Đi bộ trong giá bồn tắm

Đi bộ trong giá bồn tắm

đi bộ trong bồn tắmMặc dù nó có vẻ như đi bộ trong bồn tắm là một sản phẩm mới cung cấp cho những người tìm kiếm để tắm thoải mái ở nhà, đi bộ trong bồn tắm đã có sẵn cho gần 20 năm. Việc đi bộ trong thị trường bồn tắm và sản phẩm đã phát triển trong thời gian này, nhưng một vài điều cốt lõi vẫn không đổi.

1) Khách hàng tìm kiếm đi bộ trong bồn tắm đến với Independent Home với những thách thức độc đáo mà họ đang cố gắng giải quyết.

2) Những thách thức đó hầu như luôn bắt rễ xung quanh việc tắm rửa an toàn và giảm đau trị liệu thủy sinh.

Nếu bạn lo lắng về những chủ đề này, bạn đã đến đúng nơi.

Đi bộ của chúng tôi trong bồn tắm – Tại sao chủ nhà chọn chúng

Về mặt lợi ích an toàn của sự vật, chủ nhà chọn mua hàng của chúng tôi trong bồn tắm vì các thành phần an toàn tự nhiên. Với mục nhập ngưỡng thấp, bạn có thể đi thẳng vào bồn tắm của mình. Đi là những ngày đáng lo ngại về các cạnh cao của bồn tắm truyền thống của bạn và tiềm năng rơi xuống khi nhập cảnh hoặc xuất cảnh. Đọc thêm về các sự kiện an toàn phòng tắm cao cấp ở đây.

Khi bạn bước vào bồn tắm mới, bạn có thể ngồi thoải mái và an toàn trên ghế tuân thủ ADA của mình. Với các tính năng an toàn được thiết kế với tâm lý lão hóa tại vị trí cốt lõi, việc đi bộ trong bồn tắm của chúng tôi có các thanh chắn an toàn, các bề mặt không trượt và tay nắm cửa dễ dàng để tắm trở lại dễ dàng.

Lý do chính khác mà mọi người chọn mua hàng trong bồn là dành cho các lợi ích về quản lý thủy lợi và trị đau. Bằng cách kết hợp nhiệt, nổi và mát-xa, đi bộ thủy liệu pháp của chúng tôi trong bồn tắm tiếp thêm sinh lực và nhẹ nhàng xoa bóp cơ thể của bạn. Điều này giúp giảm đau nhức và có thể giúp kiểm soát các triệu chứng liên quan đến viêm khớp, những thách thức lưu thông, đau xơ cơ, tiểu đường và các vấn đề sức khỏe phổ biến khác.

Dòng nước ấm thư giãn các cơ thắt chặt và kích thích giải phóng endorphin, thuốc giảm đau tự nhiên của cơ thể.

Ngoài lợi ích quản lý đau và lợi ích an toàn, Independent Home đi bộ trong bồn cung cấp độc lập hoàn toàn và phẩm giá cho những người muốn duy trì thói quen tắm khỏe mạnh, tự mình ở nhà. Dưới đây là 7 lý do hàng đầu để mua sắm trong bồn tắm.

Chúng tôi mời bạn biến phòng tắm của bạn thành một ốc đảo giống như spa. Thay vì lo lắng về những rủi ro, hãy chịu trách nhiệm về phòng tắm và cuộc sống của bạn. Làm tan chảy căng thẳng, làm mới cơ thể và tâm trí của bạn, và tận hưởng tất cả những lợi ích của việc ngâm mình thư giãn.

Hãy tự hỏi – nếu bạn có thể tắm lại mà không làm việc về các mối nguy hiểm thì sao? Chúng tôi nghĩ bạn sẽ thích nó và chúng tôi biết bạn xứng đáng được hưởng điều đó.

Xem hàng trăm trước và sau khi cài đặt

Đi bộ trong bồn tắm – Chọn công ty tốt nhất

Khi bạn mua sắm để đi bộ tốt nhất trong bồn tắm, chúng tôi khuyến khích bạn làm bài tập ở nhà của bạn. Khi bạn xem lại Danh sách kiểm tra Hướng dẫn đi bộ của người mua trong bồn tắm năm 2018 của chúng tôi, bạn sẽ tìm hiểu về tất cả các câu hỏi cần đặt ra trong quá trình kiểm tra tại chỗ của bạn.

Khi xem xét bất kỳ dự án cải thiện nhà nào, đi bộ trong bồn tắm hoặc bằng cách khác, hãy chắc chắn xem xét các đánh giá trực tuyến. Chúng tôi đã chọn để cho khách hàng của chúng tôi và công việc chúng tôi thực hiện nói cho chính nó. Bạn có thể tìm thấy hơn 500 lượt đi bộ trong bồn tắm từ những khách hàng hài lòng trên ConsumerAffairs với những người từ khắp nơi trên đất nước chia sẻ kinh nghiệm của họ với Independent Home.

