Đằng sau hậu trường trên chuyến tham quan nhà AIA CRAN

Đằng sau hậu trường trên chuyến tham quan nhà AIA CRAN

Thiết kế

tác giả

Nhân viên thiết kế khu dân cư

Ngày 19 tháng 10 năm 2018

AIA Custom Architects 'Network gần đây đã tổ chức hội thảo chuyên đề hàng năm tại Cincinnati, Ohio. Giáo sư Dan Rockhill của Đại học Kansas đã trình bày phần hội nghị của chương trình, được tham gia bởi Sebastian Schmaling, AIA, Marica McKeel, AIA, Rena Klein, FAIA, Michael Imber, FAIA, John Senhauser, FAIA, Kevin Harris, FAIA và những người khác .

Như mọi khi, một điểm nổi bật của việc thu thập là một tour du lịch của các nhà ở địa phương đáng chú ý. Xem bên dưới để có cái nhìn sâu sắc về hậu trường trong nhà, cả mới và cổ điển. Mô tả nhà được cung cấp bởi các công ty. Để biết thêm thông tin về hội nghị chuyên đề và Ủy ban Kiến thức AIA dành cho thiết kế nhà ở tùy chỉnh, hãy tham khảo trang web của AIA CRAN.

Nhà Juran

Carlton-Edwards Architecture Interiors Thiết kế-Xây dựng

Nhà Grandin Terrace là một dinh thự gia đình duy nhất được xây dựng cho hai người làm tổ trống, những người muốn đơn giản hóa cuộc sống của họ và xây dựng một ngôi nhà bảo trì thấp thích hợp cho lão hóa tại chỗ. Các khách hàng muốn tạo ra một cái gì đó mới mà sẽ phản ánh sự nhạy cảm hiện đại của họ và quản lý môi trường. Các khách hàng, đội ngũ thiết kế, và người xây dựng giữ những lý tưởng này ở trung tâm và làm việc chăm chỉ để tạo ra một ngôi nhà đã đạt được chứng nhận LEED Platinum. Để đạt được mục tiêu này, khách hàng phải nắm lấy tất cả các khía cạnh của chương trình, với sự quan tâm đặc biệt đến việc bảo tồn vật liệu, năng lượng và nước.

Ngôi nhà được xây dựng trên một trang web rất khó khăn đã được lựa chọn bởi vì nó là tài sản cuối cùng có sẵn trong khu phố mong muốn của họ có ý nghĩa kinh tế. Các trang web là dốc dốc và phần lớn mặt tiền Grandin Terrace Road là một bức tường chắn lớn hỗ trợ đường. Sự gần gũi của đường lái xe lân cận và mong muốn của chủ sở hữu nhà riêng tư đòi hỏi ngôi nhà phải được đặt xa hơn vào nơi nghỉ hơn là thường thấy trên một sườn dốc. Đường lái xe vào nơi nghỉ ở góc Bắc và đường cong xuống một tòa án tự động bằng phẳng. Các lớp phẳng và cảnh quan bao gồm cỏ bảo trì thấp cho cảm giác rằng ngôi nhà nằm nép mình trên rìa của một đồng cỏ thung lũng.

Bên ngoài của ngôi nhà được bọc trong tấm kim loại và có một mái nhà kim loại đứng, cung cấp một trải nghiệm kết cấu động khi bạn xuống đường lái xe. Mặt trước của ngôi nhà được understated với chỉ gợi ý của những gì được phát hiện khi bước vào nhà. Bên trong ngôi nhà, một được trình bày với tầm nhìn bao quát của cảnh quan thông qua các bức tường cửa sổ lớn mở rộng với mái dốc. Ngôi nhà có một bố cục khái niệm mở hoàn hảo cho các cuộc tụ họp gia đình lớn của chủ nhà. Tất cả các chức năng chính đều ở một tầng, với các dãy phòng khách ở tầng dưới. Trong khi bố cục mở, vẫn còn một định nghĩa về khoảng trắng được cung cấp bởi cấu hình hình chữ L và lò sưởi trung tâm. Nội thất trưng bày các vật liệu tự nhiên tuyệt đẹp: các dầm và trần nhà Doug Fir màu, Shou Sugi Ban có lớp bọc bằng sắt, thép thô có lớp phủ rõ ràng, và sàn bằng đá và cork. Vật liệu trần và cấu trúc chuyển tiếp sang bên ngoài để mang lại một trải nghiệm gắn kết trong và ngoài.

