của bạn gắn lên trần nhà hoặc treo trên vòi hoa sen. Tuy nhiên, tôi thích rèm cửa hơn hôn nụ hôn sàn – 1/4 hoặc ít hơn nổi trên sàn gạch. Không có rèm tắm nước cao.

Q: Cách tốt nhất để cá nhân hóa một không gian khi bạn thuê và đó không phải là phong cách của bạn? Làm điều đó chỉ PHONG CÁCH! Mang theo đồ nội thất yêu thích của bạn, trang trí, tác phẩm nghệ thuật, dệt may, vv và phong cách ánh sáng ban ngày sống ra khỏi nó. Đồ nội thất và trang trí sống trong một không gian tạo ra một tác động lớn liên quan đến thẩm mỹ – ngay cả khi bạn không thể thực hiện bất kỳ thay đổi vĩnh viễn nào.

Q: Bạn có thể đi sâu vào chi tiết hơn về cách chồng bạn làm phẳng trần phòng tắm của khách không? Vâng! Để làm rõ, nó KHÔNG phải là trần bỏng ngô (đó là một trò chơi bóng rất khác nhau)Sọ nó chỉ là kết cấu. Chúng tôi đã kết thúc việc phủ lên trần nhà, chà nhám và sơn lót để làm cho nó hoàn toàn bằng phẳng, thay vì cạo kết cấu.

Q: Thứ tự các phòng / dự án bạn sẽ làm trong một lần đổi nhà nếu bạn có thể đủ khả năng để làm tất cả cùng một lúc? Câu hỏi tuyệt vời! Có rất nhiều người có thể đủ khả năng để cải tạo tất cả cùng một lúc (chúng tôi chắc chắn lưu dự án theo dự án). Nó có một sở thích cá nhân đối với chúng tôi, chúng tôi biết rằng chúng tôi đang cải tạo toàn bộ ngôi nhà, vì vậy chúng tôi chọn và chọn những không gian có ý nghĩa nhất vào thời điểm đó. Nếu chúng tôi cải tạo toàn bộ ngôi nhà, chúng tôi sẽ nghĩ về việc bán lại và bắt đầu với nhà bếp và phòng tắm trước.

Q: Có lý tưởng cho việc đúc vương miện và trang trí phù hợp với mọi phòng không? Đó là lý tưởng, nhưng chắc chắn không cần thiết! Chừng nào nó còn gắn kết, thì bạn rất tốt. Ngôi nhà trước đây của chúng tôi đã phù hợp với đồ gia công LOẠI TRỪ các vật đúc trong nhà bếp, chúng tôi đã ra lệnh cho chúng phù hợp với tủ tùy chỉnh. Hãy đọc thêm về những suy nghĩ của tôi về millwork.

Q: Bạn đã bao giờ sơn tủ? Bạn có muốn giới thiệu nó và nó có đáng không? Vâng và vâng! Bạn có nhớ khi tôi thiết kế bếp người bạn thân nhất của tôi bằng cách sử dụng tủ IKEA không? Tôi cũng đã giúp họ sơn lại tủ và chúng vẫn trông tuyệt vời và đang giữ đẹp ngày hôm nay.

Q: Bạn nghĩ gì về sàn gỗ vinyl sang trọng? Meh triệt tôi không phải là nó.

Q: Những màu nhấn nào trông tuyệt vời với màu xanh hải quân? Chúng tôi bắt đầu văn phòng của chúng tôi trong tuần này. # 1: sự ghen tị của văn phòng là có thật. # 2: cam, sienna bị cháy, cognac (giống như chiếc giường da tuyệt đẹp của chúng tôi kết hợp với đầu giường hải quân)Mạnh hoặc trung tính: trắng, đen, xám, nâu, nâu, v.v.

Q: Các kiểu đèn chiếu sáng có nên được buộc trong nhà để có vẻ gắn kết? Trong khi nó không cần thiết phải lặp lại cùng một trận đấu (hoặc các biến thể của vật cố định đó), đèn chiếu sáng trong nhà sẽ tạo cảm giác gắn kết với một phong cách nhất định. Ví dụ, trộn một đèn chùm giữa thế kỷ với một đèn truyền thống uber ở phòng bên cạnh sẽ cảm thấy kỳ lạ. Có lý?

Q: Bạn có thể đăng về loại sơn để sử dụng (nội thất, ngoại thất, tường nội thất, vv)? Bạn chắc chắn nên sử dụng một sản phẩm sơn cụ thể cho từng sản phẩm. Tùy thuộc vào dự án, tôi khuyên các chuyên gia nên tìm lời khuyên cho việc chọn sơn phù hợp trong bài này!

Hỏi: Lời khuyên về việc nâng cấp nhà xây dựng cho một chung cư công nghiệp sàn gỗ công nghiệp sẽ phù hợp với phong cách? Tôi nghĩ rằng cối xay hoạt động ở mọi nơi và mọi nơi, nhưng bạn để tìm một phong cách phù hợp với kiến ​​trúc. Với căn hộ là công nghiệp, lựa chọn một xưởng làm phẳng kiểu lắc, hoặc thậm chí sử dụng vật liệu cần cù thay vì chế biến gỗ (ví dụ: hoàn thiện một cạnh với schluter kim loại thay thế).

