Đáng chú ý

Đáng chú ý

Thời gian đó, một lần nữa, tôi rất thích kết hợp các bài viết ngẫu nhiên trên Đáng chú ý và nó đã được một lúc, vì vậy chúng tôi đi đây! Nhấp qua để xem những gì đang diễn ra, điều gì đã truyền cảm hứng cho tôi gần đây, cùng tôi đi đến thẩm mỹ viện và nghe về những điều mới nhất về sự đổi mới của chúng tôi. Chúc bạn ngày thứ sáu vui vẻ!

Sê-ri Netflix yêu thích mới của tôi, Grace và Frankie, đã trở lại! Các thiết kế thiết lập là tuyệt đẹp, nhưng tôi yêu sự hài hước rất nhiều. Nếu bạn cần một chương trình mới, xin vui lòng xem nó. Có 5 mùa để giúp bạn giải trí. Tôi ước mình có thể vượt qua mùa giải mới vào cuối tuần này, nhưng chúng tôi đã có một phòng tắm để cải tạo (và chúng tôi hiện đang đứng sau).

Nói về việc, chúng tôi nghĩ rằng việc mua một ngôi nhà mới hơn của nhà đầu tư trực tuyến sẽ dễ dàng hơn trong việc cải tạo, nhưng chúng tôi đã tìm ra mọi nhà đều có những thách thức. Chúng ta có thể không phải đối phó với amiăng hoặc các vật liệu liên quan đến tuổi tác, nhưng bề mặt không phẳng, thông gió không phù hợp và các bức tường mà quảng trường dường như là một vấn đề với hầu hết các gia đình. Womp Tôi ước chúng ta có thể lướt qua nó và bắt đầu với những dự án mỹ phẩm thú vị (Tôi muốn xếp gạch NGAY BÂY GIỜ!), nhưng nó không phải là bản chất của chúng ta để lại mọi thứ như thể chúng không đúng. Chúng tôi đã giải quyết tất cả mọi thứ và làm điều đó bằng cuốn sách. Thật không may, tôi không phải là một người rất kiên nhẫn. Nó có một cái gì đó tôi cần để làm việc.

Emily Henderson đã đưa ra dự đoán màu sơn của mình trong tuần này, xem họ so sánh với tôi như thế nào! Về mặt thời trang, tôi nghĩ rằng tôi là người có thể đeo được nhiều hơn nữa và cô ấy có nhiều đường băng hơn, nếu điều đó có ý nghĩa? Tôi luôn cố gắng giữ cho tuổi thọ trong tâm trí và thích chọn các tùy chọn vượt thời gian và ít rủi ro hơn. Tôi nghĩ rằng chắc chắn có một cách để táo bạo và cổ điển cùng một lúc. Bạn nghĩ sao? Bất kể, tôi có thể chờ đợi để sơn phòng tắm của tôi màu xanh lam này (như đã thấy trong tiệm tóc của tôi)Giáo dục

Rõ ràng là tôi không có con, nhưng nếu có, tôi đã muốn phòng của họ trông như thế này. Về cơ bản tôi đã ghim tất cả những thứ này (theo dõi tại đây, nếu bạn chưa có). Có rất nhiều không gian truyền cảm hứng mà bất kỳ đứa trẻ nào cũng sẽ may mắn lớn lên!

Trước khi chúng tôi mua căn nhà này, Emmett nói đây là điều bắt buộc. Điều này sẽ xảy ra trong tầng hầm của chúng tôi cuối cùng (anh ấy không cởi mở để đàm phán)Không gian dẫn đầu vào không gian người đàn ông của mình. Nó rất buồn cười vì đó là những gì anh ấy gọi nó, nhưng thực tế nó chỉ chứa những hộp giấy tờ kế toán của anh ấy (công việc thực sự của anh ấy là kế toán) và dụng cụ trượt tuyết. Hà!

Điều này KHÔNG được tài trợ, nhưng tôi muốn chia sẻ thói quen hàng đêm của chúng tôi bởi vì nó thực sự tốt đẹp. Sau một ngày làm việc (làm công việc thực tế của chúng tôi), Emmett và tôi dành buổi tối làm việc cho các dự án cải tạo và nhà ở. Khi chúng tôi dọn dẹp cho buổi tối, chúng tôi đã tập trung nấu ăn, ngồi xuống và ăn tối cùng nhau. Để làm cho mọi thứ nhanh chóng và đơn giản, chúng tôi đã gửi HelloFresh – đăng ký giao bữa ăn yêu thích của chúng tôi và tin tưởng tôi khi tôi nói rằng chúng tôi đã thử tất cả. Các công thức nấu ăn đã thực sự tuyệt vời như gần đây! Dù sao, tôi yêu sự tiện lợi và khuyến khích để nấu ăn hơn là đặt hàng mang đi hoặc ăn rác. Tôi quyết định thử một cái gì đó tương tự cho những con chó vì Cash bị dị ứng khủng khiếp. Chúng tôi đã thử cho người nông dân về chú chó nông dân thử xem nó có giúp ích cho tôi không khi tôi báo cáo lại khi họ ăn nó lâu hơn, nhưng nó lại là một khái niệm tương tự. Thực phẩm tươi, đã chuẩn bị được giao và những chú chó hiện có dịch vụ đăng ký bữa ăn riêng. Điều đó có vô lý không? Vâng, tôi biết- họ hư hỏng. Bất cứ điều gì cho hai mặc dù. Tôi muốn em bé lông hạnh phúc và khỏe mạnh.

