Làm sạch nhà của chúng tôi một lần cuối

Làm sạch nhà của chúng tôi một lần cuối

Làm sạch nhà của chúng tôi một lần cuối cùng - roomfortuesday.com Chúng tôi chỉ chuyển chìa khóa nhà của chúng tôi sang các chủ sở hữu mới và tôi sẽ thừa nhận – tôi hơi buồn một chút. Một làn sóng hoài niệm luôn đánh tôi khi tôi nhìn thấy một căn nhà trống rỗng từng là nơi chứa tất cả đồ đạc của chúng tôi, nhưng tôi rất hào hứng cho một chương mới. Tôi hy vọng những cư dân mới sẽ yêu thích nơi này nhiều như chúng ta có. Tôi đã cho ngôi nhà một cái cuối cùng, sạch sẽ tốt để đảm bảo ngôi nhà đã sẵn sàng cho gia đình mới. Nhấp qua để xem dự án phổ biến nhất của chúng tôi tại nhà (và lần cuối cùng tôi làm sạch nó)… phòng tắm. Nó cảm thấy kỳ lạ là hoàn toàn trống rỗng, nhưng tôi vẫn nghĩ rằng kết thúc nói cho mình – ngay cả khi không có phụ kiện bổ sung. Tôi đã loại bỏ căn nhà một cách tốt nhất mà tôi biết bằng Clorox®!

*Bài đăng này được tài trợ bởi Clorox®. Tất cả nội dung, ý tưởng và lời nói đều là của riêng tôi. Cảm ơn bạn đã hỗ trợ các thương hiệu cho phép chúng tôi tạo nội dung độc đáo trong khi giới thiệu các sản phẩm mà chúng tôi thực sự sử dụng và tận hưởng!

Phòng tắm có trống không, không có nghệ thuật, hàng dệt và phụ kiện không? Có lẽ đó là vì tôi thường thấy nó được phát hành hàng ngày.

Làm sạch nhà của chúng tôi một lần cuối cùng - roomfortuesday.com Như một lời nhắc nhở, đây là những gì nó được sử dụng để trông giống như (xem bên dưới)… kiểm tra toàn bộ phòng tắm tiết lộ ở đây, nếu bạn quan tâm.

Làm sạch nhà của chúng tôi một lần cuối cùng - roomfortuesday.com Khi tôi được yêu cầu hợp tác với Clorox® Scentiva ™, tôi biết thời gian không thể đến vào một thời điểm hoàn hảo hơn, vì tôi chuẩn bị cho ngôi nhà của chúng tôi sạch sẽ và không muốn rời khỏi những chủ nhà mới với mùi hương khắc nghiệt hầu hết các sản phẩm làm sạch để lại phía sau. Tôi đã sử dụng chất tẩy rửa bát nhà vệ sinh của mình và sau khi tái tạo bề mặt bồn tắm của chúng tôi, chỉ có một vài sản phẩm được đề nghị để làm sạch nó- Clorox® Scentiva ™ Foam Cleaner là một trong số đó và tôi đã sử dụng nó từ đó.

Làm sạch nhà của chúng tôi một lần cuối cùng - roomfortuesday.com Như nhiều bạn đã biết, tôi đã thực sự bị bệnh về thuốc kháng sinh trong ba tuần qua. Các sản phẩm Clorox® Scentiva ™ làm việc chăm chỉ để diệt vi khuẩn và virus trên các bề mặt cứng, không xốp (như bồn tắm, bồn rửa và nhà vệ sinh), Cung cấp năng lượng khử trùng để giúp giữ cho căn nhà của bạn sạch sẽ, hạn chế mầm bệnh, và mang lại một trải nghiệm thơm độc đáo. Nó thực sự giết chết 99,9% vi rút và vi khuẩn, bao gồm cả những thứ xấu, như Staph, E. Coli, MRSA, Salmonella, Strep, vv, tất cả trong khi khử trùng và loại bỏ cặn xà phòng bằng cách sử dụng mùi hương lấy cảm hứng từ đích.

Làm sạch nhà của chúng tôi một lần cuối cùng - roomfortuesday.com Tôi đã cố hết sức để đảm bảo phòng tắm (và nhà) đã được khử mầm cho cặp vợ chồng di chuyển. Tôi thề, Máy rửa bọt phòng tắm Clorox® Scentiva ™ có thể xử lý bất kỳ vết bẩn, nấm mốc, xà phòng, rỉ sét và bụi bẩn. Tôi nhận thấy rằng bồn tắm có một lớp phim kỳ lạ được giải quyết trên đó… có thể là từ tất cả các bồn tắm dầu của tôi, tôi đã dùng trong khi cảm thấy dưới thời tiết. Nó không phù hợp với Clorox®.