Hỏi: Những bức tường trắng có quá màu hay tôi nên sơn những bức tường trong ngôi nhà 1928 của mình không? Những bức tường trắng sẽ không bao giờ kết thúc, NHƯNG tôi vô cùng mệt mỏi khi nhìn thấy chúng. Thay vào đó, tôi chọn một màu đậm, lịch sử. Ai muốn ngôi nhà của họ trông giống như mọi ngôi nhà khác trong khối? Không phải tôi.

Q: Bạn có một ngôi nhà mơ ước hay ban thiết kế mơ ước nếu bạn không có ngân sách? Ước mơ của tôi luôn là thiết kế một ngôi nhà bãi biển hoặc ngôi nhà ven biển kỳ quặc. Tôi có một bảng Pinterest cho điều đó ở đây.

Q: Nơi tốt nhất để bắt đầu thiết kế tủ bếp, gạch, là gì? Tôi nghĩ rằng đây là sở thích cá nhân dựa trên quá trình thiết kế của bạn. Tôi thích bắt đầu với tủ, nhưng nó nên là bất cứ điều gì đang truyền cảm hứng cho bạn. Tôi tình cờ được truyền cảm hứng từ nội các và xưởng.

Q: Tôi có một sân rộng có độ dốc nhẹ nhàng nhưng quan trọng, bạn sẽ làm gì để thiết kế khôn ngoan? Độ dốc liên quan vì thoát nước và giải quyết. Nếu bạn đang xây dựng một cấu trúc cố định như sân lát, pergola, bếp lửa, chỗ ngồi cố định, v.v … thì tôi đề nghị san bằng sân của bạn hoặc ít nhất là khu vực bạn dự định xây dựng.

Q: Trang trí tường bằng thảm tường giúp đỡ! Tôi yêu tấm thảm rung cảm và ấm cúng mang đến một ngôi nhà. Vì nó làm bằng sợi, hãy chú ý trang trí với các loại vải khác (ví dụ: bọc) Vì vậy, nó không quá nhiều thứ tốt. Lựa chọn một cái gì đó với chân gỗ hoặc kim loại để phá vỡ nó. Hãy ghi nhớ nếu bạn xếp lớp bằng thảm, hãy chọn một đống thấp không phải là một nguy cơ vấp ngã.

Q: Lời khuyên cho những người cải tạo lần đầu tiên? Chỉ mới bắt đầu. Lặn xuống và thử những điều mới mặc dù nó có thể đáng sợ.

Q: Bạn và Emmett đã ở bên nhau bao lâu, hoặc được cải tạo cùng nhau? Chúng tôi bắt đầu hẹn hò khi chúng tôi 15 tuổi ở trường trung học (thật điên rồ!), hẹn hò tất cả thông qua đại học, kết hôn ngay sau đó, mua căn nhà đầu tiên của chúng tôi một năm sau đó, và đã được cải tạo kể từ đó. Tôi muốn làm điều đó với bất cứ ai khác! Dưới đây là 5 lời khuyên để cải tạo / giải quyết các dự án nhà với ý nghĩa khác của bạn.

Câu hỏi trên Instagram của bạn đã được trả lời (qua Video) - roomfortuesday.com Có bạn có nó! Một câu hỏi lớn mà hy vọng là giải trí và hữu ích. Lần tới, có lẽ tôi sẽ chia nó thành các phần ngắn hơn? Bất kể, bạn có thích bài viết này? Hãy cho tôi biết trong các ý kiến ​​dưới đây và tôi có thể lên kế hoạch để làm nhiều hơn những điều này! Tôi hy vọng tất cả các bạn đang có một tuần tuyệt vời.

Bạn cũng có thể thích

  • Công cụ yêu thích để viết blog - roomfortuesday.com

    Tôi đã từ từ bắt đầu sàng lọc các cuộc khảo sát độc giả và cho đến nay tôi đã có rất nhiều câu hỏi về việc viết blog nói chung từ các ứng dụng yêu thích của tôi đến các thiết bị máy ảnh tôi sử dụng hàng ngày, nếu …

  • Bếp Reno - Cập nhật tiến độ # 6 - roomfortuesday.com

    Chào các cậu! Tôi đã kết hợp với ya với một bản cập nhật nhà bếp nhanh chóng vì (đáng buồn thay) không có nhiều thay đổi. Chúng tôi về nhà sau kỳ nghỉ và ngay lập tức mặc quần gạch (theo nghĩa đen) và …

  • Cứ sau một thời gian, tôi lại tình cờ gặp một công ty tuyệt vời khơi gợi sự quan tâm của tôi. Tôi tình cờ gặp Hamlet vài tuần trước, theo dõi họ trên Instagram và quyết định điều tra thêm. Với…