Làm thế nào để bọc ghế

Làm thế nào để bọc ghế

Làm thế nào để nâng cao chỗ ngồi của ghế - roomfortuesday.com Một vài tuần trước, tôi đã đưa bạn tiết kiệm với tôi và bạn có thể nhớ tôi đã mang về nhà chiếc ghế tựa lưng dễ thương này trên bánh xe. Với 20 đô la, tôi đã mua nó với ý định bọc lại đệm ghế và tôi đã không lãng phí bất cứ lúc nào! Tôi đã có vải còn sót lại vì cuối cùng tôi đã bọc lại chiếc ghế phù phiếm của mình cho phòng tắm của khách, vì vậy tôi nghĩ rằng tôi cũng có thể sử dụng nó cho dự án này. Rất nhiều bạn đã yêu cầu một hướng dẫn bọc ghế, vì vậy ở đây chúng tôi đi nhấp vào để xem hướng dẫn về cách bọc ghế của ghế. Nó rất dễ dàng và tạo nên một thế giới khác biệt! Tôi phải mất dưới một giờ và một chút mỡ khuỷu tay để cập nhật chiếc ghế nhỏ tuyệt đẹp này hiện đang nằm ở không gian làm việc tích hợp của chúng tôi.

Làm thế nào để nâng cao chỗ ngồi của ghế - roomfortuesday.com Hình ảnh trên cho thấy chiếc ghế khi tôi mua nó. Thật ra trong điều kiện tuyệt vời, điều duy nhất tôi không thích là vải trên đệm ghế.

Làm thế nào để nâng cao chỗ ngồi của ghế - roomfortuesday.com Sẵn sàng để xem làm thế nào tôi lấy chiếc ghế này từ trước đến sau? Băt đâu nao! Đây là những gì bạn cần

CUNG CẤP + CÔNG CỤ:

Làm thế nào để nâng cao chỗ ngồi của ghế - roomfortuesday.com Bước 1 // Hủy bỏ chỗ ngồi. Bắt đầu bằng cách loại bỏ ghế của ghế. Tôi đã sử dụng một máy khoan điện để thực hiện nhanh chóng việc này, nhưng nó thực sự quá mức cần thiết. Thay vào đó, tôi hoàn toàn có thể sử dụng một tuốc nơ vít phillips thông thường.

Làm thế nào để nâng cao chỗ ngồi của ghế - roomfortuesday.com Có bốn ốc vít giữ ghế vào vị trí, nhưng rõ ràng điều này sẽ phụ thuộc vào ghế. Đặt các ốc vít ở một nơi an toàn ra khỏi đường trong khi bạn bọc lại.

Làm thế nào để nâng cao chỗ ngồi của ghế - roomfortuesday.com Đây là những gì đệm ghế tách rời của tôi trông giống như phía bên trái thường khá xấu xí.

Làm thế nào để nâng cao chỗ ngồi của ghế - roomfortuesday.com Bước 2 // Gỡ bỏ các mặt hàng chủ lực và vải hiện có. Tiếp theo, bạn sẽ muốn loại bỏ các mặt hàng chủ lực. Đây thực sự là phần khó khăn và tốn thời gian nhất của quy trình. Tôi muốn bắt đầu bằng cách nêm một trình điều khiển vít flathead dưới ghim để nâng nó. Khi tôi đã nhấc cái ghim lên, tôi sẽ đi vào bằng kìm của mình và kéo từng cái ghim ra. Nó không khó, chỉ mất một ít thời gian.

Làm thế nào để nâng cao chỗ ngồi của ghế - roomfortuesday.com Tại sao đi đến những rắc rối của việc loại bỏ vải hiện có, bạn có thể hỏi? Trong một số kịch bản, bạn chắc chắn có thể bọc vải QUÁ. Tuy nhiên, trong trường hợp này, vải hiện có khá nhiều và có một kiểu dệt rất văn bản. Vải mới của tôi không phải là kết cấu và bọc trên đầu này sẽ để lại một cái nhìn sần sùi, mà sẽ rất dễ thương. Tôi cũng cảm thấy như nếu bạn đang cập nhật nội thất, bạn cũng có thể loại bỏ vải cũ, có mùi và thay thế nó bằng một thứ gì đó sạch sẽ và mới mà Lọ chỉ là suy nghĩ của tôi!

Làm thế nào để nâng cao chỗ ngồi của ghế - roomfortuesday.com Bước 3 // Làm sạch bọt. Kiểm tra chèn bọt và xác định nếu nó cần phải được thay thế. Bọt của tôi đã ở trong hình dạng tuyệt vời, nhưng nếu bạn không phải là. Tôi đã khuyên bạn nên đến Joann Fabric hoặc nơi nào đó tương tự để có một miếng cắt xốp. Cuối cùng tôi đã cho tôi một khoảng trống nhanh chóng và một spitz của Febreze và gọi nó là tốt.

Làm thế nào để nâng cao chỗ ngồi của ghế - roomfortuesday.com Bước 4 // Chuẩn bị vải của bạn. Bạn gần như đã sẵn sàng để reupholster! Đặt mặt hoa văn của mặt vải xuống trên bề mặt làm việc của bạn (bề mặt làm việc của tôi là sàn nhà) và đặt đệm ghế bọt xuống trên nếu nó. Nếu vải của bạn có hoa văn, bạn sẽ phải xem xét cách chạy của bạn.

