Làm thế nào để bồn tắm phù hợp cho người khuyết tật và người cao tuổi

Làm thế nào để bồn tắm phù hợp cho người khuyết tật và người cao tuổi

Làm thế nào để bồn tắm phù hợp cho người khuyết tật và người cao tuổi

Đăng vào ngày 29 tháng 3 năm 2018.

bồn tắm có thể truy cập-người cao tuổi

Trồng già đi kèm với mới thách thức. Nó là phổ biến cho chân tay để đau và đau, và ngồi xuống và thức dậy có thể trở thành nhiệm vụ khó khăn. Điều này có nghĩa là một nơi mà bạn muốn riêng tư nhất – tắm – là nơi bạn cần sự hỗ trợ nhất.

Đây là một chung đau đớn cho người cao niên. Trong khi mọi người đều muốn có sự độc lập trong những khu vực này, các cơ thể lão hóa đôi khi không còn lựa chọn nào khác ngoài việc phụ thuộc. Quyền riêng tư và độc lập có thể là một phần khai hoang trong phòng tắm bằng cách làm cho nó dễ tiếp cận và thuận tiện hơn cho họ. Đây là cách để tắm nhiều hơn có thể truy cập cho những người già hoặc tàn tật:

Đường ray

Điều đầu tiên bạn cần làm để bồn tắm phù hợp với những người ít có khả năng hơn là cài đặt Đường ray. Vì người cao niên thường có vấn đề về khả năng di chuyển, nó giúp họ có ủng hộ xử lý để vào và ra khỏi bồn tắm. Grab bars cung cấp sự hỗ trợ rất cần thiết này.

Cửa dễ mở

Điều thứ hai bạn có thể làm là cài đặt các cửa ra vào dễ dàng để mở và đóng trong bồn tắm. Chúng có thể không có nhiều sức mạnh, và nó có thể khó khăn để kéo hoặc đẩy tay nắm cửa không di chuyển dễ dàng. Đó là nên cài đặt một cách dễ dàng cửa cơ động trong bồn tắm có nghĩa là để sử dụng này.

chống trượt

Thứ ba, điều quan trọng là phải lắp đặt sàn không trơn trượt để chúng cảm thấy tự tin về chỗ đứng của họ trong một khu vực dễ bị ngập nước.

Những điều đơn giản này có thể đi một chặng đường dài để cho một số sự độc lập trở lại những người già và khuyết tật.