Inspiration phòng tắm – Splash một chút màu

Inspiration phòng tắm – Splash một chút màu

Một khi các dãy phòng bằng gỗ tối màu của thời Victoria, và các dãy phòng màu của thập niên 70, được tạo ra cho những màu sắc trung tính, đơn giản, kiểu trang trí phòng tắm hướng về cùng một hướng. Hầu hết các sản phẩm phòng tắm chủ yếu được tạo thành từ các loại kem và màu trắng để tạo ra một căn phòng hàng ngày biến thành một khu vực yên tĩnh, thư giãn. Trong suốt bài viết này, chúng ta sẽ khám phá các cách giới thiệu màu sắc cho phòng tắm trung tính của bạn, cho dù thông qua những ý tưởng tinh tế hay những câu nói sáng sủa, táo bạo và không có trang điểm phòng tắm hoàn chỉnh.

Thêm màu sắc mang lại cá tính và một cái gì đó ra khỏi bình thường vào phòng tắm của bạn. Tùy thuộc vào phong cách cá nhân, kiểu nhà và kích thước phòng tắm của bạn, chúng tôi sẽ cung cấp ý tưởng để cải tạo phòng tắm của bạn bằng cách bắn tung tóe một chút màu sắc. Mỗi điểm dưới đây sẽ xem xét các gợi ý tinh tế về màu sắc và các tuyên bố táo bạo, sáng sủa để làm cho phòng tắm của bạn thật sự độc đáo với bạn.

Đồ nội thất

Việc bảo quản phòng tắm tạo ra một môi trường tự do lộn xộn và có thể được sử dụng theo hai cách; tinh tế và đơn giản hoặc đậm và tuyên bố. Thêm đơn vị pastel dựa trên gỗ cùng với các bức tường kem có thể ngay lập tức thêm một cảm giác đất nước. Khen ngợi cái nhìn này với rèm cửa kem và hoa màu phấn và bạn chỉ cần thêm nhân vật vào cái nhìn bình tĩnh của mình.

Đặt một tủ tường màu rực rỡ ở đầu xa của một chiếc áo choàng mỏng sẽ thu hút sự chú ý đến phía bên kia của căn phòng. Cẩn thận đặt một tấm gương dọc theo một bức tường để tủ được phản xạ một phần, và ánh sáng bật ra khỏi các bức tường trắng để cho ảo giác rằng chiếc áo choàng của bạn dài hơn nó.

Đồ nội thất được trang bị màu sắc có thể đóng vai trò là trung tâm của phòng. Kết thúc Hoxton của Bergen khen những bức tường màu tối và sáng, đồng thời mang lại màu sắc hiện đại để phá vỡ phong cách trang trí. Đồ nội thất Bergen không giới hạn trong phòng tắm, bộ sưu tập này cũng phục vụ cho cloakrooms và ensuites, do đó, không được đưa ra bởi kích thước hoặc hình dạng của không gian của bạn.

Sơn

Cho một lick sơn để bất kỳ phòng hoàn toàn có thể biến đổi nó, đặc biệt là trong phòng tắm. Trước khi mua sơn cho tường phòng tắm của bạn, đảm bảo bạn đang sử dụng một trong đó có thể chống lại độ ẩm và độ ẩm – một cái gì đó mà sẽ giữ cho bức tường của bạn trông tươi mới.

Tùy thuộc vào kích thước phòng của bạn, sơn tất cả các bức tường một màu sẽ trông tuyệt đẹp. Màu xanh là một lựa chọn phổ biến cho phong cách này, vì nó được khen ngợi bởi màu trắng (hầu hết các sản phẩm phòng tắm sẽ phù hợp ngay), và được biết đến như một màu làm dịu sẽ giúp thiết lập một bầu không khí thư giãn. Nếu ngôi nhà của bạn là thời kỳ theo chủ đề và bạn muốn mang phong cách truyền thống đến phòng tắm của bạn, hãy sơn nửa dưới của bức tường một màu tối hơn phần trên cùng. Màu sắc này sẽ có cùng một hiệu ứng thiết lập tuyệt đối, trong khi gắn bó với chủ đề truyền thống của bạn.

Nếu đậm, sơn sẫm màu hơn không phù hợp với khẩu vị của bạn sau đó tô một bức tường bằng màu pastel tinh tế sẽ thêm một bức tường đặc trưng vào phòng tắm của bạn chỉ với một chút màu sắc tinh tế. Phù hợp với cánh cửa cùng màu, và bạn sẽ mang chủ đề trong không gian.