Đây là câu chuyện của Anne Marie:

Là một người tiêu dùng có học thức, tôi đã bị cáo buộc là bị ám ảnh về "làm nghiên cứu của tôi". Thực tế là việc mua một chiếc đi bộ trong bồn tắm này là dành cho mẹ tôi khiến tôi tinh tấn hơn. Đó là khi tôi bắt gặp Independent Home trực tuyến. Từ cuộc gọi đầu tiên của tôi với Ari, tôi cảm thấy thoải mái với mối quan tâm của anh ấy và mong muốn tiếp thu chúng tôi với bất cứ điều gì chúng tôi cần. Anh ta đến thăm nhà cô ấy và tôi phải nói rằng đây là nơi anh ta thuộc về… trong nhà.

Là một y tá, tôi rất nhạy cảm với thực tế rằng những người trong thế giới “chăm sóc tại gia” phải có sự đồng cảm… Anh ta chăm chú lắng nghe những chi tiết về mùa thu mới nhất của mẹ. Anh ấy đã ngay lập tức nhận ra sự lo lắng của tôi vì thực tế là tôi sống ngoài thị trấn và đang cố gắng làm bất cứ điều gì tôi có thể để làm cho cô ấy trở nên an toàn nhất có thể. Thái độ bình tĩnh, chu đáo của anh cho phép tôi có thể nghe tất cả những thông tin anh chia sẻ với tôi. Sau vài phút với thước đo băng của anh ta, anh ta đã vạch ra một kế hoạch cho chúng tôi. Tôi chưa bao giờ cảm thấy bị áp lực hoặc không thoải mái với những quyết định mà tôi cần phải thực hiện liên quan đến mô hình bồn tắm mà chúng tôi đã chọn.

Vào ngày lắp đặt, “phi hành đoàn” của tôi, Riaz, Roberto và Brian, xuất hiện ở cửa sẵn sàng và chuẩn bị cho ngày đó. Tôi đã được đưa trở lại bởi sự chăm sóc và tôn trọng nhà của mẹ tôi … không phải là bình thường với kinh nghiệm của tôi với các nhà thầu / người cài đặt. Họ lắng nghe tôi, lắng nghe Ari, người đã nói chuyện với họ trước khi họ đến và không ngừng làm việc suốt thời gian họ ở đây !! Các mối quan tâm phụ thuộc mà tôi có khi tôi gặp Ari lần đầu tiên được thực hiện bởi phi hành đoàn đến một T. Roberto đã đi qua tất cả mọi thứ với tôi trong suốt cuộc biểu tình của hoạt động bồn tắm và tôi đã vui mừng với toàn bộ trải nghiệm. Nếu bạn không chọn Trang chủ độc lập để mua và lắp đặt bồn tắm, tôi chúc bạn may mắn. 5 sao không nói đủ. Cảm ơn bạn rất nhiều IH … Xin vui lòng xem xét nhận xét này một cái ôm bằng lời nói !!!

Trên hàng trăm đánh giá, Independent Home có xếp hạng A + với Better Business Bureau và chúng tôi đã hoạt động được hơn 15 năm. Chúng tôi tin tưởng rằng sau khi bạn thực hiện nghiên cứu của mình, bạn sẽ vui mừng khi được coi là Trang chủ độc lập – bạn sẽ tìm hiểu về các dịch vụ của chúng tôi và để biết giá đi bộ trong bồn tắm. Ngay cả khi bạn chọn một công ty khác, bạn có thể đưa ra quyết định mua với sự tự tin rằng bạn đã so sánh việc đi bộ trong bồn tắm và mua hàng được giáo dục. So sánh Independent Home để đi bộ trong bồn sục ở đây.

Một vài lợi ích bổ sung mà bạn có thể không biết về Independent Home là với việc đi bộ trong các sản phẩm bồn tắm, chúng tôi cung cấp một trong những bảo hành trọn đời mạnh nhất trong ngành – bạn được bao phủ đầy đủ mọi thành phần trong bồn tắm và trong quá trình lắp đặt. Với mô hình kinh doanh trực tiếp của nhà máy, chúng tôi làm mọi thứ dưới một mái nhà. Từ việc thiết kế và xây dựng bồn tắm, đến việc bán hàng, lắp đặt và dịch vụ, chúng tôi sẽ giúp bạn yên tâm với trách nhiệm giải trình nguồn duy nhất.

Đi bộ trong bồn cài đặt – Làm thế nào nó hoạt động?

