Dàn dựng nhà của bạn để bán

Dàn dựng nhà của bạn để bán

Dàn dựng nhà của bạn để bán - roomfortuesday.com Bây giờ, không có gì bí mật khi chúng tôi chuyển sang một cải tạo nhà khác (thú vị!!). Nếu bạn bỏ lỡ tin tức đó, hãy xem bài đăng này để bắt kịp. Mặc dù chúng tôi chắc chắn sẽ bỏ lỡ ngôi nhà hiện tại của mình, chúng tôi sẽ bỏ lỡ quá trình mua và bán, vì vậy tôi nghĩ điều này sẽ hữu ích cho những người bạn hiện không sống trong "ngôi nhà vĩnh viễn" của bạn. Nếu bạn có kế hoạch bán nhà của mình, hãy ghim bài đăng này! Nhấp qua để biết các mẹo về dàn dựng và tạo kiểu để bán và bán nhanh. Có rất nhiều lời khuyên tốt, cộng với một in miễn phí trên prepping cho chiếu!

Dàn dựng nhà của bạn để bán - roomfortuesday.com Tôi thích nghĩ đến “dàn dựng để bán” trong hai thành phần khác nhau…

 1. điều chỉnh lớn
 2. một tszuj nhanh trước khi hiển thị

Đọc trên như tôi giải thích cả hai và itemize các danh sách đi kèm với họ!

Dàn dựng nhà của bạn để bán - roomfortuesday.com Trước tiên, hãy nói về phần tốn nhiều thời gian nhất – điều chỉnh lớn. Đây là nơi bạn làm sạch sâu, depersonalize, và trung hòa toàn bộ ngôi nhà của bạn. Nghe có vẻ giống như một việc vặt lớn, và nó là … nhưng nó cũng đáng để nó kết thúc. Tôi nghĩ rằng đó là cách dễ nhất nếu tôi đi sâu vào 10 điều tôi làm trước khi liệt kê một ngôi nhà.