Wetwall

Wetwall là một lựa chọn hoàn hảo để ốp lát. Một khi đã sẵn sàng, các tấm tường này cung cấp khả năng bảo vệ nước cho các bức tường của bạn và có màu sắc kéo dài. Đi đậm và làm cho khu vực tắm vòi sen của bạn tính năng của phòng tắm của bạn. Thêm một vỏ bọc tắm không khung sẽ giúp phản xạ ánh sáng từ bảng điều khiển tường đậm trong phòng tắm của bạn (cách khác, một bao vây thủy tinh hun khói sẽ chụp màu trong một phần nhưng giữ cho khu vực ẩm ướt của bạn sôi động).

Tăng gấp đôi màu sắc, và thêm một bảng tường phía sau đơn vị vanity của bạn. Gương và chậu là sự kết hợp được sử dụng nhiều nhất trong bất kỳ phòng tắm nào, vì vậy hãy chú ý đến bạn với màu sắc đậm và ánh sáng đáng nhớ.

Khăn tắm và phụ kiện

Khăn tắm và phụ kiện có lẽ là cách dễ nhất để thêm màu sắc và cá nhân hóa cho phòng tắm của bạn. Bắt đầu với một canvas trơn, vì vậy để nói, bạn có thể thêm nhiều màu sắc cho phòng tắm trung tính của bạn như bạn muốn. Khăn đầy màu sắc ngay lập tức thay đổi sự xuất hiện của một phòng tắm và làm cho nó trông tươi hơn, phù hợp với một người mù với khăn của bạn sẽ tiếp tục màu sắc này trong suốt phòng.

Nến thay thế bằng màu sắc miễn phí cho loại khăn và khăn tắm bạn đã chọn, và làm nổi bật ánh sáng, bầu không khí và cá tính trong phòng. Một tấm gương lớn sẽ lấy màu sắc và phản chiếu chúng khắp không gian và tạo ra cảm giác nhẹ nhàng và thoáng mát.

Bồn tắm

Một lần nữa, một canvas đơn giản có thể mở tất cả các tùy chọn khi thêm màu vào phòng tắm của bạn. Giữ hầu hết các phòng sạch sẽ, màu sắc nhẹ nhàng sau đó thêm một bồn tắm độc lập, táo bạo sẽ đảm bảo du khách tập trung vào các tính năng chính của phòng tắm của bạn. Phù hợp với một người mù để lựa chọn màu sắc của bạn sẽ bổ sung cho bồn tắm mà không cần lấy đi từ trung tâm. Bồn tắm màu của chúng tôi cũng sẽ hoạt động với những bức tường hoa văn. Tìm một phòng tắm phù hợp với một màu sắc cụ thể trong hình nền của bạn sẽ làm cho các trang trí pop và nổi bật.

Tương tự, việc lựa chọn màu tối hơn cho kiểu trang trí chung có thể được khen bằng tông màu đồng mạnh mẽ. Bồn tắm bằng sắt độc lập đối diện với vòi chậu bằng đồng thau sẽ để lại ấn tượng lâu dài và đảm bảo bạn đang chọn một xu hướng cực kỳ hiện đại.

Tất cả các sản phẩm phòng tắm

Sản phẩm Matt là một cái nhìn hiện đại và mang lại một khái niệm hoàn toàn độc đáo cho phòng tắm của bạn. Phạm vi Zaneti Giro Sabbia giới thiệu một cái nhìn cát mà ngồi chống lại tông màu đất, tự nhiên. Sử dụng các khối màu trên tường của bạn để đảm bảo các sản phẩm mờ là trọng tâm của phòng tắm của bạn. Một nổi bật, giai điệu tối hơn trên sàn nhà sẽ đoàn kết toàn bộ màu sắc phòng tắm.

Thêm vào các phụ kiện của Sabbia, bạn gần như bị loại ra với một bảng màu hoàn chỉnh từ một bộ sưu tập – chúng tôi sẽ để lại khăn cho bạn.

Cho dù bạn đang chuẩn bị phòng tắm hiện tại hay hoàn thành một tân trang, chúng tôi hy vọng bài đăng này đã cho bạn cảm hứng để giật gân một chút màu sắc và thực sự phản ánh phong cách của bạn. Để biết thêm thông tin về các sản phẩm được đề cập trong bài đăng này, vui lòng trao đổi với thành viên của nhóm Q4:

0845 500 40 10

[email protected]

Bình luận

bình luận


Call Now Button