Bạn có thể dựa vào cài đặt chuyên gia với Independent Home. Tất cả các trình cài đặt an toàn đều được đào tạo và chứng nhận. Các đội của chúng tôi có tối thiểu 5 tai đi bộ trong kinh nghiệm lắp đặt bồn tắm và trung bình trên 200 lượt cài đặt. Một đi bộ trong bồn tắm chỉ là tốt như đội ngũ cài đặt phía sau nó, vì vậy chúng tôi giữ kỹ thuật viên của chúng tôi để tiêu chuẩn nghiêm ngặt. Với bộ kỹ năng của chúng tôi, việc đi bộ trong bồn tắm của bạn có thể được cài đặt chỉ trong một ngày. Tìm hiểu cách lắp đặt bồn tắm với hướng dẫn này.

Xem đi bộ trong bồn tắm

Bạn cũng sẽ có ý tưởng tốt về kích thước đi bộ trong bồn tắm phù hợp với bạn trong chuyến thăm tại chỗ của bạn. Với hơn 10 kích cỡ và kiểu dáng khác nhau, chúng tôi có thể lắp đặt bồn tắm trong bồn tắm vào hầu hết các ứng dụng trong phòng tắm. Bạn sẽ tìm hiểu lý do tại sao khách hàng có thể chọn một mô hình cụ thể so với mô hình khác. Do kinh nghiệm của chúng tôi, việc lắp đặt bồn tắm cho không gian nhỏ hoặc không gian rộng lớn nằm trong phạm vi hoạt động bình thường cho các đội của chúng tôi.

Tu sửa toàn bộ phòng tắm của bạn là không cần thiết. Bồn tắm của chúng tôi được thiết kế để phù hợp với không gian bồn tắm hiện tại của bạn mà không cần tu sửa tốn kém.

Giá của Walk In Tubs – Một đầu tư trong tương lai của bạn

Chúng tôi hiểu một số chủ đề được thảo luận trong khi xem xét việc đi bộ trong bồn tắm có thể nhạy cảm. Gặp gỡ với 1000 khách hàng, chúng tôi cũng hiểu rằng việc đi bộ tốt nhất trong giá bồn tắm luôn là vấn đề quan trọng nhất. Đi bộ trong bồn tắm là một sự đầu tư vào sự an toàn, sức khỏe và hạnh phúc của bạn và dự án nên được so sánh với các lựa chọn thay thế khác. Chúng tôi khuyên bạn nên xem xét chi phí hỗ trợ cuộc sống và nghiên cứu chi phí y tế liên quan đến việc rơi vào phòng tắm của bạn. Sau khi xem xét các tùy chọn, chúng tôi tin rằng bạn sẽ thấy việc đi bộ trong bồn tắm của chúng tôi là giải pháp hợp lý nhất.

Chúng tôi tự hào cung cấp tài chính cho tín dụng được chấp thuận, điều này có thể làm cho các khoản thanh toán hàng tháng thấp trở thành một chi phí có thể quản lý được.

Chúng tôi cũng có thể giúp giảm đi bộ trong giá bồn tắm bằng cách cung cấp phiếu giảm giá cài đặt $ 1500 của chúng tôi mà bạn có thể nhận được ở đây.

đi bộ trong bồn giảm giá

Lên lịch đi bộ miễn phí của bạn trong bồn tắm
Tư vấn và kiểm tra trang web

Đi bộ trong bồn tắmHãy nhớ rằng khi làm việc, mua sắm và làm sạch đều dễ dàng? Khi chúng ta già đi, các công việc đã từng dễ dàng hiện giờ khó khăn hơn. Đi bộ đến cửa hàng tạp hóa, làm các món ăn và ngủ ngon giấc có thể là một thử thách khi những năm tháng trôi qua.

Nó là phổ biến cho người lớn tuổi già phải đối mặt với các vấn đề sức khỏe ngoài việc cần phải chăm sóc các nhu cầu cơ bản. Đau nhức, đau nhức và căng thẳng có thể khó xử lý. Các điều kiện như viêm khớp và tiểu đường có thể tạo ra những nhiệm vụ dường như đơn giản, một cuộc đấu tranh tuyệt vời. Thay đổi thói quen của bạn có thể áp đảo – không phải là bất thường khi mất năng lượng cần thiết để duy trì hoạt động và khỏe mạnh.

đi bộ trong bồn tắm cho người cao niênĐây là lý do tại sao chúng tôi làm cho quá trình xem xét Independent Home đi bộ trong bồn tắm dễ dàng nhất có thể. Tư vấn của bạn với chuyên gia của bạn là hoàn toàn miễn phí. Giá của chúng tôi là tốt trong 1 năm nên bạn sẽ có thời gian để suy nghĩ về các lựa chọn của mình. Mua một trong những chuyến đi bộ trong bồn tắm của chúng tôi là một khoản đầu tư nên chúng tôi muốn bạn cảm thấy thoải mái với quy trình biến phòng tắm của bạn thành một nơi an toàn.

Phỏng vấn về đi bộ trong bồn tắm với chủ sở hữu của chúng tôi