Đáng chú ý

Đáng chú ý

Đáng chú ý - roomfortuesday.com Chúc bạn ngày thứ sáu vui vẻ! Tuần này đã cảm thấy lonnnng với tôi (ai khác?!)– chúng tôi đã bận rộn với việc cải tạo phòng tắm của khách và tôi cảm thấy như mình đã mất hết thời gian. Tôi cũng đứng sau về công việc thực tế, vì vậy tôi đã dành thêm nhiều giờ trong văn phòng tại nhà của mình. Gần đây, một điều tốt là tôi đã tạo kiểu cho bàn điều khiển nhỏ bé này bởi vì nó là điểm sáng (theo nghĩa đen và nghĩa bóng) trong không gian đã làm tôi cười trong tuần này. Không có đèn cứng trong phòng (thật kỳ lạ), vì vậy tôi chỉ dựa vào đèn. Bạn tôi Jana đã gửi cho tôi chiếc đèn hình cầu màu đen quyến rũ nhất và tôi đã hoàn toàn say mê. Nó có dễ thương không? Nó đã làm cho những giờ dài trong tuần này trở nên tươi sáng hơn và có thể chịu đựng được. Dù sao đi nữa, đó là thời gian dành cho một bài đăng đáng chú ý mới chứa đầy các liên kết, nguồn cảm hứng và rất nhiều điều ngẫu nhiên.

Bạn muốn biết dự án nào tiếp theo về mặt cải tạo sau khi tắm xong? Ok, ok, tôi sẽ nói với bạn- sàn gỗ cứng. Điều đó đến như là một bất ngờ? Tôi nghĩ rằng nó sẽ là một ứng dụng tốt đẹp ở giữa dự án cải tạo phòng đầy đủ. Chúng tôi sẽ bắt đầu lắp đặt gỗ cứng này trên sàn chính và xé tấm thảm góc cạnh kỳ lạ (rằng những con chó đã hoàn toàn bị phá hủy). Tôi nghĩ rằng chúng tôi có thể bắt đầu trong văn phòng của tôi (ngón tay đan chéo). Tôi đã sẵn sàng để phá vỡ các tấm thảm khu vực cổ điển và cuộn chúng ra để được chiêm ngưỡng một lần nữa.

Tôi đã được giới thiệu trong một bài viết của Domino hồi đầu tuần, bên cạnh công ty rất tài năng (Emily Henderson, Amber Lewis, Joy Cho, v.v.)Nếu bạn bỏ lỡ bài viết đó, hãy xem nó ở đây! Nhà thiết kế nội thất, bao gồm cả tôi, đã chia sẻ các mặt hàng nhà tình cảm yêu thích của chúng tôi. Bạn có đoán được món đồ nào trong nhà đặc biệt nhất với tôi không? Tôi cảm thấy như tôi đã trả lời một chút emo hơn những người khác. Haha! Tôi không chắc đó là một điều tốt, nhưng đó là sự trung thực.

5 lần mua gần đây nhất của tôi? Có một số người lớn trong tháng này – gia đình tôi sẽ đến thăm trong một vài tuần và tôi đã sử dụng nó như một cái cớ để làm cho ngôi nhà có nhiều chức năng / trình bày hơn. Bất cứ điều gì cho g-ma! Tôi lạc đề ở đây họ là:

  • chiếc ghế sofa không tay này // Tôi sẽ chia sẻ kế hoạch của mình cho nó sớm – nó không phải là tất cả những gì bạn mong đợi.
  • tấm rèm tắm dài thêm này // Tự làm cho rèm tắm trần sắp ra mắt – hãy tiếp tục theo dõi!
  • cái đèn sàn này // nó đã đến và tôi đã hy vọng nó không có vẻ rẻ tiền trong người EDD.
  • một vài trong số những vật dụng tắm này // Tôi đã gói các chi tiết cho phòng tắm của khách và những thứ này trông thật tuyệt vời – Tôi có hai giỏ rác, đĩa xà phòng và hộp đựng xà phòng.
  • những chiếc kính râm này // cặp H & M cũ của tôi đã bị hỏng, vì vậy tôi nghĩ rằng đã đến lúc phải thay thế chúng trước mùa xuân và mùa hè.

bài viết này (thuật ngữ thiết kế nội thất hàng đầu cần biết) làm cho tôi LOL và không phải là tất cả những gì tôi mong đợi. Tôi muốn nó là từ vựng nhiều thông tin thực sự hữu ích. Tôi cảm thấy như họ vừa kéo các tính từ và chạy theo nó theo một cách tự phụ. Chỉ cần FYI- sử dụng (hoặc thậm chí biết) những thuật ngữ này không làm cho một không gian trông đẹp hơn – hoặc làm cho bạn trở thành một nhà thiết kế tốt hơn, cho vấn đề đó. Chỉ là ý kiến ​​khiêm tốn của tôi.