Dàn dựng nhà của bạn để bán - roomfortuesday.com

Trước khi liệt kê nhà của bạn…

 • # 1: SẠCH SẠCH. Tôi về cơ bản kiểm tra tất cả mọi thứ ra khỏi danh sách kiểm tra "mùa xuân làm sạch" của tôi. Một ngôi nhà sạch sẽ là một ngôi nhà hấp dẫn.
 • # 2: DECLUTTER. Mặc dù Emmett và tôi đang thưởng thức những chiếc kệ theo kiểu Halloween của chúng tôi, một số người có thể bị phân biệt bởi những thứ kỳ quặc về giá của tôi. Tôi không chỉ làm cho họ trở lại với “những vật thể bình thường”, nhưng tôi chỉ sử dụng một nửa số tiền mà tôi thường cho một cái nhìn tối giản, sạch sẽ.
 • # 3: TỔ CHỨC BẢO QUẢN. Tôi đảm bảo làm sạch mọi thứ gần nhà nhất. Emmett và tôi cũng đã loại bỏ nhiều mặt hàng của chúng tôi để làm cho tủ quần áo xuất hiện rộng rãi hơn. Đó là thời gian cho một thanh trừng anyway, và các mặt hàng đã được ra khỏi mùa giải đi vào lưu trữ bên ngoài của nhà. Mọi người chắc chắn nhìn vào bên trong tủ quần áo khi tìm kiếm một ngôi nhà mới, vì vậy hãy chắc chắn rằng họ không nhồi nhét đầy đủ.
 • # 4: SƠN TƯƠI. Nếu bức tường của bạn bị va đập hoặc trông đang mòn, một lớp sơn mới sẽ đi một chặng đường dài! Sơn của chúng tôi vẫn trông thực sự tốt, nhưng tôi đã có ít nhất một liên lạc trong mỗi phòng. Nếu bạn có màu sơn đậm hoặc tươi sáng trong nhà của bạn, nó cũng có thể có giá trị thay đổi chúng thành màu trung tính hấp dẫn cho một phạm vi rộng hơn của người dân.
 • # 5: DEPERSONALIZE. Mọi người cảm thấy khó khăn để hình dung mình trong một ngôi nhà nếu họ bị treo trên gia đình hiện đang sống ở đó. Xóa ảnh gia đình, tác phẩm nghệ thuật cá nhân hoặc thành tích, v.v. Bạn muốn người mua tiềm năng tự tưởng tượng mình trong không gian.
 • # 6: CURB APPEAL. Không có vấn đề trong mùa giải, chắc chắn rằng bên ngoài của ngôi nhà của bạn cũng đang tìm kiếm tốt đẹp. Tôi trồng lại những chiếc hộp hoa của mình, lau cửa trước, lá rách và làm việc trên lề đường. Ấn tượng đầu tiên rất quan trọng!
 • # 7: CẬP NHẬT LINENS. Chúng tôi có khăn trắng mới trong tủ quần áo và phòng tắm của chúng tôi, nhưng nếu bộ đồ giường của bạn đang bị mòn, tôi khuyên bạn nên thay thế chúng. Màu trắng là màu tốt nhất để dàn dựng một ngôi nhà. Họ trông sạch sẽ và sắc nét. Cũng vậy với giường!
 • # 8: THAY THẾ DỮ LIỆU. Nếu phương pháp điều trị cửa sổ, thảm, hoặc đệm của bạn trông có vẻ buồn tẻ, việc thay thế những thứ này sẽ ngay lập tức mang đến cho bạn một trang điểm mới.
 • # 9: FRAGRANCE. Điều đầu tiên ai đó để ý khi đi qua cửa trước là mùi hương của ngôi nhà bạn. Hãy chắc chắn rằng đó là một mùi thơm ngon, đó không phải là hách. Tôi vẫn bị ám ảnh bởi Aera của mình, vì vậy tôi đã yêu cầu nạp nước hoa và làm cho nó khuếch tán ở tốc độ trung bình trên ứng dụng. Nó có mùi thơm, nhưng không phải là áp đảo.
 • # 10: HOA. Tôi thường cố gắng giữ hoa tươi trong nhà của mình, nhưng nó đặc biệt quan trọng khi dàn dựng để bán. Tôi đặt cùng một vài sắp xếp mới … một cho bàn ăn, bàn cà phê, và một cho một đầu giường trong mỗi phòng ngủ.

Dàn dựng nhà của bạn để bán - roomfortuesday.com

Dàn dựng nhà của bạn để bán - roomfortuesday.com Phần thứ hai của phương trình là công việc chuẩn bị xảy ra trước khi một nhà hiển thị. Nếu bạn mới làm quen với quy trình, đó là khi một đại lý bất động sản mang đến cho người mua tiềm năng tham quan nhà bạn.

Dàn dựng nhà của bạn để bán - roomfortuesday.com Hầu hết chúng ta hiện đang sống trong nhà chúng tôi đang cố gắng bán trong khi mua một cái khác. Tôi nghĩ đó là kịch bản phổ biến nhất. Nó làm cho mọi việc trở nên khó khăn hơn một chút (hoặc chỉ bất tiện), nhưng danh sách kiểm tra có thể in ở cuối bài đăng giúp công việc dễ dàng hơn một chút. Tôi muốn cung cấp cho nhà một tszuj tốt trước khi người mua tiềm năng đến để hiển thị!

