DIY Built-in và tổ chức văn phòng

DIY Built-in và tổ chức văn phòng

*Bài đăng này được Lowes tài trợ. Tất cả nội dung, ý tưởng và lời nói đều là của riêng tôi. Cảm ơn bạn đã hỗ trợ các thương hiệu cho phép chúng tôi tạo nội dung độc đáo trong khi giới thiệu các sản phẩm chúng tôi thực sự sử dụng và tận hưởng!

Văn phòng cuối cùng đã hoàn thành, nhưng trước khi tôi chia sẻ tiết lộ lớn – tôi muốn phá vỡ một DIY nhanh chóng cho các bản dựng sẵn của chúng tôi. Rất nhiều bạn đã hỏi mua ở đâu và ngạc nhiên khi biết chúng tôi đã chế tạo chúng từ đầu! Nó không khó như bạn mong đợi, tôi hứa. Nhấp qua để xem hướng dẫn và xem qua cách tôi tổ chức văn phòng của mình và giá đỡ mới được xây dựng. Nếu bạn chỉ quan tâm đến hình ảnh được tạo kiểu và muốn bỏ qua DIY, chỉ cần tiếp tục cuộn xuống dưới cùng…

DIY Built-Ins và Văn phòng Tổ chức - roomfortuesday.com Tôi không chắc tại sao hay làm thế nào văn phòng của tôi trở thành phòng cuối cùng được cải tạo trong danh sách cú đấm, nhưng nó đã làm. Đến cuối bài đăng này, bạn sẽ tự hỏi tại sao nó không phải là dự án đầu tiên chúng tôi giải quyết. Nó thực sự không mất nhiều thời gian để làm cho không gian trở nên tốt hơn và được tổ chức nhiều hơn.

DIY Built-Ins và Văn phòng Tổ chức - roomfortuesday.com Mặc dù tôi có một bài tiết lộ tuyệt đẹp được lên kế hoạch để chia sẻ toàn bộ căn phòng, cái này là tất cả mọi thứ được xây dựng sẵn. Hãy đi sâu vào DIY và sau đó tôi sẽ chia sẻ cách tôi đã giữ ngăn kéo, tủ và kệ của mình được sắp xếp. Dưới đây là danh sách nguồn và nguồn cung cấp chính:

01: bin lớn // 02: bin rộng // 03: bin trung bình // 04: tủ kéo // 05: bút tổ chức // 06: ngăn kéo tổ chức // 07: grasscloth // 08: Vật liệu MDF // 09: poplar // 10: dewalt miter saw // 11: miter thấy cát // 12: súng bắn đinh // 13: thươc dây // 14: caulk // 15: kẹp // 16: stud finder // 17: orbital sander // 18: bản lề phần cứng // 19: cấp độ // 20: bosch table saw // 21: vít // 22: hoàn thiện móng tay // 23: khoan dewalt // 24: keo dán gỗ

DIY Built-Ins và Văn phòng Tổ chức - roomfortuesday.com Bước 1 // Đo lường và lập kế hoạch. Tôi luôn luôn muốn phác họa tường, thêm kích thước, và xây dựng một kế hoạch trước khi đi đến Lowes cho vật tư. Giống như phòng khách của chúng tôi, tôi muốn những bộ cài sẵn này có bộ nhớ mở và đóng. Khi mọi thứ được lên kế hoạch, thì đó là thời gian để lấy hàng.

DIY Built-Ins và Văn phòng Tổ chức - roomfortuesday.com Bước 2 // Cắt vật liệu. Sử dụng kế hoạch của bạn và cắt từng mảnh ghép MDF thành kích thước (kệ bên, tấm cạnh, vv). Tôi để Emmett nhận được cái cưa bàn mới của Bosch và đây là điều nghiêm túc của anh ấy – anh ấy bị ám ảnh. Tôi hoàn toàn ổn với điều đó bởi vì anh ấy đã xây dựng và lên kế hoạch cho tất cả các dự án mà anh ấy sẽ sử dụng nó. Ha!

DIY Built-Ins và Văn phòng Tổ chức - roomfortuesday.com Bước 3 // Lắp ráp thân tủ. Cấu trúc tích hợp chính được gọi là thân thịt, trong điều kiện mộc. Sử dụng một bit của bộ đếm chìm, vặn từng kệ vào vị trí từ bảng điều khiển bên ngoài. Nó sẽ giống như thế này…

DIY Built-Ins và Văn phòng Tổ chức - roomfortuesday.com Bước 4 // Làm khô tủ phù hợp với tường. Tiếp theo, bạn sẽ muốn đảm bảo chúng phù hợp với tường như kế hoạch. Emmett thực sự vặn chúng vào bởi vì nó làm cho các đơn vị dễ dàng hơn để sơn. Chúng tôi đã sử dụng công cụ tìm stud để đảm bảo nó được gắn chắc chắn.

