Đáng chú ý

Đáng chú ý

Đáng chú ý - roomfortuesday.comTôi quyết định bỏ qua hướng dẫn quà tặng thứ sáu (xin lỗi các bạn!) và viết một bài đáng chú ý thay thế. Đã được một lúc kể từ khi tôi đăng một bản cập nhật, cộng với tôi nghĩ rằng tôi đã xóa tất cả các hướng dẫn về quà tặng, ra mắt, ha! Tuy nhiên, nếu bạn vẫn đang mua sắm- bấm vào đây để xem chúng. Có một BUNCH ý tưởng quà tặng. Dù sao, nhấp qua để lấy cảm hứng, cập nhật cuộc sống, liên kết thú vị và mới nhất về cải tạo nhà mới của chúng tôi.

Phù! Nó đã là một cơn lốc trong vài tuần qua. Giữa việc di chuyển, thực sự bị bệnh, theo kịp công việc và sự hối hả của mùa lễ, mọi thứ đã có một chút hỗn loạn. Tôi cảm thấy như tôi đã ở trong chế độ sinh tồn, nhưng cuối cùng tôi cũng bắt đầu ổn định và tận hưởng mùa giải.

Hiện tại chúng tôi có một người khách tại nhà – người bạn tốt của chúng tôi từ Indiana đã ở với chúng tôi cả tuần và bạn thân của tôi Laurie Anne (vâng- nghệ sĩ) được lên kế hoạch để đến một ngày sau khi lá tốt nhất miền Trung Tây của chúng tôi. Nếu có một điều mà tôi hiện đang đánh giá cao về ngôi nhà mới của chúng tôi, thì đó là một không gian bổ sung để chứa công ty! Emmett và tôi hoàn toàn thích có bạn bè và gia đình đến thăm. Chúng tôi không còn phải chiến đấu trong một phòng tắm duy nhất, cộng với tôi cảm thấy như khách của chúng tôi thoải mái hơn khi có một phòng ngủ tách biệt với phòng tắm riêng (hoàn thành với một giỏ chất thải rất đẹp). Nói về tắm đó

Đôi khi một ngôi nhà cho bạn biết nơi để bắt đầu một cuộc cải tạo. Trong kịch bản này, chúng tôi bắt đầu với việc tắm cho khách do các vấn đề hệ thống ống nước. Nó có lẽ không phải là căn phòng đầu tiên chúng tôi sẽ giải quyết (cả hai chúng tôi đã hy vọng bắt đầu với văn phòng của tôi), nhưng đôi khi danh sách việc cần làm tự sắp xếp. Kế hoạch của tôi là bắt đầu quá trình thiết kế sau Giáng sinh, nhưng tôi không thể tự giúp mình (hoặc tắt não của tôi)Đây có lẽ là phòng nhanh nhất tôi từng thiết kế và lên kế hoạch. Nó thực sự đã xảy ra trong vòng 8 giờ – mọi thứ đã được đặt hàng và một số gói thậm chí đã bắt đầu đến. Nó chỉ là loại xảy ra. Đó là một trong những trường hợp mà bạn ngay lập tức phải đặt bút lên giấy và thực hiện kế hoạch nhanh nhất có thể. Vì vậy, vâng, tôi sẽ chia sẻ kế hoạch sớm! Trong lúc này, hãy thoải mái kiểm tra trước khi đi tour.

Tôi đã mua cho mình một món quà ngày lễ nhỏ. Tôi đã hết nước hoa và muốn thay đổi mọi thứ, vì vậy tôi đã mua bộ ba Byredo này và đang NGHIÊM TÚC. Tôi có thể quyết định mùi hương nào tôi nên mua trong chai kích thước đầy đủ. Họ rất tốt. Tôi đã nhận được rất nhiều lời khen ngợi. Nếu bạn cũng cần một mùi hương mới, tôi nghĩ rằng các bộ lấy mẫu là thứ tốt nhất cho bạn .. và bạn có thể thử nhiều lựa chọn trước khi đưa ra lựa chọn đắt tiền hơn.

Đây là ngôi nhà thứ ba của chúng tôi (xem một ở đây, xem hai ở đây) và chúng tôi KHÔNG BAO GIỜ tổ chức một bữa tiệc ấm cúng. Có phải chúng ta đang bỏ lỡ? Có vẻ như rất nhiều nỗ lực. Có bao nhiêu bạn thích hoặc đã tổ chức một bữa tiệc ấm cúng? Tôi đã có một cuộc thảo luận với một trong những người bạn thiết kế của tôi về điều này và cả hai chúng tôi đều cảm thấy khó khăn khi để mọi người đi qua khi mọi thứ không được đóng hộp hoàn toàn hoặc được tạo kiểu hoàn hảo. Sau đó, một lần nữa, chúng tôi sống nhiều năm trong một ngôi nhà trước khi nó hoàn thành và hoàn hảo. Tôi đoán nó không thực sự quan trọng bằng cách này hay cách khác! Một trong những mục tiêu của tôi cho năm 2019 là sống trong khoảnh khắc và ổn với bất kỳ giai đoạn nào chúng tôi hiện đang tham gia. Tôi chỉ muốn nắm lấy từng khoảnh khắc – tốt, xấu và xấu.

Chúng tôi rất cần chỗ ngồi trong ngôi nhà mới của chúng tôi kể từ khi chúng tôi rời bàn ăn ở nhà trước. May mắn thay, có không gian truy cập đã được tạo ra cho barstools trong mới của chúng tôi (có nghĩa là 1990) phòng bếp. Tôi thực sự tìm thấy một số barstool tuyệt vời mà rất rẻ, nhưng nhìn siêu cao cấp! Tôi đã đặt hàng 4 trong số này và họ là người tuyệt vời. Tôi đã chia sẻ một câu chuyện Insta về họ, nếu bạn quan tâm.