Dàn dựng nhà của bạn để bán - roomfortuesday.com

Dưới đây là những gì tôi làm trước khi một ngôi nhà hiển thị…

 • # 1: VACUUM. Tôi luôn dọn dẹp sàn nhà trước khi mọi người đến…. thông thường tôi sẽ hút chân không toàn bộ ngôi nhà và quét sạch mọi đốm hoặc vết lởm chởm (thay vì kéo lau ra).
 • # 2: TAKEOUT TRASH. Tôi cũng lấy rác, tái chế và thùng rác chính trong phòng tắm.
 • # 3: DO DISHES. Tôi không thích để các món ăn trong bồn rửa chén hoặc máy rửa chén trong khi chiếu ở nhà, vì vậy tôi đảm bảo mọi thứ sạch sẽ và cất đi.
 • # 4: REFRESH VẢI. Chúng tôi cho phép những con chó xích lại với chúng tôi trên ghế sofa. Tôi thích sử dụng loại xịt này để làm mới vải, bộ đồ giường và các phương pháp điều trị cửa sổ. Tôi nghĩ rằng nó giúp với nếp nhăn là tốt!
 • # 5: loại bỏ PETS. Rõ ràng là chúng tôi không có ở nhà trong các buổi trình diễn và không phải là chó của chúng tôi – hoặc bất kỳ bằng chứng nào về chúng! Chúng tôi mang giỏ đồ chơi và giường của họ đến xe với chúng tôi khi chúng tôi rời đi (mặc dù chân dung và món ăn của họ vẫn ở lại). Miễn là những vật dụng đó sạch sẽ, tôi nghĩ sẽ tốt hơn nếu bỏ lại nó.
 • # 6: TIDY. Tôi thích dọn dẹp hoặc tszuj ngôi nhà trước khi trình diễn. Về cơ bản, tôi sẽ xén đệm, làm giường, đặt mọi thứ vào không gian được chỉ định của họ, làm thẳng sách, v.v.
 • # 7: LIGHTS. Một điểm bán hàng chính là ánh sáng. Đồ đạc thường ở lại với một ngôi nhà sau khi bán, vì vậy tôi chắc chắn rằng tất cả các ánh sáng duy nhất được bật trước khi chúng tôi xuất cảnh-overheads, recessed, sconces, đèn, đèn gallery, các tác phẩm …
 • # 8: MỤC CÁ NHÂN. Emmett và tôi đều có một vòi sen thích hợp. Mỏ có chứa dầu gội, dầu xả, dao cạo, vv Bất cứ thứ gì có vẻ “thô” hoặc có liên quan đến vệ sinh, tôi nhét mắt vào ngăn kéo hoặc giỏ phòng tắm. Không ai muốn nhìn thấy một con dao cạo màu độc lập hoặc lông. Ha! Nhưng thực sự thì không. Loại bỏ các loại mục đó. Đại lý của chúng tôi cũng đề xuất xóa hoặc khóa những thứ quan trọng hoặc đắt tiền (đồ trang sức, hộ chiếu, sổ séc, vv).
 • # 9: THỰC PHẨM. Dọc theo cùng một dòng như các vật dụng cá nhân, hãy chắc chắn để bỏ đi thức ăn hoặc loại bỏ một nửa thức ăn thừa từ quầy hoặc tủ lạnh. Nếu các thiết bị đang ở, mọi người chắc chắn kiểm tra bên trong. Chắc chắn KHÔNG làm thức ăn trước khi trưng bày. Mùi thức ăn rất lớn.
 • # 10: BOOTIES. Tôi thực sự kỳ quặc về việc bỏ giày vào trong một căn nhà sạch sẽ. Hãy tưởng tượng lưu lượng truy cập chân hoặc số lượng người xem nhà của bạn (còn nhiều hơn nếu bạn có một ngôi nhà mở). Thay vì làm cho mọi người bất tiện cởi giày của họ ra, tôi thích đặt một giỏ bao gồm giày bên ngoài cửa. Nó dễ dàng hơn nhiều và giữ cho vị trí của bạn sạch sẽ trong quá trình bán hàng. Đây là một thực tế phổ biến tại nhà thiết kế hiển thị hoặc các sự kiện nhà diễu hành và mọi người thường hiểu rằng chủ nhà thích người xem để trang trải giày của họ.

