Danh sách mong ước của tôi

Danh sách mong ước của tôi

My Wayfair Wishlist - roomfortuesday.com Gia đình tôi sẽ đến thăm vào tháng tới và tôi cảm thấy thôi thúc muốn lấy một số thứ ra khỏi tủ quần áo của tôi. Để cố gắng làm cho các phòng khách cảm thấy ấm cúng và chào đón trước khi họ đến. Bạn biết làm thế nào mà nó đi được một thứ dẫn đến một thứ khác – Tôi không thể tắt bộ não thiết kế của mình, và thay vào đó là một phiên bản nhanh chóng và một phiên bản kiểu dáng – bây giờ tôi đã có một danh sách mong muốn có đầy đủ các mục phòng ngủ xứng đáng với tạp chí. Haha! Ai đó quay lại với tôi. Chúng tôi thực sự đang ở chế độ tiết kiệm cho một số dự án lớn mà tôi có thể chờ đợi để chia sẻ, nhưng có rất nhiều vật phẩm gia đình giá cả phải chăng trong danh sách mong muốn Wayfair của tôi đã đến với tôi. Bên cạnh đó, ngay cả trên các mặt hàng lớn hơn- Tôi cảm thấy phấn khích khi thêm nó vào danh sách của mình, ngay cả khi tôi không sẵn sàng mua. Muốn thấy?

My Wayfair Wishlist - roomfortuesday.com Tôi sẽ chỉ cung cấp cho bạn một ảnh chụp nhanh về tất cả những gì tôi đã lưu vào danh sách Wayfair của tôi gần đây, bởi vì có rất nhiều phát hiện tốt! Bây giờ bạn biết những gì tôi đã làm với thời gian của tôi, tôi đã bị hút vào lỗ thỏ Wayfair (và không- điều này KHÔNG được tài trợ) và đã mất hàng giờ trong cuộc đời tôi. Hà! Tôi gọi nó là đáng giá mặc dù- Tôi có rất nhiều niềm vui khi làm điều này và mơ về nhà của chúng tôi.

My Wayfair Wishlist - roomfortuesday.com Đầu tiên lên đồ nội thất. Chúng tôi có cả một ngôi nhà lotta để trang bị so với ngôi nhà trước đây của chúng tôi và những thứ cảm thấy trống rỗng (mặc dù thực tế là Crosby đã trở thành một con chó từ kích thước con chó con của mình)– nhưng đó là một phần của nó. Không gian tiêu cực không làm phiền tôi và tôi không thích mua chỉ để mua. Tôi thích dành thời gian của mình và tạo ra từng khoảnh khắc trong họa tiết nhà của chúng tôi bằng họa tiết (cuốn sách bỏ túi của tôi cũng cảm ơn tôi vì điều đó).

Nhấp trực tiếp vào đồ nội thất bên dưới để mua sắm danh sách mong ước của tôi

Rõ ràng tôi yêu từng món đồ nội thất trong hình trên vì đây là danh sách mong ước của tôi. Tôi nghĩ rằng thứ đầu tiên tôi mua là số 3 cho một cửa sổ ấm cúng ở một trong những phòng ngủ. Ghế sofa không tay sẽ chạy từ tường này sang tường khác và sẽ cung cấp một không gian chỗ ngồi thoải mái – hoặc thậm chí là một chỗ ngủ cho các cháu gái và cháu trai của chúng tôi khi họ đến thăm. Nó có kích thước bằng một chiếc giường đôi với đệm được loại bỏ. Tiếp theo, có thể là một băng ghế, bảng điều khiển phương tiện, hoặc ghế? Haha! Nó vất vả tung lên.

