Hướng dẫn của bạn để chiếu sáng lõm

Hướng dẫn của bạn để chiếu sáng lõm

Bài đăng này thực sự được yêu cầu từ một người đọc và nó khiến tôi suy nghĩ, "Tại sao tôi không nghĩ rằng để chia sẻ thông tin này sớm hơn ?!" Kế hoạch chiếu sáng có thể khó khăn để làm móng, đặc biệt là nếu bạn đang pha trộn lõm (aka, có thể đèn) với đồ đạc thông thường. Tôi đang phá vỡ tất cả … nơi bạn cần đèn chiếu sáng, loại bạn cần, làm thế nào để tạo ra một thông minh (và hấp dẫn trực quan) kế hoạch chiếu sáng và hơn thế nữa! Mục tiêu cho ánh sáng lõm là tăng khả năng hiển thị, nhưng cũng là không gian cho không gian của bạn. Nhấp qua để xem chi tiết…

P L A C L ả T áN

Về mặt ánh sáng, một căn phòng hình chữ nhật cơ bản với các tính năng kiến ​​trúc bằng không cản trở trần là siêu dễ dàng để lên kế hoạch. Một lưới tối thiểu thường làm các trick. Mọi thứ trở nên khó khăn hơn trong các nhà bếp hoặc khu vực có tủ hoặc gắn liền với trần nhà. Một lưới cơ bản lõm không chính xác hoạt động tốt trong các loại khoảng trống đó – từ góc độ chức năng hoặc thiết kế.

Lời khuyên lớn nhất của tôi là cố ý khi xác định vị trí của ánh sáng lõm. Nó phải là chức năng, nhưng cũng cân bằng trực quan. Lấy ví dụ, phòng đựng thức ăn của tôi (hiển thị ở trên)… Ánh sáng chiếu sáng khu vực phòng đựng thức ăn, làm cho việc tìm kiếm những gì tôi đang tìm kiếm dễ dàng hơn, và nó tập trung vào hai cánh cửa tủ – khiến cho nhà thiết kế trong tôi rất hạnh phúc.

Thay vì làm trống một không gian với một mạng lưới ánh sáng, hãy giới thiệu một ánh sáng lõm (hoặc hai) để tạo khung cho họa tiết. Điều này sẽ không chỉ cung cấp ánh sáng ở các khu vực chính, mà nó cũng sẽ thu hút sự chú ý của bạn đến một thời điểm cụ thể trong một căn phòng. Ví dụ: cài đặt đèn trên thanh cà phê của tôi (hình trên), nhấn mạnh thích hợp và bổ sung thêm ánh sáng cho việc pha cà phê buổi sáng. Một chiến thắng / thắng khác.

Hướng dẫn của bạn để chiếu sáng lõm - roomfortuesday.comNếu bạn đang cải tạo và lấy một không gian xuống các đinh tán (như chúng tôi đã làm), dễ nhất là tạo ra kế hoạch chiếu sáng lõm trong khi điện đang được chạy. Đôi khi nó có thể khó khăn để lập kế hoạch cho đèn hoàn toàn phù hợp với tủ hoặc các khu vực nhất định trong phòng, và đây là nơi mà các phép đo cụ thể là phải. Tôi luôn lên kế hoạch chiếu sáng. Đôi khi nó đơn giản như đánh dấu bằng màu đỏ, nơi tôi muốn đèn được định vị, và các lần khác tôi sẽ làm cho một độ cao ưa thích với các phép đo.

Xem cách tôi đánh dấu đèn có thể được lắp đặt phía trên phòng đựng thức ăn, bồn rửa chén, lò nướng và quầy bar cà phê? Tôi làm nổi bật bốn họa tiết đó, đưa chúng ra một chút để làm sáng trung tâm căn phòng. Họ bước lên nhau, tạo ra một lưới cân bằng tốt đẹp.

Hướng dẫn của bạn để chiếu sáng lõm - roomfortuesday.comDưới đây là tóm tắt về quy trình, trong trường hợp bạn đã bỏ lỡ đầu năm nay …

Hướng dẫn của bạn để chiếu sáng lõm - roomfortuesday.comNếu bạn không thực hiện nâng cấp toàn bộ, đừng lo lắng! Tôi thường chỉ đánh dấu trần nhà bằng một hình ảnh sắc nét, cho biết vị trí của ánh sáng (và cầu nguyện ở đó không phải là một stud, ha).

MÀU

Khi thảo luận về ánh sáng lõm, có hai yếu tố màu cần được quyết định: màu xung quanh và màu bóng đèn. Hãy đi sâu vào màu vòm trước. Hầu hết mọi người thích ánh sáng của họ có thể pha trộn với trần nhà và biến mất khi không sử dụng. Nếu đúng như vậy, chắc chắn sẽ mua một ánh sáng lõm với vòm màu trắng. Hầu hết trong số đó là màu trắng “trần” tiêu chuẩn và sẽ phù hợp với hầu hết các loại sơn trần.