Dàn dựng nhà của bạn để bán - roomfortuesday.com

Dàn dựng nhà của bạn để bán - roomfortuesday.com Cuối cùng, tôi sẽ bật loa Sonos trong phòng khách của chúng tôi. Âm nhạc gây tranh cãi cho các buổi trình diễn nhà, nhưng tôi nghĩ nó tốt hơn là im lặng. Đây hoàn toàn là một sở thích cá nhân mặc dù, vì vậy tôi rời khỏi danh sách! Dù sao, "đài phát thanh cocktail hipster" là trạm hiển thị nhà riêng của tôi, và tôi sẽ đặt nó ở mức âm lượng thấp để nó đẹp và mềm mại.

Dàn dựng nhà của bạn để bán - roomfortuesday.com

Dàn dựng nhà của bạn để bán - roomfortuesday.com

Tôi đơn giản hóa cả hai danh sách và biên dịch chúng thành một bản in dưới đây. Chỉ cần lưu hoặc ghim hình ảnh để tham khảo trong tương lai!

Dàn dựng nhà của bạn để bán - roomfortuesday.com Một lần nữa, đây là quá trình cá nhân của tôi, nhưng dựa trên nhà và sở thích của bạn, hãy thoải mái điều chỉnh khi cần thiết! Emmett và tôi cũng muốn để lại danh sách "tính năng" trên quầy để người mua tiềm năng đọc, nếu họ quan tâm. Chúng tôi bao gồm những thứ như: đi bộ từ các cửa hàng và nhà hàng, lò mới & A / C, dịch vụ điện mới, vv… những thứ mà người mua có thể không biết khi nhìn vào nhà.

Dàn dựng nhà của bạn để bán - roomfortuesday.com

Hãy cho tôi biết nếu bạn có bất kỳ câu hỏi nào hoặc có các mục tôi nên thêm vào danh sách. Tôi không muốn cho đi quá nhiều hoặc xé nó, nhưng chúng tôi hiện đang trong hợp đồng. Tôi sẽ không chia sẻ chi tiết về bất cứ điều gì cho đến ngày kết thúc, nhưng cho đến nay, quá trình này sẽ diễn ra theo kế hoạch.

Dàn dựng nhà của bạn để bán - roomfortuesday.com

Một điều cuối cùng tôi sẽ khuyên bạn nên đảm bảo tìm đại lý bất động sản mà bạn tin tưởng, những người biết họ đang làm gì. Điều đó rất quan trọng trong việc bán nhà của bạn một cách nhanh chóng và nó làm cho quá trình này dễ dàng hơn nhiều. May mắn thay, chúng tôi có rất nhiều bạn bè trong lĩnh vực bất động sản và hiện đang có một đại lý tuyệt vời. Tôi rất sẵn lòng đề xuất nếu có ai đó cần chúng.

Đối với các nguồn, bấm vào đây. Đối với các tour du lịch nhà hoàn chỉnh, bấm vào đây!

Bạn cũng có thể thích

 • Cách để Thêm Giá trị vào Trang chủ của bạn - roomfortuesday.com

  Hãy nói về việc có được tiếng nổ lớn nhất cho buck của bạn khi nói đến sửa chữa nhà và cải tạo. Đây là điều tôi đã ngạc nhiên không bao giờ được giải quyết trên blog cho đến bây giờ- mà …

 • Mái hiên phía trước của tôi khá rộng rãi và thật điên rồ khi gần đây tôi mới bắt đầu xem nó là không gian sống. Tại sao tôi không tận dụng lợi thế của vị trí này sớm hơn? Tôi cảm thấy như …

 • Trang chủ Tour: Playbook DIY - roomfortuesday.com

  Đó là một chút kể từ khi tôi chia sẻ một tour du lịch nhà với bạn, vì vậy tôi nghĩ đã đến lúc đưa bộ truyện trở lại! Lần này, bạn đang nhận được hai …

 • Những tháng vừa qua chắc chắn là một điều doozy và tôi cảm thấy như tôi cuối cùng đã tìm thấy mojo của tôi một lần nữa-rõ ràng tôi đang mỉm cười một lần nữa! Đây là một thực tế đã biết: Tôi ghét có ảnh của tôi …


Call Now Button