Giải pháp tiết kiệm không gian Zaneti

Giải pháp tiết kiệm không gian Zaneti

Zaneti là một thương hiệu nổi tiếng từ Q4 phòng tắm, trong những năm qua phạm vi đã phát triển, với một loạt các đồ nội thất phòng tắm tuyệt đẹp, từ 600 tường Hưng lưu vực đơn vị, để Tall Cột đơn vị. Các đơn vị Slimline và Cloaks Unit là một trong những bổ sung mới nhất cho gia đình.

Cả hai đơn vị là hoàn hảo cho tiết kiệm không gian, nếu bạn có một dưới cầu thang WC không có nhiều phòng hoặc một phòng cloak chỉ với đủ không gian, các đơn vị Cloaks là lý tưởng cho cả hai. Các đơn vị Cloaks biện pháp 840mm cao, rộng 400mm và với chiều sâu chỉ 220mm nó có thể vừa với hầu hết các không gian.

Thiết bị Slimline cũng lý tưởng để tiết kiệm không gian với độ sâu chỉ 260mm. Đơn vị này lưu trữ nhiều không gian lưu trữ hơn so với đơn vị Cloaks, và lý tưởng hơn cho phòng tắm nhỏ hơn là dưới cầu thang WC.

Tất cả năm màu có sẵn trong đơn vị Slimline và Cloaks Unit, nếu nó là một hiệu ứng gỗ mà bạn đang tìm kiếm, Urban Gray và Driftwood, hoặc nếu bạn muốn có độ bóng cao, Tespesta Grey, Slate Gray hoặc Gloss White có nó được bảo hiểm.

Cung cấp chất lượng cao, sản phẩm lâu dài là quan trọng đối với chúng tôi. Tất cả các sản phẩm từ Phòng tắm Q4 đều có bảo hành tối thiểu 10 năm. Có một cái nhìn về phạm vi nội thất Zaneti của chúng tôi để được truyền cảm hứng.

Nhấn vào đây để xem chi tiết từ Zaneti

Bình luận

bình luận


Call Now Button