Họa tiết mùa hè & Chuẩn bị cho khách nhà

Họa tiết mùa hè & Chuẩn bị cho khách nhà

Họa tiết mùa hè & Chuẩn bị cho khách Nhà - roomfortuesday.com Sau khi hoàn thành nhà bếp của chúng tôi, lịch sắp trở lại điên rồ (Tôi hiện đang trên không trung trên đường đến Arizona cho một chuyến đi làm như chúng ta nói). Emmett và tôi có bốn bộ (!) Khách dự kiến ​​sẽ đến thăm vào mùa hè này và tôi đã tìm ra một kiểu dáng nhà nhỏ theo thứ tự! Bạn bè của chúng tôi cũng chuyển đến với chúng tôi (tính đến tối qua)và họ sẽ ở lại trong ba tuần (thêm về điều đó trong bài viết). Dù sao, tôi muốn bạn bè và gia đình của chúng tôi cảm thấy được chào đón trong chuyến du lịch mùa hè của họ. Chúng tôi thích chia sẻ các hoạt động Utah theo mùa yêu thích của chúng tôi với du khách – từ chèo thuyền trên hồ, đi bộ đường dài, đi ống qua các hẻm núi trên sông, nhạc sống và bất cứ điều gì ở giữa – đây luôn là khoảng thời gian vui vẻ trong năm để tổ chức. Tôi đã dọn dẹp các khu vực ngoài trời của chúng tôi, dọn dẹp và làm cho các phòng khách cảm thấy dễ chịu hơn một chút. Tôi nghĩ sẽ rất vui khi chia sẻ một vài họa tiết mùa hè và sự chuẩn bị mà tôi đã làm cho khách của chúng tôi với bạn! Nhấp qua để đọc về nó, xem mọi thứ hiện đang tìm kiếm như thế nào – và để mua một số đồ trang trí mùa hè của tôi tìm thấy từ Walmart Home.

*Bài đăng này được tài trợ bởi Walmart. Tất cả nội dung, ý tưởng và từ ngữ là của riêng tôi. Cảm ơn bạn đã hỗ trợ các thương hiệu cho phép chúng tôi tạo nội dung độc đáo trong khi giới thiệu các sản phẩm chúng tôi thực sự sử dụng và thưởng thức!

Họa tiết mùa hè & Chuẩn bị cho khách Nhà - roomfortuesday.com Đầu tiên, các phòng khách không có phiên bản dài của câu chuyện này, bạn bè của chúng tôi đã mua một ngôi nhà và đang di chuyển vào khu phố của chúng tôi (vâng!). Chúng tôi rất vui mừng khi có họ ở gần, nhưng ngày kết thúc, chuyển đi và chuyển đến của họ không đúng như họ mong đợi. Câu chuyện dài – họ đã chuyển đến với chúng tôi trong một vài tuần cho đến khi họ sở hữu ngôi nhà mới của họ – đó là một khung hình thực sự tuyệt vời! Tôi sẽ phải cho bạn thấy một khi họ vào. Tất cả những điều này để nói- Tôi đã cố gắng chú ý hơn một chút đến các phòng khách trong một nỗ lực để làm cho họ cảm thấy như xa nhà trong quá trình chuyển đổi vụng về của họ . Tôi đoán không có thời gian như hiện tại để phong cách mọi thứ tốt hơn một chút và đưa chúng tôi lên tầng trên theo thứ tự. Chúng tôi có bốn phòng ngủ trên lầu và một trong tầng hầm, rõ ràng là chúng tôi đã cải tạo bất kỳ ai trong số họ, nhưng một ngày nào đó nó sẽ xảy ra!

Họa tiết mùa hè & Chuẩn bị cho khách Nhà - roomfortuesday.com Tôi đã mang một số thứ trên lầu từ tủ quần áo của tôi và thêm một số mặt hàng mới cho mùa hè. Tôi trúng số độc đắc với những cây nến này! Tôi đã mua chúng bởi vì tôi yêu kích thước, hình dạng và kết cấu của tàu thủy tinh mà chúng đi vào, nhưng hãy tin tôi khi tôi nói – đây là những phát hiện tốt nhất của tôi trong toàn bộ bài viết này! Họ rất tốt. Tôi thực sự yêu thích mùi hương và ngạc nhiên khi họ đến. Tôi thực sự đã mua 5 vì tôi yêu họ rất nhiều – và bạn có thể đánh bại Thẻ giá $ 6! Tôi cũng ghi được khay đá cẩm thạch nhỏ dễ thương này.

Họa tiết mùa hè & Chuẩn bị cho khách Nhà - roomfortuesday.com Trong một phòng khách khác, bạn có thể nhận ra đèn bàn từ cuộc phiêu lưu tiết kiệm mới nhất của tôi. Tôi đã đi lặn xung quanh một số nhà để xe của chàng trai và ghi được rất nhiều kho báu! Căn phòng này cũng có một cây nến cùng với một cú ném ấm cúng. Chúng tôi không có khung giường trong phòng này, nhưng tôi không thực sự vội vàng tìm một cái. Tôi đã hy vọng bộ đồ giường và nệm thoải mái sẽ làm cho khách của chúng tôi đủ hạnh phúc để quên đi việc thiếu khung giường. Cuối cùng tôi đã mua một vài trong số những cú ném đó, vì tôi muốn giữ một giỏ chúng bên ngoài. Buổi tối nhận được lạnh ở đây! Những cú ném thực sự khá nặng và có chất lượng tuyệt vời.