Tôi chủ yếu muốn chơi nhạc jazz tại nhà vì một trong những vị khách của gia đình tôi là một người đặc biệt, bà tôi đang gắn thẻ và đây là lần đầu tiên bà đến thăm chúng tôi ở Utah! Họ bay đến từ Kentucky, vì vậy nó là một chuyến đi lớn. Cô ấy là người sáng tạo trong gia đình tôi và chúng tôi rất giống nhau. Cô ấy thích theo dõi trên máy tính (và ốc sên ảnh tôi gửi cho cô ấy), nhưng tôi muốn cô ấy trải nghiệm một không gian mời trong người. Rõ ràng là cô ấy cũng yêu tôi (cho dù nhà tôi có bán chung hay không), nhưng tôi muốn làm cho chuyến đi này đặc biệt cho cô ấy. Cô đã yêu cầu mua sắm đồ cổ (YAY). Rõ ràng quả táo không rơi ra xa cây. Tuy nhiên, mẹ tôi có lẽ sẽ giết cả hai chúng tôi bởi vì bà không siêu lòng vào chuyện đó. Haha!

My Wayfair Wishlist - roomfortuesday.com Tiếp theo lên ánh sáng! Chúng tôi có một triệu đèn boob để cuối cùng trao đổi trong ngôi nhà mới của chúng tôi. Rõ ràng là tôi phóng đại, nhưng có RẤT NHIỀU đồ đạc xây dựng xấu, tôi đã ngứa ngáy để thoát khỏi sớm hơn là muộn hơn. Nhớ hành lang đẹp của chúng tôi? Những ánh sáng đó là siêu lừa đảo giá cả phải chăng!

My Wayfair Wishlist - roomfortuesday.com Nhấp trực tiếp vào đèn chiếu sáng bên dưới để mua sắm theo wishlist

Rất tiếc, có rất nhiều tôi muốn về cơ bản tất cả chúng. Một lần nữa – danh sách của tôi. Bạn có cảm thấy như bạn làre trong não của tôi? Thành thật mà nói, giá cả trên hầu hết là thực sự phi thường. Bạn có thể mua sắm qua thanh trượt bên dưới và di chuột để biết giá, nếu bạn thích

My Wayfair Wishlist - roomfortuesday.com Tôi chắc chắn sẽ chia sẻ ít trang điểm nhỏ của tôi với hàng hóa mới của tôi khi mọi thứ đến. Rõ ràng là chúng tôi sẽ cải tạo từng phòng một, nhưng trong lúc này- tôi đoán tôi sẽ cắn viên đạn và tạo kiểu cho một hoặc hai phòng khách (chỉ một chút). Tôi biết tôi đã nói rằng tôi chống lại việc đưa vào tất cả những công việc đó chỉ để làm lại hoặc cập nhật mọi thứ, nhưng tôi đã làm điều đó cho g-ma khắc. và chỉ trong một hoặc hai phòng! Phòng tắm của khách cũng nên được hoàn thành trước khi họ đến (mặc dù chúng tôi sắp xếp lại phía sau). Ở đây, hãy hy vọng tầng trên sẽ đẹp hơn vào tháng tới!

Bạn cũng có thể thích

  • Tôi thực sự đang viết bài này trên không trung (và đếm ngược một tuần để ôm lại bộ lông của con tôi một lần nữa), tôi đã trên đường đến Indianapolis cho một sự kiện vui vẻ (Tôi sẽ đăng thêm trên Insta …

  • Quà tặng cho những người đam mê DIY & Chủ nhà mới - roomfortuesday.com

    Tôi nhận được rất nhiều câu hỏi sau đây về các ứng dụng cải thiện nhà cửa của bạn là gì? Khăn và các sản phẩm chăm sóc gia đình yêu thích của bạn là gì? Mặc dù tôi đã làm tròn các bài viết tương tự trong quá khứ, …

  • Nó đã có thời gian cho một bài đáng chú ý mới! Có rất nhiều điều đang xảy ra và có rất nhiều điều để chia sẻ. Trong một tin tức nhỏ hơn, tôi đã giành được một bản in Edgar Yaegar gốc từ việc bán bất động sản …