Kế hoạch ban công phòng ngủ (+ trước hình ảnh)

Kế hoạch ban công phòng ngủ (+ trước hình ảnh)

Kế hoạch ban công phòng ngủ (+ Trước hình ảnh) - roomfortuesday.com Vài tuần trước, tôi đã chia sẻ mục tiêu cho tất cả các không gian sống ngoài trời của mình, cả ngắn hạn và dài hạn. Tôi cho rằng không có thời gian như hiện tại hơn là bắt đầu giải quyết những nhiệm vụ ngắn hạn đó để làm cho khu vực sinh hoạt ngoài trời của chúng ta thú vị hơn trong mùa này. Thời tiết gần đây rất đẹp, nó thực sự đã thúc đẩy tôi ra ngoài và làm việc! Nếu bạn theo dõi trên Instagram, bạn đã biết qua những câu chuyện, rằng tôi sẽ khởi động các khu vực ngoài trời của chúng tôi với ban công phòng ngủ vào cuối tuần này. Nó thực sự sẽ là một trang điểm mỹ phẩm nhanh chóng bây giờ, nhưng tôi muốn chia sẻ kế hoạch thiết kế khi các mặt hàng đang bắt đầu được tung ra, cũng như trước khi hình ảnh. Nhấp qua để đọc tất cả về nó và xem không gian này sẽ hình thành như thế nào trong những tuần tới!

Kế hoạch ban công phòng ngủ (+ Trước hình ảnh) - roomfortuesday.com Rõ ràng bài đăng này chứa đầy tất cả các hình ảnh trước đó tự nói lên chính mình, không gian gần như là một khung vẽ trống.

Kế hoạch ban công phòng ngủ (+ Trước hình ảnh) - roomfortuesday.com Tôi lo lắng khi ra khỏi đó, rửa điện, và dọn dẹp mọi thứ vì lan can, cột và nhựa vinyl trên mái nhà trông rất đẹp. May mắn thay, nó chỉ bẩn và có thể dễ dàng được làm sạch trở lại màu trắng sáng.

Kế hoạch ban công phòng ngủ (+ Trước hình ảnh) - roomfortuesday.com Để tóm tắt lại các mục tiêu của tôi, rõ ràng tôi sẽ giải quyết các mục tiêu ngắn hạn ngay bây giờ, và trong vài năm tới, hy vọng chúng tôi sẽ có thể làm lại không gian hoàn toàn.

CÁC MỤC TIÊU NGẮN HẠN:

 • Làm sạch lan can, cột, soffit và trần.
 • Sơn sàn.
 • Sơn gạch.
 • Thêm màn ngoài trời sang một bên (để chặn tầm nhìn của hiên nhà hàng xóm, hình dưới).
 • Mua một tấm thảm khu vực ngoài trời.
 • Thêm chỗ ngồi ngoài trời.

MỤC TIÊU DÀI HẠN:

 • Cấu trúc củng cố / xây dựng lại các cột thấp hơn.
 • Thay thế lớp con.
 • Lắp đặt sàn gạch.
 • Cập nhật lan can.
 • Thêm một quạt trần.
 • Thay thế các cửa bằng cửa trượt lớn hơn hoặc accordion.
 • Lắp máng xối để thoát nước thích hợp.

Kế hoạch ban công phòng ngủ (+ Trước hình ảnh) - roomfortuesday.com Ban công này thực sự là một phần mở rộng tuyệt vời của bộ tổng thể, và nó khá lớn (12 ′ x 11). Tôi thích mở cửa và cho chó chạy vào. Tôi cũng hình dung làm việc từ không gian này. Nó bị bóng mờ trong phần lớn thời gian trong ngày và tôi hoàn toàn có thể thấy mình ở đây với máy tính xách tay và cà phê mỗi sáng, hoặc ăn trưa ở đây trong một ngày làm việc bận rộn. Các quan điểm là thực sự phi thường.

Kế hoạch ban công phòng ngủ (+ Trước hình ảnh) - roomfortuesday.com Điều đó mang lại cho tôi kế hoạch của tôi. Biết được không gian này sẽ hoạt động như thế nào, tôi muốn bao gồm một số chỗ ngồi ở phòng chờ, cũng như một bộ bistro để làm việc và ăn uống. Tôi đã chọn cho một sự rung cảm cổ điển, thoải mái và chức năng. Tôi hy vọng rằng thông qua!

Nhấp vào các mục bên dưới hoặc sử dụng các liên kết ở phía dưới để được chuyển hướng đến các nguồn.

loveeat // ottoman // người trồng cây đen // cây gỗ hoàng dương // chậu nước chó // khay dệt // ném chăn // gối tua // rèm ngoài trời // ghế bistro // bàn đá cẩm thạch // cây ô liu // thảm ngoài trời

Tôi chỉ chờ đợi thêm một vài món đồ để xuất hiện, nhưng cho đến nay – mọi thứ đã vượt quá mong đợi của tôi và trông thực sự đẹp. Hành lang bên ngoài phòng ngủ chính của chúng tôi là thứ thu hút tất cả cho đến khi tôi có được những thứ được vẽ vào cuối tuần này. Emmett nói bây giờ anh ấy đã quen với tôi. Hà! Tôi đã không coi đó là lời khen.

Kế hoạch ban công phòng ngủ (+ Trước hình ảnh) - roomfortuesday.com Cuối tuần này, kế hoạch của tôi là dọn dẹp không gian thật tốt, sơn gạch và sàn nhà, rồi tuần sau tôi sẽ bắt đầu di chuyển đồ đạc bên ngoài và sắp đặt nó. Nó không nên là một dự án khó khăn, nhưng tôi hy vọng nó sẽ giúp tôi dành nhiều thời gian hơn ở một trong những địa điểm yêu thích của tôi! Tôi thích nghe suy nghĩ của bạn. Bạn có thấy tầm nhìn của tôi không? PS: nếu bạn tự hỏi làm thế nào tôi thực hiện tâm trạng kế hoạch thiết kế, hãy xem bài viết này để được hướng dẫn!

Bạn cũng có thể thích

 • Mục tiêu cho các khu vực sinh hoạt ngoài trời của tôi - roomfortuesday.com

  Tôi chắc chắn mùa xuân cuối cùng cũng ở Utah. Bạn không bao giờ có thể quá phấn khích quá sớm vì một phút trời có tuyết, sau đó, nó 70 và nắng, sau đó trời mưa, bạn sẽ nhận được …

 • Amazon Finds: Dành cho Patio - roomfortuesday.com

  Đã quá lâu rồi kể từ khi tôi chia sẻ một bài đăng trên Amazon Finds, vì vậy tôi đoán hôm nay là ngày. Bây giờ tôi đã cảm thấy tốt hơn và đã hoàn toàn bình phục sau …

 • Tóm tắt đổi mới - roomfortuesday.com

  Hôm nay chúng tôi đóng cửa trên một ngôi nhà mới để cải tạo và đang nói lời tạm biệt với ngôi nhà hiện tại của chúng tôi. Di chuyển luôn là buồn vui lẫn lộn với tôi. Có quá nhiều thứ để mong chờ, …

 • Như bạn đã biết, chúng tôi đã làm việc siêng năng ở sân sau của chúng tôi – trong cái nóng của mùa hè. Nó rất khó khăn, đầy thách thức và đôi khi là một cuộc đấu tranh, nhưng tôi vui mừng nói – tuần tới …


Call Now Button