DIY Built-Ins và Văn phòng Tổ chức - roomfortuesday.com Hãy nhớ, thiết kế tích hợp của tôi kết nối ở giữa nhưng quá trình này hoạt động với mọi hình dạng hoặc kích thước! Nó sẽ giống như thế này…

DIY Built-Ins và Văn phòng Tổ chức - roomfortuesday.com Bước 5 // Làm thủ công thân tủ. MDF ngâm trong rất nhiều của mồi. Khi các bộ phận gắn liền được gắn vào tường, tôi nhanh chóng áp dụng lớp sơn lót đầu tiên bằng cách sử dụng một con lăn bọt có mật độ cao, được làm đặc biệt cho tủ và cửa ra vào.

DIY Built-Ins và Văn phòng Tổ chức - roomfortuesday.com Bước 6 // Thêm các phần phụ. Các trình tạo sẵn không được xem là "tích hợp sẵn" ở đầu quá trình. Bạn sẽ nhận thấy những khoảng trống và không gian âm giữa mỗi phần. Đây là bước mà về cơ bản bạn sẽ “đóng những khoảng trống” với các mảnh phụ phế liệu. Hãy nhớ rằng, các mảnh vụn không cần phải che phủ toàn bộ mặt… nó chỉ cần chạm vào khoảng trống và lấp đầy khoảng trống âm giữa thân thịt và bảng kết thúc.

DIY Built-Ins và Văn phòng Tổ chức - roomfortuesday.com Bước 7 // Áp dụng bảng kết thúc đã hoàn thành. Tiếp theo, bạn sẽ thêm bảng kết thúc. Lưu ý cách nó sẽ gắn kết với các phần phụ và đóng khoảng cách?

DIY Built-Ins và Văn phòng Tổ chức - roomfortuesday.com Lắp đặt bảng điều khiển bằng keo gỗ, kẹp nó vào vị trí, sau đó bảo đảm bằng vít…

DIY Built-Ins và Văn phòng Tổ chức - roomfortuesday.com Bước 8 // Căn chỉnh và điều chỉnh thân thịt. Tiếp theo, bạn sẽ muốn gắn vĩnh viễn giá đỡ vào tường và với nhau (nếu bạn cũng có một phần trung tâm).

DIY Built-Ins và Văn phòng Tổ chức - roomfortuesday.com

DIY Built-Ins và Văn phòng Tổ chức - roomfortuesday.com Trình tạo sẵn sẽ trông giống như sau khi chúng được cài đặt…

DIY Built-Ins và Văn phòng Tổ chức - roomfortuesday.com Bước 9 // Đo, lắp ráp và lắp đặt khung mặt. Các bản dựng sẵn ở trên không thực sự trông đẹp hay hoàn thành – và đó là vì chúng không phải!

DIY Built-Ins và Văn phòng Tổ chức - roomfortuesday.com Sử dụng gỗ cứng, như cây dương, bạn sẽ muốn bao bọc chúng bằng cách cài đặt khung khuôn mặt. Phải mất rất nhiều đo lường, nhưng kết quả là cũng có giá trị giao diện phù hợp. Xem làm thế nào nó hoạt động?

DIY Built-Ins và Văn phòng Tổ chức - roomfortuesday.com Bước 10 // Cài đặt khuôn đúc. Sử dụng một cái cưa đã thấy, làm cho vết cắt của bạn để đúc vương miện và cài đặt nó vào đầu của built-in.

DIY Built-Ins và Văn phòng Tổ chức - roomfortuesday.com Thêm millwork thực sự làm cho built-in nhìn tùy chỉnh và hoàn thành. Xem sự khác biệt vương miện được thực hiện?

DIY Built-Ins và Văn phòng Tổ chức - roomfortuesday.com Bước 11 // Cài đặt ván chân tường. Lặp lại quá trình millwork tương tự với các miter thấy cho ván chân tường, gói nó triệt để xung quanh cơ sở được xây dựng trong.

DIY Built-Ins và Văn phòng Tổ chức - roomfortuesday.com Bước 12 // Cài đặt cửa ra vào. Nếu bạn thiết kế tích hợp sẵn để có bộ nhớ đóng, bây giờ sẽ là lúc để cài đặt cửa ra vào (đợi cho đến khi sơn sau khi lắp đặt phần cứng bên ngoài). Chúng tôi đã sử dụng bản lề đơn giản để gắn cửa vào phần lưu trữ đã đóng của trình cài sẵn.

DIY Built-Ins và Văn phòng Tổ chức - roomfortuesday.com Bước 13 // Hoàn thành cài đặt sẵn. Bây giờ cho phần thú vị … điền vào các lỗ, cát, và caulk các đơn vị. Một khi công việc chuẩn bị đã được hoàn thành, đó là thời gian để làm thủ tục một lần nữa và vẽ thành phẩm. Chúng tôi đã thực hiện nhanh công việc này bằng cách sử dụng máy chà nhám bằng tay của quỹ đạo Bosch.

DIY Built-Ins và Văn phòng Tổ chức - roomfortuesday.com Tôi cũng quyết định thêm cỏ vào phía sau kệ. Tôi đã làm một hướng dẫn riêng cho điều đó. Nếu bạn quan tâm, hãy tìm ở đây!