Carlton-Edwards Architecture Interiors Thiết kế-Xây dựng

Robert S. Carlton, AIA

Asheville, NC


Ngôi nhà Geier 1968

Hồ Geier, Cincinnati, Ohio

Philip Johnson, Kiến trúc sư (1906-2005)

Một trong những ngôi nhà được che chở bằng đất đầu tiên được thiết kế bởi kiến ​​trúc sư Philip Johnson. Dự án này do Gia đình James Geier ủy nhiệm và được xây dựng dưới một ngọn đất gò bó cẩn thận trên bờ hồ ở ngoại ô Cincinnati, Ohio. Ngôi nhà, được mua bởi Sandy và Bob Heimann vào năm 1989, là đáng chú ý vì nó tập hợp việc sử dụng điêu khắc của cả trái đất và nước để tạo ra một vùng đất tưởng tượng thoáng mát. Đó là một niềm vui để sống. Bằng cách đặt mức sàn của ngôi nhà một tầng chỉ hơi trên bề mặt hồ, một cảm giác tiếp xúc với nước là đạt được. Tất cả các không gian sinh hoạt lớn đều có khu vực cửa sổ lớn đặc biệt, với tầm nhìn được kiểm soát ra hồ và sân hiên ngoài trời. Những gò đất duyên dáng neo ngôi nhà vào trái đất, tạo ra một bến cảng ấm cúng xung quanh mà các phòng vách kính được đặt. Kế hoạch đề xuất một loạt các đài phun nước tuyến tính trong một ao kín. Một người truy cập vào ngôi nhà này đi vào một thung lũng nhẹ nhàng dẫn đến cánh cửa phía trước dips bên dưới đồng cỏ nhìn ra hồ. Từ đồng cỏ phía trên này, bạn cũng có thể đi bộ trên gò đất trên mái nhà của cỏ để đến khu đất trên hồ.

Johnson xử lý các vấn đề thẩm mỹ của sự xâm nhập mái nhà cần thiết cho lỗ thông hơi ống nước, sưởi ấm ống dẫn, ống dẫn làm mát và ống khói bằng cách đặt chúng trong các chai Cor-Ten giống hệt nhau.

Vì sự an toàn của con cái và bạn bè, Heimanns cảm thấy cần thiết để lắp đặt lan can hiện tại. Điều hòa không khí cũng được bổ sung để giúp kiểm soát độ ẩm.

Không phải kể từ khi Chateaux Pháp của Chenonceaux và Azay-le-Redeau có nước được sử dụng một cách hiệu quả để cung cấp một thiết lập cho một nơi cư trú. Tưởng tượng của lâu đài và hào quang đã được gợi lên trong các thuật ngữ đương đại.


Nhà Haight Avenue

vẽ dept, kiến ​​trúc và thiết kế

Ngôi nhà này, được thiết kế và xây dựng cho một gia đình trẻ, nằm trên một lô rất nhiều ở một trong những khu phố cũ của Cincinnati. Một chủ nhà đặc biệt quan tâm đến các khía cạnh kỹ thuật của dự án liên quan đến hiệu quả năng lượng, bao gồm công nghệ năng lượng mặt trời thụ động và chủ động, trong khi chủ sở hữu khác có sở thích thẩm mỹ riêng biệt, mong muốn ngôi nhà cảm thấy "thấp chông" và không tiêu hao. Những tiêu chí này đặc biệt quan trọng trong việc quyết định sắp xếp, sắp xếp và sắp xếp kế hoạch của ngôi nhà.

Bao gồm một câu chuyện sống duy nhất trên một tầng hầm đã hoàn thành, ngôi nhà được căn chỉnh trên một trục đông-tây, tạo ra một sự sắp xếp gần như tối ưu cho các mục đích của thiết kế năng lượng mặt trời thụ động. Trong phần, mái nhà bao gồm một mái nhà lớn và một mái bằng phẳng nhỏ hơn, với một hang động liên tục giữa. Sự sắp xếp này cho phép ngôi nhà có một hồ sơ thấp trên đường phố trong khi vẫn cung cấp nhiều ánh sáng tự nhiên khuếch tán từ phía bắc. Nó cũng đảm bảo ánh sáng mặt trời tối đa cho các mảng năng lượng mặt trời nằm trên mái nhà hướng về phía nam, nơi định hướng mặt trời là lý tưởng, và nơi mà các mảng không thể được nhìn thấy từ đường phố. Các tấm pin mặt trời và pin gia đình cung cấp gần như tất cả nhu cầu năng lượng của nhà vào mùa hè và khoảng 25 phần trăm trong những tháng mùa đông. Về mặt cấu trúc, mái nhà đổ được hỗ trợ bởi một hệ thống cột thông thường nằm bên trong phong bì để tăng hiệu suất nhiệt của cụm tường.

