Double Sconce Nâng cấp bóng dễ dàng

Double Sconce Nâng cấp bóng dễ dàng

Nâng cấp bóng đèn đôi dễ dàng - roomfortuesday.com Tôi chắc chắn không phải là người đầu tiên cập nhật bóng đèn hoặc đèn treo tường theo cách này, nhưng tôi muốn chia sẻ quá trình của tôi và sự khác biệt mà nó tạo ra cho một vật cố định trong phòng tắm của khách của tôi, nó chỉ cảm thấy xứng đáng với một bài đăng trên blog! Khi chúng tôi kết thúc việc đổi tên phòng tắm cho khách, tôi tìm thấy một vật cố ánh sáng siêu hợp lý tại Lowe, nhưng muốn cách điệu nó hơn một chút. Với 10 đô la và 10 phút thời gian của tôi, tôi đã thay đổi hoàn toàn diện mạo của ánh sáng này. Phần tốt nhất? Toàn bộ vật cố (với DIY) chi phí ít hơn $ 100. Nhấp qua để xem cách tôi thêm đường viền tương phản đơn giản vào bóng râm.

Nâng cấp bóng đèn đôi dễ dàng - roomfortuesday.com Đây là những gì hai sắc thái đi kèm với vật cố trông giống như – chúng thực sự rất đẹp và sẽ đẹp như trái. Tôi chỉ muốn jazz chúng lên một chút! Chúng tôi vẫn đang ốp lát trong phòng tắm, nhưng tôi muốn bắt chước gạch bút chì màu đen tương phản và đưa dải đồ họa hướng lên trên đèn treo tường. Đây là một cái nhìn lén lút nhất trong phòng tắm (hãy nhớ rằng – chúng tôi vẫn còn lát gạch và trú ẩn đã bắt đầu phun vữa)

Nâng cấp bóng đèn đôi dễ dàng - roomfortuesday.com Thật dễ thương phải không? Tôi đào bới sự rung cảm đen trắng tương phản cao. Nó chắc chắn có một sự hấp dẫn cổ điển. Đây là những gì bạn cần cho dự án

Nâng cấp bóng đèn đôi dễ dàng - roomfortuesday.com

CUNG CẤP:

Nâng cấp bóng đèn đôi dễ dàng - roomfortuesday.com Bước 1 // Lập kế hoạch bố trí của bạn. Ban đầu, tôi nghĩ rằng tôi muốn dải ruy băng quấn quanh phần trên cùng của bóng râm. Hãy chắc chắn 100% rằng, nơi mà bạn muốn nó đi đến bởi vì một khi bộ keo khâu lỏng, không có sự quay trở lại

Nâng cấp bóng đèn đôi dễ dàng - roomfortuesday.com Bước 2 // Dán băng xuống. May mắn thay, tôi chỉ vắt ra một giọt keo trước khi quyết định tôi muốn dải ruy băng lót phần dưới của bóng râm thay thế. Hà! Một lau nhanh chóng và cuộc khủng hoảng đã tránh được.

Nâng cấp bóng đèn đôi dễ dàng - roomfortuesday.com

Lần đầu tiên, tôi bôi keo trực tiếp lên bóng râm lần thứ hai, tôi bôi keo lên ruy băng. Tôi nghĩ rằng chấm keo vào ruy băng hoạt động tốt nhất, nhưng một trong hai phương pháp bảo đảm ruy băng thực sự tốt! Của tôi là hoàn toàn thẳng, nhưng nó không thực sự làm phiền tôi. Tôi gắn bó với những thứ khác, nó làm tăng thêm sự quyến rũ, tính cách và một sự rung cảm cổ điển.

Nâng cấp bóng đèn đôi dễ dàng - roomfortuesday.com Bước 3 // Kết nối ruy băng tại đường may. Khi bạn đã đến cuối của ruy băng, cắt nó và nhấn nó xuống trên đường may bóng râm phía sau. Nó rất ổn nếu nó không chính xác, nếu không thì mọi người sẽ không bao giờ để ý kể từ khi nó ở phía sau đối diện với bức tường.

Nâng cấp bóng đèn đôi dễ dàng - roomfortuesday.com Bước 4 // Lặp lại. Nếu bạn thích giao diện đường đôi, giống như của tôi, hãy lặp lại các bước cho dải băng thứ hai. Để bóng râm khô trong 24 giờ trước khi cài đặt chúng trên đèn treo tường.

Nâng cấp bóng đèn đôi dễ dàng - roomfortuesday.com Tôi thực sự thích cách họ bật ra và cú đấm đồ họa mà nó thêm vào chiếc đèn treo tường! Nó chắc chắn có một cảm giác thiết kế, tương tự như vẻ đẹp này hoặc cái này.

Nâng cấp bóng đèn đôi dễ dàng - roomfortuesday.com Tôi cũng thực sự thích hình dạng của chiếc đèn treo tường đặc biệt này. Nó có một cái nhìn rất truyền thống, tinh tế và vượt thời gian với những cánh tay sà xuống.

Nâng cấp bóng đèn đôi dễ dàng - roomfortuesday.com Bạn muốn nhìn thấy nó sáng lên? Ánh sáng này sẽ sống trên một bàn burl / bàn trang điểm mỹ phẩm trong phòng tắm của khách (xem sơ đồ tầng trong bài này)Vì vậy, nó trên một công tắc khác với đèn chính. Tôi cảm thấy như nó tỏa ra ánh sáng ấm áp hoàn hảo, lý tưởng cho việc ngâm mình thư giãn trong bồn tắm nằm cạnh nó.

Nâng cấp bóng đèn đôi dễ dàng - roomfortuesday.com Tôi nghĩ rằng nó cảm thấy lãng mạn! Khi chúng tôi không có khách đến thăm, bạn nên tin rằng tôi sẽ tiếp quản phòng tắm này cho đến khi thời gian cải tạo nhà tắm chính. Bạn nghĩ gì về bản cập nhật ánh sáng nhỏ của tôi? Nó có lẽ là dự án DIY dễ dàng nhất mà tôi đã từng chia sẻ. Điều này cũng có thể áp dụng cho bất kỳ bóng đèn nào Đèn bàn, đèn sàn, đèn treo tường, v.v.

Bạn cũng có thể thích

  • Tóm tắt đổi mới - roomfortuesday.com

    Hôm nay chúng tôi đóng cửa trên một ngôi nhà mới để cải tạo và đang nói lời tạm biệt với ngôi nhà hiện tại của chúng tôi. Di chuyển luôn là buồn vui lẫn lộn với tôi. Có quá nhiều thứ để mong chờ, …

  • Năm 2018: Năm đánh giá - roomfortuesday.com

    Tôi hy vọng các bạn đã có Giáng sinh tốt nhất! Chúng tôi đã trở lại với thực tế (gần như – chúng tôi vẫn có khách đến nhà vào thứ năm), nhưng tôi cảm thấy được làm mới một cách sáng tạo sau một kỳ nghỉ dài, tốt ….

  • phòng ngủ chính ấm cúng cho mùa thu và mùa đông với bộ đồ giường kẻ sọc - roomfortuedsay.com

    Nó chắc chắn trở nên lạnh hơn ở Utah và khi chúng tôi chuẩn bị cho một mùa đông tuyết (hy vọng) và những ngày lễ, tôi đã thay đổi theo mùa quanh nhà. Một trong những …