Chọn cửa nội thất & Phong cách phần cứng

Chọn cửa nội thất & Phong cách phần cứng

Chọn Cửa Nội thất & Phong cách Phần cứng của tôi - roomfortuesday.com Với mỗi lần cải tạo, có rất nhiều quyết định thiết kế khó khăn sẽ ảnh hưởng đến toàn bộ ngôi nhà. Một trong những lựa chọn lớn đó là lựa chọn kiểu cửa bên trong và phần cứng đi kèm với mỗi cánh cửa. Tôi đã chia sẻ quá trình lựa chọn của mình cho việc cải tạo ngôi nhà hiện tại của chúng tôi, các cánh cửa và phần cứng mà chúng tôi sẽ cài đặt trong toàn bộ ngôi nhà, và tôi thậm chí còn đặt một số huyền thoại để nghỉ ngơi nhanh chóng. Nhấp qua để đọc tất cả về nó và xem những gì tôi giải quyết!

Tôi sẽ bắt đầu bằng cách cho bạn thấy những cánh cửa hiện có của chúng tôi và lý do tại sao tôi quyết định giao dịch chúng ở nơi đầu tiên, đây là TRƯỚC:

Chọn Cửa Nội thất & Phong cách Phần cứng của tôi - roomfortuesday.com Chắc chắn họ có cửa tốt, nhưng họ không lý tưởng. Tôi đã tìm ra một danh sách những điều tôi không thích về những cánh cửa hiện tại của chúng tôi sẽ giúp bạn thấy quá trình suy nghĩ của tôi, đây là lý do tại sao tôi không tham gia vào chúng:

 • Họ lõi rỗng (siêu nhẹ- họ chỉ cảm thấy rẻ tiền).
 • Bảng điều khiển phong cách ogee hàng đầu cảm thấy ngày (ngôi nhà được xây dựng vào năm 90 và họ bản gốc).
 • Chúng được cài đặt kém (hầu hết trong số họ treo quanh co, xoay mở hoặc đóng cửa, giành chiến thắng ở lại, và có những khoảng trống lớn ở phía dưới).
 • Phần cứng là rẻ, nhẹ, ngày, và kết thúc thực sự bị cọ xát – một số tay cầm thậm chí đã chuyển sang màu bạc và mất hoàn toàn ánh đồng thau sáng bóng.

Sau khi quyết định những người sói đáng giữ này, phần tiếp theo của phương trình là tìm ra cái gì để thay thế chúng bằng cách rõ ràng là tôi đã hạ cánh trên một cánh cửa kiểu 3 tấm cổ điển được hiển thị bên dưới trong phòng tắm dành cho khách gần đây của chúng tôi:

Chọn Cửa Nội thất & Phong cách Phần cứng của tôi - roomfortuesday.com Tôi đã chia sẻ điều này trên Instagram nhiều lần, nhưng tôi luôn tùy chỉnh các cửa đặt hàng từ bộ phận chế tạo Lowe siêu. Có – Tôi là Đối tác của Lowe, nhưng điều này KHÔNG được tài trợ bởi chúng tôi đã trả tiền cho mỗi cánh cửa trong mỗi lần cải tạo nhà của chúng tôi. Tôi thực sự yêu thích các lựa chọn tùy biến của họ và nghĩ rằng đó là cách tốt nhất để có được chính xác những gì bạn muốn, vì vậy tôi nghĩ rằng việc chia sẻ quá trình này có thể hữu ích nếu một số bạn ở trên cùng một chiếc thuyền. Bạn có thể nhìn vào các cửa mẫu trên sàn tại cửa hàng địa phương của bạn, nhưng sở thích của tôi là yêu cầu cuốn sách này… nó miễn phí. Tôi giữ nó trong tập tin thiết kế của tôi để tham khảo dễ dàng.

Chọn Cửa Nội thất & Phong cách Phần cứng của tôi - roomfortuesday.com Có những trang về kiểu cửa và ví dụ. Nó thực sự là một nguồn tài nguyên tuyệt vời! Tôi là một fan hâm mộ của cửa ra vào hình vuông hoặc hình chữ nhật cổ điển. Chúng tôi đã đi tùy chọn cốt lõi này, nhưng với một hồ sơ truyền thống / phức tạp hơn. Một lần nữa – tất cả điều đó là tùy chỉnh.