Tôi nghĩ rằng điều này nghe có vẻ là một ý tưởng khủng khiếp. Chọn A, B hoặc C khi cải tạo phòng tắm cảm thấy kỳ lạ – đặc biệt là khi có quá nhiều bộ phận chuyển động và phòng để cá nhân hóa / tùy chỉnh. Điều gì sẽ xảy ra nếu bạn bước vào nhà bạn bè của bạn và họ có cùng một bồn tắm giống hệt nhau trong một chiếc hộp? Hừm. Nó là một khái niệm thú vị. các bạn nghĩ sao? Bạn có bao giờ làm điều đó?

Đáng chú ý - roomfortuesday.com

Đối với những người mẹ chó của tôi ngoài kia, BarkBox đã tổng hợp video kỳ nghỉ vui nhộn này vào năm ngoái và vì một lý do nào đó tôi mới chỉ nhìn thấy nó lần đầu tiên trong năm nay. Nó đã cho tôi một tiếng cười tốt! Aren leo các chàng trai của tôi tìm kiếm lễ hội trước cây của chúng tôi? Họ bị ám ảnh bởi thảm! Chúng tôi luôn luôn có những ngôi nhà với gỗ cứng và đây giống như thiên đường đối với họ. Họ chơi đuổi theo 100 dặm một giờ và yêu có lực kéo. Họ đã làm cho chúng tôi cười rất nhiều thích nghi với ngôi nhà mới của chúng tôi. Hãy nói với họ về cuộc sống yêu thương của họ và tình hình sàn nâng cấp mới của họ.

Nếu bạn đang tìm cách để trả lại mùa Giáng sinh hoặc kỳ nghỉ này, bài viết này chia sẻ 10 ý tưởng. Chúng tôi muốn chọn một gia đình địa phương, vì vậy đóng góp hoặc quyên góp của chúng tôi trực tiếp đến họ thay vì một tổ chức. Lớn lên, chúng tôi luôn chọn một gia đình hoặc một đứa trẻ ra khỏi cây thiên thần và đó là một truyền thống mà tôi đã phát triển thành tình yêu. Năm ngoái, chúng tôi cũng đã quyên góp và mang thức ăn đến nơi trú ẩn cho người vô gia cư ở địa phương. Giữa một triệu hướng dẫn quà tặng (luôn luôn rất vui vẻ và hữu ích), don mài quên tìm thời gian để trả lại và lan truyền niềm vui trong cộng đồng của bạn trong ngày lễ này! Ngay cả một lời khen đơn giản cũng đi một chặng đường dài.

Emmett là cầu xin để có một người đàn ông phòng phòng trong căn nhà mới của chúng tôi. Rõ ràng là tôi đồng ý vì chúng tôi có không gian và anh ấy xứng đáng với điều đó, NHƯNG- Tôi có thể thiết kế nó khi chúng tôi đã sẵn sàng để thực hiện điều đó. Đó là quy định và anh ấy chưa hoàn toàn trên tàu. Tôi về cơ bản đối xử với anh ta như một khách hàng và đang hỏi những mong muốn, nhu cầu, sở thích thẩm mỹ của anh ta, v.v … Haha! Cho đến nay, tôi đã học được rằng anh ấy muốn một cái bàn (để làm kế toán của chúng tôi), mà còn lưu trữ cho thiết bị và dụng cụ thể thao của anh ấy, cũng như một nơi để đồ uống lạnh, TV và ghế da thoải mái mà anh ấy chọn. Anh không hỏi nhiều, phải không? Thành thật tôi nghĩ nó sẽ tồi tệ hơn, nhưng điều này vẫn còn thú vị! Tôi đã tìm kiếm hang động người đàn ông, và bài viết này có một số ý tưởng độc đáo và phong cách, mặc dù không ai cảm thấy rất nam tính với tôi. Tôi chắc chắn anh ấy sẽ ghét tất cả.

Chúc mừng cuối tuần! Chúng tôi có một bữa tiệc vào tối nay, vì vậy có lẽ tôi sẽ cho bạn một cái nhìn vui vẻ đằng sau hậu trường. Tôi có trách nhiệm mang charcuterie. Nếu chúng tôi mặc quần áo – tôi cũng có thể làm tài liệu cho nó, phải không? Bằng chứng là đôi khi chúng ta thực sự dọn dẹp độc đáo. Chúc các bạn thứ sáu vui vẻ. Hy vọng tất cả các bạn có một ngày cuối tuần lễ hội. xo

Bạn cũng có thể thích

  • Thứ hai vui vẻ nhé các bạn! Tôi hy vọng mọi người đã có một ngày cuối tuần dễ thương. Vì đây là một tuần lễ và chúng tôi hiện đang có khách đến thăm (do đó bộ đồ giường mới trong phòng khách, …

  • Đó là một thời gian dài kể từ khi tôi đăng một trong những điều này và theo Khảo sát độc giả (cảm ơn bạn đã dành thời gian để điền nó!), Mọi người thực sự thích các bài đăng đáng chú ý. Vì thế……

  • Các bạn ơi, tôi xin lỗi tôi gần đây đã bỏ bê blog. Tôi hứa, tất cả sẽ có giá trị khi cuối cùng tôi đã sẵn sàng chia sẻ nhiều hơn về sự đổi mới của chúng tôi (hy vọng sẽ rất sớm) ….