Emmett đã yêu cầu thực phẩm thoải mái vào cuối tuần trong mùa đông (và cải tạo phòng tắm, ha)Sầu. cuối tuần trước, bạn bè của chúng tôi đã làm ớt cho chúng tôi và cuối tuần này tôi nghĩ rằng tôi sẽ thử dùng công thức vỏ mì nhồi Kyla của bạn tôi. Có ai khác muốn tất cả các carbs và thực phẩm thoải mái trong những tháng tuyết lạnh này? Gần đây chúng tôi rất thích ăn tất cả những thứ ngon tuyệt!

Nếu tôi sống trong một ngôi nhà siêu hiện đại, tôi sẽ muốn nó trông giống như ngôi nhà ấm áp, ấm cúng, hấp dẫn và chiết trung này. Không có gì lâm sàng về điều này!

Tôi sẽ bắt đầu một dự án đam mê thú vị có sự tham gia của cộng đồng và DOGS của tôi, vì vậy nếu bạn là người địa phương đến Thành phố Salt Lake (hoặc nếu bạn muốn có một người bạn lông mới), xem ra cho mùa xuân này.

Nhắc đến chó, nếu bạn là một con chó điên (như bản thân mình), bạn phải theo dõi tài khoản Instagram này và tài khoản này. Emmett và tôi về cơ bản là người nói tiếng chó ngay bây giờ, bạn bè của chúng tôi đến và chúng tôi tiếp tục nói chuyện với những con chó của chúng tôi như thế này – chúng có thể nghĩ rằng chúng tôi đã mất trí. Chúng tôi có hàng xóm mà chúng tôi gọi là anh em sinh đôi của chúng tôi (về cơ bản họ là một cặp vợ chồng – cô ấy là một nhà thiết kế nội thất và anh ấy siêu tiện dụng trong việc cải tạo ngôi nhà của họ, tất cả chúng ta đều trông giống nhau), dù sao đi nữa – họ có hai con chó và chú chó nói tiếng chó, vì vậy khi tất cả chúng ta kết hợp với nhau thì nó rất vui nhộn. Nếu nó quá xấu hổ, tôi sẽ chia sẻ về những câu chuyện Insta. Haha !!

Gwen bạn tôi vừa hoàn thành phòng tắm trẻ em của cô ấy và họ hoàn hảo. Ở đây, với hy vọng phòng tắm của khách của tôi trở nên tuyệt vời.

Ngày mai là Ngày Ngói Quốc gia và tôi sẽ đến Orlando vào tháng Tư để tham dự triển lãm thương mại Coverings 2019 – đó là một hội nghị về gạch và đá toàn cầu, vì vậy tôi rất vui mừng khi thấy những gì xảy ra trong ngành. Tôi chắc chắn sẽ mang tất cả cho bạn và chia sẻ hậu trường khi thời gian đến. Tôi đã hy vọng tôi sẽ khám phá ra nhiều điều tuyệt vời mới và mở rộng bộ kỹ năng của mình. Nếu bạn là một nhà thiết kế, kiến ​​trúc sư, nhà xây dựng, vv thì vẫn còn thời gian để đăng ký. Tôi luôn học hỏi rất nhiều ở những sự kiện này. Có ai khác dự định đi không?

Được rồi, tất cả bây giờ! Bạn là gì đến cuối tuần này? Chúng tôi hy vọng sẽ hoàn thành gạch. Câu hỏi? Bình luận? Tôi thích nghe cả hai trong phần bình luận bên dưới. Hẹn gặp lại vào thứ hai!

Bạn cũng có thể thích

  • Đó là một phút kể từ khi tôi đã có thời gian để soạn thảo một Đáng chú ý bài đăng cá nhân. Kiểm tra xem tôi sẽ tìm cảm hứng ở đâu gần đây, nhận cập nhật reno ngoài đời thực và giúp tôi …

  • Đó là một thời gian dài kể từ khi tôi đăng một trong số đó và theo Khảo sát độc giả (cảm ơn bạn đã dành thời gian để điền nó!), Mọi người thực sự thích các bài đăng đáng chú ý. Vì thế……

  • Mặc dù ngày trở nên dài hơn, tôi đã gặp khó khăn trong việc điều chỉnh mọi thứ. Mọi thứ thật bận rộn! Hôm nay tôi muốn dành một chút thời gian để chia sẻ điều khiến tôi chú ý điều này …