Phong bì bên ngoài dựa vào việc xây dựng hai bức tường để cung cấp một hàng rào không khí liên tục ở bức tường bên ngoài, ngoại trừ ở bức tường phía nam, nơi mặt trời mùa đông được mời vào qua một bức tường kính suốt từ trần đến sàn. Do đó, các không gian dịch vụ trong nhà được đẩy vào chu vi quay mặt về phía bắc và các không gian sống hướng về phía nam để nhận được nhiều ánh nắng nhất có thể.

bản vẽ

Cincinnati, Ohio


Nhà Hawkins 1984 & 1996

David Niland, Kiến trúc sư (1930-2010)

Ngày xây dựng ban đầu: 1982 -1984

Ngày tái thiết: Khoảng 1.992-1996

Kiến trúc sư tái thiết: Steven J Bostwick, Kiến trúc sư Bostwick Kiến trúc pháp y

Ngôi nhà này, được thiết kế bởi David Niland, đại diện cho việc tái thiết “lịch sử” của một tác phẩm kiến ​​trúc hoành tráng và tác phẩm điêu khắc sống động được xuất bản trong Kiến trúc Nhật Bản. Do chi tiết về phong bì xây dựng có vấn đề và việc sử dụng và lắp đặt vật liệu, cấu trúc đã được tìm thấy có nghĩa đen bị mục nát từ dưới chân của chủ sở hữu.

Dự án liên quan đến thiết kế lại và chi tiết của phong bì, với loại bỏ, và thay thế khoảng 75% các bề mặt phong bì xây dựng và các thành phần cấu trúc khung gỗ bên dưới, do xâm nhập nước nghiêm trọng và suy giảm đi kèm. Một trong những thành phần không bị ảnh hưởng duy nhất của phong bì là mái EPDM được đúc sẵn, vốn ban đầu không chính xác được cho là nguồn gốc của các vấn đề của ngôi nhà. Chú giải dự án: Sửa chữa, Làm cho nó hoạt động, Không thay đổi bất cứ điều gì!

Những thách thức lớn về thiết kế lại / tái thiết:


Peterloon Estate 1930

William Adams Delano, Kiến trúc sư (1874-1960)

John Josiah Emery, sinh ra tại thành phố New York năm 1898, là hai thế hệ bị loại bỏ khỏi quê hương tổ tiên của mình, nước Anh. Ông của ông, Thomas, đã di cư sang Mỹ, tìm đường đến Cincinnati vào những năm 1830, nơi gia sản của gia đình đã bị cướp bóc. Nó phát triển theo hai hướng: là một công ty sản xuất nến và dầu mỡ và thông qua việc nắm giữ bất động sản trên toàn thành phố. Sự tinh tế và kiến ​​thức lượm lặt từ sự nuôi dạy như vậy đã khiến Jack, 30 tuổi, đã chuyển đến Cincinnati năm 1924 để hồi sinh những lợi ích kinh doanh của gia đình, và cô dâu của cô, Irene, con gái của nghệ sĩ nổi tiếng Charles Dana Gibson, khá có khả năng giám sát việc xây dựng ngôi nhà mơ ước của họ.

Jack và Irene cũng muốn trở thành một phần trong xã hội "Anh Quốc Đời Sống" đang phát triển của Cincinnati, tự thiết lập mình là một trong những gia đình giàu có nhất trong cộng đồng nông nghiệp Ấn Độ Hill.

Ngôi nhà bốn tầng theo phong cách thời nữ hoàng Georgian trên đường Hopewell, với 36 phòng, 21 phòng tắm và 19 lò sưởi, mất hai năm để xây dựng và hoàn thành vào năm 1930. Cặp vợ chồng trẻ đã thuê bạn thân trong gia đình và một trong những quốc gia các kiến ​​trúc sư hàng đầu, William Delano (một người anh em họ đến Franklin Delano Roosevelt), để thiết kế ngôi nhà. Delano đã chọn, như là một mô hình cho thiết kế của mình, một ngôi nhà lớn bên ngoài Brussels, Bỉ.

