Handicap Showers Làm cho vòi hoa sen an toàn hơn cho người khuyết tật

Handicap Showers Làm cho vòi hoa sen an toàn hơn cho người khuyết tật

Handicap Showers Làm cho vòi hoa sen an toàn hơn cho người khuyết tật

Đăng vào ngày 12 tháng 4 năm 2018.

vòi hoa sen khuyết tật giúp tắm vòi sen an toàn hơn cho người tàn tật

Có nhiều sáng kiến ​​đã giúp dân số bị thách thức về thể chất lấy lại một số độc lập. Một trong những đặc biệt, vòi hoa sen khuyết tật, là rất quan trọng để giúp đỡ những người khuyết tật an toàn tự chăm sóc bản thân trong phòng tắm với ít hoặc không có sự hỗ trợ từ những người khác. Điều này có thể đi một chặng đường dài đến nâng cao chất lượng cuộc sống. Đây là cách các vòi hoa sen khuyết tật có thể làm cho việc tắm vòi sen an toàn hơn cho người khuyết tật:

tắm khuyết tật

Đầu tiên, tất cả các vòi tắm khuyết tật đều có không có ngưỡng để bước qua hoặc có ngưỡng linh hoạt làm từ cao su mà xe lăn hoặc ghế tắm có thể dễ dàng cuộn qua. Tính năng này giúp loại bỏ sự cần thiết cho các cá nhân để có được lên từ xe lăn hoặc ghế tắm trong khi họ rửa, do đó loại bỏ bất kỳ khả năng rơi.

Thứ hai, các vòi hoa sen khuyết tật có thể được điều chỉnh linh hoạt thành cài đặt thanh hoặc ghế lấy vì các yêu cầu di chuyển của người dùng thay đổi theo thời gian. Những vòi sen này cũng có thể được sử dụng như tắm thường xuyên sau khi người dùng đã hoàn toàn lành và không cần hỗ trợ nữa. Tính linh hoạt của chúng khiến chúng trở thành lựa chọn an toàn hơn so với bồn tắm hoặc vòi sen thông thường.

Đường ray

Thứ ba, vòi hoa sen khuyết tật được thiết kế với sự xem xét khuyết tật, làm cho mọi yếu tố trong phòng tắm có thể truy cập cao cho người dùng, không có nhiều chuyển động liên quan. Các kệ được đặt thuận tiện, các vòi được dễ dàng vận hành, và sàn nhà có độ bám tốt để chắc chắn rằng chân.

Cược điểm chấp cho phép các cá nhân khuyết tật thực hiện các nhu cầu hàng ngày của họ mà không gặp nhiều rắc rối, và với tăng độ an toàn.