Hướng dẫn của bạn để chiếu sáng lõm - roomfortuesday.comNgược lại, nhấn mạnh vào đèn có thể đôi khi là một điều tốt – cảm thấy tự do để sáng tạo với màu xung quanh. Trong nhà bếp trước đây của chúng tôi, tôi đã chọn một chiếc đồng thau bao quanh để buộc trong phần cứng tủ của chúng tôi. Trong một nhà bếp trắng tất cả, nó đã trở thành một bổ sung hoan nghênh và thêm vào số tiền hoàn hảo của sự ấm áp.

Hướng dẫn của bạn để chiếu sáng lõm - roomfortuesday.comĐây là một đóng lên để cung cấp cho bạn một hình ảnh tốt hơn về những gì đồng trông giống như …

Hướng dẫn của bạn để chiếu sáng lõm - roomfortuesday.comSau khi quyết định màu xung quanh, tiếp theo bạn sẽ muốn chọn bóng đèn. Tôi muốn nhắm đến sự ấm áp khi chọn bóng đèn để có thể bật đèn. Đối với cài đặt nhà riêng hoặc khu dân cư, tôi khuyên bạn nên sử dụng đèn LED ấm nhất có sẵn (thường là +/- 2700k). May mắn thay, những ngày này – các lối đi ánh sáng là nhận được dễ dàng hơn để điều hướng và có rất nhiều màn hình để giúp bạn chọn một bóng đèn đẹp, ấm áp. Bạn cũng có thể xem bài đăng này để được trợ giúp chi tiết! Bất kể, hãy chắc chắn rằng các bóng đèn lõm trong nhà của bạn là phù hợp và bạn đang sử dụng cùng một bóng đèn.

Hướng dẫn của bạn để chiếu sáng lõm - roomfortuesday.comCuối cùng, tôi muốn chia sẻ danh sách cá nhân của tôi về năm quy tắc cho ánh sáng lõm…

QUY TẮC

Emmett sẽ điên cuồng với ánh sáng nếu tôi để anh ấy. Anh ấy yêu cầu cài đặt chúng và nghĩ rằng đó là điều tốt nhất từ ​​trước tới giờ. Nó là gì với các chàng trai và ánh sáng? Tôi sẽ thừa nhận, chúng rất tuyệt vời, nhưng ở mức độ vừa phải. May mắn thay bây giờ, anh ta biết "quy tắc của tôi" và yêu cầu trước khi cắt một lỗ trên trần nhà.

 • LUÔN LUÔN cài đặt có thể đèn trên một dimmer // có thể điều chỉnh cường độ là chìa khóa.
 • Đừng để cuốn đi // trừ khi bạn muốn trần nhà trông giống như phô mai Thụy Sĩ và tỏa sáng như mặt trời.
 • HÃY CỐ ĐỊNH về vị trí // khung họa tiết theo cách chức năng.
 • KHÔNG chỉ dựa vào ánh sáng lõm // kết hợp có thể chiếu sáng với nhiều đồ đạc khác cho cái nhìn cân bằng, tốt nhất.
 • TRÁNH BAY từ bóng mát // bởi vì không ai muốn một nhà bếp có cảm giác như văn phòng của bác sĩ không phải là một cái nhìn tốt.

Hướng dẫn của bạn để chiếu sáng lõm - roomfortuesday.comTôi hy vọng bài đăng này đã giúp làm sáng tỏ (xem những gì tôi đã làm ở đó?) trên đồ đạc lõm! Vui lòng để lại bất kỳ câu hỏi nào khác trong phần bình luận bên dưới. Ánh sáng thực sự có thể tạo ra hoặc phá vỡ một không gian, và những chi tiết nhỏ này quan trọng hơn vẻ bề ngoài của chúng. Tôi hứa bạn sẽ hạnh phúc khi bạn dành thêm thời gian để tạo một kế hoạch chiếu sáng!

Bạn cũng có thể thích

 • Kitchen Reno - Cập nhật tiến độ # 4 - roomfortuesday.com

  Tôi vui mừng báo cáo, nhà bếp đang thực sự định hình kể từ lần cập nhật cuối cùng của tôi! Có một cái gì đó về vách thạch cao thực sự làm cho một không gian cảm thấy như một căn phòng một lần nữa. Các đinh tán tiếp xúc dường như …

 • Roundup: Tủ thuốc -roomfortuesday.com

  Một trong những thách thức lớn nhất của việc thiết kế phòng tắm duy nhất của chúng tôi là tìm nguồn cung cấp tủ thuốc. Ai có thể nghĩ đó sẽ là thứ khó tìm nhất? Tôi đã dành …

 • Đã đến lúc một nhà bếp khách hàng khác tiết lộ, và tôi nghĩ các bạn sẽ yêu thích cái này! Tôi đã là những người bạn tốt nhất với chủ nhà miễn là tôi có thể nhớ ….