Làm thế nào để trộn kim loại và chọn đồ đạc & phần cứng nhà bếp

Làm thế nào để trộn kim loại và chọn đồ đạc & phần cứng nhà bếp

Cách trộn kim loại và chọn đồ đạc & phần cứng hệ thống nước - roomfortuesday.com Nhà bếp lớn tiết lộ sẽ sớm xảy ra RẤT (một khi tôi đã trở về nhà sau chuyến đi nghỉ), nhưng trong lúc này- tôi có một số người lén lút cho bạn đóng gói vào bài viết này! Một câu hỏi tôi thường hỏi là làm thế nào để trộn kim loại và chọn phần cứng và ống nước phù hợp cho nhà bếp. Tôi thực sự tất cả về trộn kim loại và rất khuyến khích nó! Nếu bạn đang tìm kiếm để tạo ra một lớp, giao diện tinh vi, thì tôi sẽ nói về các chi tiết và mánh khóe trong giao dịch. Nhấp qua để đọc tất cả về cách trộn kim loại và chọn hệ thống ống nước & phần cứng.

*Bài này được tài trợ bởi Lowe từ. Tất cả nội dung, ý tưởng và từ ngữ là của riêng tôi. Cảm ơn bạn đã hỗ trợ các thương hiệu cho phép chúng tôi tạo nội dung độc đáo trong khi giới thiệu các sản phẩm chúng tôi thực sự sử dụng và thưởng thức!

Cách trộn kim loại và chọn đồ đạc & phần cứng hệ thống nước - roomfortuesday.com Đầu tiên, hãy để trò chuyện hệ thống ống nước. Những đồ đạc ống nước nào bạn cần hoặc muốn trong nhà bếp của bạn? Tôi sao chép một danh sách nhỏ dưới đây để giúp bạn chọn và chọn.

Cách trộn kim loại và chọn đồ đạc & phần cứng hệ thống nước - roomfortuesday.com

Cách trộn kim loại và chọn đồ đạc & phần cứng hệ thống nước - roomfortuesday.com

HỎI ĐÁP

Q: Kết hợp phong cách có ổn không? Ví dụ, sử dụng chất làm đầy nồi truyền thống từ một bộ sưu tập và lấy vòi bếp hiện đại từ bộ khác?

Tôi thích gắn bó với cùng một phong cách cho sự nhất quán – đặc biệt là nếu bạn pha trộn kim loại. Đồ đạc ống nước của tôi là tất cả từ dòng Bếp Rohl Country có sẵn tại Lowe,. Với điều đó đã được nói – một số quy tắc thiết kế có nghĩa là bị phá vỡ, vì vậy hãy đi với ruột của bạn nếu nó nói với bạn để trộn lẫn mọi thứ!

Cách trộn kim loại và chọn đồ đạc & phần cứng hệ thống nước - roomfortuesday.com

Q: Làm thế nào để bạn biết thiết bị ống nước nào phù hợp với thiết lập hiện tại của bạn?

Đọc kỹ thông số kỹ thuật trước khi mua! Nếu bạn thay thế các thiết bị hệ thống ống nước hiện có, hãy đảm bảo rằng chúng phù hợp với bồn rửa của bạn, xử lý rác thải, hệ thống ống nước hiện tại, v.v. Bạn cũng có thể phải thay thế các van, để điều gì đó phải chú ý. Nếu bạn tò mò về các loại bồn rửa khác nhau và loại nào phù hợp nhất với nhà bếp hoặc thẩm mỹ của bạn, hãy xem bài đăng này.

Cách trộn kim loại và chọn đồ đạc & phần cứng hệ thống nước - roomfortuesday.com

Q: Có thể trộn kim loại liên quan đến đồ đạc ống nước không?

Một lần nữa đi theo bản năng của bạn bởi vì không có câu trả lời sai, nhưng tôi thích giữ các vật dụng ống nước nhất quán, sau đó mang các kim loại thay thế với phần cứng tủ, ánh sáng, phụ kiện, v.v. Tất cả đều được đánh bóng bằng niken, nhưng phần cứng trong tủ của tôi là tất cả đồ đồng cổ. Tôi thích trộn kim loại theo chức năng và nhóm.

Cách trộn kim loại và chọn đồ đạc & phần cứng hệ thống nước - roomfortuesday.com Cuối cùng, hãy để nói về phần cứng tủ và trộn kim loại. Đây là khu vực tạo ra một tác động lớn về mặt thiết kế nhà bếp. Phần cứng thực sự ảnh hưởng đến thẩm mỹ tổng thể! Nó giống như đồ trang sức cho một bộ trang phục.

