Hành lang bị chặn màu

Hành lang bị chặn màu

Color Blocked Hallway - roomfortuesday.com Với bất kỳ cải tạo nào, ít nhất một vài mặt hàng hoặc vấn đề không mong muốn làm cho tiến trình thay đổi. Đó chỉ là một phần của nó. Trong quá trình cải tạo này, nó đã xảy ra ở hành lang. Chúng tôi đợi MONTHS cho cánh cửa tủ quần áo của chúng tôi đến và họ đã xuất hiện sai. Họ đã được ra lệnh không một lần, không hai lần, nhưng ba lần. Tôi cho rằng tôi có thể nói lần thứ ba là một sự quyến rũ bởi vì hành lang cuối cùng đã kết thúc! Tôi đã háo hức chia sẻ căn phòng này với bạn vì ứng dụng sơn. Tôi đã mạo hiểm và tôi rất vui vì tôi đã làm! Nhấp qua để xem hành lang bị chặn màu của tôi trong tất cả vinh quang của nó. Tôi cũng đã biên soạn mọi nguồn duy nhất… bạn sẽ không tin mức độ biến đổi này trở nên hợp lý như thế nào. Đó là tất cả trong bài viết!

Bạn có thể nhớ các bài teaser … Tôi tiết lộ tủ quần áo lanh của chúng tôi và chia sẻ lời khuyên của tôi cho việc lựa chọn sơn để chặn màu trong khi chúng tôi đã chờ đợi trên cửa đến. Nếu bạn bỏ lỡ một, chắc chắn kiểm tra xem nó ra!

Color Blocked Hallway - roomfortuesday.com Hành lang là không gian phức tạp. Bạn dành rất nhiều thời gian để vượt qua chúng để đến và từ bất cứ phòng nào bạn đang đi vào hoặc ra khỏi, nhưng nó không phải là khu vực bạn từng đi chơi. Suy nghĩ của tôi là hành lang sẽ trông tuyệt vời vì bạn đang đi du lịch thông qua nó rất thường xuyên, nhưng tôi sẽ không nhất thiết phải dành một phần lớn ngân sách của tôi cho không gian cụ thể đó vì tôi không dành thời gian chất lượng ở đó. Mặc dù ngân sách thấp cho hội trường này, tôi đã thực hiện các bước cụ thể để làm cho nó cảm thấy cao cấp và tùy chỉnh. Tôi khá chắc chắn rằng người bình thường sẽ không bao giờ để ý!

Color Blocked Hallway - roomfortuesday.com

Color Blocked Hallway - roomfortuesday.com Đối với người mới bắt đầu, chúng tôi đã hoàn thiện sàn gỗ cứng, thay thế từng cánh cửa, sau đó thêm vào các công việc lộng lẫy từ Metrie (đúc vương miện, ván chân tường và vỏ). Ngoài một lớp sơn màu trung tính mới bị chặn, tôi cũng bổ sung thêm phần cứng mới cho cả cửa nội thất và tủ quần áo bằng vải lanh (còn lại từ việc cải tạo nhà bếp của chúng tôi). Tôi đã chọn một chiếc núm cổ điển, được rèn từ Kho Nostalgic có thể được tìm thấy trong toàn bộ ngôi nhà của chúng tôi.

Kiểm tra hình ảnh trước bên dưới…

Color Blocked Hallway - roomfortuesday.com

Color Blocked Hallway - roomfortuesday.com Nó trông giống như một không gian hoàn toàn khác biệt, đúng không ?! Thật tuyệt vời khi cập nhật những điều cơ bản sẽ làm.

Color Blocked Hallway - roomfortuesday.com

Color Blocked Hallway - roomfortuesday.com Trên trần nhà, bạn sẽ nhận thấy tôi đã cài đặt hình nền và thêm ba thiết bị gắn tuôn ra để kéo dài không gian. Trên sàn nhà, ngoài việc sửa chữa gỗ cứng, tôi đã thêm một nhân vật ngân sách thân thiện với một đường biên giới chính đơn giản của Hy Lạp. Nó cảm thấy tốt đẹp dưới chân và cung cấp cho những con chó một số lực kéo khi họ đi trượt quanh góc đuổi nhau. Ha!

Color Blocked Hallway - roomfortuesday.com

Color Blocked Hallway - roomfortuesday.com Nếu bạn xem dự án này diễn ra trên Instagram (nếu không, hãy xem ở đây!), bạn có thể nhớ chúng tôi tùy biến cửa tiện ích không? Chúng tôi đã thêm các thanh cho phép máy nước nóng và lò thông gió nóng của chúng tôi. Đó là một sự tùy biến dễ dàng, chức năng giữ cho mọi cánh cửa duy nhất trong hành lang của chúng ta nhất quán và phù hợp. Chúng tôi đã có thể tránh được những cánh cửa tiện ích xấu xí nhờ vào việc cải thiện trang bị hack này.