Làm thế nào để nâng cao chỗ ngồi của ghế - roomfortuesday.com Tiếp theo, cắt vải của bạn theo hình dạng của đệm ghế, chừa lại 4-5 inch xung quanh. Số đo này phụ thuộc vào chiều cao của ghế. Tôi thích làm một bài kiểm tra gấp khúc của người Viking và đảm bảo rằng tôi có quá nhiều thứ để ghim vào phía dưới của ghế.

Làm thế nào để nâng cao chỗ ngồi của ghế - roomfortuesday.com Bước 5 // Bắt đầu dập ghim. Đây có thể là phần đáng ngại nhất, nhưng đừng hoảng sợ! Vải ghim vào ghế ghế KHÔNG phải là vĩnh viễn. Hãy nhớ làm thế nào dễ dàng để loại bỏ các mặt hàng chủ lực từ vải cũ? Nếu bạn làm phiền bạn luôn có thể hoàn tác nó. Kéo vải chặt và ghim xung quanh chu vi của đệm ghế. Khi bạn đến một góc, hãy nghĩ đến việc gói một món quà. Tôi thích tạo các góc 90 độ trông gọn gàng và phù hợp. Tôi sẽ chia sẻ một câu chuyện trên Instagram nếu bạn thích xem!

Làm thế nào để nâng cao chỗ ngồi của ghế - roomfortuesday.com Bước 6 // Áp dụng vải phủ bụi. Tôi đã giữ lớp bụi che phủ của Google từ các ghế bọc hiện có, nhưng nếu bạn có một mảnh mới, hãy cắt nó theo kích cỡ và ghim nó xuống để giấu gỗ lộ ra và ghim ghim.

Làm thế nào để nâng cao chỗ ngồi của ghế - roomfortuesday.com Bước 7 // Bụi nó đi. Tôi muốn hoàn thành một dự án bọc với việc làm sạch kỹ lưỡng. Tôi đã thêm một ít dầu vào gỗ và lint cuộn đệm ghế mới được phủ.

Làm thế nào để nâng cao chỗ ngồi của ghế - roomfortuesday.com Thats tất cả để có nó! Nó không khó chút nào. Bạn có đoán được chiếc ghế này có giá 20 đô không?

Làm thế nào để nâng cao chỗ ngồi của ghế - roomfortuesday.com

Bạn biết tôi yêu một cây gậy dệt lại và quy mô của cây gậy này thật tốt. Tôi cũng thích gỗ ấm áp, vải có hoa văn tinh tế, và những chiếc bánh đúc bằng đồng đó. Tôi thực sự hài lòng với cách nó bật ra.

Làm thế nào để nâng cao chỗ ngồi của ghế - roomfortuesday.com Tôi nghĩ rằng rất nhiều người bị đe dọa bởi bọc, nhưng nó thực sự là một trong những sở thích yêu thích của tôi. Tôi thấy nó vui vẻ và thư giãn. Tôi hứa với nó siêu dễ! Hy vọng bài này đã giúp thể hiện điều đó.

Làm thế nào để nâng cao chỗ ngồi của ghế - roomfortuesday.com Nếu bạn đang tự hỏi về hình ảnh giới thiệu thì đó là một cái nhìn hiếm hoi về một chiếc bàn nhỏ tích hợp trong khu vực nhà bếp / phòng ăn ý tưởng mở của chúng tôi. Emmett đã tuyên bố rằng bàn làm việc là không gian làm việc của mình cho đến khi đến lúc phải demo nó. Chúng tôi có kế hoạch mở phòng ăn khi chúng tôi sửa sang lại nhà bếp vào một ngày nào đó, nhưng bây giờ – chúng tôi vừa chào đón một khu vực làm việc nhỏ khác! Tôi thực sự không quan tâm đến nó.

Làm thế nào để nâng cao chỗ ngồi của ghế - roomfortuesday.com Đó thực sự là ý tưởng của Emmett sườn khi đặt chiếc ghế ở đây và tôi rất vui vì anh ấy đã gợi ý nó vì nó phù hợp hoàn hảo! Tôi đã lên kế hoạch để đặt trong văn phòng của tôi, nhưng tôi nghĩ rằng đây là một nơi tốt hơn cho thời điểm hiện tại. Trong trường hợp bạn đã bỏ lỡ chuyến tham quan trước khi đến ngôi nhà mới của chúng tôi, hãy kiểm tra xem tại đây.

Làm thế nào để nâng cao chỗ ngồi của ghế - roomfortuesday.com Bạn đã bao giờ reupholed bất cứ điều gì? Nếu bạn có thắc mắc, hãy để lại cho tôi trong các ý kiến ​​dưới đây và chắc chắn ghim nó cho khi thời gian reupholery của bạn đến! Tôi luôn luôn vui vẻ giúp đỡ. Bạn nghĩ gì về chiếc ghế mới của tôi?

Bạn cũng có thể thích

  • Thiết kế bữa sáng Nook - roomfortuesday.com

    Như bạn đã biết, phòng giặt ủi One Room Challenge sẽ kết thúc vào thứ Tư tuần này (hãy theo dõi tiết lộ lớn đó!), Điều đó có nghĩa là chúng tôi sẽ tập trung sự chú ý của mình để hoàn thiện …

  • Chúng tôi có một chút tình huống ở đây tại Salt Lake. Chúng tôi có nhiều khách truy cập hơn chúng tôi biết phải làm gì với mùa hè này, trên đỉnh của một …

  • Một ngày trong cuộc sống - tiết kiệm - roomfortuesday.com

    Các bạn nói rằng bạn rất thích xem một số bài viết Một ngày trong cuộc sống của Of Of, vì vậy tôi nghĩ rằng tôi đã bắt đầu mang bạn theo thời gian và bắt đầu một chuỗi tháng mới ….