Họa tiết mùa hè & Chuẩn bị cho khách Nhà - roomfortuesday.com Trong cùng một phòng ngủ, bạn có thể nhớ cửa sổ không? Tôi đã mua hai trong số những con rái cá dệt này cho ban công và vui mừng ngạc nhiên bởi quy mô lớn (rõ ràng, tôi đã không kiểm tra kích thước). Cuối cùng tôi chỉ cần một cái bên ngoài, vì vậy pouf còn lại đã đi vào khu vực phòng chờ cửa sổ. Nói về ban công

Họa tiết mùa hè & Chuẩn bị cho khách Nhà - roomfortuesday.com Về cơ bản nó trông giống nhau (nếu bạn bỏ lỡ tiết lộ, bấm vào đây). Tôi đã thêm một cái giỏ chứa đầy những cú ném đã nói ở trên bởi vì tôi đoán chúng tôi cuối cùng sẽ đi chơi ở đây – hoặc xuống dưới sân. Tôi cũng có một nhóm bạn bè của chúng tôi bên ngoài mà tôi đang cố gắng duy trì sự sống cho đến khi di chuyển. Bạn có nhận thấy tôi cắt tỉa cây của tôi? Nó không giống như lông tơ nữa!

Họa tiết mùa hè & Chuẩn bị cho khách Nhà - roomfortuesday.com Tiền mặt về cơ bản đã tuyên bố ottoman là cá rô cá nhân của anh ta, nhưng kế hoạch của tôi là có thêm chỗ ngồi nổi cho khách thêm của chúng tôi. Nó có một pouf khá linh hoạt – Tôi thích nó cả trong nhà và ngoài trời.

Họa tiết mùa hè & Chuẩn bị cho khách Nhà - roomfortuesday.com Di chuyển trở lại vào tầng hầm, trong phòng khách nhỏ nhất của chúng tôi – Tôi cảm thấy tồi tệ khi cho bất cứ ai ngủ ở tầng dưới phòng tắm xấu. Những người bạn của chúng tôi ngủ trên lầu về cơ bản là sống giấc mơ với phòng tắm mới được cải tạo của chúng tôi. Ở tầng dưới không phải là quá khủng khiếp, nhưng nó đã lỗi thời và có thảm trong bồn tắm (yike !! tôi biết). Tôi đoán bên cộng là nhà bếp tầng hầm? Dù sao, tôi đã di chuyển bàn điều khiển nhỏ của tôi ở tầng dưới vào phòng ngủ và thêm một số đồ dùng vệ sinh (bao gồm cả chà đường DIY của tôi). Tôi hy vọng nó Vẹt nó nghĩ rằng đếm và làm cho khu vực đó trong nhà của chúng tôi thú vị hơn một chút.

Họa tiết mùa hè & Chuẩn bị cho khách Nhà - roomfortuesday.com Tôi xếp các vật dụng vệ sinh lên khay đá cẩm thạch nặng và tuyệt đẹp này. Tôi yêu các tay cầm thực vật bằng đồng! Điều này có vẻ đắt hơn nhiều so với thực tế! Bất ngờ- một cây nến khác nữa. Tôi đã đùa khi tôi nói tôi đã mua năm cái. Haha!

Họa tiết mùa hè & Chuẩn bị cho khách Nhà - roomfortuesday.com Mua sắm tìm thấy của tôi bằng cách nhấp trực tiếp vào từng mục dưới đây!

01: ghế bistro // 02: nến kết cấu // 03: khay đá cẩm thạch nhỏ // 04: giọng pouf // 05: khay đá cẩm thạch // 06: giỏ cỏ biển // 07: ném sọc // 08: gối tua

Họa tiết mùa hè & Chuẩn bị cho khách Nhà - roomfortuesday.com Ở giữa các dự án công việc bận rộn và rất nhiều khách trong nhà, bạn nên tin rằng tôi sẽ ở đây để tận hưởng từng mùa hè. Tôi hy vọng cho một số cuộc phiêu lưu ngoài trời, ngày hồ bơi, rượu vang trên hiên, và nhiều cảnh hoàng hôn mùa hè từ ban công. Mùa hè của bạn sẽ đi xa như thế nào?

Bạn cũng có thể thích

  • 6 cách để tạo kiểu cho đầu giường của bạn - roomfortuesday.com

    Nếu có một điều tôi yêu thích, thì đó là một chiếc đầu giường độc đáo và có chức năng. Tuy nhiên, đôi khi điều đó nói dễ hơn làm. Tôi nhận được rất nhiều câu hỏi về cách kéo đầu giường …

  • Trang trí cho mùa thu & Halloween - roomfortuesday.com

    Chúng tôi đã tham gia vào tháng 10 (tháng tốt nhất trong năm, IMO) và tôi không thể hào hứng hơn! Để bắt đầu, đó là tháng sinh nhật của tôi (xin chào các bạn Bọ Cạp), và thời tiết đã …

  • Phòng khách của chúng tôi Một năm sau + Cách xếp lớp giường - roomfortuesday.com

    Phòng khách của chúng tôi là không gian đầu tiên tôi tiết lộ trong ngôi nhà ở Utah của chúng tôi, trở lại vào tháng 3 năm 2017 (xem bài đăng tiết lộ ban đầu ở đây). Đó là một không gian mà …