Chọn Cửa Nội thất & Phong cách Phần cứng của tôi - roomfortuesday.com Bạn có thể chỉ định rất nhiều thứ:

 • kích thước chính xác
 • cánh cửa xoay (bên nào và bên trong hay bên ngoài)
 • có sẵn hay không (bạn có cần một cửa mới không?)
 • thông số kỹ thuật phần cứng được khoan trước chính xác
 • màu bản lề và kết thúc
 • màu cửa & kết thúc (Tôi luôn luôn ra lệnh cho nó sơn lót và sau đó tự vẽ nó)
 • phong cách bảng điều khiển (họ có hàng trăm lựa chọn và thậm chí bạn có thể chỉ định hồ sơ / nội dung)

Thời gian dẫn đầu thường là 4 – 6 tuần, vì vậy hãy chuẩn bị trước và lên kế hoạch trước, nhưng theo kinh nghiệm của tôi, nó rất đáng để chờ đợi! Chúng ta hãy chuyển sang lựa chọn phần cứng, phải không?

Chọn Cửa Nội thất & Phong cách Phần cứng của tôi - roomfortuesday.com Tôi là người hâm mộ lớn nhất của Kho hàng hoài cổ và Phần cứng Grandeur (nhãn hiệu khác nhau / cùng một công ty). Chúng tôi đã sử dụng các sản phẩm của họ cho cả ba lần cải tạo nhà của chúng tôi và vẫn chưa thất vọng! Chất lượng là đỉnh cao, phần cứng rất nặng và kết thúc tuyệt đẹp. Khi tôi tìm thấy thứ gì đó tôi yêu thích, tôi thường gắn bó với nó. Lần này, tôi muốn một cái gì đó thanh lịch, kịch tính, vượt thời gian và truyền thống. Tôi đáp xuống đòn bẩy cửa riêng tư của Grandeur Carré Tall. Đó không phải là phần cứng cửa tuyệt đẹp nhất mà bạn từng thấy?

Chọn Cửa Nội thất & Phong cách Phần cứng của tôi - roomfortuesday.com Tôi có kế hoạch trộn và kết hợp bộ sưu tập Carré của họ trong nhà. Lần trước, tôi đã làm điều tương tự. cửa ra vào phòng nhận được phần cứng lớn hơn và cửa hoặc tủ quần áo kiểu Pháp có cách xử lý khác – chỉ để trộn nó lên và thêm chiều sâu. Đối với tủ quần áo, tôi sẽ sử dụng phần cứng Carré Short Plate. Điều đó mang đến cho tôi điểm tiếp theo của tôi – nó hoàn toàn ổn để trộn và kết hợp phần cứng, miễn là chúng cảm thấy gắn kết và có cùng kết thúc! Đó là một trong những câu hỏi được hỏi nhiều nhất của tôi. Dưới đây là ví dụ hoàn hảo từ ngôi nhà trước đây của chúng tôi

Chọn Cửa Nội thất & Phong cách Phần cứng của tôi - roomfortuesday.com Ở nhà trước của chúng tôi, tôi đã trộn Núm thợ thủ công với núm hình bầu dục Homestead. Với phong cách backback của họ phù hợp và kết thúc đồng thau cổ điển là phù hợp, họ làm việc thực sự tốt với nhau và giữ cho căn phòng thú vị (nhớ màu bị chặn hành lang?)Sầu. những cánh cửa 3 tấm này cũng là thứ tự đặc biệt của Lowe, FYI. Trước khi tôi kết thúc mọi thứ, tôi đã hứa sẽ hỏi và trả lời nhanh để làm sáng tỏ một số huyền thoại về thiết kế phần cứng và cửa!