Làm sạch nhà của chúng tôi một lần cuối cùng - roomfortuesday.com Tôi thành thật không ngại vệ sinh nhà vệ sinh. Tôi luôn nói với Emmett rằng tôi sẽ dọn sạch hàng ngàn nhà vệ sinh trước khi bụi. Haha! Tôi có dị thường không? Đó là công việc dọn dẹp dễ dàng mà tôi thường làm, nhờ vào Gel Vệ sinh Clorox® Scentiva ™. Nó có một loại phun thực sự rộng bao gồm toàn bộ bát nhà vệ sinh, mà tôi nghĩ rằng làm cho việc sử dụng tốt nhất của sản phẩm, và khử trùng ngay cả những điểm khó khăn nhất.

Làm sạch nhà của chúng tôi một lần cuối cùng - roomfortuesday.com Tiếp theo, tôi chuyển đến bồn rửa và bàn trang điểm. Emmett nổi tiếng vì nhận kem đánh răng và trang trí râu ở mọi nơi (cuộn mắt). Tôi đã nói đùa rằng chúng tôi có nhiều phòng tắm tại ngôi nhà mới của chúng tôi bởi vì anh ta sắp bị cô lập vào một phòng tắm khác với tôi. Haha! Tôi tưởng tượng nó chỉ có thể làm cho cuộc hôn nhân của chúng ta tốt hơn?

Làm sạch nhà của chúng tôi một lần cuối cùng - roomfortuesday.com Tiếp theo, tôi di chuyển bụi vào ánh sáng mặt dây chuyền. Tôi đã không nhận ra có bao nhiêu bụi tường khô đã lắng xuống ở đó trong quá trình cải tạo nhà bếp của chúng tôi.

Làm sạch nhà của chúng tôi một lần cuối cùng - roomfortuesday.com Tôi đã sử dụng Clorox® Máy hút bụi đa năng Scentiva ™ bên trong bồn rửa, công tắc đèn, bàn trang điểm, đầu toilet và núm cửa.

Làm sạch nhà của chúng tôi một lần cuối cùng - roomfortuesday.com Không gian không cảm thấy hoàn toàn chính xác nếu không có "nội dung", phải không? Thật điên rồ khi một tác phẩm nghệ thuật và hàng dệt may tạo ra! Ngay cả những vòi sen thích hợp cảm thấy trống rỗng mà không có đồ vệ sinh nép mình bên trong.

Làm sạch nhà của chúng tôi một lần cuối cùng - roomfortuesday.com Không chỉ là phòng tắm sạch sẽ và sẵn sàng cho cư dân mới, nhưng nó có mùi tươi và sạch sẽ. Tôi thích mùi hương Clorox® Scentiva ™ Tuscan Lavender & Jasmine. Nó có ghi chú của hoa nhài, hoa hồng, lục bình, gỗ đàn hương trắng, xạ hương, và một chút hoa oải hương.

Làm sạch nhà của chúng tôi một lần cuối cùng - roomfortuesday.com Ngoài việc dọn dẹp nhà cửa, tôi cũng tập hợp một thư mục đầy đủ thông tin về nhà, bao gồm: sơn màu, bảo hành sản phẩm, những thứ yêu thích của chúng tôi trong khoảng cách đi bộ, hướng dẫn làm sạch và chăm sóc, vv cho chủ nhà mới.

Bất kể phòng tắm hiện tại trông như thế nào, tôi sẽ luôn nhớ nó theo kiểu như thế này… nghệ thuật trên tường, áo choàng trên móc và khăn tắm mềm mại treo trên giá.

Làm sạch nhà của chúng tôi một lần cuối cùng - roomfortuesday.com Phòng tắm nhỏ này rất tốt cho chúng tôi. Đó là không gian Thách thức Một phòng đầu tiên của tôi và đó là một trong những điều tôi sẽ không bao giờ quên.

Làm sạch nhà của chúng tôi một lần cuối cùng - roomfortuesday.com Đó là tắm thật sự. Tôi rất mong được chia sẻ phòng tắm (vâng, có nhiều phòng tắm) trong ngôi nhà mới. Họ có thể không sang trọng hay xinh đẹp như thế này, nhưng một ngày nào đó họ sẽ đến đó. Tôi chắc chắn sẽ cung cấp cho họ Clorox tốt® sạch sẽ trước khi sử dụng chúng, đó là chắc chắn. Trong trường hợp bạn đã lỡ chuyến lưu diễn chia tay tạm biệt … hãy tìm thấy ở đây!

Bạn cũng có thể thích

  • LOTS đang xảy ra trong cuộc sống, cũng như với việc cải tạo gần đây. Mọi thứ đang di chuyển ngay và chúng tôi bận rộn hơn chúng tôi có thể tưởng tượng, nhưng tin tức thực sự là những tin tức mới nhất của chúng tôi …

  • Tôi nghĩ sẽ rất thú vị khi chia sẻ một cuộc phỏng vấn nhỏ / Q & A với Emmett … người tài năng đằng sau những cải tạo của chúng tôi. Rõ ràng, không ai trong số này sẽ xảy ra mà không có anh ta. Bài này…

  • Đừng hiểu lầm tôi, tôi là một fan hâm mộ lớn của các trung lập và mua các mặt hàng với một suy nghĩ lâu dài, nhưng tôi cũng là một fan hâm mộ của các phụ kiện kinh doanh một vài lần mỗi năm dựa trên …