Đầu tuần, tôi đã chia sẻ hậu trường từ cuộc hẹn làm tóc của mình trên Instagram. Salon tôi đến là một không gian đẹp và tôi nhận được rất nhiều tin nhắn về nó. Tôi hình dung có lẽ tôi nên bật một số hình ảnh trong suốt bài đăng này, trong trường hợp một số bạn don theo dõi trên Insta, vì vậy, nơi mà tất cả các hình ảnh là từ đó.

Từ tủ khóa màu mù tạt trong phần giới thiệu đến bức tranh tường dán tường tuyệt đẹp, gương cổ điển và gạch rửa, nó thực sự là một thẩm mỹ viện mơ mộng và được thiết kế tốt. Tôi cũng tìm thấy một loại dầu gội và dầu xả mới mà tôi bị ám ảnh bởi việc và loại dầu xả này giúp ích cho mái tóc khô mùa đông của tôi.

Trong các tin tức liên quan đến làm đẹp khác, một trong những câu hỏi được hỏi nhiều nhất trên Instagram là tôi đang dùng loại son môi nào. Bất cứ khi nào tôi có son môi, nó luôn luôn giống nhau. Nó có cảm giác như chapstick và siêu dưỡng ẩm, vì vậy tôi luôn luôn hướng tới nó. Nó là một loại quả mọng trung tính đẹp có vẻ tốt với bất cứ ai. Bóng 501! Nếu bạn thử nó, hãy cho tôi biết những gì bạn nghĩ. Để biết thêm về thói quen làm đẹp và chăm sóc da của tôi, hãy xem bài viết này.

Tôi cần thêm một tấm nệm cho phòng khách của chúng tôi. Gia đình tôi sẽ đến thăm vào tháng ba, bao gồm cả bà tôi (người phụ nữ mà tôi có được sự sáng tạo của mình), đó là một vấn đề thực sự lớn đối với tôi. Tôi đã mua nệm xốp này. Nó có những đánh giá TUYỆT VỜI và bạn có thể đánh bại giá. Tôi đã thử nó và nó thực sự rất tốt đẹp. Tôi rất ngạc nhiên và rất khuyến khích. Chúng tôi đã có hai bộ khách ngủ trên đó và họ cũng đã đưa ra những đánh giá tích cực. Vì vậy, nếu bạn cần một tấm nệm, tôi muốn chia sẻ. Tôi sẽ cho bạn biết những gì g-ma của tôi nói.

Tôi đã xem qua bài viết này với hy vọng tìm thấy nhiều cảm hứng ánh sáng được lựa chọn bởi các nhà thiết kế tài năng và didn như một người duy nhất. Hầu hết trong số họ cảm thấy quá hiện đại so với sở thích của tôi và đã có một người ở đó, thực hiện điều đó với tôi. Có lẽ tôi chỉ ra khỏi vòng lặp hoặc di chuyển theo hướng kém hợp thời trang hơn? Tôi nghĩ rằng tôi đã ok với điều đó! Tôi luôn luôn nói, dính vào những gì bạn thích, dù sao. Quan điểm của bạn là gì?

Ba lần mua hàng cuối cùng của tôi? Chiếc gương phù phiếm này (cho phòng tắm của khách), nền tảng (mà tôi chỉ mua mỗi năm một lần vì nó tồn tại mãi mãi)và một chiếc quần jean yêu thích khác của tôi (sử dụng mã YESPLEASE để được giảm 40% ngay bây giờ)! Họ là quần jean thoải mái nhất mà tôi sở hữu, vì vậy tôi muốn có một đôi khác.

Mọi người đến cuối tuần này là gì? Chúng tôi sẽ làm việc trong phòng tắm của khách, điều đó không ổn với tôi, tôi sống vì sự tiến bộ của gia đình! Hy vọng chúng ta có thể bắt đầu ốp lát sớm hơn là sau này. Tôi hy vọng mọi người có một ngày cuối tuần tuyệt vời! Hẹn gặp lại vào tuần tới với rất nhiều điều tôi phấn khích.

Bạn cũng có thể thích

  • Nhà bếp với Ghế ăn sáng tích hợp Ghế ngồi Nook - roomfortuesday.com

    Hãy sẵn sàng cho một bài viết LỚN Tôi đã tiết lộ những tin tức mới nhất, kế hoạch tương lai của chúng tôi, những gì mong đợi trên blog và nhiều hơn nữa. Rõ ràng tiêu đề bài viết cho đi yếu tố …

  • Đáng chú ý - roomfortuesday.com

    Tôi quyết định bỏ qua hướng dẫn quà tặng thứ sáu (xin lỗi các bạn!) Và viết một bài đáng chú ý thay thế. Đã được một lúc kể từ khi tôi đăng một bản cập nhật, cộng với tôi nghĩ rằng tôi là tất cả những người hướng dẫn quà tặng …

  • Tôi thực sự viết bài này trên không trung (và đếm ngược một tuần để ôm lại những chú chó lông xù của tôi một lần nữa), tôi đã trên đường đến Indianapolis cho một sự kiện vui vẻ (Tôi sẽ đăng thêm trên Insta …