Chọn Cửa Nội thất & Phong cách Phần cứng của tôi - roomfortuesday.com

Hỏi & Đáp
 • Cửa nội thất có cần phải phù hợp với toàn bộ ngôi nhà? Tôi bỏ phiếu đồng ý với kích thước tổng thể của phong cách – chắc chắn là không.
 • Có phải phần cứng cửa cần phải phù hợp trong toàn bộ ngôi nhà? Không, nhưng tôi thích kết thúc để được nhất quán.
 • Có một phép đo tiêu chuẩn để gắn phần cứng cửa? Vâng! Núm hoặc cần gạt phải nằm ở đâu đó trong khoảng từ 34 đến 48 ″ so với sàn nhà Tôi muốn xem những gì hoạt động tốt nhất về mặt thị giác, cũng như xem xét chiều cao của gia đình sống trong nhà.
 • Phong cách hay kiến ​​trúc của ngôi nhà nên ảnh hưởng đến phong cách cửa? Chắc chắn rồi! Bạn chắc chắn nên chú ý đến kiến ​​trúc, nhà máy hiện có và ngoại thất khi chọn kiểu cửa của bạn.
 • Là cửa tùy chỉnh siêu đắt? Theo kinh nghiệm của tôi, tôi đã tìm thấy họ không nhiều hơn là mua một tùy chọn sẵn sàng. Điều đó hoàn toàn phụ thuộc vào phong cách bạn muốn và số lượng bổ sung mà bạn thêm vào. Tôi tiết kiệm tiền bằng cách sơn cửa và tự khoan phần cứng.
 • Mẹo tốt nhất của bạn để tránh mua cửa sẽ nhanh chóng trở thành ngày là gì? Tránh bất kỳ tấm vòm và dính vào các đường thẳng. Bạn có thể đi sai!
 • Bạn sẽ lưu hoặc khoe khoang trên cửa HOẶC phần cứng? Tôi tiết kiệm lưu trữ trên cửa và phô trương trên phần cứng.
 • Những gì kết thúc để bạn sơn cửa của bạn? Tôi thích bán bóng! Nó rất dễ lau chùi và có độ bóng hoàn hảo, nhưng không quá bóng.
 • Kết thúc phần cứng yêu thích của bạn là gì? Đồ cổ bằng đồng, nó chỉ là một sở thích cá nhân.
 • Bản lề cửa có phù hợp với phần cứng không? Lý tưởng là có, NHƯNG trong ngôi nhà trước đây của chúng tôi – một số bản lề có màu đen và điều đáng ngạc nhiên là không làm phiền tôi. Tôi nghĩ rằng nó phụ thuộc vào môi trường xung quanh trong phòng. Ví dụ, phòng tắm của chúng tôi là nơi hoàn hảo cho bản lề màu đen tình cờ của tôi vì gạch lát sàn bằng đá cẩm thạch nero. Cảm giác như đó là cố ý mặc dù tôi đã làm rối trật tự (rất tiếc).
 • Là cửa lõi rắn có giá trị thêm tiền? VÂNG. Trong các bức ảnh, bạn sẽ không bao giờ biết được sự khác biệt – chúng trông tuyệt vời không kém, nhưng trọng lượng của cánh cửa trong người cảm thấy đắt hơn rất nhiều nếu nó nặng hơn.
 • Bạn cũng có thể đặt hàng cửa bifold và tiếng Pháp đặc biệt từ Lowe, không? Vâng! Chúng tôi đã làm điều đó và họ thật tuyệt vời. Bạn thậm chí có thể đặt hàng cửa bên ngoài – chúng tôi cũng đã làm điều đó.
 • Bạn có thích phần cứng của bạn cho ngôi nhà mới (phòng tắm cho khách) – sử dụng đòn bẩy thay vì núm không? 100%! Tôi dơ bẩn. Một lần nữa, nó là một sở thích cá nhân (núm so với đòn bẩy).

Chọn Cửa Nội thất & Phong cách Phần cứng của tôi - roomfortuesday.com Hãy cho tôi biết nếu bạn có bất kỳ câu hỏi nào khác trong các ý kiến ​​dưới đây! Tôi hy vọng bài cửa & phần cứng này sẽ hữu ích cho một số bạn. Đó là một quyết định lớn, tốn kém có thể thực sự tạo ra hoặc phá vỡ tính thẩm mỹ chung của một ngôi nhà, nhưng quá trình này không nên làm nản chí.

Bạn cũng có thể thích

 • Cho đến nay trong quá trình cải tạo của chúng tôi, có một vài mục đã được chú ý. Tôi mới phát hiện ra rằng tạp chí House Beautiful sẽ giới thiệu phần cứng cửa của chúng tôi (nhúm …

 • Tóm tắt đổi mới - roomfortuesday.com

  Hôm nay chúng tôi đóng cửa trên một ngôi nhà mới để cải tạo và đang nói lời tạm biệt với ngôi nhà hiện tại của chúng tôi. Di chuyển luôn là buồn vui lẫn lộn với tôi. Có quá nhiều thứ để mong chờ, …

 • Vì tính năng bài đăng trong tủ quần áo và phòng khách của tôi, tôi đã có rất nhiều người yêu cầu một hướng dẫn về cửa tủ quần áo hai lớp. Nhìn nhận lại, tôi sẽ quét hình ảnh rất cụ thể …