Làm thế nào để hình nền xây dựng-Ins + Grasscloth yêu thích của tôi - roomfortuesday.com Sẵn sàng cho kết quả đã hoàn thành? Bạn có đoán được tính năng này không phải là bản gốc không? Nó thực sự cảm thấy gắn liền với căn phòng và kiến ​​trúc hình cơ bản. Đó là một cách dễ dàng để thêm sự quyến rũ tức thì vào một không gian nhàm chán.

DIY Built-Ins và Văn phòng Tổ chức - roomfortuesday.com Tôi sẽ chia sẻ toàn bộ căn phòng tiết lộ sớm- và tin hay không, mọi thứ đã được di chuyển xung quanh, nhưng tôi đã muốn giữ liên lạc với tổ chức. Không gian này rõ ràng là hoạt động như văn phòng của tôi (mặc dù một chiếc giường cỡ lớn có thể vừa vặn với chiếc ghế lõm)và tôi muốn mọi thứ có một nơi.

DIY Built-Ins và Văn phòng Tổ chức - roomfortuesday.com

DIY Built-Ins và Văn phòng Tổ chức - roomfortuesday.com Các mặt hàng rõ ràng, lớn hơn nằm trong bộ nhớ đóng thấp hơn: máy in không dây, máy may, nguồn cung cấp nghệ thuật, danh mục đầu tư, thảm cắt lớn hơn, v.v.

DIY Built-Ins và Văn phòng Tổ chức - roomfortuesday.com

DIY Built-Ins và Văn phòng Tổ chức - roomfortuesday.com Thùng vải lanh kiểu cách trên kệ mở cũng có mục đích lưu trữ. Mỗi một người trong số họ là đầy đủ. Bất kỳ dự đoán về những gì tôi giữ bên trong?

DIY Built-Ins và Văn phòng Tổ chức - roomfortuesday.com

DIY Built-Ins và Văn phòng Tổ chức - roomfortuesday.com Về cơ bản mọi thứ và mọi thứ… một là đầy ổ đĩa cứng và máy in xách tay, một là đầy những vật dụng nghệ thuật bổ sung, một là biên nhận chi phí (Emmett, chồng tôi kế toán, muốn giết tôi vì điều đó), một là gửi thư- tem, phong bì, nhãn địa chỉ, vv Bạn nhận được điểm. Chúng rất tiện dụng, nhưng chúng cũng có kiểu dáng đẹp mắt được tích hợp sẵn.

DIY Built-Ins và Văn phòng Tổ chức - roomfortuesday.com

DIY Built-Ins và Văn phòng Tổ chức - roomfortuesday.com Tôi cũng là một fan hâm mộ sử dụng các thùng chứa tổ chức bên trong ngăn kéo bàn! Tôi là loại người muốn mọi vật phẩm đều có một nơi được chỉ định.

DIY Built-Ins và Văn phòng Tổ chức - roomfortuesday.com

DIY Built-Ins và Văn phòng Tổ chức - roomfortuesday.com Tôi thích rằng các nhà tổ chức nhựa rất rõ ràng, vì vậy tôi vẫn có thể nhìn thấy phía sau họ, tất cả trong khi sửa đổi các mặt hàng của tôi – như thẻ kinh doanh, nhãn dán, bút mực và bút chì.

DIY Built-Ins và Văn phòng Tổ chức - roomfortuesday.com Có bạn có nó- Tôi biết đó là một bài đăng lonnnng, vì vậy nhờ những người bạn của những người di chuyển tất cả các cách để kết thúc. Tôi muốn siết chặt tổ chức VÀ TỰ LÀM tích hợp vì cả hai đều là những yêu cầu phổ biến. Như mọi khi, tôi muốn nghe suy nghĩ hoặc câu hỏi của bạn trong phần bình luận bên dưới! Hãy theo dõi cho văn phòng lớn tiết lộ. Có rất nhiều thứ khác trong căn phòng này mà tôi chưa chia sẻ – bao gồm cả thú cưng thú cưng DIY.

Bạn cũng có thể thích

  • Đối với tình yêu của DIY - Dự án UpSkills - roomfortuesday.com

    Không có gì bí mật khi Emmett và tôi cảm thấy say mê khi tham gia tuyến đường DIY khi nói đến việc cải tạo nhà của chúng tôi. Bạn đã chứng kiến ​​dự án sau dự án, và tại thời điểm này …

  • Giáng sinh Stocking DIY - roomfortuesday.com

    Tôi cảm thấy siêu lễ hội gần đây, và mặc dù sớm hơn dự kiến, tôi sẽ chào đón mùa lễ với vòng tay rộng mở! Giáng sinh này, chúng ta không đặt cây … buồn, tôi biết. Có một …

  • Trang chủ Tour: Playbook DIY - roomfortuesday.com

    Đó là một chút kể từ khi tôi chia sẻ một tour du lịch nhà với bạn, vì vậy tôi nghĩ đã đến lúc đưa bộ truyện trở lại! Lần này, bạn đang nhận được hai …