Kết hợp các phòng thời gian từ những ngôi nhà lịch sử ở Châu Âu là một đặc điểm tiêu chuẩn của những lâu đài có từ cuối thế kỷ 19 và đầu thế kỷ 20 do những người Mỹ giàu có xây dựng. Theo truyền thống đó, phòng khách lớn, phòng ăn và thư viện của Peterloon có vách và sàn từ các ngôi nhà kiểu Anh và Pháp thế kỷ 17 và 18. Một lò sưởi bằng đá có từ thế kỷ 16 được chạm khắc ở tiền sảnh là mảnh lâu đời nhất được xây dựng trong cấu trúc.

William Adams Delano, Kiến trúc sư (1874-1960)

Delano & Aldrich

Huy chương vàng AIA, 1953


Rauh House 1938 & 2012

John Becker, Kiến trúc sư 1902-1974

Albert D Taylor, Kiến trúc sư cảnh quan 1883-1951

Kiến trúc sư phục hồi:

Luminaut (Kiến trúc sư Plus) Cincinnati

1100 Sycamore Street, # 200 Bảo tồn

Hiệp hội Cincinnati, OH 45202

513.984.1070 architectsplus.com

Rauh House, được xây dựng vào năm 1938 bởi nổi bật bảo hiểm đặc vụ Frederick Rauh, là một trong những ngôi nhà hiện đại theo phong cách quốc tế đầu tiên tại khu vực Cincinnati. Đó là thành tích dân cư đỉnh cao của kiến ​​trúc sư Cincinnati John Becker, một nhà tiên phong địa phương trong kiến ​​trúc hiện đại. Ngôi nhà này có ban công dài và sân hiên râm mát, lan can bằng thép hình ống, cửa sổ lớn với các góc tối thiểu và tường gạch bê tông trắng, nằm trên gần 9 mẫu đất lăn nhẹ nhàng, rừng cây ở rìa phía tây của làng Woodlawn. Năm 2005, ngôi nhà đã được bán cho một nhà phát triển đã lên kế hoạch phá hủy nó và chia nhỏ tài sản. Một cống mới và ao nuôi đã được xây dựng, phá hủy phần lớn cảnh quan hiện có, và ngôi nhà bị lột và để lại tiếp xúc với các yếu tố.

Con gái của Frederick Rauh, Emily Rauh Pulitzer, người lớn lên trong nhà, đã mua nó sau khi sự phát triển thất bại. Với sự giúp đỡ của kiến ​​trúc sư Plus và Hiệp hội bảo tồn Cincinnati, ngôi nhà và căn cứ đã được khôi phục về trạng thái ban đầu, nhưng với hệ thống cơ khí hiện đại và cách nhiệt, và cửa sổ thép tùy chỉnh để phù hợp với bản gốc.

Ngôi nhà đã được khôi phục được liệt kê trên Sổ đăng ký quốc gia về Địa danh Lịch sử. Năm 2016 Rauh House nhận được giải thưởng danh giá xuất sắc từ DOCOMOMO US tại Chương trình giải thưởng hiện đại hàng năm tại Mỹ ở New York.

Luminaut (Kiến trúc sư Plus)

Cincinnati, OH


Nhà Titan 2005

JOHN SENHAUSER KIẾN TRÚC

Nằm trên đỉnh một sườn núi có cây cối, dinh thự này nổi lên từ vị trí của nó – không thể tránh khỏi căn cứ, nhưng vượt quá giới hạn của nó để tham gia với những cây bên ngoài. Các không gian gia đình của tầng đầu tiên lỏng lẻo chiếm các kế hoạch miễn phí, trong khi ở trên, không gian rõ ràng được chứa trong khối lượng riêng biệt.

Bốn "bức tường ánh sáng" dọc tách biệt các không gian riêng tư này trong khi chiếu sáng các tầng bên dưới. Chủ động ôm lấy bầu trời, những trục này trở thành locus của vật trang trí được hình thành như một lớp lót trong suốt và mờ, tiếp cận ánh sáng trong khi tạo ra sự riêng tư trong bóng tối. Khi các trục di chuyển về phía bên trong của ngôi nhà, chúng di chuyển tấm nền thứ hai thành các không gian hai chiều hoặc để chứa lưu thông thẳng đứng. Bằng cách làm mờ đi sự phân biệt giữa các đối lập quen thuộc – bên trong / bên ngoài, trước / sau, khối lượng / sự nhẹ nhàng – tập hợp kết quả hòa tan ranh giới của thói quen truyền thống.

JOHN SENHAUSER KIẾN TRÚC

John Senhauser, FAIA

Cincinnati, OH