Cách trộn kim loại và chọn đồ đạc & phần cứng hệ thống nước - roomfortuesday.com Tôi đã có rất nhiều câu hỏi về phần cứng tủ của chúng tôi. Nó thậm chí còn tuyệt đẹp hơn trong người! Giống như mọi thứ khác trong không gian, nó từ Lowe lệch. Tôi yêu vẻ ngoài thiết kế, hoàn thiện đẹp và mức giá phù hợp với ngân sách (thắng / thắng). Lời khuyên lớn nhất của tôi là trộn và kết hợp phần cứng. Chơi với kích thước khác nhau kéo trong cùng một phong cách và kết thúc. Trộn và khớp các núm, kéo bin, kéo cốc, kéo thiết bị, v.v … Nó thực sự bổ sung biến thể và làm cho nhà bếp trông cao cấp ngay cả khi bạn sử dụng ngân sách! Tôi đặc biệt chọn phần cứng bằng đồng mạ vàng Amerock từ Lowe lề vì chúng có rất nhiều kích cỡ khác nhau để lựa chọn. Tôi sẽ để lại cho bạn một số mẹo & thủ thuật thiết kế bên dưới

Cách trộn kim loại và chọn đồ đạc & phần cứng hệ thống nước - roomfortuesday.com

THIẾT KẾ PHẦN CỨNG
 • trộn và kết hợp kích thước phần cứng tủ (sử dụng nhiều độ dài kéo tủ, v.v.)
 • cài đặt các cặp bất ngờ (đối với các ngăn kéo dài – sử dụng hai lần kéo thay vì một lần, v.v.)
 • thay thế phần cứng thiết bị cơ bản bằng kết hợp (tủ) thiết bị kéo
 • trộn kim loại cho một cái nhìn lớp
 • giữ mọi thứ nhất quán (sử dụng cùng một kiểu phần cứng)

Đạo đức của bài này? Donith sợ làm rung chuyển mọi thứ, thử nghiệm với hai đến ba kim loại khác nhau và bỏ qua việc tiết kiệm đồ đạc trên phần cứng và ống nước. Những vật dụng này giống như phụ kiện cho nhà bếp của bạn và dành thời gian và suy nghĩ về chúng tạo ra tác động lớn đến cách nhìn nhà bếp của bạn từ quan điểm thẩm mỹ.

Cách trộn kim loại và chọn đồ đạc & phần cứng hệ thống nước - roomfortuesday.com Nếu bạn tự hỏi về các sản phẩm được thấy trong nhà bếp của tôi trong suốt bài đăng này, tôi sẽ liên kết những điều dưới đây. Một lần nữa, mọi thứ là từ Lowe sườn. tủ, phần cứng, đồ đạc, gạch, ánh sáng, vv Nếu không, hãy theo dõi tiết lộ rất sớm, nơi tôi sẽ liên kết mọi nguồn duy nhất!

Cách trộn kim loại và chọn đồ đạc & phần cứng hệ thống nước - roomfortuesday.com 01: vòi bếp đồng quê rohl // 02: bedrosians cloe ngói màu xám // 03: rohl country pot filler // 04: tủ amerock kéo mạ vàng // 05: amerock mạ vàng núm tủ bằng đồng // 06: bruce addison sàn gỗ cứng // 07: tủ kim cương, lisette kiểu cửa, màu hàng hải // bồn rửa: kohler trắnghaven trong màu đen

Tôi thực sự nghiêm túc có thể chờ đợi để quay và chia sẻ không gian đã hoàn thành với bạn. Ở đây, với hy vọng chúng ta có thể hoàn thành nó trước khi ra khỏi thị trấn. Có một tuần tuyệt vời, các bạn!

Bạn cũng có thể thích

 • Kế hoạch thiết kế phòng tắm cho khách của chúng tôi & Trước khi hình ảnh - roomfortuesday.com

  Tôi rất vui mừng được giới thiệu việc cải tạo phòng đầu tiên trong ngôi nhà mới của chúng tôi! Đôi khi một ngôi nhà cho bạn biết bắt đầu từ đâu khi cải tạo. Do một số …

 • Cách chúng tôi chọn: Vòi phòng tắm rộng rãi - roomfortuesday.com

  Tôi là một người tin tưởng lớn vào các chi tiết mà họ tạo ra hoặc phá vỡ một không gian. Tôi nhận thấy tất cả quá thường xuyên các thiết bị hệ thống ống nước hoặc phần cứng là một suy nghĩ hoặc phiền toái khi mua, sử dụng những gì còn lại của …

 • Nó thời gian cho một nhà bếp khách hàng khác tiết lộ, và tôi nghĩ rằng các bạn sẽ yêu thích này! Tôi đã trở thành những người bạn tốt nhất với chủ nhà miễn là tôi có thể nhớ ….