Color Blocked Hallway - roomfortuesday.com Ngoài các tấm cửa lồi ra, tôi cũng tạo ra một lỗ thông hơi tùy chỉnh. Nhờ có lỗ hình lẻ trong ngôi nhà cũ của chúng tôi, tôi đã gặp khó khăn khi tìm một cái nắp thông hơi dễ chịu. Sau một chuyến đi nhanh đến cửa hàng phần cứng địa phương của tôi, tôi trở về nhà với một miếng lưới thép và sơn phun, sau đó chúng tôi đã tạo ra một chiếc nắp thông hơi dễ dàng kết hợp độc đáo với giấy dán tường và hoa văn.

Color Blocked Hallway - roomfortuesday.com Nếu bạn đang băn khoăn về các nguồn, tôi đã liên kết mọi thứ bên dưới. Bạn có thể nhấp trực tiếp vào từng mục hoặc sử dụng các số được liên kết bên dưới để được chuyển hướng…

01: tuôn ra gắn kết ánh sáng fixture // 02: vương miện đúc // 03: vỏ // 04: kéo // 05: núm // 06: ván chân tường // 07: hình học hình học // 08: hallway runner // 09: hammered brass door knob // 10: cửa nội thất // 11: Sherwin-Williams Extra White SW 7006 // 12: Sherwin-Williams Tuyệt vời Xám SW 7044

Đi lấy các Á hậu $ 36 (# 8) và $ 56 ánh sáng fixture (# 1) trong khi cả hai đều được bán! Đó là cả hai món hời lớn trong không gian.

Color Blocked Hallway - roomfortuesday.com Nếu bạn đang băn khoăn về tủ quần áo có sẵn, đừng quên xem bài đăng đó tại đây! Chúng tôi hoàn toàn làm lại tính năng đó và tôi đã dán hình nền nội thất, cũng như các ngăn kéo. Có vẻ tốt hơn rất nhiều.

Color Blocked Hallway - roomfortuesday.com Kể từ bài đăng trước của tôi, bạn sẽ nhận thấy chúng tôi đã thêm một cánh cửa. Tôi luôn có ý định đóng bộ hành lý cho bộ khăn trải giường, ngay bên ngoài phòng tắm. Giống như cửa kiểu Pháp, chúng tôi không có cửa tủ quần áo bằng vải lanh đúng lúc để chụp. Nó vẫn được tạo kiểu theo cách tương tự bên trong!

Color Blocked Hallway - roomfortuesday.com Cánh cửa hiển thị ở trên dẫn vào phòng khách của chúng tôi. Hành lang của chúng tôi thực sự dài và về cơ bản là trung tâm của ngôi nhà của chúng tôi.

Color Blocked Hallway - roomfortuesday.com Được rồi, tôi hy vọng đó không phải là quá tải hành lang. Vui lòng cho tôi biết nếu bạn có bất kỳ câu hỏi nào trong phần bình luận bên dưới! Tôi cũng thích nghe suy nghĩ của bạn về ứng dụng hoặc thiết kế sơn màu nói chung. Đôi khi bạn phải "vui vẻ" một không gian một cách cổ điển, và trên một ngân sách. Tôi đã thử cả hai lần này! Bạn có nghĩ rằng tôi đã thành công?

Bạn cũng có thể thích

  • Tôi rất vui khi được chia sẻ tủ quần áo thứ năm (!) Và cuối cùng được tiết lộ trong nhà của chúng tôi…. tủ quần áo. Chúng tôi đã loại bỏ một tủ quần áo mỗi tháng và tôi không thể tin những thứ này hữu ích như thế nào …

  • Nếu bạn theo dõi những câu chuyện, có thể bạn đã biết màu gì chúng tôi đã vẽ trong phòng ngủ chính. Tôi chưa chia sẻ tiết lộ, nhưng…. cảnh báo spoiler – có rất nhiều tương phản đẹp …

  • Không có Trang chủ Trang chủ Tour - roomfortuesday.com

    Tôi vẫn không chắc chắn về việc tôi đã kết thúc thế nào trong chuyến lưu diễn tại nhà thực tế này giữa những blogger tài năng đáng kinh ngạc (tôi cảm thấy như người phụ nữ nhỏ bé không thuộc về, ha) … nhưng …